รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้โชคลาภจากการไปทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ราศีใดจะมีการงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา

  • 03 กรกฎาคม 2563
  • 1,252

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะได้โชคลาภจากการไปทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ราศีใดจะมีการงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน-15 พฤษาคม
ยังคงเป็นวันที่ชีพจรลงเท้า ต้องเดินทั้งวัน แต่การเดินทางไกลจะลดลง ส่วนการทำงานในวันนี้จะมีอุปสรรคเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่ได้ยากอะไร สามารถแก้ไขด้วยตัวคนเดียวได้ แต่อาจจะต้องเสียเวลามากกว่าปกติ ส่วนเรื่องครอบครัวจะมีผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วยจนต้องเข้าร.พ. ฉับพลัน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษาคม-15 มิถุนายน
จะได้ทำงานโปรเจ็กต์ใหญ่ ที่มีความสำคัญ หรือได้งานใหญ่ที่ต้องออกงานสังคม หรือทำงานร่วมกับคนที่มียศตำแหน่งหน้าที่ระดับสูง แต่อาจจะต้องลงทุน หรือเสียเงินในการทำงานเยอะ และต้องออกค่าใช้จ่ายในการรักษาพยายามด้วยตัวเอง ไม่มีญาติพี่น้องคนอื่นเข้ามาช่วย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน-16 กรกฎาคม
ยังคงเป็นวันที่มีโชคในเรื่องอาหารการกินอยู่ โดยจะมีเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหาร หรือได้ลาภจากการทำงานมาในรูปแบบของอาหาร ขนม หรือเครื่องดื่มที่ชอบ แต่จะต้องระวังเรื่องความเครียดในการทำงานที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก และต้องพึ่งพาเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องให้เข้ามาช่วยไม่สามารถทำคนเดียวได้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม
จะได้ทำงานโปรเจ็กต์ใหม่ที่ได้ออกงานสังคม หรือได้ไปรู้จักเศรษฐี คนดังที่มีชื่อเสียง ซึ่งอาจจะต้องเปลี่ยนวิธีการแต่งตัว และการทำงานต่างจากปกติ เพื่อทำให้การงานราบรื่น และไม่มีปัญหาจากศัตรูคู่อริในที่ทำงานที่คอยจับผิด หรือคอยขัดขวางการทำงาน ส่วนคนโสดยังไม่มีคู่ครองการออกงานสังคม หรือไปทำงานพบปะลูกค้าอาจจะทำให้ได้เจอคนถูกใจ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน
จะมีปัญหาในการทำงานกับบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นคนผิวสีดำแดง และมีอายุมากกว่า จนส่งผลทำให้มีปัญหากับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน จนทำให้งานไม่สำเร็จตามกำหนด หรือล้มเหลวจนต้องเริ่มต้นใหม่ ซึ่งจะทำให้กลายเป็นคนอารมณ์เสีย มีปัญหากับคนอื่นทั้งวัน และอาจจะพานไปทะเลาะกับคู่ครองด้วย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม
จะมีการงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา หรือคนที่ทำงานประเภทรับจ้าง ก็จะได้ลูกค้าเข้ามาจ้างทำงานใหญ่ ซึ่งมีค่าตอบแทนสูง แต่ให้ระวังเรื่องการเจรจาตกลงค่าตอบแทน และการทำเอกสารสัญญาที่รัดกุม และตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีโอกาสสูงที่จะประมาท แล้วกลายเป็นโดนลูกค้า หรือคู่สัญญาเอาเปรียบ ทำให้ไม่ได้ค่าตอบแทนที่ต้องการ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน
จะรู้สึกเบื่อไม่อยากทำงาน และอยากจะเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน จนจะส่งผลให้งานออกมาไม่ดี หรือมีข้อผิดพลาดแล้วโดนเจ้านายตำหนิ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องเดินทาง และไม่ควรเที่ยวหรือสังสรรค์ กับเพื่อนฝูงจนดึกเกินไป เพราะมีโอกาสสูงที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือไม่มีรถสาธารณะกลับบ้าน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม
เป็นวันที่มีอารมณ์ติสต์ ขี้เกียจ และทำงานแบบไม่ค่อยสนใจกฎระเบียบ คำสั่งของเจ้านายหรือความเห็นของเพื่อนร่วมงาน เรียกว่าทำงานตามใจตัวเองจนต้องไปเสี่ยงกับเจ้านายว่างานจะออกมาดีหรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นงานสายที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรืองานศิลปะจะไม่มีปัญหา แต่ถ้าใครทำงานที่เกี่ยวกับตัวเลข บัญชีการเงิน งานจะมีข้อผิดพลาด

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-13 มกราคม
จะเจอแต่ปัญหาในงานซึ่งเป็นปัญหาเก่าๆ ที่เคยแก้ไขแล้วกลับเข้ามาอีก ทำให้รู้สึกเบื่อ และไม่อยากจะทำงานต่อ อีกทั้งยังพึ่งพาคนอื่นในการทำงานไม่ได้ เหมือนโดนผลักงานมาให้แก้ไขคนเดียว เพราะเห็นว่าเป็นงานที่เคยทำมาก่อน นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพเรื่องกระเพาะลำไส้ และท้องเสีย

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม-13 กุมภาพันธ์
จะเป็นวันที่จะเจอแต่เรื่องไม่สบอารมณ์ มีปัญหาในการทำงานติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ทำให้เสียเวลา และลูกน้องบริวาร ไม่ทำตามคำสั่ง หรือขยันทำนอกเหนือคำสั่งจนทำให้งานเสียแล้วต้องมาแก้ไขใหม่ อีกทั้งยังเป็นวันที่จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะทานอะไร หรือจะเป็นร้านอาหารประจำที่ชอบแต่สุดท้ายจะไม่ถูกใจรสชาติสักอย่าง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม
จะมีปัญหากับบุตร บริวารภายในครอบครัว และมีผู้ใหญ่ในบ้านชักศึกเข้าบ้าน เอาเพื่อนบ้าน หรือคนนอกครอบครัวมากดดัน หรือบีบบังคับให้ต้องตามใจผู้ใหญ่ในครอบครัว ส่งผลทำให้ทะเลาะกับคนในครอบครัวจนไม่อยากกลับบ้าน ส่วนคนที่ไม่ได้อาศัยอยู่กับครอบครัว ให้ระวังเพื่อนบ้านจะเข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัวจนน่ารำคาญ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน
จะได้โชคลาภจากการไปทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และจะได้เจอคนมีตำแหน่งหน้าที่การงาน และบารมีเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือในการทำงาน แต่ถ้าต้องเดินทางไกลไปค้างแรมนอกบ้าน ให้เลือกที่พักให้ดีๆ เพราะถ้าไม่ระวังอาจจะเจอแขกไม่ได้รับเชิญช่วงดึกจนทำให้ไม่ได้พักผ่อน ส่วนด้านครอบครัวจะมีผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วยต้องเข้าร.พ.