รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 25 มิถุนายน 2563
  • 8,347 6

     ย่างเข้าสู่เดือนมีนาคม 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนกรกฎาคม 2563 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกรกฎาคม 2563

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ในเดือนนี้ในด้านของการเงินนั้นไม่ค่อยน่าห่วงคุณสามารถที่จะจัดสรรการเงินต่างๆ ได้ดี มีบ้างที่รายจ่ายมันอาจจะหลายๆ ทางส่วนมากจะหมดไปกับบริวาร หมดไปกับเรื่องของการรวมหุ้น การลงทุนอย่างเพื่ออาจจะเป็นความรู้ว่าจะเป็นวิชาอะไรใหม่ๆ ก็ได้คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับตรงนั้นได้ที่สำคัญไม่อยากให้ใครหยิบยืมในเรื่องของเงินเด็ดขาดถ้าคุณไม่อยากจะเสียใจอะไรในภาย หลังมันก็มีเกณฑ์ที่จะได้คืนบ้าง แต่ส่วนมากมันจะเป็นแบบได้คืนช้าผลัดวันประกันพรุ่ง จากคนหรือคุณอาจจะเป็นคนผัดวันประกันพรุ่งในเรื่องของการกู้นิยมสิ่งต่างๆด้วยก็ได้ในเดือนนี้โดยรวมก็คือดวงการเงินของคุณสามารถบริหารคอนโทรลได้ดี และก็ยังไม่มีเรื่องใหญ่ๆ ที่เข้ามาทำให้งานของคุณนั้นย่ำแย่ โชคลาภนั้นพอมีอยู่เล็กๆน้อยๆ เพราะฉะนั้นเดือนนี้ยังไม่ต้องเสียเงินเยอะเอาแค่คุณได้ลุ้น

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย อายุของพ่อของคุณตา หรือไปทำบุญแล้วได้เลขได้อะไรต่างๆ คนขายลอตเตอรี่ใส่เสื้อสีแดง เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

 เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้  3 6 5 9  

 ทำบุญเสริมดวง

     ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมดวง จะทำให้เก็บเงินได้มากขึ้นหรือว่าลูกหนี้อะไรต่างๆ การค้างค่าต่างๆทำให้ได้รับกลับคืนมาโดยเร็วพลัน และสามารถทำให้ดวงการเงินของคุณนั้นมีสภาพคล่องที่ดี

 

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณนั้นอาจจะเก็บเงินได้ค่อนข้างยาก  ตกอยู่ในช่วงที่กระเป๋าออกค่อนข้างรั่ว  หรือมีเหตุให้ใช้จ่ายหลายๆ อย่าง และรับเงินที่จะไหลออกไปกับมันเหมือนน้ำเลย คุณต้องระวังนิดนึงแต่ก่อนต่อให้พยายามจะเก็บ ต่อให้พยายามจะเซฟแค่ไหนมันก็มีเหตุให้ต้องใช้ต้องจ่ายอยู่ดีเพราะว่าดวงเดือนนี้กระเป๋าค่อนข้างรั่วนั้นเอง สิ่งที่คุณจะต้องทำในเดือนนี้ก็คือตัดสิ่งที่มันไม่จำเป็น อะไรที่มันไม่จำเป็นในเดือนนี้อย่าซื้อ เก็บออมเอาไว้ก่อน  คุณจะเก็บเป็นทองคำ หรือเอาไปฝากบัญชีที่มันเบิกถอนไม่ได้ในช่วงเดือนนี้เอาให้ผ่านเดือนนี้ก่อนไม่ต้องคิดอะไรมาก เพื่อแก้เคล็ดไม่อย่างนั้นมันจะต้องมีเรื่องให้คุณใช้จ่ายไม่เกี่ยวกับตัวเองก็คนในครอบครัวหรือเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพร่างกาย

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขเก่าเลขเดิมที่เคยมีโชคจะกลับมาให้โชคกับคุณ เลขที่มาจากอุบัติเหตุ หรือความตายคุณอาจจะได้รับรู้รับข่าวเกี่ยวกับความตายความเจ็บอะไรบางอย่าง เลขนำโชคของคุณจะมาจากผู้ชายใส่เสื้อสีฟ้าสีน้ำเงิน

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้  2 7 8 3

ทำบุญเสริมดวง

     ถวายน้ำดื่มทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลมูลนิธิต่างๆ เพื่อแก้เคล็ดเสริมดวงแล้วก็อธิษฐานให้การเงินของคุณนั้นไม่ไหลออก

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ในเดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีอยู่ในช่วงของดวงขึ้นจะหยิบจับทำอะไรช่วงนี้มันจะสำเร็จได้ง่ายโดยเฉพาะในเรื่อง สามารถบริหารจัดการได้ดีจะกู้จะยืมจะทำอะไรในเดือนนี้มีเกณฑ์สำเร็จจะซื้อบ้านใหม่ จะออกรถสามารถทำได้  แต่เป็นจังหวะที่ดีที่เกี่ยวกับการลงทุนหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนในด้านของธุรกิจการงานให้มันมีความเจริญรุ่งเรืองหรือว่าสิ่งต่างๆ นั้นหมุนไปได้อะไรที่มันติดขัดอยู่มันก็มีเกณฑ์ที่จะดำเนินต่อไปไหลลื่นมากขึ้น  เป็นช่วงเวลาผ่อนคลายแต่ก็ยังมีภาระรายจ่ายต่างๆ ที่ต้องรับผิดชอบ

โชคลาภจะได้มาจาก

     เดือนนี้ผู้ชายใส่เสื้อสีแดงให้โชค อายุของคุณพ่อ เลขบ้านเป็นสื่อนำโชคกับคุณ การเดินทางจะเป็นการเดินทางที่คุณมีโชคเหมือนกัน

เลขนำโชคของชาวราศีมีนเดือนนี้  1 0 4 5 

ทำบุญเสริมดวง

     ไม่ต้องทำบุญที่ไหนไกล ทำบุญกับบิดามารดาของเรา  อาจจะให้เงินอาจจะไปบีบไปนวดท่านก็ได้ให้ท่านให้พร ใเป็นการเสริมดวงในเดือนนี้นั่นเองก็ขอให้คุณมีโชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     เดือนนี้เป็นช่วงที่อาจจะติดขัดขัดนิดนึงในด้านของการเงินมีเกณฑ์ที่กระเป๋าเงินรั่วไหล หรืออาจจะหมุนได้  แต่ว่าจะเก็บเงินไม่ค่อยได้เรียกว่าเข้ามือซ้ายกับมือขวา เข้ามาไม่ทันไรก็มีเหตุให้ต้องจ่ายต้องใช้ไป ลักษณะของการหมุนเงินมีติดขัดบ้างเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็เอาอยู่ ในเดือนนี้เนี่ยระมัดระวังการเงินจะเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของยานพาหนะรถเสียต้องซ่อมหรือเกี่ยวกับการเดินทางก็ได้ มีการเดินทางการกินการเที่ยวก็ได้เหมือนกัน 

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภนั้นพอมีเล็กๆ น้อยๆ  ยังไม่ต้องเสียเงินเยอะเอาแค่หอมปากหอมคอเลขเก่าเลขเดิมที่เคยซื้ออาจจะกลับมาให้โชคของคุณอาหารเลขเบอร์มือถือเบอร์มือถือในเดือนนี้  

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้  4 2 1 8

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคนพิการ หรือว่าผู้ชายใส่เสื้อสีขาวเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ ทำบุญด้วยการถวายผ้าไตรจีวรชุดขาวปฏิบัติธรรมเป็นการแก้ไขเป็นการเสริมดวงให้คุณนั้นสามารถที่จะเก็บเงินได้มากขึ้นตนเอง 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยมีรายจ่ายอะไรที่น่ากังวลหรือน่าเป็นห่วงมาก  การเงินส่วนมากจะค่อนข้างจัดสรรได้ดีจะเก็บได้แต่ว่าอาจจะหมดไปกับการซื้อความสุขใส่ตัวหรือซื้อความสุขให้กับคนที่คุณรักที่คุณแคร์ก็ได้อาจจะเป็นคุณพ่อคุณแม่อาจจะเป็นบริวารแต่ส่วนมากจะหมดกับคนอื่นมากกว่า  แต่เป็นการหมดที่ทำให้คุณนั้นอิ่มใจหรือสุขใจทำบุญทำกุศลอยู่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ก็ได้เหมือนกัน  จะมีคนมาขอชวนมาขอความช่วยเหลือในด้านของการเงินจะเป็นการหยิบการยืมหรืออะไรถ้าคุณให้แล้วคุณรู้สึกดีมันก็ไม่มีปัญหา  

โชคลาภจะได้มาจาก

     ผู้ชายใส่เสื้อมีสีสัน เป็นลายลายดอกไม้อะไรก็ได้ อายุของคุณพ่อ คุณตา ผู้ชายให้โชค  

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภเดือนนี้  5 6  3  2 

ทำบุญเสริมดวง

     ถวายพวกดอกไม้เครื่องหอม ของหอมต่างๆ หรือเทียนไขแสงสว่างเป็นการเสริมดวงก็ได้ก็จะช่วยให้ดวงของคุณนั้นเปิดในด้านของโชคลาภการเงินมากขึ้น

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ถึงเวลาต้องเคลียร์การเงิน อะไรต่างๆ ที่มั่นคั่งค้าง ลงตัวได้แล้วต้องทำบัญชี จะต้องจัดการให้ทุกอย่างนั้นสามารถดำเนินต่อไปได้ไม่อย่างนั้นการเงินของคุณมันจะดูยุ่งเหยิงมากๆ อันนั้นก็ต้องจ่ายอันนี้ก็ต้องใช้ อันโน้นก็ต้องเคลียร์ แล้วก็มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของคนที่เข้ามาให้คุณต้องรับผิดชอบ บางครั้งมันเป็นเรื่องของครอบครัวญาติพี่น้องก็ไม่อยากจะยุ่งด้วย แต่ว่ามันอาจจะหนีไม่ได้ด้วยความที่เคยอุปการะคุณทำให้น้ำท่วมปากก็ได้ แต่ก็เหมือนกับการทำบุญด้วย ถือว่าเป็นการทำบุญแล้วก็ใช้หนี้เก่าๆ ทั้งๆ ที่เคยมีให้มันจบๆ แล้วคุณก็เริ่มต้นชีวิตใหม่

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขเก่าเลขเดิมที่เคยมีโชคกลับมาให้โชค เบอร์มือถือของคุณเป็นสื่อนำโชคที่โดดเด่น ผู้หญิงใส่เสื้อสีแดง  หรือสีเขียวก็ได้เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีมิถุนเดือนนี้  1  2 0 7 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพเพื่อเป็นการแก้เคล็ด ทำบุญโลงศพ ปัดเป่าเคราะห์กรรมอะไรต่างๆ อธิษฐานให้สิ่งต่างๆ ที่มันไม่ดีผ่านไปให้การเงินของคุณนั้นสว่างไสว  ก็เป็นการแก้เคล็ดจะได้ไม่ต้องปวดหัวในด้านของการเงินมากในเดือนนี้

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12  ส.ค.

     ดวงการเงินของคุณนั้นอยู่ในเกณฑ์ดี  มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ หรือรับเงินก้อน หรือทำกิจการงานต่างๆ มีความเจริญก้าวหน้าในเดือนนี้เงินอาจจะนิ่งๆ แต่ก็ไม่ได้มีช่องทางที่ทำให้รู้อะไรมากนักมีแค่รายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบเป็นประจำเท่านั้นเองอาจจะมีบ้างหมดกับเรื่องของการกินการเที่ยว เป็นการซื้อความสุขใส่ตัวแต่ก็ไม่ได้กระทบมากนักคุณสามารถจัดการการเงินต่างๆ ในยอดเยี่ยม ในเดือนนี้เรียกว่าจังหวะการเงินของคุณอยู่ในช่วงขึ้นด้วยการเงินโชคลาภต่างๆ เป็นจังหวะที่ส่องสว่างเพราะฉะนั้นบุญเก่ากุศลเก่าต่างๆ มาหนุนให้ชาวราศีกรกฎนั้นได้พบช่องทางการเงินเล่นหุ้นลงทุนประสบความสำเร็จ

โชคลาภจะได้มาจาก

     อายุของแม่ หรือผู้หญิงที่เป็นผู้มีพระคุณ จะให้โชคกับคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  3 5 7 4

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการทำสังฆทาน  ทำทุกอาทิตย์ก็ได้จะดีมากจะเสริมส่งดวงชะตาของคุณให้มีแต่ความรุ่งเรืองก้าวหน้า และมีแต่โชคดีเข้ามา

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     เดือนนี้คุณรอบคอบในเรื่องของการใช้เงินมากขึ้น คุณไม่อยากจะเสียเงินกับอะไรที่มันไม่มีประโยชน์หรือไร้สาระเท่าไหร่ การซื้อความสุขหรืออะไรคุณก็รู้สึกว่าพอใจในชีวิตที่มีหรือเป็นอยู่แล้วก็จะมีภาระต่างๆของแต่ละเดือน  ที่ยังคงจะต้องใช้จ่ายอยู่แต่ว่าก็ไม่ได้พุ่งเฟือยหรือใช้ใช้จ่ายเงินเกินตัวด้วย ในเดือนนี้สำหรับชาวราศีสิงห์คือว่าการเงิน control จะลงทุนแนะนำให้ลงทุนที่เกี่ยวกับความรู้ต่างๆ ดีกว่า ส่วนธุรกิจต่างๆ มันยังคงหมุนเวียนได้แต่ว่าเดือนนี้จะง่ายกว่าปกตินิดนึง

โชคลาภจะได้มาจาก

      โชคลาภจะมาจากงานจะมาจากธุรกิจต่างๆ ที่ทำซะมากกว่าถ้าเป็นการเสี่ยงโชคอาจจะไม่ค่อยโดดเด่นผู้ชายใส่เสื้อสีเทา เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณเล็กอายุของคุณปู่ คุณตาให้โชค 

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  4 9 1 3 

 ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายพวกแสงสว่างเทียนไขหลอดไฟเติมตะเกียงน้ำมันก็ได้ในเดือนนี้ อธิษฐานให้ดวงการเงินโชคลาภของคุณมันส่องสว่างโดดเด่น

ชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ในเดือนนี้ใช้เงินตามใจตามอารมณ์ตัวเอง  มันมีของที่คนอยากได้หรืออาจจะหมายตาไว้อยู่จริงๆ มันมีดวงได้รับของชิ้นใหญ่ หรือของใหม่ด้วย  ถ้าเล็งไว้หรือว่ามันคุ้มค่าที่จะจ่ายก็จัดไป  ในเดือนนี้ มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนนั้นเอง อีกอย่างนึงอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของการเสียเปรียบในด้านของการเงินการเซ็นเอกสารการเป็นคนกลางหรือการค้ำประกันต่างๆ ในเดือนนี้ไม่แนะนำให้ลงทุนหรือว่ามีหุ้นส่วนต่างๆ  ถ้าจะทำอะไรพิจารณาให้รอบคอบแล้วลุยด้วยตัวเองจะดีที่สุดอีกอย่างหนึ่งอารมณ์ของคุณในการใช้เงินเดือนนี้มันก็ไม่ค่อยแน่นอน บทอยากใช้ก็ใช้ บทอยากได้ก็ซื้อเลยจัดเลยน่าจะหมดไปกับเรื่องของอบายมุขต่างๆ เสื้อผ้าหน้าผมที่สำคัญคือเกี่ยวกับการพนันต้องระมัดระวัง

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภจะมาจากความฝันมาจากผู้หญิงให้โชค เป็นอายุของแม่ของพี่สาวก็ได้ผู้หญิงใส่เสื้อสีฟ้าหรือสีขาวเป็นสื่อนำโชค

 เลขนำโชคของชาวราศีกันย์เดือนนี้  2 5 1 7 

 ทำบุญเสริมดวง

     ถ้ามีโอกาสไปปฏิบัติธรรมนั่งสมาธินั่งกรรมฐานเยอะๆ  จะเป็นการเสริมดวงการเงินของคุณทำให้จิตใจของคุณสงบแล้วก็ทำให้ความฟุ้งซ่านเวลาอยากจะใช้เงินมันหายไปมันน้อยลงและทำให้คุณเก็บเงินเก็บทรัพย์ไว้มากขึ้นนั่นเอง

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ชะตาของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ในด้านของการเงินนั้นเวลาได้ก็ได้เยอะเวลาออกก็ออกเยอะ   แต่มันก็สมดุลกันดี เวลาคุณหาได้เนี่ยมันก็ได้รับทรัพย์รับความมั่งคั่งอาจจะมีโชคจากงานจากการเจรจากันทำธุรกิจต่างๆโดยได้รับทรัพย์เงินก้อนกลับ เพราะมีเข้ามามันก็อาจจะเจอรายจ่ายที่ไม่คาดฝันไม่คาดคิดเข้ามา อาจจะมีการต้องซ่อมแซมในเรื่องของบ้านสถานที่ ซ่อมแซมในเรื่องของรถ หรือการเดินทางของแตกของพังต้องซื้อใหม่ในเดือนนี้ ก็อาจจะใช้จ่ายไปกับตรงนั้นในเดือนนี้ คุณก็ยัง Control หรือว่าคุมการเงินได้เพียงแต่อาจจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในเดือนนี้นั่นเอง

โชคลาภจะได้มาจาก

เลขนำโชคจะมาจากอุบัติเหตุ คนตาย รถต่างๆ

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์เดือนนี้  1 9 6 7

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญที่เกี่ยวกับกันเติมน้ำมันแสงสว่าง  และทำบุญโลงศพจะดีมากๆ เป็นการเสริมดวงให้ให้คุณจะต้องไม่ต้องเสียเงินก้อนใหญ่หรือรายได้ใดๆ ที่ไม่คาดฝันเข้ามานั้นเอง

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ในเดือนนี้ในด้านการเงินนั้นค่อนข้างรั่วไหลได้ การเงินอาจจะเก็บไม่ค่อยได้เก็บไม่ค่อยอยู่ในเดือนนี้หรือมีเหตุที่อาจจะต้องใช้จ่ายหลายๆ ทางเข้ามาเป็นลักษณะของเงินหมุน  เข้ามือซ้ายแล้วก็จ่ายออกมือขวาคุณตั้งใจจะเก็บแต่พอถึงเวลามันก็มีเหตุที่จะต้องใช้มันอาจจะไม่ได้เกี่ยวกับตัวคุณมันอาจจะเกี่ยวกับบริวารคนรอบข้างต่างๆ 

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขเก่า เลขเดิม เอามากลับหน้ากลับหลังให้มันอาจจะนำพาโชคดีมาให้กับคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกเดือนนี้  2 5 1 4 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน  สร้างกุศลแล้วก็อธิษฐานให้ดวงการเงินของคุณนั้นส่องสว่าง

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     เป็นจังหวะของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เดือนนี้  การเงินอะไรต่างๆ มีแพลนที่จะเก็บตั้งใจที่จะเก็บจะทำอะไรใหม่ๆ ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี  แต่ว่ามันอาจจะเก็บเงินยากนิดนึงคุณมีความเครียดในเรื่องของการเงินกลัวว่ามันจะไม่พอใช้ทำอะไรมันก็อาจจะไม่ค่อยสมบูรณ์จริงๆ  ในด้านของรายรับที่เข้ามากับรายจ่ายที่ออกไปมีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายหลายๆ ทางรวมถึงกับเรื่องของบริวารญาติพี่น้องที่เขามาเพื่อนฝูงที่อาจจะมาหยิบมายืมเงินระวังใช้จ่ายเงินเกินตัวในเดือนนี้หรือเอาเงินเก่าเงินเก็บที่มีออกมาเพื่อใช้จ่ายหรือหมุนเวียน  มันไม่ค่อยเสถียรไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ในเดือนนี้เพราะฉะนั้นระมัดระวังรายจ่ายที่เกินจำเป็นอะไรที่มันไม่ใช่อะไรที่นั่นแล้วมันไม่จำเป็นในชีวิตจริงๆ ก็ตัดมันออกไปบ้างก็ได้ในเดือนนี้เพื่อให้การเงินของคุณนั้นมันคงที่เสถียรต่อไปนั่นเอง

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภยังไม่ค่อยโดดเด่นมากนักแต่ถ้าคุณอยากจะเสี่ยงโชคก็เลขนำโชคจะมาจากผู้ชายใส่เสื้อสีดำ  อายุของคนตายให้โชคหรือถ้าฝันเห็นคนตายก็เอามาเสี่ยงได้เหมือนกัน

 เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้  3 1 5 7 

 ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพโรงพยาบาลมูลนิธิต่างๆ คะปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้จะเป็นการเสริมดวงการเงินของคุณอะไรที่มันแย่มันจะได้กลับมาสว่างไสวนั่นเอง

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกรกฎาคม 2563 By อ.ซีขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 

--------------------------------------------------------------

 

คลิกรับบริการดูดวง 12 ราศีแม่นๆ ได้ที่นี่หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล