รีเซต

เคล็ดลับการไหว้เจ้าที่เจ้าทาง สำหรับ 12 ลัคนาราศี ปี 2565 โดยโหรรัตนโกสินทร์

  • 28 เมษายน 2565
  • 2,624 2

      มีเจ้าที่ดีก็เหมือนมีผู้หลักผู้ใหญ่ที่ดีคอยปกปักรักษา แต่เจ้าที่ที่แท้จริงคือแบบไหน และควรไหว้อย่างไรเพื่อเสริมดวงให้อยู่แล้วร่มเย็นเป็นสุข เจริญรุ่งเรือง โหรรัตนโกสินทร์ มีเคล็ดลับการไหว้เจ้าที่เจ้าทาง สำหรับ 12 ลัคนาราศี ในปี 2565 มาฝากชาว TrueID Horoscope ทุกท่านค่ะ ใครอยากเฮงๆ ปังๆ ตลอดปีลองนำไปทำตามกันดูนะคะ 

วิธีการไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ในปี 2565 โดยโหรรัตนโกสินทร์

      วงการมูเตลู เข้าแล้วออกยาก.. อยากไหว้ให้ปัง ต้องไหว้ให้เป็น! 

      เจ้าที่เจ้าทาง คือจิตวิญญาณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดที่สิงสถิตในอาณาบริเวณบ้านของเรา ตั้งแต่เทวดา องค์เทพ เจ้าที่เจ้าทาง ผีบ้านผีเรือน ผีบรรพบุรุษ ผีเด็ก ผีตู้เตียงโบราณ เสาตะเคียนตกน้ำมัน นางไม้ ฯลฯ ให้นับรวมเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรียกว่า “เจ้าที่เจ้าทาง”

     ใครควรไหว้ ไหว้ที่ไหน ไหว้เมื่อไหร่ ไหว้อย่างไร?

     1. คนที่มีเซ้นส์สัมผัสพิเศษ, สายมูเตลู บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วชีวิตดี๊ ดี คนที่มีดาวประจำตัวเป็นดาวที่มีฤทธิ์เดชมาก เช่น ดาวราหู(๘) ดาวมฤตยู(๐) ดาวพฤหัส(๕) ดาวเกตุ(๙)
คนที่มีดาวมฤตยู(๐) หรือดาวราหู(๘) สถิตราศีสิงห์
คนที่บูชาวัตถุมงคลไว้เต็มบ้านไปหมด ทั้งพระพุทธรูป พระเกจิ พระผง พระเหรียญ.. องค์เทพและเทวีทั้งหลาย..สายกุมาร..ผ้ายันต์ทุกสำนัก ฯลฯ 

     2. ไหว้ที่บ้าน.. บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ บ้านเช่า คอนโด หอพัก บริเวณที่เราอยู่อาศัย ไหว้ได้หมด แต่ต้องมีศาลเจ้าที่/ศาลตายาย หรือ ห้องพระ/หิ้งพระ (ถ้าไม่มีที่สิงสถิตของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านเลย ไม่ควรไหว้) ห้ามไปไหว้นอกบ้านทางสามแพร่งดึกดื่นมืดค่ำ เด็ดขาด ไม่รับรองความปลอดภัย

     3. ไหว้ได้ทุกวัน แต่เน้น “วันโกน” วันที่อำนาจของดวงวิญญาณแรงที่สุด

     4. เครื่องเซ่นไหว้ ได้ทุกชนิด ตั้งแต่ น้ำ ขนม ผลไม้ อาหารคาวหวาน หมากพลูบุหรี่ พวงมาลัยดอกไม้สด ฯลฯ จุดธูป 5 ดอก หรือ 9 ดอก ตามแต่สะดวก

     5. กล่าวคำถวายเครื่องเซ่นไหว้ตามปกติ ไม่ต้องมีบทสวด (ไม่ใช่นักบวช ไม่ต้องสวดบาลี ฝึกสวดชุมนุมเทวดาให้ได้ก่อน ค่อยเข้าสู่โลกแห่งจิตวิญญาณ) จิตของเราที่ตั้งมั่นจะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญที่สุด.. 

     คนที่ไหว้แล้วดี ไหว้แล้วโดน ไหว้แล้วปังปุริเย่ จะรู้สึกได้ด้วยตัวเองว่า ไหว้แล้วมีความสุข สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตาคุ้มครองให้ตนเองและคนในบ้านปลอดภัย มีโชคลาภเงินทองความสำเร็จทุกครั้งที่ร้องขอ

     แต่ก็มีคนที่ลังเลสงสัย เชื่อบ้าง ไม่เชื่อบ้าง.. ไหว้หลักร้อย ขอโชคหลักล้าน.. ลองไหว้ครั้งแรก ก็ปัญหาสารพัด บ่นกระปอดกระแปด.. 

      ถ้าจะมูฯ แล้วปวดใจขนาดนั้น อึดอัดขนาดนี้ นี่ไม่ใช่ทางของคุณแล้ว อย่าไหว้เลย สงสารเทวดา แทนที่จะปังปุริเย่ จะปังปินาศแทน อย่าหาทำ...

     
      ลัคนาเมษ ตุลย์ กุมภ์ และมิถุน
      ดาวราหู(๘) ทับลัคนาร่วมกับดาวมฤตยู(๐) จะเป็นจะตายก็หลายรอบ ตายทั้งเป็นก็มี และหลายคนได้จากลาไปเรียบร้อยแล้ว
ทั้ง 4 ลัคนา จะมีประสาทสัมผัสไวต่อเรื่องจิตวิญญาณเป็นพิเศษ หลายคนรับแรงกระทบไม่ไหวจะมีอาการเหมือนโดนทำคุณไสย.. 
คนดวงตก จะมีอาการทุกข์ร้อนแสนสาหัส บ้านไฟไหม้ ย้ายที่อยู่ ย้ายงาน.. 

      คนดวงดี ขอได้ ไหว้รับ ยิ่งเฮง ยิ่งรวย.. วินาทีนี้ “เก่งไม่กลัว กลัวเฮง” 

      มูเตลู: ไหว้เจ้าที่เจ้าทางและบรรพบุรุษที่บ้านทุกวันโกน ด้วยข้าวปลาอาหาร ไข่ต้มและสุรา เพื่อให้หนักเป็นเบา รอดพ้นภัยอันตรายได้ราวปาฏิหาริย์ ขอโชคลาภได้สมใจปรารถนา..


     ลัคนามีน สิงห์ มังกร พฤษภ
     ดาวพฤหัส(๕) ทับลัคนา ตั้งแต่ 8 เมษายน 2565 เป็นเวลา 1 ปี..

     มูเตลู: ไหว้เจ้าที่เจ้าทางด้วย น้ำชา ผลไม้ ขนมหวาน หมากพลูบุหรี่ พวงมาลัย จะทำให้มีสติปัญญานำพาชีวิตให้รอดปลอดภัยได้ มีผู้ใหญ่ให้ความรู้ และสนับสนุนส่งเสริม..

     ลัคนาอื่นที่เหลือ.. ปี 2565 ไหว้ขอได้เฉพาะเรื่อง 

  • ลัคนากรกฎ  ขอเรื่องความสำเร็จในหน้าที่การงาน
  • ลัคนากันย์  ขอให้อยู่รอดปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง
  • ลัคนาพิจิก ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวง
  • ลัคนาธนู ขอเรื่องการลงทุนและมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน

     ปี 2565 นี้ พระราหูครองเมืองแล้ว “มูเตลู” จะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อีกต่อไป.. ใคร ๆ ก็ไหว้เองได้ ไม่ต้องไปโดนคนหลอกบริจาคทำบุญ ชวนซื้อวัตถุเสริมดวงไปเรื่อยเปื่อย จะออกจากบ้านทีนึง ห้อยเครื่องรางเต็มตัวเหมือนคนบ้า.. อยากเสริมดวง ทำได้แน่นอน แต่ต้องรู้ดวงชะตาตัวเองให้ถ่องแท้ก่อน.. ใครไม่แม่นจริง อย่าเพิ่งมาแนะนำ..

     ดาวพฤหัส(๕) โคจรเข้าสู่ภพวินาศแห่งดวงเมือง มิจฉาชีพมาในทุกรูปแบบ “สติปัญญา” เท่านั้น ที่จะพาตัวเองและครอบครัวให้อยู่รอดปลอดภัย..

     โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
      แรม ๑๕ ค่ำ เดือน ๔ ปีขาล

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล