รีเซต

นายไม่ปลื้มต้องอ่าน! เบอร์มงคล เลขไหนดี เสริมดวงการงาน ใช้แล้วนายรัก มีคนอุปถัมภ์

  • 04 พฤษภาคม 2562
  • 9,145 10

     เดี๋ยวนี้มือถือจัดเป็นปัจจัยที่ 5 ไปแล้วก็ว่าได้ เบอร์มงคล จึงเป็นส่วนสำคัญที่หลายๆ คนให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์เบอร์มือถือมากขึ้นทุกวัน และเห็นผลจริงกันไม่น้อย! ดังนั้นใครที่อยากเสริมดวงการงาน ให้การงานรุ่งและราบรื่น ต้องลองดูเลขท้ายของเบอร์มือถือเหล่านี้ค่ะ ถ้าเลข 4 ตัวท้ายของเบอร์มือถือคุณมีคู่ตัวเลขเหล่านี้ล่ะก็ มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะ!

 

 

     เลข 15 เลขนี้สะท้อนถึงการมองโลกในแง่ดี ความใจดีมีเมตตา มีปัญญาดี และมีเสน่ห์ มักจะคิดอะไรได้ละเอียดลึกซึ้งและมีไอเดียความคิดที่เฉียบแหลม เรียนรู้อะไรได้เข้าใจอย่างรวดเร็ว และสามารถถ่ายทอดให้กับผู้อื่นได้ด้วย ที่สำคัญมักจะเป็นที่โปรดปรานของผู้ใหญ่ด้วยค่ะ

     เลข 45 มีความรอบรู้ หากได้สนใจศึกษาอะไรแล้ว จะทำได้อย่างละเอียดและมีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ต่อยอดขึ้นไปได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีเหตุผลและหลักการน่าเชื่อถือ สามารถถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับผู้อื่นได้ ทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่มักมอบหมายงานสำคัญให้หรือให้ความเชื่อถือในความสามารถ

     เลข 56 สามารถบริหารจัดการสิ่งต่างๆได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เบอร์นี้สะท้อนถึงตัวตนคนที่ไม่ชอบอะไรยุ่งยาก ชอบความสบายๆ  จึงมักมีวิธีจัดการงานให้เสร็จได้เร็วและขั้นตอนน้อย และด้วยความที่ไม่ชอบเรื่องเครียดยังทำให้มีบุคลิกที่น่าเข้าใกล้ ใครอยู่ด้วยแล้วเกิดความสบายใจค่ะ 

 

     หมายเหตุ :  ข้อมูลเหล่านี้เป็นหลักของเลขศาสตร์ที่สัมพันธ์กับสถิติ และสามารถบ่งชี้ได้ในระดับหนึ่งว่า เจ้าของเบอร์ที่มีคู่เลขเหล่านี้ มักได้รับการช่วยเหลือและอุปถัมภ์จากคนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูปัจจัยอื่นๆประกอบด้วย เช่น ตำแหน่งของคู่ตัวเลขอื่นๆ ภายในเบอร์ รวมไปถึงความประพฤติของเจ้าของเบอร์ด้วย ไม่เช่นนั้น เบอร์มือถือมงคลก็ไม่สามารถส่งเสริมเราได้เต็มที่ 100% ดังนั้นหากเรามีเบอร์ดีแล้ว ก็อย่าลืมขยันทำงาน(อย่างฉลาด) และขยันผูกมิตรกับผู้คนรอบข้างด้วยนะคะ รับรองว่าอนาคตการงานฉลุยแน่นอน! 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่