รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง : ดวงประจำวันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดจะมีโชคในการทำงาน ราศีใดบ้างมีโปรเจ็กต์งานใหม่

  • 11 สิงหาคม 2563
  • 433 2

ดวงประจำวันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามามากกว่าปกติ และมีหลายเรื่องที่ต้องตัดสินใจแก้ไขด้วยตัวเองถ้ามัวแต่ลังเลไม่กล้าตัดสินใจ รอถามจากบริวาร หรือเพื่อนจะทำให้งานไม่เสร็จ และจะมีปัญหาเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม นอกจากนี้ก็จะมีอุปสรรคในการเดินทาง เช่นรถติดทำให้ไปถึงที่หมายช้า หรือยานพาหนะเสีย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีโชคในการทำงาน และการเดินทางราบรื่นดี อีกทั้งยังได้บริวาร หรือผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือแก้ไขปัญหาในการทำงาน แต่ระวังการทำงานเอกสารจะมีความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ ที่ไม่ทันสังเกตเห็นแล้วต้องกลับมาตรวจแก้ไขใหม่หลายรอบ และต้องระวังเรื่องความจำ จะมีอาการหลงลืมตัวเลข หรือเวลา เช่น ลืมตังค์ทอนเวลาซื้อของ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

อารมณ์เสียตั้งแต่เช้า คนภายในครอบครัว หรือเพื่อนบ้านสร้างเรื่องทำให้อารมณ์เสีย หรือเกิดความรำคาญ ส่งผลทำให้ลืมเวลานัดหมาย หรือออกไปทำงานแล้วขับรถหลงทาง หรือขึ้นรถสาธารณะผิด ด้านการงานต้องระวังเรื่องความใจร้อนซุ่มซ่ามจะทำให้ของใช้ที่ทำงานเสียหาย หรือทำงานผิดพลาดจนส่งผลทำให้งานเสร็จล่าช้า

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ยังต้องทำงานใหญ่ของเจ้านายต่อ และจัดเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะมากอีกวัน จนอาจจะลืมทานอาหารกลางวัน หรือจดจ่ออยู่กับการทำงานจนไม่มีเวลาได้ทำอย่างอื่น นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องปัญหาสุขภาพ และเรื่องอาหารการกิน เพราะจะเกิดอุบัติเหตุทำให้เกิดฟกช้ำ เคล็ดขัดยอก หรือมีอาการท้องเสีย หรือท้องร่วง ถ้าไปทานอาหารร้านที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงานจะมีปัญหาเพราะบริวารทำผิดแล้วปกปิดไม่แจ้งให้ทราบ โดนบริวารนินทาจนทำให้โดนเจ้านายเข้าใจผิด หรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้บรรยากาศในที่ทำงานไม่ดี ซึ่งถ้าจะแก้ไขก็ต้องลงโทษบริวารของตัวเองไม่งั้นจะไม่สามารถกลับไปทำงานได้อีก และอาจจะถูกบีบให้ทำงานลำบากจนต้องลาออก

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานราบรื่นดี มีเจ้านาย และผู้ใหญ่อำนวยความสะดวกให้ ส่วนคนที่ทำธุรกิจที่มีการเจรจาสัญญาวันนี้ก็จะประสบความสำเร็จ รวมถึงคนที่ทำงานเป็นนายหน้า หรือรับจ้างก็จะได้งานใหม่ในวันนี้ด้วย แต่เรื่องที่ต้องควรระวังคือ จะเจ็บตัว เพราะความซุ่มซ่าม ไม่ระมัดระวัง เช่น หกล้ม เดินชนของแข็ง หรือยกของหนักแล้วเกิดการเคล็ดขัดยอก

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามาที่ต้องเดินทาง แต่เป็นงานที่ค่อนข้างง่าย ทำให้ทำเสร็จได้รวดเร็ว ไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคมารบกวน แต่จะต้องระวังเพื่อนร่วมงานอิจฉาจนเอาไปนินทา หรือเอางานที่มีปัญหามาโยนให้ ส่วนด้านสุขภาพคนที่เคยเป็นโรคกระเพาะอาหาร หรือกรดไหลย้อน ต้องระวังโรคจะกลับมากำเริบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

รู้สึกเบื่องานที่ทำ และอยู่นิ่งกับที่ไม่ได้ ต้องมีการเดินไปเดินมา เพื่อแก้อาการเบื่อหน่าย ซึ่งส่งผลทำให้การงานไม่ค่อยคืบหน้า และมีปัญหาสั่งงานแล้วบริวารไม่ค่อยทำต้องมาลงมือทำเอง อีกทั้งยังจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ทานอะไรก็ไม่อร่อยถูกปาก และอาจจะเกิดอาการท้องเสีย แม้จะเป็นอาหารที่เคยทานประจำ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

มีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา ทั้งที่งานเดิมยังไม่เสร็จ จนงานล้นทำงานไม่ทัน และจะมีความเครียดในการทำงานสูงกว่าปกติ อาจจะต้องให้เพื่อนร่วมงาน หรือบริวารเข้ามาช่วยสะสางงานเก่าที่ค้าง เพื่อให้สามารถเดินหน้างานใหม่ได้ รวมถึงต้องระวังเรื่องสุขภาพจะมีปัญหาปวดท้องเพราะโรคกระเพาะ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ถึงจะทำตัวโลว์โปรไฟล์อยู่เงียบๆ แต่ก็ยังมีเรื่องจากคนอื่นเข้ามาวุ่นวาย โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว ส่งผลทำให้อารมณ์เสีย และไม่มีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งยังจะมีอาการขี้หลงขี้ลืม ถ้าทำงานเอกสาร หรือตรวจสอบด้านการเงิน หรือบัญชี จะเกิดความผิดพลาดจนเอกสารมีข้อความ หรือตัวเลขผิดแต่สังเกตไม่เห็น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายกับการใช้ชีวิตประจำวัน และการทำงานจะมีแต่อุปสรรค ไม่มีความสะดวกสบาย รวมถึงอาจจะโดนเจ้านายมองว่าเป็นภาระไม่มีผลงานจริงจัง ทั้งทำงานเสร็จตามคำสั่งทุกอย่าง ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคืออาการหลงๆ ลืมๆ เหม่อ ไม่ค่อยมีสมาธิ จะทำให้การทำงานล่าช้าเพราะต้องพยายามสร้างหนทางให้ตัวเอง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะราบรื่นดี แต่จะมีปัญหาลูกค้า หรือลูกหนี้ไม่ยอมจ่ายเงินตามกำหนด ทำให้ต้องมีการทวง หรือต้องยื่นให้ทนายไปจัดการทำเรื่องทวงหนี้ เพราะถ้าไม่ทำในวันนี้ พออาทิตย์ถัดไปอาจจะไม่มีเวลากลับมาทำ และทำให้ต้องเสียรายได้ และการชำระหนี้ไปจนทำให้ธุรกิจที่ทำอยู่มีปัญหาเรื่องสภาพคล่อง