ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 30 พฤษภาคม-5 มิถุนายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 30 พฤษภาคม 2564
  • 414

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 30 พฤษภาคม-5 มิถุนายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะประสบปัญหา มีความยุ่งยากใจเพราะเพื่อนร่วมงานหรือบริวารสังคม แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี อาจจะมีภาระความรับผิดชอบที่ต้องรับผิดชอบมากมายหลายอย่าง เหน็ดเหนื่อยมากขึ้นหรือมีเรื่องที่ต้องแก้ไขมากขึ้น ควรใช้ความสุขุมรอบคอบแล้วจะผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ กระเป๋าฉีก หรือมีภาระต้องรับผิดชอบต่อครอบครัวคนในบ้าน การลงทุนต่าง ๆ ระวังความเสี่ยง ยังไม่ดี

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาความขัดข้องขัดเคือง หรือเกิดจากความไม่เข้าใจกัน รวมถึงอาจมีปัญหาคนในบ้านคนในครอบครัวสุขภาพเจ็บป่วย คนโสด ระวังคนรักเก่าจะกลับมาหรือเพศตรงข้ามทำให้เดือดร้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระปางป่าเลไลย์หรือพระราหู หมั่นสวดมนต์เจริญภาวนาแล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา มีการเดินทางหรือมีเป้าหมายใหม่ มีโชคมีลาภ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ คุณกำลังจะมีโชค อาจจะได้โชคก้อนโตจากผู้ใหญ่หรือการทำบุญเข้าวัด

ความรัก คุณอยู่ในโอกาสที่ดี จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบกับคนที่ดี เป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ถึงแม้จะมีภาระความเหน็ดเหนื่อยที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้การช่วยเหลือสนับสนุนดี จะมีช่องทางของผลประโยชน์เข้ามามากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียเงินบ่อย การลงทุนต่าง ๆ มีความเสี่ยง ให้ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอก

ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้ของขวัญของฝาก หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ดี คนโสด คุณจะได้พบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรือคนที่มีอายุมากกว่า เป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระหล่อพระ ทำบุญพระประจำวันเกิด หรือทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเพื่อนฝูงสังคมหรือคนที่ไว้ใจคนรอบข้าง จะมีอุปสรรคเข้ามาบั่นทอน มีภาวะของความอึดอัดใจเหนื่อยใจ คิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือออกจากงาน ในช่วงนี้การงานอาจจะมีปัญหา ควรใช้ความสุขุมรอบคอบให้มาก

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย มีรายจ่ายสูง ระวังบุคคลที่อยู่รอบข้างจะนำปัญหานำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หากให้เงินใครยืมอาจจะไม่ได้เงินคืน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังความหงุดหงิด อารมณ์เสีย ความใจร้อน หรือเกิดจากคนรอบข้างนำปัญหาความเดือดร้อนมาให้ คนโสด หากมีความรักในช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยดี เพราะจะมีแต่เรื่องเสียเงิน เก็บเงินไม่อยู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด บริจาครองเท้า ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า อุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างส้วม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จดี มีคนช่วยเหลือหรือเจ้านายผู้ใหญ่มอบหมายสิ่งที่ดี ๆ ให้ หรือจะได้รับรางวัล มีรายได้เพิ่มขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ก ๆ หรือได้เงินมาแบบง่าย ๆ มีโชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือเด็ก ๆ การลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีกำไรมาก

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือความรักของคุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ มีความอบอุ่นมากขึ้น หรือปัญหาต่าง ๆ ที่เคยมีจะเริ่มลงตัวดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบรักกับคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง หรือทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงานดี ผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนให้ได้รับสิ่งที่ดี ๆ และมีโอกาสที่จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้มากขึ้น ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายลงตัวดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสหมดเปลืองหรือมีเรื่องเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่ ระวังสุขภาพเจ็บป่วยจากการหักโหมงานหนักมากเกินไป หรือคนในครอบครัวอาจเจ็บป่วย จำเป็นต้องใช้เงินมาก

ความรัก อาจจะมีปัญหากันเพราะความหงุดหงิด ความใจร้อน มีปัญหาทะเลาะกันบ่อย อารมณ์ไม่ดี คนโสด ให้ระวังจะถูกหลอกลวง รักคนมีเจ้าของ หรือเจอคนเจ้าชู้มากหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า เติมน้ำมันตะเกียง สวดโมรปริตรเยอะ ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากใจบ้างเพราะเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะความประมาทเลินเล่อหรือทำงานมากเกินไป พักผ่อนน้อย ระวังจะเจ็บป่วย หรือทำงานหลุด ถูกเจ้านายบ่น

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะได้เงินหรือมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ควรหมั่นเข้าวัดถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนามากๆ และคุณจะมีโชคมีลาภจากพระสมณะชีพราหมณ์ หรือการเงินของคุณจะดีขึ้น ลงตัวมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

ความรัก ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความใจร้อนหรือความไม่เข้าใจกันเพราะเพื่อนฝูงสังคม คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หากมีความรักในตอนนี้จะทำให้เกิดปัญหากับผู้ใหญ่ หรือพ่อแม่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคผ้าขาว เสื้อผ้าขาว ผ้าขาวห่อศพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายลงตัว ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเอกสารสัญญาต่าง ๆ จะผิดพลาด แต่ในภาพรวมคุณจะมีโอกาสเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ให้ระวังอย่าค้ำประกันให้ใครเพราะจะถูกโกงหรือถูกหลอก

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว เป็นความรักที่อบอุ่นมากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเรียบร้อย จิตใจดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป หรือทำบุญเกี่ยวกับของกินของใช้ เครื่องอุปโภคบริโภค ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากใจ เกิดอุปสรรค มีคนคิดร้ายหรือมีปัญหาเกิดความผิดพลาดเสียหายได้ ให้ระวังดี ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องการเงิน

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก กระเป๋าฉีก หรือระวังจะถูกโกงถูกหลอก

ความรัก ในตอนนี้อาจจะไม่สมหวัง มีปัญหาเกิดเรื่องวุ่นวาย มีความทุกข์ใจ เสียใจ คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือเจอรักซ้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ พระไตรปิฎก ผ้าไตรจีวร ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จในทางที่ดี แต่ให้ระวังความอึดอัดใจบางอย่างที่เกิดจากภาวะกดดัน หรือคิดอยากจะเปลี่ยนงานใหม่ โยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานใหม่ โดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับการเงินต้องระวังจะผิดพลาดทางด้านตัวเลขและเอกสาร

การเงิน ถึงแม้จะมีปัญหามีเรื่องใช้จ่ายมาก แต่คุณก็มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากด้วยเช่นเดียวกัน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินไปเกี่ยวกับคนในบ้านบริวารสังคมหรือคนรอบข้าง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดปัญหา มีความใจร้อน มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน หรือความดื้อรั้นของตนเองหรือคู่ครองคนรัก ในช่วงนี้ต้องยอม ๆ กันบ้าง คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้เจอคนที่มีอายุมากกว่าหรือมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างห้องน้ำ กวาดลานวัด ทำความสะอาดศาสนสถาน หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ทำบุญเกี่ยวกับบุคลากรทางการแพทย์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีช่องทางใหม่ ๆ มีผลประโยชน์รายได้ใหม่เข้ามา และคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายให้มีโอกาสหรือมีช่องทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากหรือหมดเปลือง แต่คุณจะมีโชคมีลาภที่เกิดจากผู้ใหญ่เจ้านายคอยสนับสนุนช่วยเหลือ การลงทุนของคุณจะมีโอกาสได้กำไรที่ดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานหรือมีสมาชิกใหม่เกิดขึ้น หากมีปัญหาก็จะคลี่คลายลงตัวดีขึ้น คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบรักกับคนที่ถูกใจหรือคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี จิตใจดี ชอบเข้าวัดเข้าวา ทำบุญทำกุศล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ให้ได้รับความสะดวก บริจาคอาหาร น้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี แต่ให้ระวังเกี่ยวกับเอกสารสัญญาอาจผิดพลาด ตัวเลขทางการเงินมีปัญหา และต้องระวังเรื่องคำพูดด้วยเพราะจะทำให้เกิดความเดือดร้อนได้ในภายหลัง แต่สุดท้ายก็จะผ่านพ้นไปได้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีภาระความรับผิดชอบที่จะต้องใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ อาจจะมีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือระวังเพื่อนฝูงสังคมจะมาหยิบยืม

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย มีปัญหาเหตุชู้สาวหรือความไม่เข้าใจกัน คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือเจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++