เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ดูดวงการงาน 3 ราศีที่โดดเด่นทั้งการงานและการเงิน ในเดือนตุลาคม 2562 โดย อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive

  • 26 ก.ย. 2562
  • 2,862 5

     ดูดวงการงาน ตุลาคม 2562 นี้ เรามีดวงแม่นๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ ครั้งนี้ อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive จะมาเปิดคำทำนาย 3 ราศีที่ดวงการงานจะโดดเด่นในเดือนตุลาคมนี้กันค่ะ  ใครที่กำลังเซ็งเพราะทำอะไรก็ไม่เข้าตาเจ้านาย เดือนนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ฉายแสงกับเขาบ้างแล้ว!!!

 

 

3 ราศีที่โดดเด่นทั้งการงานและการเงิน ในเดือนตุลาคม

 

1. ราศีพฤษภ

     เป็นเดือนที่คุณจะมีโอกาสได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ รวมไปถึงเห็นช่องทางที่จะขยับขยายเกี่ยวกับการงาน ที่สำคัญคุณจะรู้สึกสนุกไปกับการได้เริ่มต้นที่จะลองทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม และงานนั้นจะดำเนินไปได้ด้วยดี มีผลตอบแทนหรือผลกำไรกลับมามากพอ ที่จะทำให้สถานะทางการเงินคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น จนไม่ต้องกังวล สนุกกับงานแถมยังได้เงินอีก

 

2. ราศีสิงห์

     เป็นเดือนที่คุณมีพลังในการทำงานสูงมาก สามารถจัดการงานต่างๆที่รับผิดชอบได้สำเร็จเป็นอย่างดี ช่วงนี้จะโดดเด่นเรื่องการเจรจาเป็นพิเศษ ทำให้การติดต่อประสานงานราบรื่นดีไม่มีปัญหา เช่นเดียวกับเรื่องของการเงินก็มีสภาพคล่องขึ้นมาก มีเงินเข้ามาหลายทาง หาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ อาจจะเหนื่อยซักหน่อย แต่เห็นผลตอบแทนแล้ว หายเหนื่อยแน่นอน

 

3. ราศีพิจิก

     เป็นเดือนที่ทุกๆอย่างได้รับการแก้ไขและรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทั้งในเรื่องของการงานและการเงิน โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยมากเหมือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวความสำเร็จจากสิ่งที่ลงมือทำมาตลอด ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ หยิบยื่นโอกาส การเงินไม่มีอะไรต้องกังวล มีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่เดือดร้อน ในเดือนนี้ยังมีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดฝันอีกด้วย

 

-------------------------------------

ทำนายโดย อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

ฤกษ์มงคล