รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 16 พฤศจิกายน 2563
  • 869

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16-22 พฤศจิกายน 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    เป็นสัปดาห์ที่ขอบอกเลยว่า เราสามารถที่จะลงทุนหรือว่าค้าขายอะไรได้ดีเลยครับ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่เรามือขึ้นนั่นแหละครับ เรื่องงานก็ขยับขยายได้ดีครับ ใครจะเรียนต่อเรียนเพิ่มก็ยินดีด้วยครับ ส่วนเรื่องความรักในช่วงนี้เนี่ย บอกเลยนะครับว่า สบายๆเลยแฟนรักหลงดี คนโสดก็พัฒนาได้ดีนะ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  จัดว่าไม่ต้องคิดจะเก็บเงินเลยครับ มีแต่รายจ่ายแน่ๆครับ เราจะได้เจอกับสารพัดของมันต้องมี ส่วนเรื่องของสุขภาพก็ยังจัดว่าดูดีไม่ได้แย่ครับ ดวงเรื่องงานกับเรียน มันก็ไปได้เรื่อยๆแต่ยังไม่ได้ถึงตามที่หวังเท่าไรครับ ความรักเนี่ย ได้เจอกับคนที่ชอบหรือแฟนบ้างไม่เจอบ้าง หลักๆก็ห่างๆครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    เรามีดวงที่จะลงทุนหรือว่าเสี่ยงดวงได้ดีมากๆครับสัปดาห์นี้ เยี่ยมไปเลย เงินดีจริงๆ ส่วนเรื่องงานกับเรียน เราได้เพื่อนๆมาช่วยเหลือดี เริ่มต้นทำอะไรต่างๆได้แบบไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ยินดีด้วยนะครับ ดวงความรักก็ค่อนข้างที่จะดีตามๆกันมาเลยครับ มีคนรวยเข้ามาจีบเฉยเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    ในเรื่องของการไว้ใจกันต้องระวังให้มาก สัปดาห์นี้ไพ่คนรอบข้างยังไม่ดีนะครับ มีดวงที่จะโดนคนอื่นเอาเปรียบได้ง่ายแบบง่ายมากๆเลย ส่วนเรื่องเงินเนี่ย เรามีเงินใช้เรื่อยๆไม่ได้ขัดสนครับ ส่วนเรื่องของสุขภาพ ช่วงนี้สุขภาพดีครับแข็งแรงเลย ส่วนเรื่องของงาน ผ่านไปได้ราบรื่น ไม่มีปัญหามาก

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    งานหนัก งานเหนื่อยจริงๆเลยครับวันนี้ คงจะไม่ได้พักอะไรเท่าไร แต่ก็ไม่เป็นไร ช่วงนี้เราไฟแรงอยู่แล้ว ใครอยากได้งานใหม่ มีดวงจะได้นะครับยินดีด้วยจริงๆ ส่วนเรื่องของการเงิน เราสามารถที่จะลงทุนได้ ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ ดวงเรื่องความรักในช่วงนี้ก็จะแบบว่า เหมือนช่วยงานกันได้ดี ไม่ได้หวานอะไร สนแต่งานกันครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ต้องระวังเรื่องสุขภาพหน่อยนะครับในช่วงนี้เรามี โอกาสที่จะไม่สบายบ้าง ป่วยบ้างได้เรื่อยๆเลยนะ ก็เลยแบบว่า ยังไม่ดีนักครับ เรื่องเครียดต่างๆก็ น่าจะมีมาเรื่อยๆอยู่ครับผม เอาใจช่วย อาจจะ มีปัญหาความรักหรือมีปัญหาปากเสียงกับคนอื่น เยอะนิดนึงนะครับ แต่เอานะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป อาทิตย์เดียวเอง ทนๆกันหน่อย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    เป็นสัปดาห์ที่เรียกได้ว่าดูดีครับ เราจะได้รับการเอาใจใส่แบบสุดๆ จนแทบจะเสียนิสัยไปเลยครับ ความรักนี่ดูดีไปเลยครับ แฟนเอาใจดีมากๆ ยิ่งกว่านั้นมีอะไรอีก ก็น่าจะเรื่องแบบว่าการเงินที่มันดูดีไปเลยครับ มีใช้เรื่อยๆไม่ได้แบบว่ามีเรื่องขัดสนการเงินเลยครับ ยินดีด้วยนะครับ ทำอะไรก็แจ่มไปเลยช่วงนี้ คนมันดวงขึ้นอะเนอะ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เป็นช่วงสัปดาห์ที่ ดวงเรื่องความรักมันจะพุ่งๆนิดนึงครับ มีคนเข้ามาชอบเรามากขึ้นเรื่อยๆ ได้รับการช่วยเหลือในเรื่องของการงาน การเงิน การเรียนเป็นอย่างดี ก็อย่างว่าช่วงนี้เรามีแต่คนเมตตา อยากช่วยเหลือเราเยอะเป็นธรรมดาเลย ส่วนเรื่องของสุขภาพก็ดีครับ มีดวงใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงามเยอะเป็นพิเศษครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล