รีเซต

ดูดวงการงาน 3 ราศีที่โดดเด่นทั้งการงานและการเงิน ในเดือนตุลาคม 2562 โดย อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive

  • 27 กันยายน 2562
  • 5,694 5

     ดูดวงการงาน ตุลาคม 2562 นี้ เรามีดวงแม่นๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ ครั้งนี้ อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive จะมาเปิดคำทำนาย 3 ราศีที่ดวงการงานจะโดดเด่นในเดือนตุลาคมนี้กันค่ะ  ใครที่กำลังเซ็งเพราะทำอะไรก็ไม่เข้าตาเจ้านาย เดือนนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ฉายแสงกับเขาบ้างแล้ว!!!

 

 

3 ราศีที่โดดเด่นทั้งการงานและการเงิน ในเดือนตุลาคม

 

1. ราศีพฤษภ

     เป็นเดือนที่คุณจะมีโอกาสได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ รวมไปถึงเห็นช่องทางที่จะขยับขยายเกี่ยวกับการงาน ที่สำคัญคุณจะรู้สึกสนุกไปกับการได้เริ่มต้นที่จะลองทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม และงานนั้นจะดำเนินไปได้ด้วยดี มีผลตอบแทนหรือผลกำไรกลับมามากพอ ที่จะทำให้สถานะทางการเงินคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น จนไม่ต้องกังวล สนุกกับงานแถมยังได้เงินอีก

 

2. ราศีสิงห์

     เป็นเดือนที่คุณมีพลังในการทำงานสูงมาก สามารถจัดการงานต่างๆที่รับผิดชอบได้สำเร็จเป็นอย่างดี ช่วงนี้จะโดดเด่นเรื่องการเจรจาเป็นพิเศษ ทำให้การติดต่อประสานงานราบรื่นดีไม่มีปัญหา เช่นเดียวกับเรื่องของการเงินก็มีสภาพคล่องขึ้นมาก มีเงินเข้ามาหลายทาง หาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ อาจจะเหนื่อยซักหน่อย แต่เห็นผลตอบแทนแล้ว หายเหนื่อยแน่นอน

 

3. ราศีพิจิก

     เป็นเดือนที่ทุกๆอย่างได้รับการแก้ไขและรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทั้งในเรื่องของการงานและการเงิน โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยมากเหมือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาเก็บเกี่ยวความสำเร็จจากสิ่งที่ลงมือทำมาตลอด ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ หยิบยื่นโอกาส การเงินไม่มีอะไรต้องกังวล มีรายรับเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่เดือดร้อน ในเดือนนี้ยังมีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดฝันอีกด้วย

 

-------------------------------------

ทำนายโดย อ.เอ๊ด ภาสกร แห่งดวงLive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล