รีเซต

ดูดวงแม่นๆ 12 นักษัตร 2565 โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 • 02 กุมภาพันธ์ 2565
 • 359

    หลังตรุษจีนแบบนี้มา ดูดวง 12 นักษัตรปี 2565 ต้อนรับปีใหม่จีนกันค่ะ แต่ละปีนักษัตรจะมีดวงดีดวงเด่นด้านไหนกันบ้าง ใครจะอยู่ในกลุ่ม รุ่งเรือง มั่งมี มั่งคั่ง หรือมั่นคง หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำตอบมาให้แล้ว!

ดูดวงแม่นๆ 12 นักษัตร 2565

โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ 

   ดวงปีนักษัตร 2565 ทั้ง 12 ปีเกิดถือเอาวันดีปีใหม่จีนลงคำพยากรณ์ ปีนี้ให้เป็นปีดีของทุกท่านที่ได้อ่าน ขอจงรุ่งเรือง มั่งมี มั่งคั่ง และมั่นคง เจริญก้าวหน้า ไม่มีสิ่งใดมาต้านได้ อย่าลืมเขียนคำอวยพรให้ปีตัวเอง เพื่อสร้างพลังบวกให้ตัวเรานะครับ

 

 • ดวงปีชวด 2565 ปีนี้เหนื่อยหน่อย แต่เป็นประเภทเหนื่อยแล้วรวย! ต้องลงทุน ต้องลงแรง ต้องทำด้วยตัวเองถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดี สิ่งที่ชอบ สิ่งที่ถนัด จะสำเร็จและไปได้ดี สิ่งที่เคยลงทุนไว้ จะสร้างผลกำไรให้งดงาม

 • ดวงปีฉลู 2565 ปีนี้ต้องอดทนและตั้งอยู่ในความไม่ประมาท ปีนี้จะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อาจจะไม่ได้ก้าวไปอย่างรวดเร็ว แต่จะเป็นการก้าวช้าๆอย่างมั่นคง การลงทุนในปีนี้ควรทำแต่พอตัว จะได้เก็บเกี่ยวผลไปได้เรื่อยๆ

 • ดวงปีขาล 2565 ปีนี้สิ่งที่เคยทุ่มเท สร้าง หรือลงทุนไว้ จะกลับมาสร้างผลกำไรให้อย่างงาม จะพบสิ่งใหม่ๆหรือแนวทางใหม่ๆ ที่ทำแล้วมีความสุข ปัญหาในช่วงที่ผ่านมาจะค่อยๆคลี่คลายหรือจัดการให้ผ่านไปได้โดยง่าย


 • ดวงปีเถาะ 2565 ปีนี้ถือว่าดีแต่ไม่เด่นมาก และก็ไม่แย่เกินไปเช่นกัน ธุรกิจการงานสามารถไปได้เรื่อยๆ จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ เพื่อต่อยอดในอนาคต เพราะปีที่คุณจะรุ่งมากแบบสุดๆคือปี 2566 ที่จะมาถึงนั่นเอง!

 • ดวงปีมะโรง 2565 ปีนี้คุณจะได้ผ่อนคลายกับสิ่งที่ที่ต้องแบกไว้ในช่วงที่ผ่านมา ทุกอย่างหากลงมือทำด้วยตัวเองจะดีกว่าการพึ่งพาบริวาร อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่เป็นการเหนื่อยแล้วรวย ผลลัพธ์คุ้มค่ากับการรอคอย

 • ดวงปีมะเส็ง 2565 ปีนี้อาจจะดูเรียบๆหน่อย ไม่ดีไม่แย่ ธุรกิจหรือการงานดำเนินได้แบบเรื่อยๆ ทุกอย่างหากลงมือทำด้วยตัวเองจะเห็นผลดี ปีนี้ดวงบริวารไม่ค่อยเกื้อหนุน การลงทุนหรือการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆควรพิจารณาให้ดี

 

 • ดวงปีมะเมีย 2565 ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีของคุณ สิ่งที่เคยเหนื่อย หนัก ที่ต้องแบกไว้ในช่วงที่ผ่านมา จะคลายลง จะได้เห็นความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน การขยับขยายของธุรกิจ กิจการทำมาค้าขายดี บริวารให้การสนับสนุน

 • ดวงปีมะแม 2565 ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆ จะพบกับการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีมากมาย ชีวิตจะมีความสุขมากขึ้นกว่าหลายๆปีที่ผ่านมา ได้ทำตามสิ่งที่คิดหวัง ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากบริวารเป็นอย่างดี

 • ดวงปีวอก 2565 ปีนี้ตามดวงปีนักษัตรถือว่าเป็น #ปีชง ทั้งนี้จะมีทั้งชงดีและไม่ดีขึ้นอยู่กับพื้นของดวงชะตา แต่ไม่ต้องกังวลมากนัก เพราะบางท่านก็ปังสุดๆในปีชง เพียงขอให้มีสติไตร่ตรองและไม่ประมาทกับชีวิตนะครับ

 • ดวงปีระกา 2565 ปีนี้เป็นปีที่คุณจะต้องใช้พลัง ทั้งแรงกายและแรงใจ มากเป็นพิเศษ เหนื่อยหน่อยแต่รุ่งเรือง การลงทุนหรือการเปลี่ยนแปลงควรประเมินกำลังตัวเอง อย่าเกินตัว เพราะจะสามารถเก็บเกี่ยวความสำเร็จไปได้เรื่อยๆ

 • ดวงปีจอ 2565 ปีนี้จะเป็นปีที่คุณจะมีความสุขเป็นพิเศษ ความอึดอัดที่ผ่านมาจะคลี่คลาย เป็นปีที่มีไฟในการเริ่มต้นหรือการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ เพื่อความสำเร็จในระยะยาว อีกทั้งดวงโดดเด่นมีชัยเหนือบริวารทั้งปวง

 • ดวงปีกุน 2565 ปีนี้ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จ ปีแห่งการก้าวกระโดด! สิ่งที่เคยลงทุน ลงแรง จะกลับมาสร้างผลกำไร ผลงานจะสร้างชื่อให้ บริวารจะเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ สิ่งที่เคยติดขัดจะผ่านไปได้โดยง่ายดาย

 มูให้ถูกทิศ ธุรกิจ/การงาน ถูกทาง  เดินให้ถูกตามดวงชะตาแล้วจะปัง! 

 

-----------------------------------------------ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

 บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล