รีเซต

“อ๋อ ซียู” กับชีวิตต้องคำสาปมองเห็นวันตายตัวเอง พร้อมเผยคำทำนายอนาคตการเมืองไทย

  • 24 พฤษภาคม 2565
  • 3,976

     นักพยากรณ์หญิง  "อ๋อ-ศุภรัตน์ จงรุ่งเรือง"  หรือ “อ๋อ ซียู”  ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์พยากรณ์ต่างๆ โดยได้รับการถ่ายทอดมาตั้งแต่ต้นตระกูลที่มีชื่อเสียง คือ เซียนสู  กับเรื่องราวชีวิตพิศวงเหมือนต้องคำสาป เธอรู้แม้กระทั่งในวันที่ตัวเองจะตายเพราะโรคมะเร็ง แต่ก็รอดมาได้กว่า 10 ปี  จึงถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตผ่านเรื่องราว “อ๋อ Diary” พร้อมทำนายอนาคตการเมือง ทั้งหมดนี้ในรายการ WOODY FM

 

“อ๋อ ซียู” กับชีวิตต้องคำสาปมองเห็นวันตายตัวเอง พร้อมเผยทำนายอนาคตการเมืองไทย

 

จุดเริ่มต้นของ อ๋อซียู ?

อ๋อ ซียู : อ๋อ เกษียณมาจากเมืองนอก ตอนนั้นอายุ 30 กว่า ทำงานตั้งแต่เด็กไง เป็นเกี่ยวกับที่ปรึกษา อาทิ ดูคนในองค์กร

 

ย้อนคำทำนายปี 2018

อ๋อ ซียู : จากนี้ไปเราจะกลับมาเป็นโรคติดต่อ เราจะมีโรคระบาด มนุษย์จะตายเพียงแค่ไข้หวัด เชื้อไวรัสโง่ๆ ที่เราเคยดูถูก สำหรับอ๋อมันคือการต้องคำสาป ต้องเห็นคนที่ตัวเองรักเดินลงไปตายกี่หน เห็นภาพนั้นซ้ำๆ ไม่รู้กี่ครั้ง แต่กลับไม่สามารถทำอะไรได้เลย

 

ย้อนคำทำนายปี 2020

อ๋อ ซียู : พูดมาหลายปีแล้วว่ามันจะมีโรคประหลาดเข้ามา จริงๆ มันก็ไม่ประหลาดนะ มันก็คือไข้หวัดเพียงแต่ว่ามันไม่หาย ก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้แต่ว่ามันเลวร้ายขึ้น อันนี้จะเกิดขึ้น 100%

 

ภาพในอนาคต 30 ปีจากนี้ไปเห็นอะไรจากบ้านเมือง ?

อ๋อ ซียู : เห็นว่าปีหน้าการเมืองเปลี่ยน ปีนี้ยังไงก็ไม่เปลี่ยน น่าจะเป็นต้นปีหน้าที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลง แต่ถามว่าอยากให้ดีเลยไม่มีทางประเทศไทยยังไงต้องเลวร้ายไปอีกอย่างน้อย 3-5 ปี ยังไงก็เลวร้าย ประเทศไทยหลายๆ อย่างจะหายไป เลวร้ายมากๆ คนจะไม่ตายแต่จะเป็นโรคที่ทรมาณต้องอยู่กับมันทั้งชีวิต โดยที่รักษาไม่ได้  อนาคตที่ดินไม่มีราคา ขายไม่ได้ คนไม่สนที่ดินเลย แล้วทองคำมนุษย์ก็จะสร้างได้ ดังนั้นทองคำก็จะไม่มีค่าเพราะเด็กรุ่นใหม่ไม่ชอบทองคำ ในส่วนของเหรียญคริปโตไม่เห็นว่ามันจะเป็นฟิวเจอร์ มันจะเปลี่ยนรูปแบบ แต่เห็นว่าเข้าบล็อกเชน อนาคตเรื่องน้ำท่วม มนุษย์จะรับมือกับมันได้ด้วยเทคโนโลยีตัวหนึ่ง ทำให้มนุษย์อยู่ได้โดยที่น้ำไม่ท่วมเพิ่ม

 

เห็นว่าตัวเองจะตายยังไง ?

อ๋อ ซียู : เห็น รู้ด้วยว่าเมื่อไหร่ อ๋อเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายที่หมอบอกว่าจะต้องตายนานแล้ว ตอนนี้ก็ยังมีมะเร็งอยู่ในร่าง ที่อยู่ทุกวันนี้พูดกับลูกเลยบอกว่า ทุกๆ วันแค่ม๊าตื่นขึ้นมาได้ลืมตาเห็นพวกหนูอีกรอบมันคือของขวัญที่ดีที่สุดแล้วลูก ไม่ได้อยากได้อะไรไปมากกว่านี้แล้ว แต่มีชีวิตอยู่ได้ไม่นานแล้วค่ะ

 

 สามารถติดตาม Woody FM ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM , Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันจันทร์ที่ 2 และ 4 ของเดือน เวลา 19.00 น.

 

คลิกชมย้อนหลัง : https://www.youtube.com/watch?v=4UssHlm6n30

 

คลิกอ่านต่อ “อ๋อ ซียู” หรือ "อ๋อ ไดอารี่" คือใคร เปิดประวัติทำไมชีวิตจึงต้องสาป รู้วันตายตัวเอง!

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล