รีเซต

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 11 สิงหาคม 2562
  • 2,376 6

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่แม่นจนต้องขนลุก ผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่าผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     พูดดีเป็นศรีแก่ปาก แต่ถ้าพูดอะไรที่ไม่ดีออกไประวังจะเกิดผลเสียแก่ตน การเงินยังดูทรง ๆ อยู่ เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน วันนี้อาจมีเรื่องขัดแย้งกันอย่างรุนแรง คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ 


ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินเช้าปวดหัว เย็นโล่งอก ความรักเป็นวันที่มีอุปสรรคมากมาย แถมบางคนอาจเจอไอ้เข้ขวางคลอง 


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     บางสิ่งที่คิดว่าจะง่ายมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ตัวเองคิด สำหรับผู้ที่กำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความทุกข์ก็เหมือนคนขี่อยู่บนหลังเสือ คิดจะลงก็ช่างยากเย็นแสนเข็ญ การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ วันนี้ให้ระวังความจะแตก หรือไม่คนรักอาจเกิดระแคะระคาย บางคนจะได้พบกับคนที่ถูกใจในสถานที่อโคจร 


ผู้ที่เกิดวันพุธ

     ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงต้องแก้ด้วยไหวพริบ หรือปฏิภาณของตัวเองเท่านั้น การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ ความรักเป็นวันที่ไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ บางคนอาจมีปัญหาเรื่องมดแดงแฝงพวงมะม่วง 


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     ระวังจะเจอคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วหากไปหลงคารมเขา ระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราจะขาด การเงินสอบผ่าน ความรักเป็นวันที่ขิงก็ราข่าก็แรงเสียเหลือเกิน ประเภทต่างคนต่างก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่กัน สำหรับผู้ที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี 


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดบวกเข้าไว้แล้วจะมีความสุข การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย เฉพาะความรักที่กำลังยุ่งเหยิงอยู่แล้ว วันนี้อาจอิรุงตุงนังกว่าเดิม คนโสดหากคิดจะรักใครก็ควรดูตาม้าตาเรือบ้าง 


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมา อันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินมีโชคลาภ โดยเฉพาะนักเสี่ยงทั้งหลายค่อนข้างจะได้ลุ้น ความรักเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในวันนี้จะเป็นที่จดจำไปไม่รู้ลืม ส่วนจะเป็นเรื่องดีหรือไม่นั้นต้องติดตามกันต่อไป 
ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอดูตาบอดทิพยเนตร

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล