รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2562 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 27 กันยายน 2562
  • 9,709 22

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนตุลาคม 2562 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     เป็นเดือนที่ค่อนข้างร้อนแรง อารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย แปรปรวนง่านเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ระเบิดลงได้ง่ายๆ ให้ระมัดระวังเรื่องของคำพูด การเอาชนะ ประชดประชัน อาจเกิดขึ้นเพราะตัวเราหรือบางทีคนรอบข้างก็ทำใส่เรา ถ้าในเดือนนี้คุณควบคุมอารมณ์ได้ในเดือนนี้คุณก็จะผ่านปัญหาต่างๆ ไปได้  การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ

การงาน

     มีเกณฑ์เปลี่ยนงานกะทันหัน ออกจากงาน หรือได้งานใหม่ หรือมีงานเพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้เงินเพิ่มขึ้น และอาจมีปัญหาต้องแก้ไข

การเงิน

     มีเกณฑ์เสียเงินไปกับยานพาหนะ การเดินทาง อาจจะต้องใช้จ่ายมากกว่าสองเท่า แต่สามารถจัดสรรการเงินได้ สิ่งที่ไม่ควรทำคือการลงทุนในเดือนนี้ 

ความรัก

     เรื่อยๆ สบายๆ คนโสดมีโอกาสที่แฟนเก่าจะกลับมา ถ้ามีคู่อยู่แล้วจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ถึงขั้นเลิกรากัน ยกเว้นเสียแต่ว่าคุณเบื่อ

สุขภาพ

     ให้ระวังปวดหัว ไมเกรน กรดไหลย้อน โรคกระเพาะ นิ้วล๊อก ข้อเท้าพลิกจากอุบัติเหตุ

โชคลาภ

     เลขเก่าเลขเดิมที่เคยให้โชค เลขจากรถที่เกิดอุบัติเหตุ เบอร์มือถือ เลขท้ายเบอร์มือถือ

เลขนำโชคของคุณ  4  8  7  5

การเสริมดวง

     ถวายเทียน ปล่อยชีวิตสัตว์ ทำบุญโลงศพ สวดมนต์ไหว้พระทุกวัน

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     ค่อนข้างเก็บเนื้อเก็บตัวไม่ค่อยอยากจะวุ่นวายกับใครเท่าไหร่ จะคิดจะทำอะไรค่อนข้างมีระบบระเบียบ ไม่ค่อยหน้าเป็นห่วงเท่าไหร่ มีเรื่องเดียวที่ต้องระวังคือเรื่องเอกสารสัญญา การเงินการกู้ยืม ระวังการทะเลาะกับคนรอบตัวหรือแม้กระทั่งทะเลาะกับตัวเอง จะมีคนอิจฉาหาเรื่องคุณเยอะ  ระวังการทะเลาะวิวาทในที่ทำงาน

การงาน

     การงานให้เข้าหาผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคุณได้ การเจรจาจะประสบผลสำเร็จ การสอบต่างๆ จะสำเร็จไม่ว่าจะเป็นสอบราชการ งาน หรือการสัมภาษณ์อะไรต่างๆ 

การเงิน

     หากกำลังกู้เงินเพื่อออกรถจะผ่าน จะสามารถทำได้ในเดือนนี้ โดดเด่นในเรื่องการซื้อที่ดิน สามารถเก็บเงินได้ อาจจะมีคนมาหยิบยืมให้ระวังจะไม่ได้คืน ลูกหนี้ในเดือนนี้จะคุยยาก

ความรัก

     คนโสดเลือกแล้วเลือกอีก หรือไม่มีมาให้เลือกเลย ก็อาจจะมีคนเข้ามาให้เลือกเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ยังไม่ถูกใจไม่ใช่คนที่ถูกใจ คนที่มีคู่แล้วอาจจะมีการตั้งแง่ใส่กันคอยจับผิดคนรักตัวเอง หรือคนรักคอยจับผิดเรา อาจมีชนักติดหลังบางอย่างคอยถูกรื้อฟื้นกลับมาทะเลาะกัน แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โต

สุขภาพ

     ระบบลำไส้ อาหารไม่ย่อย ท้องอืด ท้องเสีย มีปัญหากับช่วงหลังบ่า คอไหล่ ปัญหาสายตา 

โชคลาภ

     จะมาจากเลขมือถือ เลขท้ายเบอร์มือถือ เลขการเสี่ยงเซียมซี เลขอายุของผู้มีพระคุณที่เป็นผู้หญิง 

เลขนำโชค  1  4  2  7

การเสริมดวง

     พิมพ์หนังสือธรรมมะแจกจ่าย หรือให้ทุนการศึกษาก็ได้รวมถึงการเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก ทำบุญกับผู้สูงอายุ คนพิการ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

     ดวงชะตาในเดือนนี้ไม่ค่อยเบิกบานใจซักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจิตใจ หรือว่าร่างกายมีดวงเจ็บป่วย อะไรๆ ก็ไม่เป็นอย่างใจหวังซักเท่าไหร่อะไรที่อยากทำก็จะไม่ได้ทำ ดูผิดแผนไปหมด อยากแยกตัวเองออกไปอยู่เงียบๆ ไม่อยากพบเจอใคร ไม่อยากวุ่นวายกับใคร อยากอยู่อย่างสงบ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือเพื่อการผ่อนคลาย เป็นช่วงที่ขาดแรงบันดาลใจในชีวิต หรือมีคนที่เอาเรื่องราวที่เป็นด้านลบ ความทุกข์ใจ กังวลใจ เอามาใส่ให้กับคุณ ทำให้คุณเก็บเรื่องเหล่านั้นมาคิดจนเป็นเรื่องของคุณเองขอให้คุณระวัง

การงาน

     ทำไปเรื่อยๆ ไม่ได้สุขกายสบายใจอะไรขนาดนั้น บางครั้งคุณยังรู้สึกไม่ดีพอ การติดต่อเจรจาจะผ่านยากการสอบอะไรไม่ได้ดั่งใจ

การเงิน

     อยากจะเก็บแต่เก็บไม่อยู่ มีรายจ่ายที่รออยู่แล้ว อาจจะมาจากตัวเอง คนในครอบครัว หรือมีคนจ้องจะหยิบจะยืม จะเหนื่อยกับการบริหารเงินหมุนเงินนิดนึง แต่ก็จะผ่านไปได้บุญเก่าหรือสิ่งคุณเก็บไว้จะยังพอให้คุณสามารถใช้ชีวิตไปได้นั่นเอง สำหรับการกู้เงินเพื่อซื้ออสังหาฯ ในเดือนนี้มีโอกาสที่จะผ่านได้อยู่ 

ความรัก

     คนโสดมีคนเข้ามาอยู่ที่ตัวคุณจะตกลงปลงใจไหมเพราะตัวคุณไม่ได้คิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ซักเท่าไหร่ คนที่มีคู่แล้วความรักประคับประคองกันดี แต่คนรักก็มีบ้างที่ทำอะไรไม่ค่อยถูกใจ บอกอย่างทำอย่าง แต่สามารถคุยเคลียร์กันได้

สุขภาพ

     ระวังสายตา การพักผ่อนน้อยทำให้เกิดภูมิแพ้ตัวเอง ระบบเลือด น้ำในร่างกาย

โชคลาภ

     ผู้ชายใส่เสื้อสีแดงเป็นสื่อนำโชค ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายให้โชค ความฝันให้โชค

เลขนำโชค 9  6  2  8

การเสริมดวง

     เติมตะเกียงน้ำมัน หรือทำบุญด้วยแสงสว่าง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

     เป็นเดือนที่การใช้ชีวิตดำเนินไปอย่างช้าๆ เรื่อยๆ ไม่ทุกข์ร้อนทุกข์ใจ หลังจากที่เดือนก่อนคุณเครียดมาก การใช้ชีวิตในเดือนนี้ค่อนข้างดี ดวงดีบุญกุศลเก่าสิ่งดีๆ ที่เคยทำไว้ออกดอกออกผลในเดือนนี้ คนรอบข้างให้ความรัก คนรอบข้างให้ความเอ็นดู ผู้หลักผู้ใหญ่เมตตาดี 

การงาน

     จะเริ่มงานหรือโปรเจคใหม่ๆ มีโอกาสจะผ่าน มีคนผลักดันคุณ ให้สิ่งที่คุณตั้งใจประสบผลสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ หรืองานประจำไปได้ดี ได้รับโอกาสที่ไม่คาดฝันที่มีคนหยิบยื่นมาให้คุณ

การเงิน

     สามารถจัดการแบ่งสรรปันส่วนได้ดี หรือจะกู้ยืมเงินเพื่อทำสิ่งต่างๆ จะผ่านไปได้ มีเกณฑ์ได้ของใหม่ และใช้จ่ายไปกับเรื่องความสวยความงาม ยานพาหนะ การเดินทาง

ความรัก

     คนโสดความรักมีโอกาสที่จะมีคนอายุน้อยเข้ามา หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีโอกาสได้เริ่มต้นรักใหม่ในเดือนนี้และเป็นความรักที่มีโอกาสพัฒนา คนที่มีคู่แล้วความรักไม่มีอะไรน่ากังวลใจ มีโอกาสได้บุตรในเดือนนี้

สุขภาพ

     ต้องระวังเรื่องการกิน น้ำหนักตัว เบาหวาน ความดัน 

โชคลาภ

     โดดเด่นมากในเดือนนี้ เลขรถ ยานพาหนะให้โชค อายุแม่เป็นสื่อนำโชค ผู้หญิงใส่เสื้อลาย ลายดอกเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชค 3  1  7  4

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยน้ำดื่ม ถวายสังฆทานทำบุญกับบิดามารดา ขอคมาคุณพ่อ คุณแม่

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     เป็นเดือนที่อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิตอยากก้าวเดินต่อไปมองหาความมั่นคง หรือมองหาความสำเร็จใหม่ๆ ให้กับตัวเอง อยากเปลี่ยนนิสัยตัวเอง เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม หรือคุณอาจจะเบื่อหน่ายสภาพแวดล้อม คนรอบตัวหรือสิ่งต่างๆ ทีเป็นอยู่ คุณอาจจะอยากเติมเต็มแรงบันดาลใจให้กับชีวิตอาจจะเป็นการท่องเที่ยว หรือบางคนโหยหาความสงบไปปฏิบัติธรรม แต่ด้วยภาระต่างๆ อาจทำให้คุณทำได้ยาก 

การงาน

ประสบผลสำเร็จดีไม่ว่าจะเป็นการสอบ หรือการสมัครงานใหม่ แต่บางคนก็มีโอกาสจะเปลี่ยนงานใหม่ในช่วงเดือนนี้และจะได้งานที่มั่นคงมากขึ้น หรือทำอะไรที่เป็นของตัวเองโดดเด่นในเรื่องของธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทาง ด้านอาหาร

การเงิน

มีใช้บางทีใช้ตามอารมณ์ หมดไปกับเรื่องของการกิน เดินทาง การท่องเที่ยว อาจจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับบริวาร หรือสุขภาพของผู้ใหญ่ในครอบครัวเล็กๆ น้อยๆ  แต่โดยรวมแล้วยังสามารถบริหารการเงินได้ดี 

ความรัก

     คนโสดมีความสุขดี ยังโสดต่อไป มีความสุขกับการท่องเที่ยวเดิน ทางหรืออ่านหนังสือ มีความสุขกับอิสระในการใช้ชีวิต คนที่มีคู่แล้วความรักอาจจะมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณขุ่นข้องหมองใจ แต่ผ่านไปวันสองวันก็จะหาย อาจมีอารมณ์ร้อนใส่กันบ้างแต่ไม่ได้ใหญ่โตอะไร และมีดวงได้สมาชิกใหม่เข้ามาในครอบครัวได้

สุขภาพ

     หัวเข่า อาการปวดตามช่วงคอ หวัด แต่โดยรวมแล้วสุขภาพแข็งแรงดีไม่ค่อยเจ็บป่วยเท่าไหร่

โชคลาภ

     จะได้มาจากเด็ก กุมารทอง อายุของแม่ให้โชค หรือจะให้แม่หยิบลอตเตอรี่รีก็ได้ 

เลขนำโชค -  

การเสริมดวง

     ทำบุญกับแม่ บิดามารดา เด็กด้อยโอกาส

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     เหมือนติดอยู่ในวังวนของขีวิตที่ซ้ำซากเดิมๆ ทำให้คุณเบื่อทั้งตัวเอง และคนรอบข้าง บางครั้งคุณอยู่เฉยๆ แต่ก็มีปัญหาให้คุณต้องแก้ไม่หยุดหย่อน ในเดือนนี้คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูงนึกอยากจะทำอะไรก็ทำ ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาพร้อมที่จะบวกด้วยเหมือนกัน ให้คุณระวังการสร้างศัตรู 

การงาน

     ไม่แนะนำให้ร่วมหุ้น หรือลงทุนอย่าไว้ใจใครในช่วงนี้มีไอเดียความคิดต่างๆ ให้เก็บไว้กับตัวเองอย่าไปบอกใคร ผู้หลักผู้ใหญ่ที่อยู่รอบข้างไม่ค่อยปลื้มหรือบางทีเขาอาจจะแอบอิจฉาคุณอยู่ก็ได้ บางทีเขาอาจจะกดคุณไว้ไม่ให้โดดเด่นหรือขึ้นสูงกว่าเขาก็เป็นได้

การเงิน

     จะใช้เงินซื้อความสุขในเดือนนี้ทั้งกับตัวเอง และคนในครอบครัว เงินจะหมดไปกับส่วนนี้นิดๆ หน่อยๆ แต่คุณก็ยังจะมีโชคด้านการเงิน การกู้ยืมเพื่อทำการใดๆ จะผ่าน หากทำธุรกิจที่ลงทุนคนเดียวจะประสบผลสำเร็จสูงกว่าการมีหุ้นส่วน

ความรัก

     คนโสดจะมีคนเข้ามาแต่ให้ระวังเพราะ คนคนนั้นอาจมีเจ้าของอยู่แล้วเขาอาจจะเข้ามาเพื่อผลประโยชน์เคลือบแฝง ไม่ได้มาด้วยความจริงใจ ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์มีปากเสียง เอาชนะ ทำร้ายจิตใจกันด้วยคำพูด  ระวังเรื่องชู้สาวมือที่สามอาจร้ายแรงถึงขั้นต้องมีผู้ใหญ่ในครอบครัวต้องเข้ามาช่วยเจรจา แต่บางครั้งผู้ใหญ่ในครอบครัวก็เป็นผู้นำปัญหาเข้ามาด้วยเหมือนกัน

สุขภาพ
-

โชคลาภ

     จะมาจากบ้านเลขที่ สถานที่อยู่ เลขที่ห้อง เลขเก่าเลขเดิมที่เคยซื้อที่เคยถูก เลขของคุณตา คุณปู่ ระวังคำพูดขัดโชคขัดลาภตัวเองห้ามด่าห้ามว่าใคร โดยเฉพาะวันหวยออก

เลขนำโชค  5  1  6  4

การเสริมดวง

     ปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยปลา ถวายน้ำดื่ม

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     พื้นฐานดวงแข็งเหมือนแมวเก้าชีวิต ไม่ว่าจะเจอปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ ก็สามารถผ่านไปได้ มีความแคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ อันตรายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือมีคนปองร้าย รวมถึงคุณยังสามารถช่วยเหลือคนอื่นให้ได้ดี โดยที่คุณเป็นคนหนุนหลัง หรือปิดทองหลังพระก็ได้ ในเดือนนี้คุณอาจจะต้องใช้พลังและสติปัญญาในการเผชิญหน้ากับปัญหา ซึ่งบางทีก็เป็นปัญหาเดิมๆ ไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันได้ หรือมีเรื่องราวใหม่ๆ ให้คุณได้เรียนรู้ให้คุณได้ศึกษา ได้เจอเพื่อนเก่า ได้เจอคนรักเก่าที่ขอกลับมาด้วยในเดือนนี้

การงาน

     อาจจะได้ทำงานในสิ่งที่ไม่เคยศึกษามาก่อน แต่คุณก็จะเรียนรู้ได้ไว และมีดวงได้งานใหม่ ถ้าอยากกลับไปทำงานที่เดิมจะสามารถเจรจากับเจ้านายเก่าได้เพราะเค้าอยากเปิดรับคุณเหมือนกัน

การเงิน

     ให้ระวังเรื่องของหนี้สิน คนมาหยิบยืม ลูกหนี้ต่างๆ อาจจะคืนเงินแต่คืนไม่ครบ คืนไม่หมด  และให้ระวังการใช้เงินตามกิเลสของคนอื่นเช่นลูกหลาน บริวาร เพื่อน ด้วยความที่คุณเป็นคนปากหนักไม่ค่อยทวงเงินใครจึงทำให้ไม่ค่อยได้คืน แต่ยังควบคุมได้

ความรัก

     คนโสดมีดวงได้พบรักใหม่เจอคนใหม่ๆ หรือมีการเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟน แต่ให้ระวังคนมีเจ้าของหรือคนเจ้าชู้เข้ามาเกาะแกะวุ่นวาย ทำให้คุณเป็นที่สองโดยไม่รู้ตัว คนที่มีคู่อาจมีความไม่เข้าใจกันเล็กๆ น้อยๆ บางครั้งเป็นเรื่องเก่าเรื่องเดิม ปัญหาเก่าๆ วนๆ เวียนๆ ระวังเรื่องของมือที่สามอาจจะเป็นเพื่อน หรือผู้หลักผู้ใหญ่ บางทีแฟนเก่าของคนรักคุณอาจจะกลับเข้ามา ให้ระมัดระวังให้ดี ศีลข้อสามต้องรักษาเพราะจะทำให้ชีวิตคู่ไปรอด

สุขภาพ

     จะมีปัญหากับช่วงหลัง โรคเก่าโรคเดิมกำเริบ คอ หน้าอก ปอด ไข้หวัด ให้คุณระมัดระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ

     บ้านเลขที่สถานที่อยู่ให้โชค   

เลขนำโชค 8  6  1  5

การเสริมดวง

     ปล่อยชีวิตสัตว์ ถวายน้ำดื่ม เลี้ยงอาหารสัตว์ ทำบุญด้วยเครื่องหอมถวายของหอม

 


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล