รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 25655 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 03 กรกฎาคม 2565
  • 177

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 25655

เกิดวันอาทิตย์

    วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายมันก็ต้องร้ายกลับไป ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินกระเป๋ารั่ว เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ วันนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ 

เกิดวันจันทร์

    จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินอย่าได้ใช้จ่ายอะไรตามอำเภอใจ ความรักไม่ค่อยจะหวานแหววสักเท่าไหร่ เพราะต้องการให้คนรักเออออห่อหมกด้วยโดยไม่มีเหตุไม่มีผล คนเป็นม่ายมีสิทธิ์ลุ้น 

เกิดวันอังคาร

    สามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แล้ววันนี้หากจะไปไหนมาไหนก็ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ วันนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา คนโสดใจเย็นนิดนึง

เกิดวันพุธ

    สำหรับผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรมให้ระวังจะเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินสามารถแบ่งสันปันส่วนได้ดี เฉพาะท่านที่มีปัญหาเรื่องรักสามเส้าเราสามคน วันนี้ให้ระวังรถไฟจะชนกัน คนโสดจะเจอคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ 

เกิดวันพฤหัสบดี

  รู้สึกอึดอัดเหมือนน้ำท่วมปาก รู้เห็นอะไรก็พูดไม่ได้ การเงินมีโชคลาภ ความรักคือการรอคอย หรือต้องอดทนอย่างใจเย็น 

เกิดวันศุกร์

  จะรู้สึกได้ถึงชีวิตที่วัน ๆ จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ การเงินอาจมีคนมาหาแบบมีผลประโยชน์แอบแฝง ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่

เกิดวันเสาร์

  คงต้องถกแขนเสื้อลุยเสียแล้วล่ะวันนี้ เพราะจะมีการริเริ่ม บุกเบิก หรืออาสาเพื่อกระทำการอะไรบางอย่าง การเงินอย่าไปคาดหวังอะไร หรือกับใครให้มากนัก คนโสดให้ระวังความโลเล มีคู่แล้วต้องตระหนักในวาจาตน

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร