รีเซต

ดูดวง 12 ราศี เรื่องราวความรักต้องระวัง หลังดาวอังคารย้าย โดย โหรเจมส์

  • 27 มิถุนายน 2565
  • 271

      เมื่อ ดาวอังคารย้าย โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู ถือเป็นช่วงที่คนมีคู่และคนโสดต้องระวัง! ในเรื่องของความรักความสัมพันธ์ จะต้องระวังในแง่มุมใดบ้าง โหรเจมส์ มีคำเตือนมาฝาก ใครไม่อยากมีปัญหาเรื่องรักต้องติดตาม!

 

ดูดวง 12 ราศี เรื่องราวความรักต้องระวัง หลังดาวอังคารย้าย

โดย โหรเจมส์ 

      อ่านไว้เพื่อรู้ เมื่อกาลใดที่มีดาวอังคาร(๓)โคจรสัมพันธ์กับดาวราหู(๘) ในทางทฤษฎีทางโหราศาสตร์ได้กล่าวไว้ “อังคารราหู ครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” สำหรับในเรื่องราวของความรัก มักจะเกิดความสัมพันธ์ในลักษณะเชิงชู้สาว เช่น ตนเองนอกใจคนรัก / คนรักนอกใจตน / ไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ ซึ่งจะมาในหลากหลายรูปแบบ หากยุ่งสัมพันธ์ในลักษณะดังกล่าว ย่อมมีผลกระทบตามมาอย่างชัดเจน

     โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย. – 8 ส.ค. 2565 ผมจึงเขียนบทความนี้เพื่อให้ทุกคนที่อ่านได้ตระหนักถึงผลกระทบทางที่เสีย และ ให้ระวังไว้อย่าไปเผลอใจ สิ่งที่เจอนั้นย่อมเป็นวิบากกรรม หลากหลายรูปแบบที่จะเป็นไปกับคนทั้ง 12 ราศี อยู่ที่แต่ละคนจะพบเจออย่างไร การสัมพันธ์ด้วยงาน/เงิน หรือ โอกาสต่างๆ และ ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ที่กล่าวมานั้นเหมือนสิ่งมัวเมา ทำให้อยากได้ใคร่มี หรือ จำยอมเพราะบางสิ่ง หนทางแก้ไขย่อมชัดเจนโดยใช้ปัญญาและการมีสติไตร่ตรอง ไม่ใช่เจอแล้วลุ่มหลงไปกับกิเลส ตัณหา ในสิ่งนั้นย่อมส่งผลให้ตนนั้นเสื่อมลง สุขเพียงชั่วครู่ ความทุกข์อยู่อีกนาน

      ไม่ว่าจะเป็นคนที่โสดหรือมีคู่ ขอให้ใช้สติและปัญญาในเรื่องความสัมพันธ์ของความรักให้มาก อย่าเผลอปล่อยตนสนองตามอารมณ์ คนเรานั้นศีลไม่เสมอกันย่อมเป็นแรงผลักกันให้ห่างไป ถ้าศีลเราดีแล้ว คนที่ไม่ดีย่อมจากไป อย่าไปเสียดายอะไรแบบนั้น ขอให้ทุกท่านโชคดี ผู้ที่ผ่านเรื่องราวนี้ไปได้ย่อมดีในภายหน้า ความรักย่อมมั่นคง และ มีสิ่งที่ดีตามมา เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ

     โหรเจมส์ พยากรณ์

   

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่