รีเซต

ดาวอังคารย้าย 4 ธันวาคม 2564 ราศีไหนบ้างที่จะเป็นผู้โชคดี! by Mouaygoldcard

 • 04 ธันวาคม 2564
 • 162

 ดาวอังคารย้าย 4 ธันวาคม 2564 ราศีไหนบ้างที่จะเป็นผู้โชคดี!

 

  ในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 7.27 น. ดาวอังคาร (๓) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีพิจิก ควบ 2 ตำแหน่งนั่นคือเกษตรและเทวีโชค ถือว่าโดดเด่นและแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก 

ดาวอังคารนั้นเป็นตัวแทนของความขยันหมั่นเพียร การต่อสู้  ความอดทน ความมานะ บากบั่น และความพยายาม และเกี่ยวพันกับคนที่มีอาชีพเป็นทหาร ตำรวจ หมอผ่าตัด การโยกย้ายเรือนครั้งนี้ครอง 2 ตำแหน่งที่สำคัญ นั่นคือ

 

ตำแหน่งเกษตร ถือเป็นตำแหน่งที่สำคัญมาก เพราะเปรียบเสมือนว่าดาวอังคารได้ย้ายเรือนกลับเข้าบ้านของตนเอง ทำให้มีพลังแข็งแกร่งมากขึ้น 

ตำแหน่งที่ 2 คือเทวีโชค แม้ตำแหน่งนี้จะไม่โดดเด่นเท่ากับราชาโชค แต่ก็ให้คุณไม่น้อยจะเสริมในเรื่องของคนนิยมชมชอบ ให้เกียรติ

 

ดาวอังคาร (๓) จะสถิตอยู่ราศีพิจิกจนถึงวันที่ 16 มกราคม 2565 ดังนั้นราศีที่จะได้รับอิทธิพลโดดเด่นจากดาวอังคารนี้ ได้แก่

 • ราศีพิจิก
 • ราศีตุล
 • ราศีมังกร
 • ราศีมีน
 • ราศีสิงห์
 • ราศีกุมภ์
 • ราศีกรกฎ
 • ราศีพฤษภ
 • ราศีกันย์
 • ราศีเมษ
 • ราศีเมถุน
 • ราศีธนู

 

ส่วนแต่ละราศีเป็นอย่างไรลองไปดูกันนะคะ 

 

🔮🔮🔮🔮🔮

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

ชาวพิจิก จะมีแรงบันดาลใจมากขึ้นในช่วงนี้ มีแรงฮึดสู้กับปัญหาและอุปสรรคที่เข้ามา คุณจะมีบารมีแข็งแกร่งขึ้น จะชนะศัตรูและอุปสรรคต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ใครคิดร้ายจะพ่ายแพ้ต่อคุณ

.

♎️ ราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

ชาวตุล เรื่องเงินโดดเด่นมากมีโอกาสที่จะได้จะได้รับเงินจากการเสี่ยงโชค จะมีคนใกล้ชิด คนรักเอาเงินทองมาให้ ร่วมถึงความมั่งคั่งในชีวิต

.

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

ชาวมังกร ช่วงนี้ดวงโชคลาภโดดเด่นมาก โชคลาภจะเกี่ยวข้องกับคนในครอบครัว หรือทรัพย์สินภายในบ้าน บางคนจะได้เลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้าเรื่องการงานอย่างชัดเจน ควรจะกอบโกยมาให้เต็มที่นะคะ 

.

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

ชาวราศีมีน คุณจะได้เดินทางและจะได้เงินจากการเดินทางทุกครั้ง คุณมีความก้าวหน้ารออยู่ จะมีเงินเก็บมากขึ้น รวมถึงการมีรายได้จากหลาย ๆ ทาง ช่วงนี้คุณมีความสุขไม่น้อย

.

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

ชาวสิงห์ จะได้ทรัพย์สินชิ้นใหม่ บ้าน รถ เจ้าที่เจ้าทางหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะหนุนนำจะหนุนนำวาสนาดีในช่วงนี้ ขออะไรก็จะได้สมหวัง มีโอกาสได้เดินทางพักผ่อนกับครอบครัวมีความสุขมากขึ้น 

.

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

ชาวกุมภ์ ดวงการงานจะโดดเด่นมาก มี Connection ที่ดี จะได้โยกย้ายงาน ได้โอกาสที่ดีเกี่ยวกับงาน  มีผลงานโดดเด่นเห็นเป็นชิ้นเป็นอัน ได้รับคำชื่นชม

.

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

ชาวกรกฏ การคิดที่จะเริ่มต้นธุรกิจใหม่มีโอกาสสำเร็จ เพราะเรื่องงานโดดเด่นมาก  คนที่แพลนจะเรียนต่อมีโอกาสสมหวัง หากใครอยากมีบุตรเตรียมรอฟังข่าวดีได้เลย

.

♉️ ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย

ชาวพฤษภ มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ มีกล้ามหุ่นนักกีฬา ผิวดำแดง อาจเป็นคนที่ทำงานราชการ หรือเกี่ยวข้องกับผู้หลักผู้ใหญ่ คุณจะได้หุ้นส่วน เข้ามา Support ช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง การงานมีความเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

.

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

ชาวกันย์ จะมีโอกาสได้เจอเพื่อนหรือผู้ใหญ่ที่ห่างหายกันไปนาน จะได้แลกเปลี่ยนแนวคิดและนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ในช่วงนี้ชาวกันย์จะได้รับคำแนะนำจากคนภายนอกหากคุณนำมาปรับคุณก็มีโอกาสที่จะเห็นแนวทางใหม่ในการพัฒนาตัวเองจะดีต่ออนาคต

.

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ชาวราศีเมษ ช่วงนี้จะมีปัญหาอะไรหลายอย่างให้ต้องแก้ไข ต้องใช้ความอดทนพยายามอย่างมากถึงจะผ่านไปได้ แต่อย่างไรก็ตามคุณก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

.

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค

ชาวเมถุน มีอุปสรรคเข้ามาบ้างในชีวิตแต่ชาวเมถุนก็สามารถที่จะยืดหยุ่นและผ่านพ้นกับอุปสรรคต่าง ๆ มาได้ ช่วงนี้จะมีทุกขลาภหรือลาภลอยนะคะ

.

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

ชาวธนู ช่วงนี้ไม่ควรใจร้อนด่วนตัดสินใจไป เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูงแล้วอาจจะหันกลับมาเสียใจทีหลัง การลงทุนต้องวางแผนให้ดี หากคิดฟวังเรื่องบุตร อาจจะยังไม่เป็นตามหวัง