รีเซต

ดูดวงรายเดือน ธันวาคม 2563 ของคนทั้ง 7 วันเกิด โดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive

  • 11 ธันวาคม 2563
  • 1,230

  ดวงชะตาส่งท้ายปี 2563 ของคุณจะเป็นอย่างไร มาเปิดไพ่กับ อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive เช็คดวงรายเดือนของผู้ที่เกิดวันจันทร์-วันอาทิตย์ ประจำเดือน ธันวาคม 2563 กันค่ะ ว่างาน เงิน ความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิดจะปังหรือแป้ก!?...ไปเช็คกันค่ะ


 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ดวงรายเดือน ธันวาคม 2563 อ.ฮันนี่ คนเกิดวันจันทร์

 

การงาน-เดือนนี้ก้าวหน้า มั่งคั่ง การค้า การขายมีกำไร ลูกค้าแน่น คนทำงานประจำก็แฮปปี้ดีค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้การเงินมีช่องทางเข้าหลายทางคิดจะหารายได้เสริม/เพิ่ม/ลุยได้เลยนะคะ

ความรัก-ทั้งคนโสดและไม่โสด คุณเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น คุณโฟกัสแต่เรื่องสร้างฐานะความมั่นคงให้ชีวิต เดือนนี้ความเศร้าในเรื่องความรักจึงไม่เกิดขึ้นกับคุณเรื่องได้ว่า...ขอหาเงิน หาความสุขสะดวกสบายใส่ตัวก่อน...

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ดวงรายเดือน ธันวาคม 2563 อ.ฮันนี่ คนเกิดวันอังคาร


ว้าววววๆๆ เดือนนี้คนเกิดวันอังคารปัง!!ทั้งงาน ,เงิน,ความรักกันเลยทีเดียวคร้าาา..แม่หมอไม่พูดมาก...จับไพ่มาแล้วปัง!!ทุกเรื่องขนาดนี้ !! รีบไปทำบุญเสริมดวงชะตาบารมี ให้เฮง ปัง ดัง รุ่ง!!ส่งท้ายปีไปเลยคร้าา..

 

ดวงคนเกิดวันพุธ

 

การงาน-สุขสมหวังอาจจะเหนื่อยใจกับเพื่อนร่วมงานบ้างแต่โดยรวมจัดว่าดี ขอให้คุณมุ่งมั่นทำงานรับผิดชอบงานในส่วนของตนให้เรียบร้อยทุกอย่างก็ไร้ปัญหา หมดข้อกังวลใดๆค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินให้กับบุตรหลานมากกว่าเอาไปใช้ส่วนตัวนะคะ...โอ้ย!!เศร้า หามาไม่ได้ใช้!!

ความรัก-ทั้งคนโสด/และไม่โสดคุณไม่มีเวลาสวีทหวานกับคนคนรัก/หรือคิดเรื่องความรัก...ประมาณว่า หมดยุคเครียดเรื่องรัก เงิน งานสิ ที่จะทำให้ตัวเองอยู่รอด!! สุดยอด!! ของใจคือ สติ ค่ะ...

 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน-ว้าววววๆเดือนนี้มีสิทธิ์ได้โบนัส /หรืองานนำเงินก้อนโตมาให้คุณค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้แฮปปี้มากการเงินได้มาอย่างใจนึกคิด ชีวิตดีสุดๆ...

ความรัก-คนโสด/คนคุยมีเกณฑ์ขยับความสัมพันธ์เลื่อนขั้นไปเป็นแฟน คนมีคู่ เตรียมเปิดตัวพูดคุยหมั้นหมายสู่ขอ เรียกได้ว่า เดือนนี้แฮปปี้สุดๆ...

 

ดวงคนเกิดศุกร์


การงาน-ได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่มอบหมายงานสำคัญให้/หรือต้องทำงานสำคัญๆกับชาวต่างชาติ เรียกว่าดีมากๆเลยค่ะ...ขอให้ทุ่มเทให้เต็มที่แล้วความสำเร็จอยู่ในกำมือคุณ...

การเงิน-คุณมีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ก้อนโต หรือมีเกณฑ์จะได้เงินจากผู้ใหญ่ ขอให้พูดคุยตกลงทำสัญญากันให้ดี วิน วินทั้งสองฝ่าย ทุกอย่างจะราบรื่นคร้า...

ความรัก-เดือนนี้คนโสด/คนคุยมีเกณฑ์ห่างเหินด้วยเรื่องงาน คนมีคู่ มีเกณฑ์มีปากเสียงทะเลาะกันมีสิทธิ์ไม่ได้ไปเคาดาวน์ด้วยกันนะคะ...

ดวงคนเกิดวันเสาร์

การงาน-เดือนนี้อย่าใจร้อนกับงานเพราะมีสิทธิ์ถูกตำหนิเพ่งเล็งได้ คุณควรทำงานให้รัดกุมละเอียดรอบคอบมากกว่านี้แล้วจะเป็นผลดีกับตัวคุณค่ะ...

การเงิน-เดือนนี้มีเกณฑ์จะได้เงินจากเพศหญิง/หรือเพศหญิงมีส่วนนำผลประโยชน์ทางการเงินมาให้ค่ะ...

ความรัก-คนโสด/คนคุยเดือนนี้มีเกณฑ์เริ่มต้นพูดคุยไปในทางที่ดีแต่ยังไม่เลื่อนสถานะไปเป็นแฟนค่ะ คนมีคู่ คุณมุ่งมั่นกับงานหาเงินตัวเป็นเกลียวทั้งเดือนแต่คืนเคาท์ดาวน์ คุณจะสวีทหวานโรแมนติกจนน่าอิจฉาจ้า...

 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์


การงาน-โดดเด่นหยิบจับอะไรก็สมหวังประสบความสำเร็จไปหมดเลยจ้า ดีงามมากๆ...

การเงิน-เดือนนี้การเงินไม่ค่อยเสถียร ระวังรายจ่ายที่มีเข้ามาแบบไม่คาดคิด/หรือคุณใช้เงินเพื่อหาความสุขให้ตัวเองเกินตัว เบาๆหน่อยนะจ๊า...

ความรัก-อึดอัดเครียดไปหมดทั้งคนโสด/คนคุย/คนมีคู่ มันจุกมันเจ็บจี้ดแบบบอกไม่ถูก เหตุมาจากความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน/ห่างเหิน/ถูกละทิ้งความรู้สึกจ้า...ควรไปไหว้พระขอพรเสริมบารมีกับพระประธานพรแล้วความรักจะราบรื่น สดใส นะคะ...

 

 

ทำนายโดย อ.ฮันนี่ แห่งดวงLive
ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล