รีเซต

การจัดพื้นที่บ้านเสริมเฮง เสริมทรัพย์ ทำง่ายไม่ยาก โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 20 มิถุนายน 2562
  • 5,754 3

     สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดรในทรูไอดี กันอีกครั้งนะคะ สำหรับเดือนนี้ จะมาพูดถึงเรื่อง การจัดพื้นที่บ้านเสริมเฮง เสริมทรัพย์ ที่ทุกคนทำง่ายไม่ยาก ว่าจุดสำคัญส่วนไหนในบ้านที่ห้ามละเลยเด็ดขาด ย้ำ!!! ห้ามละเลย เพราะว่าถ้าจัดพื้นที่ในส่วนนี้ได้จะช่วยเสริมทรัพย์ให้มากยิ่งขึ้น จะมีส่วนไหนบ้างมาดูกันค่าฮวงจุ้ย เสริมเงิน เสริมดวง ซินแสเป็นหนึ่ง


หน้าบ้าน

     เริ่มเรื่องของหน้าบ้านกันก่อนเลยนะคะ หน้าบ้านเป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะหน้าบ้านเป็นจุดที่เสริมทรัพย์นะคะ ห้ามมีขยะส่งกลิ่นเหม็น โบราณเขาว่าไม่ควรจะมีกลิ่นที่ไม่ดีอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้าน หรือหน้าบ้านเองไม่ควรจะสกปรกรกรุงรัง จะทำให้ตลอดการงาน การเงิน มีปัญหา ดังนั้น เราต้องมาบิ๊กคลีนนิ่งบริเวณหน้าบ้านให้มีความสะอาดอยู่ตลอดเวลา


หลังบ้าน

     ส่วนของหลังบ้านจำไว้เลยค่ะ ห้ามรกเด็ดขาด หลังบ้านถ้ารกเมื่อไหร่ จะส่งผลให้การเงินเก็บไม่อยู่นะคะ ถ้ามีเรื่องราวต่างๆ ที่มันมีความสกปรกอยู่ จะส่งผลให้อีรุงตุงนังมากมาย ดังนั้นเรามาบิ๊กคลีนนิ่งหลังบ้านกันเถอะค่ะ

 

กิ่งไม้เพื่อนบ้าน

     ให้สังเกตหลังบ้าน หากหลังบ้านของใครชนกับเพื่อนบ้าน ในความเชื่อของคนโบราณมีอยู่ว่า หากหลังบ้านของอีกหลังหนึ่ง มีกิ่งไม้โน้มผ่านมาบ้านเราถือว่า ไม่ดีนะคะ เพราะถือว่าปัญหา ภาระผูกพันธ์จากสิ่งต่างๆ จะกลับมาสู่บ้านเรานั่นเอง ดังนั้นแนะนำให้ตัดทิ้งค่ะ หรือแนะนำให้บอกกล่าวเพื่อนบ้านดวยนะคะ ว่าขออนุญาตเคลียร์ตรงนี้ เพื่อจะได้ไม่ผิดใจกันค่ะ ดังนั้นลองปรับอย่างที่อาจารย์ว่านะคะ เคล็ดลับดีๆ ทำง่ายไม่ยากนะคะบทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2562 ประจำเดือนมกราคม ตาม 12 นักษัตร โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

เคล็ดลับ เปลี่ยนชื่อเสริมดวง เมื่อไหร่ควรเปลี่ยน เช็คเลย! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล