รีเซต

ดวงรายปักษ์ของคนทั้ง 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 1-15 ก.ย. 63 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 08 กันยายน 2563
  • 689 2

ดวงรายปักษ์ของคนทั้ง 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 1-15 ก.ย. 63 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน การเงิน และความรัก อยู่ในช่วงที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีความเติบโตในหน้าที่การงาน ปัญหาต่าง ๆ สามารถคลี่คลาย มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และมีเกณฑ์สมหวังด้านความรัก

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย การเงิน การลงทุนจะประสบความสำเร็จ มีกำไรมาก ความรัก มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะลดลง แต่ให้ระวังเรื่องของคำพูดที่ตรงจนเกินไป

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ลงตัวมากขึ้น การเงิน จะมีโอกาสช่องทางผลประโยชน์รายได้ มีโชคมีลาภ ความรัก มีความอบอุ่น มีการดูแลเอาใจใส่กันและกัน หรือจะได้โชคจากเพศตรงข้าม

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่ผลักดันให้คุณมีโอกาสก้าวหน้า การเงิน จะมีโชควิ่งเข้ามาหาคุณอย่างไม่คาดคิด ความรัก มีโอกาสจะได้บุตรหลาน หรือสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะโดดเด่น ได้รับเกียรติ ได้รับรางวัล มีผลงานที่ดี ปัญหาความขัดแย้งอุปสรรคต่าง ๆ จะหมดไป การเงิน คุณจะได้โชค อาจได้เงินก้อนโต หรือมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต ความรัก จะมีจุดลงตัวที่ดี หรือจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักเป็นอย่างดี มีชีวิตความเป็นอยู่ มีความสะดวกสบายมากขึ้น

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ประสบความสำเร็จดี แต่ให้ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงินและความรัก

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน มีผลงานที่ดี อาจถึงขั้นได้โบนัสหรือได้เงินเพิ่มเติม การเงิน จะมีโชคมีลาภ มีความบรื่นคล่องตัวดี แต่ความรักอาจไม่ค่อยสู้จะดี ระวังจะมีปัญหา มีความขัดแย้งหรือไม่ลงตัวกัน

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงานและการเงินอยู่ในช่วงที่โชคดี จะได้รับโชคลาภ มีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต การงานจะมีความสำเร็จมากขึ้น แต่ด้านความรักอาจจะมีปัญหาเพราะความเจ็บไข้ได้ป่วย รวมถึงการทะเลาะกัน มีปัญหาความเคร่งเครียดความกดดัน

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่การเงินและความรักจะมีปัญหา มีเรื่องเสียหาย ให้ระวัง

ท่านที่เกิดปีระกา

การงานและการเงินมีโอกาสที่จะเติบโตและมีการพัฒนาที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากสังคมและคนรอบข้าง แต่ด้านความรักอาจจะมีปัญหาทางด้านอารมณ์ เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้บ่อย ๆ

ท่านที่เกิดปีจอ

การงานและความรักยังอยู่ในทิศทางที่เสียหาย อาจเกิดผลร้าย มีคนคิดไม่ดี ส่วนเรื่องการเงินยังมีโอกาสที่จะแก้ไขหรือเอาตัวรอดจากสถานการณ์ไม่ดีในช่วงนี้ไปได้ และจะได้รับการช่วยเหลือจากมิตรสหาย

ท่านที่เกิดปีกุน

โครงการหรือสิ่งที่คิดหวังไว้จะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้า ได้งานใหม่หรือช่องทางใหม่ ๆ ส่วนการเงินและความรักอาจจะยังตกตำแหน่งเสียหาย ดังนั้นต้องระวังจะเกิดหนี้สิน ระวังจะถูกหลอกลวง