รีเซต

ดวงรายเดือนตุลาคม 2564 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 30 กันยายน 2564
  • 145

พยากรณ์เดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 ว่าด้วยวิชาทักษามหายุคศาสตร์ โหราศาสตร์จันทรคติแบบโบราณ

*การพยากรณ์นี้เป็นแบบภาพรวมว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับบุคคลโดยทั่วไป กระทบนักษัตรประจำปีเกิดของแต่ละปี ไม่ได้เป็นการเจาะจงดูดวงโดยเฉพาะ หากต้องการความแม่นยำ ต้องผูกดวงโดยใช้ดวงกำเนิดในการพยากรณ์ คู่กับดวงนิมิตในแต่ละเดือนจึงจะแม่นยำเป็นอย่างดี*

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน มีอุปสรรคจากความกดดันเคร่งเครียด บางคนอาจรู้สึกเหน็ดเหนื่อยท้อแท้ อยากจะย้ายงาน เปลี่ยนงาน และในช่วงนี้ต้องระวังจะทำงานผิดพลาดเสียหายจนเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้

การเงิน หากที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องการเงินติดขัดมา ในช่วงเดือนนี้จะค่อย ๆ ดีขึ้น ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี หรือจะมีเพื่อนเข้ามาชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เพิ่มเติมเข้ามาให้

ความรัก จะมีปัญหาทะเลาะกันในเรื่องจุกจิก ควรระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์ร้อนของตัวเองให้ดี รวมถึงต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วยของคนในครอบครัวหรือคนรักด้วยในช่วงนี้

วิธีเสริมดวง ทำบุญบริจาคอาหารและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา และหมั่นทำสมาธิ เข้าวัดทำบุญบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงและจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีขึ้น สิ่งต่าง ๆ ที่เคยติดขัดจะค่อย ๆ หมดไป สามารถแก้ไขได้โดยง่าย รวมถึงจะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนให้สิ่งต่าง ๆ ราบรื่นคล่องตัวขึ้น

การเงิน มีโชคมีลาภ หากมีปัญหาติดขัดทางการเงินก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน หากมีหนี้มีสินก็จะสามารถปลดหนี้ได้ รวมถึงการลงทุน การค้าขายหรือทำกิจการใด ๆ ในช่วงนี้ก็จะราบรื่นคล่องตัว ได้เงิน ได้กำไรมาก

ความรัก ครอบครัวความรักสมบูรณ์อบอุ่น อาจได้เดินทางร่วมกัน และมีเกณฑ์จะมีข่าวดี เช่น งานมงคล หรืออาจจะมีการลงทุน ซื้อสินทรัพย์อะไรบางอย่างร่วมกัน

วิธีเสริมดวง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเงิน หน้ากากอนามัย หรือช่วยเหลือเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ช่วงนี้โดยรวมแล้วการงานยังไม่ค่อยดี อาจมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเกิดขึ้น รวมถึงงานอาจจะล่าช้า ไม่สำเร็จตามเป้าที่วางไว้ และต้องระวังจะถูกเจ้านายผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนหรือเพ่งเล็งด้วย

การเงิน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ ได้เงินก้อน มีโชคมีลาภ หรือจะมีคนแนะนำช่องทางของการทำมาหากินหรือช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ ทำให้การเงินคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก มีโอกาสได้โชคได้ลาภจากคนรัก หรือจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องความรัก บางคู่อาจมีการวางแผนซื้อของชิ้นใหญ่ร่วมกันและจะประสบความสำเร็จ หรือหากที่ผ่านมาเคยมีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัวมากขึ้น

วิธีเสริมดวง ทำบุญบริจาคข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับผู้ยากไร้ รวมถึงอาหาร น้ำดื่ม และทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น บริจาคหนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียนการเรียนต่าง ๆ หรือให้ทุนการศึกษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ ทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน แม้จะเหน็ดเหนื่อย มีภาระหน้าที่ที่มากขึ้น แต่สุดท้ายคุณจะสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเอง และสิ่งต่าง ๆ จะค่อย ๆ เรียบร้อยลงตัวดีขึ้น มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน และมีเกณฑ์การเดินทางไกลเพราะเรื่องงานด้วย

การเงิน

การเงิน เป็นช่วงที่ดีมาก หากลงทุนหรือติดต่อทำธุรกิจใด ๆ ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ ได้รับเงินหรือกำไรมากจนเกิดคาด และมีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ อีกด้วย

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ครอบครัวจะมีความรักความอบอุ่นสมบูรณ์สมหวังมากขึ้น และมีโอกาสจะมีข่าวดี เช่น ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นในบ้าน หรืออาจจะได้ซื้อของชิ้นใหญ่ร่วมกัน เช่น บ้าน อสังหาริมทรัพย์ รถคันใหม่

วิธีเสริมดวง เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคมส่วนรวม กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด หรือทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น ไม้กวาด น้ำยาล้างห้องน้ำ เป็นต้น

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน มีความราบเรียบราบรื่นและคล่องตัวมากขึ้น ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ สมหวังดี มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน มีความก้าวหน้า อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือหากที่ผ่านมามีอุปสรรคก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี

การเงิน คล่องตัวดีขึ้น มีโชคมีลาภ อาจได้รับเงินแบบฟลุค ๆ ส้มหล่น ส่วนการลงทุนทำธุรกิจใด ๆ ในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและได้กำไรมากเป็นกอบเป็นกำ

ความรัก เป็นช่วงที่ลงตัวดีมาก คุยกันเข้าอกเข้าใจ ความรักมีความสุข แฮปปี้สมหวัง และจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก หรือจะมีข่าวดี เช่น คนรักตั้งครรภ์ หรือมีพิธีมงคล

วิธีเสริมดวง ทำบุญน้ำดื่มสะอาด บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารกระป๋องต่าง ๆ รวมถึงทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคทุนการศึกษา หนังสือเรียน อุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ ให้แก่โรงเรียนตามถิ่นทุรกันดาร บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน การทำงานช่วงนี้ต้องใช้สติและความรอบคอบให้มาก เพราะมีเกณฑ์จะเกิดเรื่องผิดพลาดเสียหาย มีเรื่องเดือดร้อนและอาจส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้ รวมถึงอาจมีคนคิดร้าย ไม่หวังดีด้วย

การเงิน ใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะเป็นหนี้เป็นสิน และในช่วงนี้อย่าให้เงินใครยืมเพราะจะไม่ได้คืน รวมถึงไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร หรือทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครนาน ๆ เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกถูกโกงสูง

ความรัก มีความรักและความอบอุ่นภายในครอบครัวเป็นอย่างดี จะได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น อาจได้เดินทางไกลไปท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน หรือหากมีปัญหากันก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเป็นกาวใจให้เคลียร์กันได้

วิธีเสริมดวง ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคทุนการศึกษาหรืออุปกรณ์การเรียนให้กับเด็กนักเรียนผู้ยากไร้ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน เป็นช่วงที่ควรระวัง เพราะดวงด้านการงานยังไม่สู้ดีนัก อาจจะมีปัญหาถูกกดดันจนทำให้เกิดความอึดอัดเคร่งเครียด คิดอยากจะออกจากงานได้ และต้องระวังจะทำงานผิดพลาดเสียหายได้ โดยเฉพาะงานด้านตัวเลข บัญชี หรือเอกสารสัญญาต่าง ๆ

การเงิน มีโชคมีลาภ การลงทุนหรือทำกิจการสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จสมหวัง หรือจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน ชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้มาให้ ทำให้ได้เงิน ได้กำไรมาก หรือหากมีปัญหาด้านการเงินสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้เลย

ความรัก มีปัญหา มีปากเสียง หรือมีเรื่องทะเลาะกันจุกจิก ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์และคำพูดที่รุนแรงจะทำให้เรื่องราวบานปลายใหญ่โตได้

วิธีเสริมดวง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารกระป๋องต่าง ๆ รวมถึงบริจาคเงิน หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์หรืออุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ต่าง ๆ แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ถือเป็นช่วงจังหวะที่ดีมาก มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ สมหวัง ก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เงินพิเศษ ได้รางวัล หรือได้รับคำชม หรือหากช่วงที่ผ่านมามีเรื่องติดขัดมีอุปสรรคก็จะสามารถหาทางออกหรือทางแก้ไขได้

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณจะดีขึ้นมาก มีโชคมีลาภ โดยเฉพาะโชคจากเพศตรงข้าม และจะสามารถหมุนเงินใช้ได้อย่างคล่องตัว หากลงทุนหรือทำธุรกิจใด ๆ อยู่ก็ตามจะประสบความสำเร็จ ได้เงิน ได้กำไรมาก และจะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

ความรัก ราบเรียบไปได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้หนักใจ จะคุยกันได้เข้าอกเข้าใจมากขึ้น หรือหากที่ผ่านมามีปัญหากันก็จะสามารถเคลียร์กันได้ลงตัว และมีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนรักหรือเพศตรงข้ามด้วย

วิธีเสริมดวง บริจาคโลหิต หรือเป็นจิตอาสา ช่วยทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะต่าง ๆ ร่วมปลูกป่า หรือทำบุญบริจาคอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด ไม้ถูพื้น

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมากมาย ทำให้เหน็ดเหนื่อยท้อแท้ ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาค่อนข้างมาก รวมถึงอาจมีเรื่องมีราว มีความขัดแย้งในที่ทำงาน หรืออาจจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานได้ ต้องระวังและหลีกเลี่ยงการปะทะ

การเงิน เป็นช่วงที่มีค่าใช้จ่ายมาก โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะหรือการเดินทาง และจะเก็บเงินไม่อยู่ อาจจะต้องนำเงินเก็บมาหมุนใช้ก่อนเพราะการเงินขาดสภาพคล่อง ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ควรเลี่ยงออกไปก่อนเพราะมีเกณฑ์จะเสียมากกว่าได้

ความรัก ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรงเพราะบุคคลที่สามหรือบุคคลภายนอก จนทำให้เกิดความไม่ไว้ใจหรือเกิดความระแวงกันขึ้น ในช่วงนี้ต้องมีสติให้มากและหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์กับคนรัก

วิธีเสริมดวง บริจาคทุนการศึกษา หนังสือเรียน หรืออุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ให้แก่เด็กยากไร้หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับเด็กกำพร้า หมั่นนั่งสมาธิเป็นประจำ รวมถึงเข้าวัดสวดมนต์ทำบุญบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน เป็นช่วงที่ดีมาก จะมีความก้าวหน้า มีความราบรื่นคล่องตัวดีขึ้น และมีโอกาสจะประสบความสำเร็จตามเป้าที่วางไว้ รวมถึงจะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนเกื้อกูลเป็นอย่างดี ทำให้คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น

การเงิน ใช้เงินเก่ง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะหมุนเงินไม่ทัน รวมถึงในช่วงนี้ต้องระวังจะมีเรื่องให้ใช้เงินแบบฉุกเฉิน หรือบริวารคนใกล้ตัวอาจนำเรื่องเดือดร้อนทางการเงินมาให้ปวดหัว

ความรัก เร็ว ๆ นี้จะมีข่าวดี มีโชคมีลาภ หรือคู่ครองคนรัก ลูกหลานบริวารอาจนำข่าวดีมาให้ หากที่ผ่านมามีปัญหาไม่ลงตัวไม่ลงรอยกันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้และลงเอยกันได้ในที่สุด

วิธีเสริมดวง ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา ทำบุญเกี่ยวกับบ้านพักคนชรา หรือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ช่วงนี้จะมีอุปสรรคหรือมีเรื่องติดขัด ไม่ได้ดั่งใจค่อนข้างมาก รวมถึงต้องระวังจะทำงานผิดพลาดเสียหายจนส่งผลกระทบต่อตำแหน่งหน้าที่การงานของตัวเองได้ ต้องมีสติในการทำงานให้มาก ไม่ประมาท และไม่ทำในสิ่งที่ผิดต่อกฎขององค์กร

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสำเร็จสมหวัง หากทำธุรกิจหรือลงทุนสิ่งใดในช่วงนี้จะได้โชคได้ลาภ ได้กำไร ได้เงินก้อนมากกว่าที่คาดคิดไว้ ส่งผลให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น หรือหากมีปัญหาติดขัดเรื่องการเงินก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือซัพพอร์ท

ความรัก ครอบครัวความรักอบอุ่นสมบูรณ์ดี มีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม คู่ครองคนรักจะนำข่าวดีมาให้ มีโอกาสได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นในบ้าน หรืออาจมีพิธีมงคล งานมงคลต่าง ๆ

วิธีเสริมดวง ทำบุญกับคนป่วย คนไร้บ้าน คนยากไร้อนาถา ด้วยการบริจาคอาหาร เครื่องนุ่งห่ม หรือของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ และหมั่นเข้าวัดทำบุญถือศีลกินเจ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ภาระหน้าที่หรืออุปสรรคต่าง ๆ ที่เผชิญอยู่กำลังจะคลี่คลายลงตัวไปได้ด้วยดี และมีโอกาสได้รับมอบหมายสิ่งใหม่ ๆ หรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น รวมถึงจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี

การเงิน ใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังการเงินจะขาดสภาพคล่อง มีหนี้มีสิน รวมถึงลูกหลานบริวารอาจนำเรื่องเดือดร้อนทางการเงินมาให้ หรืออาจจะมีเรื่องราวความเจ็บไข้ได้ป่วยที่ต้องใช้เงินในการรักษามาก

ความรัก โดยรวมแล้วยังไม่มีอะไรน่ากังวล จะมีความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น หรือหากที่ผ่านมามีปัญหาทะเลาะกันจุกจิกพ่อแง่แม่งอนก็จะเริ่มคุยกันเข้าใจและรู้เรื่อง หรือจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัวดีขึ้น

วิธีเสริมดวง บริจาคค่าน้ำค่าไฟวัด ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดทำหนังสือธรระ หนังสือสวดมนต์ หรือทำบุญบริจาคเกี่ยวกับหนังสือเรียน อุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ รวมถึงทุนการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า

++++++++++

** อยากดูดวงสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอ.นำ เสขบุคคล และนักพยากรณ์ชื่อดังอีกมากมาย โหลดแอป “ดวง360” ได้เลยที่ https://star360.net สุดปังสุดแม่น อย่าพลาดล่ะ!