รีเซต

ดูดวงการงาน 12 ราศี ปี 2562 เจาะลึก! ราศีไหนจะรุ่ง ราศีไหนจะร่วง โดย อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์

  • 09 พฤษภาคม 2562
  • 29,683 9

     งานกับเงินเป็นของคู่กัน สำคัญสุดๆ ค่ะขอบอก! มา ดูดวงการงาน 12 ราศี ปี 2562 แบบเจาะลึกกันเลย ว่าราศีไหนจะรุ่ง ราศีไหนจะร่วง จากการพยากรณ์โดยอ.ปราณเวท โหราพยากรณ์ค่ะ 

 

ดวงการงาน ราศีเมษ ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน -14 พฤษภาคม

     ในปี 2562 นี้ ดาวเสาร์ เจ้าเรือนการงาน ยังคงจรอยู่ในเรือนศุภะ เหมือนปี 2561 ซึ่งจะทำให้การงานของชาวราศีเมษจะประสบความสำเร็จดี แต่ต้องใช้ความรู้ความสามารถ ความอดทนอย่างยิ่ง จึงจะประสบผลสำเร็จ งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ต่างชาติ งานนำเข้าส่งออก หรืองานที่เกี่ยวข้องกับความเดือดร้อนของคนอื่น เช่น แพทย์ เภสัชกร งานแก้ไขซ่อมแซม ประกันภัยต่างๆ ทนายความ งานที่เป็นลักษณะฟรีแลนซ์ จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือ ข้อตกลง ข้อสัญญา อาจจะมีปัญหาข้อผิดพลาดได้ ถ้าดูแลไม่ดี ไม่รอบคอบ อาจจะลุกลามกลายเป็นปัญหาคดีความได้ครับ

     สำหรับท่านที่ทำงานด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การแพทย์ งานด้านการพัฒนาวิจัยจะประสบผลสำเร็จดี

 

ดวงการงาน ราศีพฤษภ ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม -15 มิถุนายน

     การงานในปี 2562 สำหรับท่านเจ้าของกิจการ มีเกณฑ์ขยับขยายเปลี่ยนแปลงกิจการ สำหรับพนักงานบริษัทฯ มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หน้าที่การงาน อาจจะเป็น การโยกย้าย สลับปรับเปลี่ยนในองค์กร หน่วยงาน หรือเปลี่ยนงานย้ายบริษัทเลยก็ได้ งานที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง เดินทางบ่อยๆ งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ต่างแดนถิ่นไกล นำเข้าส่งออก ซื้อมาขายไป งานด้านการให้บริการ งานฟรีแลนซ์ มีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น

 

ดวงการงานราศีมิถุน ลัคนาราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน- 16 กรกฎาคม

     ในเรื่องการงานของชาวราศีมิถุน ปีนี้จะเป็นปีแห่งการพิสูจน์ฝีมือ จะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาให้จัดการแก้ไขค่อนข้างมาก ชาวราศีมิถุนจำเป็นต้องใช้ความเป็นมืออาชีพอย่างเต็มที่ ในการทำงานอาจจะมีเรื่องขัดใจกับเจ้านาย หัวหน้า ก็ต้องใจเย็นๆ นะครับ ช่วงนี้ไม่เหมาะที่จะสร้างศึกหลายๆ ด้านในเวลาเดียวกัน พยายามประคับประคองสภาพการงานและบรรยากาศในการทำงานไปก่อนนะครับ ในด้านดี งานที่เกี่ยวกับงานบริการ งานที่เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ต่างประเทศ หรืองานที่จำเป็นต้องใช้ความสามารถ ความเชี่ยวชาญพิเศษ จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี

 

ดวงการงานราศีกรกฏ ลัคนาราศีกรกฏ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

     ยังมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง หรือมีความเครียดกังวลใจในเรื่องงานมากเหมือนกับปีที่ผ่านมา ในด้านดี ปีนี้การงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ คนต่างชาติ การนำเข้า-ส่งออก งานที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อินเตอร์เน็ต ออนไลน์ การงานที่เป็นลักษณะสร้างสรรค์แบบไม่เคยมีมาก่อน จะประสบผลสำเร็จดี

 

ดวงการงาน ราศีสิงห์ ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

     การงานในปี 2562 นี้ มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยน โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้ทำงานที่บริษัทฯใหม่ งานที่เกี่ยวกับการขาย การตลาด ตัวแทนนายหน้า การติดต่อสื่อสาร ล่าม ไกด์ จะประสบผลสำเร็จดี และการทำงานกับเพศตรงข้าม ก็จะประสบผลสำเร็จดีเช่นกัน

 

ดวงการงานราศีกันย์ ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-17 ตุลาคม

     ชาวราศีกันย์ มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ให้รับผิดชอบงานมากขึ้น หรือมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือ ได้เริ่มทำธุรกิจ เปิดกิจการ ห้างร้านใหม่ โดยเฉพาะในช่วงปลายปี 2562 ซึ่งจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีความมั่นคงขึ้น

 

ดวงการงานราศีตุลย์ ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม- 16 พฤศจิกายน

     ในปีนี้การงาน ของชาวราศีตุลย์ ยังคงคล้ายๆ กับปี 2561 ที่ผ่านมา มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลงเรื่องงาน อาจจะเป็นการโยกย้ายในองค์กรเดิม เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือย้ายบริษัทฯ เลยก็ได้ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนั้นจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ต่างชาติ งานนำเข้าส่งออก งานที่ต้องโยกย้าย เดินทางบ่อยๆ งานขายทางอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ งานที่อาสาเจ้านาย งานให้บริการ ในปีนี้จะประสบผลสำเร็จดี

 

ดวงการงานราศีพิจิก ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม

     ภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ดี ถึงดีมากครับ การงานประสบผลสำเร็จดี แต่เนื่องจากราหูจะจรย้ายเข้าราศีมิถุน ซึ่งเป็นภพมรณะของชาวราศีพิจิก ในช่วงต้นปี จึงทำให้ชาวราศีพิจิก อาจจะมีเรื่องผิดใจกับผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา อันเนื่องมาจากการพูดจา วิพากษ์วิจารณ์ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับงานที่ทำ เพราะฉะนั้น จะพูดจาอะไรที่เกี่ยวกับงานในเชิงลบ ก็ต้องดูให้ดี หรืองดแสดงความคิดเห็นไปเลยก็ได้ครับ ถ้าคิดว่าอาจจะเสี่ยงกับการผิดใจกับเจ้านาย สำหรับท่านเจ้าของกิจการ ก็ต้องระมัดระวังในปีนี้ มีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกง หรือมีปัญหาด้านเอกสาร ข้อตกลง ข้อสัญญาได้ครับ

 

ดวงการงานราศีธนู ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม

     มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือปรับเปลี่ยนวิถี วิธีการทำงานไปจากเดิม โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือคนต่างชาติ ในด้านการทำงาน อาจจะมีเรื่องผิดใจไม่เข้าใจกันกับผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา สำหรับท่านเจ้าของกิจการ อาจจะมีเรื่องวุ่นวายใจ อุปสรรคปัญหา เกี่ยวกับหุ้นส่วน คู่ค้า ก็ต้องใจเย็นๆ ไว้ครับ มีสติ รอบคอบ ไม่ประมาท หมั่นทำกรรมดีกับคนรอบข้าง ก็จะทำให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคไปได้ครับ

 

ดวงการงานราศีมังกร ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

     ภาพรวมการงานยังอยู่ในเกณฑ์ดี จะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ งานที่เกี่ยวข้องติดต่อกับคนต่างชาติ ต่างประเทศ จะประสบผลสำเร็จดี สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นเจ้าของกิจการ ในช่วงปีนี้จะมีคนมาให้การช่วยเหลือด้านการงาน มีโอกาสมีหุ้นส่วนเพิ่ม หรือมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับหุ้นส่วน

 

ดวงการงานราศีกุมภ์ ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์- 14 มีนาคม

     ปีนี้ ดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ดีมาก การงานต่างๆ จะประสบผลสำเร็จดี ผู้หลักผู้ใหญ่ หัวหน้าให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี งานที่เกี่ยวข้องกับบริษัทต่างชาติ ต่างประเทศ นำเข้าส่งออก ทนายความ ทำงานด้านกฎหมายปีนี้หน้าที่การงานจะรุ่งเรืองดีมาก การเจรจาธุรกิจ ประสบผลสำเร็จดี ในปีนี้ชาวราศีกุมภ์ท่านใดประสงค์จะโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่ทำงาน หรือ ถ้าตกงาน ยังไม่ได้งาน ปีนี้ก็มีเกณฑ์ได้งานที่ดีสมใจครับ

 

ดวงการงานราศีมีน ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม- 12 เมษายน

     ดาวประจำตัว และดาวการงาน จรอยู่ราศีพิจิก ภพศุภะ(ความเจริญก้าวหน้า) จึงทำให้ งานที่เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ต่างประเทศ สิ่งลี้ลับ พยากรณ์ศาสตร์ รวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับความเดือดร้อนของผู้อื่น เช่น แพทย์ พยาบาล เภสัชกร ทนายความ ช่างซ่อมต่างๆ จะประสบผลสำเร็จดี

     ดาวเสาร์ เจ้าเรือนลาภะ จรอยู่ที่ราศีธนู ภพกัมมะ จึงทำให้ชาวราศีมีน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลง เรื่องงาน หรือ ได้รับเงินก้อนใหญ่ จากการทำงาน หรือ ได้รับเงินก้อนใหญ่ จากการออกจากงาน

 

    เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ชาวราศีไหนดวงดี TrueID Horoscope ก็ดีใจด้วย แต่ถ้าราศีไหนไม่ค่อยดี ก็อย่าเสียกำลังใจไปนะคะ ลองมาอ่านวิธีเสริมดวงทั้งการงาน การเงิน ตามด้านล่างนี้กันเลย!

 

นายไม่ปลื้มต้องอ่าน! เบอร์มือถือมงคล เลขไหนดี เสริมดวงการงาน ใช้แล้วนายรัก มีคนอุปถัมภ์

 

รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมบทแผ่เมตตา สวดทุกคืน ชีวิตดีขึ้นแน่นอน!

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่