รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดการงานจะมีปัญหา ราศีใดระวังเพื่อนร่วมงานเพศหญิง

  • 19 สิงหาคม 2563
  • 324 1

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะเหนื่อยกับการทำงานมากกว่าปกติ มีเรื่องให้ต้องทำเยอะ และมีคนเข้ามาขอร้องให้ช่วยงานหลายคน จนทำให้แทบไม่มีเวลาหยุดพัก อีกทั้งลูกน้องบริวารบางคนอาจจะเจ็บป่วย ลางาน ทำให้ต้องลงไปทำงานในส่วนของลูกน้องที่ขาดไปด้วย ส่งผลทำให้ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพตามมาคือการปวดเมื่อย และเคล็ดขัดยอกไปหลายวัน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีอุปสรรคในงานเข้ามาเยอะ และดูเหมือนจะแก้ไขยาก เพราะไม่สามารถแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองได้ ต้องรอเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานเข้ามาร่วมแก้ไข หรือรับผิดชอบ ซึ่งถ้าสามารถขอร้องให้เจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานเข้ามารับผิดชอบได้ก็จะไม่มีปัญหา ส่วนอีกเรื่องที่ต้องระวังคือบริวารจะทำงานผิดพลาด ต้องมีการแก้ไขให้เยอะ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การงานจะมีปัญหาเข้ามาซึ่งเป็นปัญหาที่คนอื่นทิ้งเอาไว้ไม่ยอมแก้ และจำใจต้องมารับผิดชอบแทน ซึ่งถ้าทำไม่ดีจะตกเป็นแพะรับบาป แต่ถ้าแก้ไขปัญหาได้สำเร็จก็จะมีผลงานทำให้ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย ที่อาจจะทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย หรืออาหารเป็นพิษได้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานจะมีเหตุให้ไม่ได้หยุดนั่งพัก ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน และลักษณะการทำงานก็จะเป็นงานที่ต้องไปเจรจา ติดต่อสื่อสารประสานงานกับคนที่ไม่สนิท หรือคุ้นเคยเป็นส่วนใหญ่ จำเป็นต้องยอมอดทนกับนิสัยของคนอื่น สุดท้ายต้องระวังจะมีอาการหลงลืมเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จนเกิดความผิดพลาดในการทำงาน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีไฮเปอร์มากกว่าปกติ มีแรงเหลือเฟือ และการทำงานจะเป็นงานที่ต้องเดินทางออกไปนอกสำนักงานเป็นส่วนใหญ่ อีกทั้งจะได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้เวลาที่ออกไปทำงานข้างนอก แต่ก็จะต้องระวังจะทำงานจนลืมทานอาหาร หรือลืมสนใจเรื่องสุขภาพ คนที่มีโรคประจำตัวเช่นโรคเบาหวาน หรือโรคไตอาจจะลืมควบคุมอาหาร

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะทำงานออกนอกหน้ามากไม่ได้ เพราะจะมีคนจ้องจับผิด และไม่ชอบจนตั้งตัวเป็นศัตรูมาคอยขัดขวางการทำงาน อาจจะต้องใช้วิธีการสั่งงานให้บริวารทำงานแทน และถอยตัวเองมาอยู่เบื้องหลัง เพื่อลดปัญหาที่จะมีคนจับผิด และหมั่นไส้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเพื่อนร่วมงานเพศหญิงที่ไม่ค่อยสนิทอาจจะนินทาใส่ร้ายลับหลังให้เสียหาย

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปในทิศตะวันออก ถ้าได้เดินทางไปทำงานในทิศดังกล่าวก็จะประสบความสำเร็จ และอาจจะได้โชคลาภเงินทองเข้ามาเพิ่มแบบไม่คาดคิด นอกจากนี้ยังเป็นวันที่เหมาะจะติดตามทวงหนี้จากลูกหนี้ เพราะมีโอกาสที่จะได้เจอตัวลูกหนี้ และอาจจะได้เงินคืนกลับมาส่วนหนึ่ง แม้จะไม่ได้คืนเต็มจำนวนทั้งหมด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะเป็นวันที่ใจร้อน ขี้โมโหหงุดหงิดง่าย และไม่ค่อยระวังคำพูดคำจา จะเผลอพูดจาหาเรื่องคนอื่นโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งอาจจะทำให้ทะเลาะกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานจนมีปัญหาในการทำงาน ทั้งจะเป็นวันที่รู้สึกขี้เหนียวแบบ เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียงาน ซื้อของโดยเห็นแก่ราคาถูก แต่ซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ หรือไม่ชอบต้องเสียเงินซื้อใหม่อีก

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ใจร้อน อารมณ์เสียง่าย และจะตัดสินใจผิดพลาดแบบง่ายๆ อีกทั้งวันนี้จะมีงานที่มีแต่ปัญหาเข้ามาทั้งวัน ซึ่งมีโอกาสสูงที่จะตัดสินใจแก้ไขปัญหาในงานผิดพลาด แล้วกลายเป็นทำให้ต้องกลับมาแก้ไขใหม่ นอกจากนี้คนที่มีแฟนหรือคู่ครองระวังมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครองเพราะเข้าใจผิดในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานจะราบรื่นดี เหมือนมีโชคแบบผ่านไปได้แบบฟลุกๆ รวมถึงคนที่เป็นศัตรู หรือคนที่ไม่ชอบหน้าเป็นคู่อริ ที่จ้องนินทา หรือเล่นงานกลับกลายมาเป็นทำให้มีโชคลาภ มีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานเห็นใจเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหา สุดท้ายต้องระวังอย่ากินมากเกินไปเพราะมีโอกาสที่อาหารไม่ย่อย หรือมีอาการกรดไหลย้อน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน มีคนพาไปเลี้ยงอาหาร หรือไปไหนมาไหนก็เจอแต่อาหารถูกปาก จนเห็นอะไรก็อยากทานไปหมด จะเจริญอาหารมากเป็นพิเศษ ซึ่งถ้าไม่ระวังเรื่องอาหารการกิน ก็จะส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และคนที่มีโรคประจำตัวอย่างโรคเบาหวาน ก็มีความเสี่ยงที่อาการของโรคจะกำเริบ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะเป็นวันที่ต้องเข้าไปตัดสินใจแก้ไขปัญหาในงานที่มีความเสี่ยง หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารสัญญาทางกฎหมาย ซึ่งถ้าเกิดความผิดพลาดในการทำงานอาจจะทำให้ประวัติการทำงานเสีย หรือโดนลงโทษ โดนปรับเงิน ซึ่งจะมีผลต่อการทำงานในอนาคต อาจจะต้องใจเย็น ตัดสินใจอย่างรอบคอบ และอย่าหลงเชื่อคำแนะนำของคนอื่น