รีเซต

แจกฟรี! วอลเปเปอร์เสริมดวง รับตรุษจีนปีเสือ เสริมโชคลาภและความสำเร็จ โดยโหรรัตนโกสินทร์!

  • 30 มกราคม 2565
  • 1,320

      เฮงๆ รับตรุษจีน กับ วอลเปเปอร์เสริมดวง รับตรุษจีนปีเสือ เสริมโชคลาภและความสำเร็จ โดยโหรรัตนโกสินทร์! ไม่ว่าจะเกิดปีชงหรือไม่ ก็เสริมดวงเฮงได้ด้วยศาสตร์ของวอลเปเปอร์เสริมดวง! ตรุษจีนนี้ลองดาวน์โหลดไปใช้กันดูนะคะ 

 

แจกฟรี! วอลเปเปอร์เสริมดวง รับตรุษจีนปีเสือ

กับโหรรัตนโกสินทร์!!

วอลเปเปอร์เสริมดวง รับตรุษจีน ปีเสือ

ดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

โพสต์ต้นฉบับ

ดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ขนาดใหญ่

โพสต์ต้นฉบับ

 

      เช้าวันนี้ จนถึงสิ้นเดือน 31 มกราคม 2565.. ดวงดาวทำมุมลักษณะพิเศษ “ขับพล” มีดาวก๊กเศรษฐี ก๊กโจร และก๊กวิญญาณทำงานร่วมกัน.. 

      มนุษย์ทั้งโลกจะถูกนักธุรกิจ นักลงทุนและนักต้มตุ๋น กระตุ้นต่อมกิเลส ผสมกับความเชื่อเรื่องเทศกาลตรุษจีนให้ออกมาจับจ่ายใช้สอย.. 

      ถ้าเทศกาลนี้ปั่นเงินไม่พอ รออีก 2 อาทิตย์ เจอวาเลนไทน์ ความรักอาจทำให้ใจอ่อนแอได้.. ราหูกำลังทิ้งโค้งล้วงทรัพย์ชาวโลกเป็นช่วงท้ายๆแล้ว ผู้คนดิ้นรนตะครุบเงินกันอย่างบ้าคลั่ง..
ตรุษจีนนี้ ใครไม่มีเชื้อสายจีน รอดตัวไป.. ลูกหลานจีน มีหิ้งเจ้าที่ หิ้งบรรพบุรุษ ไหว้แต่พอสมควร พอแค่ลูกหลานได้เห็นความกตัญญู.. 

      เทศกาลปีนี้ ข้าวของแพงเว่อร์ ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง อย่าใจใหญ่ แม้แต่ขนมรูปหมูไก่ส้ม ราคายังเฉียดพัน.. เก็บเงินสดไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น ดาวมฤตยู(๐) กำลัง landing เข้าภพการเงินของดวงเมืองและดวงโลก ปรับตัวไม่ทันกับการเปลี่ยนแปลง เศรษฐีก็อาจกลายเป็นยาจกได้.. ติดตามอ่านเรื่องดวงดาวแบบเจาะลึกได้ฟรีที่เพจนี้.. 

      ใครรอพูดคุย รอเจอตัวจริงเสียงจริง รออ่านเรื่องดวงดาว ใจเย็นๆ อาจารย์อยู่ในระหว่างการเดินทางไกล ผ่านไปประเทศไหน ใครนัดไว้ ได้คุยกันแน่นอนค่ะ

      โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
      แรม ๑๒ ค่ำ เดือน ๒

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล