รีเซต

เคล็ดลับเสริมดวง รับมือดาวเสาร์ย้ายครั้งใหญ่ 5 ธ.ค.63 โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

  • 06 ธันวาคม 2563
  • 544

เคล็ดลับเสริมดวง&รับมือดาวเสาร์ย้ายครั้งใหญ่ 5 ธ.ค.63 โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

          หลาย ๆ คนคงกำลังกังวลกันเกี่ยวกับดาวเสาร์ย้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดในอีกไม่กี่วันนี้ว่าจะกระทบกับตนเองมากน้อยแค่ไหน อย่างไรบ้าง ขอให้ใจเย็นๆ และอย่าวิตกกันมากเกินไป แม้จะขึ้นชื่อว่าดาวเสาร์แต่ไม่ได้จะทำให้คุณเฉาหรือเศร้าอย่างเดียวเสมอไป วันนี้ขอนำเคล็ดลับเสริมดวงและวิธีรับมือกับดาวเสาร์ย้ายในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 โดยแก้วตา เม้าท์ดวงมาฝากกัน

          “ดาวเสาร์” เป็นดาวหัวหน้าแก๊งค์ของบาปเคราะห์ มีการกล่าวกันไว้ว่า โทษทุกข์ให้ทายเสาร์ และในวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ก็เป็นเวลาที่ดาวเสาร์จะได้เดินอย่างสง่าผ่าเผยแล้ว หลังจากที่เดินงง ๆ วนเวียนมาเนิ่นนาน ตอนนี้ได้เวลาเดินหน้าอย่างจริงจัง จากราศีธนูเข้าสู่ราศีมังกร (เรียกได้ว่าเป็นการกลับบ้านเกิดของตัวเองอย่างปลอดภัย) โดยถือเป็นตำแหน่งเกษตราธิบดี เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2566

วิธีรับมือกับดาวเสาร์ย้าย

          แฟน ๆ อย่ากังวลกันไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีเคล็ด (ไม่) ลับ จากแก้วตา เม้าท์ดวง แม่หมอสุดแซ่บของเรามาฝากกันค่ะ จะได้รู้และเตรียมรับมือกันได้ถูกต้องจ้า

          “ดาวเสาร์คือความทุกข์ ช้า เนิ่นนาน ของเก่า” เพราะฉะนั้นแนะนำว่าเรื่องบางเรื่องหรือบางสิ่งบางอย่าง คุณไม่ต้องไปรีบเร่งอะไรเลยนะคะ ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ การทำอะไรในช่วงนี้ หนทางมันอาจจะขรุขระหรือมีอุปสรรคอยู่บ้างในช่วงแรก ๆ แต่ขอให้คุณอดทนนะคะ เพราะดาวเสาร์เป็นดาวที่มีความอดทนเป็นเลิศ ดังนั้นหากคุณผ่านไปได้ สิ่งดี ๆ จะบังเกิดกับคุณอย่างแน่นอนค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง

  • ให้ไปไหว้สักการะพระปางนาคปรกหรือพญานาค ถวายผลไม้ใส่ตามกำลังวันเสาร์คือ 10 อย่าง (หรือหากใครสะดวกใส่ตามวัน 7 อย่าง ก็ได้นะคะ ไม่ได้ผิดอะไร)
  • ให้ทำบุญด้วยการชำระหนี้สงฆ์ เป็นจำนวนเงิน 7 บาท หรือ 10 บาท หรือจะ 70 , 100 ก็ได้นะคะ
  • ให้ทำทาน เช่น ให้ทานตามกำลังทรัพย์แก่คนยากไร้ คนที่ขาดแคลนหรือเดือดร้อน ไม่ว่าจะบริจาคเงิน ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ อาหาร น้ำดื่ม ยารักษาโรคได้หมดเลย
  • สวดคาถาบูชาดาวเสาร์

ยะโตหัง ภะคินัง อะริยาย ชาติยา ชาโต นาภิชา นามิ
สัญจิจจะ ปา ฌัง ชีวิตา โวโรเปตา เตนะ สัจเจนะ โสตถิ เต
โหตุ โสตถิ คัพภัสสะฯ
(สวด 10 จบ)

          นอกจากนี้ใครสะดวกทำบุญในลักษณะไหนเพิ่มเติมก็จัดไปได้ตามสะดวกและตามศรัทธาของคุณได้เลยนะคะ ขอเพียงแค่คุณมีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการสร้างบุญสร้างกุศลในครั้งนี้เป็นพอ รับรองว่าสิ่งไม่ดีต่าง ๆ ไม่มีทางทำอะไรคุณได้แน่นอน หรืออย่างน้อยบุญกุศลในครั้งนี้ก็จะช่วยเป็นเกราะกำบังสิ่งร้าย ๆ ให้กับคุณ รวมทั้งเรื่องดี ๆ จะตามมาอย่างแน่นอนจ้า

          สุดท้ายแล้วไม่ว่าดาวอะไรจะย้าย ก็ขอให้คุณตั้งมั่นและยึดมั่นในความดี มีสติในการใช้ชีวิต ไม่ประมาท หมั่นสร้างบุญสร้างกุศลมาก ๆ แล้วคุณจะผ่านไปได้ในทุกเรื่อง รวมถึงมีแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้นกับตัวคุณค่ะ และอย่าลืมนำเคล็ดลับเสริมดวงและวิธีรับมือที่เราเสนอไปลองใช้กันดูนะคะ ขอให้ทุกท่านโชคดีค่ะ ^^