รีเซต

Pick a card จากนี้ไปจนถึงสิ้นปีจะมีอะไรดี ๆ เข้ามาบ้าง

  • 12 กันยายน 2564
  • 104

   จากนี้ไปจนถึงสิ้นปีจะมีอะไรดีๆเข้ามา       
        สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ สิ่งดีๆที่จะเข้ามา มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

 

 

 

 

 

กองที่ 1
บางคนอาจจะเพิ่งโสด เพิ่งจะเคลียร์ความสัมพันธ์มา แล้วคุณกะว่าอยากจะโสดยาวๆ มีแนวโน้มว่าสิ่งที่คุณลงทุนทำไป มันจะอยู่ในช่วงที่ผลกำไรกำลังจะตอบแทน บางคนถ้าทำธุรกิจร้านอาหารหรือน้ำต่างๆก็มีแนวโน้มว่า ผลกำไรหรือรายได้ จะดีขึ้นจากเมื่อก่อน ให้ซัก 60 เปอร์เซ็นต์ไว้ก่อนแล้วกัน55 บางคนในที่นี้อาจจะชอบสะสมของต่างๆอาจจะเป็นของที่มีราคาหรือมีอายุหลายปี

 

 


กองที่ 2
บางคนในที่นี้เพิ่งเดินออกมาจากบางสิ่งไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ปัจจุบันเหมือนคุณกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังคิดกำลังตัดสินใจกับบางสิ่งบางอย่าง บางคนอาจจะกำลังเลือกคณะ บางคนอาจจะทำอะไรที่เกี่บวกับราชการ ถ้าคุณมีครอบครัวแล้ว ความสัมพันธ์ที่ระหองระแหงกันมันกำลังจะกลับมาดี หรือถ้าคุณเป็นโสดพ่อกับแม่หรือผู้หลักผู้ใหญ่ของคุณ อาจจะให้เงินช่วยเหลือ support คุณในเรื่องบางอย่าง

 

 


กองที่ 3
ลึกๆในใจของคุณคุณอยากจะ move on ไม่อยากเสียใจ ไม่อยากจะเศร้าแล้ว แต่คุณขายังไงคนเก่าก็กลับมาอยู่ดี ในอนาคตเนี่ย มีแนวโน้มว่าคนเก่าจะกลับมา คนที่คุณยัง move on จากเขาไม่ได้ ระมัดระวังว่าจะกลับมาเป็นเพื่อนคุยกันอีกล่ะ หรืออาจจะกลับมาปั่นหัว กลับมาเพราะไม่อยากแพ้ ไพ่บอกว่าความสัมพันธ์นี้ก็จะยังไม่ได้จริงจัง นี่มันข่าวดีมั้ยเนี่ย

 

 


กองที่ 4
บางคนอาจจะเกิดความขัดแย้งไม่ลงรอยกับผู้หญิงคนหนึ่ง ระมัดระวังเรื่องการตัดสินใจของตัวเองให้ดีๆ เพราะมีแนวโน้มว่าสิ่งที่คุณตัดสินใจ(แบบไปตายเอาดาบหน้า)มันจะทำให้คุณลังเลไม่มั่นใจในภายหลัง ถ้าคุณกำลังริเริ่มทำอะไรใหม่ๆ โดยผ่านการคิดด้วยตรรกะเหตุผลมาแล้ว มันจะได้กำไรเล็กๆน้อยๆ อาจเป็นเพราะอยู่ในช่วงของการเริ่มต้น

 

 


หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ