รีเซต

อาจารย์ไวท์ หมอดูโอปป้า เปิดดวง 12 ราศี รับทรัพย์-ได้ของใหญ่-โชคก้อนโต

  • 03 มกราคม 2566
  • 153

อาจารย์ไวท์ หมอดูโอปป้า เปิดดวง 12 ราศี รับทรัพย์-ได้ของใหญ่-โชคก้อนโต

เข้าสู่ปี 2566 อัพเดทดวง 12 ราศี กับ  “อาจารย์ไวท์ หมอดูโอปป้า” หรือ ถาวโรจน์ หรูเกียรติไชย นักพยากรณ์หนุ่มไฟแรงแห่งวงการโหราศาสตร์ไทย ได้มาเปิดดวง 12 ราศี ว่าตลอดปี 2566 จะเกิดอะไรขึ้น บอกเลยว่า มี 3 ราศี รับทรัพย์เต็มคาราเบล 3 ราศีโชคใหญ่สุดปัง 3 ราศีได้ของใหญ่ งานใหญ่ ผู้ใหญ่ทรัพย์พอร์ต และ 3 ราศี ได้ของใหม่ บ้าน รถ ธุรกิจ

อาจารย์ไวท์ เผยถึงภาพรวมปี 2566 ว่า ปี 2566  มีดาวใหญ่ๆ ย้ายหลายดวง ส่งผลให้ทุกราศีมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ทั้งดวงเมือง ดวงโลก รวมไปถึงดวงประเทศไทย จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ และมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น เพราะในช่วงที่ผ่านมา อิทธิพลของดาวมฤตยูทับดวงเมือง ทับดวงโลก ก็ทำให้มีปัญหาในเรื่องของสุขภาพ เพราะดาวมฤตยูเข้าสู่ดาวอังคารในราศีเมษ ทำให้มีปัญหาเรื่องสุขภาพ โควิด-19 เรื่องการเมือง เรื่องสังคม อีกทั้งดาวเสาร์ เล็งตำแหน่งพระจันทร์ที่แปลว่าประชากรโลก ประชากรในประเทศ ทำให้คนมีความทุกข์ ความลำบาก ยากเย็นแสนเข็ญ ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา หลายคนเป็นหนี้ ปัญหาฆ่าตัวตาย โรคซึมเศร้า ทุกอย่างมาหมด

  “ในช่วงต้นปีทุกราศีจะดีขึ้น เพราะดาวเสาร์ย้ายเปลี่ยนตำแหน่ง ไม่ได้เล็งตำแหน่งของดวงประชากรของโลก ทำให้คนเริ่มมีความสนุกในการใช้ชีวิตมากขึ้น การท่องเที่ยว มีการเปิดให้คนเดินทางท่องเที่ยวเป็นปกติ มีการค้าขาย คนที่ไม่ทันเรื่องโซเชียลเน็กเวิร์ก ก็ได้มีการเลิร์นนิ่งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เกิดการปรับตัว ทำให้เขาอยู่ได้ในโลกปัจจุบันได้ การเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมา จะส่งกำลังให้คนลืมตาอ้าปากได้ คนเริ่มรู้ว่า เราสามารถที่จะมีวิธีการหาเงินในรูปแบบใหม่ๆ ได้ เพราะฉะนั้นการศึกษาสำคัญอย่างมาก โดยดาวพฤหัสโคจรในตำแหน่งราชาโชคไปทับดวงเมืองไทย ส่งผลให้ดวงเมืองไทยปังขึ้นมาก มีเกณฑ์จะมีโอกาสพลิกฟื้นจากวิกฤตการณ์ต่างๆ” อาจารย์ไวท์กล่าว

 

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกร มีความก้าวหน้าเกิดขึ้น และมีโอกาสดีๆ เกิดขึ้น ช่วงต้นปี ดาวเสาร์ย้ายเปลี่ยนตำแหน่ง โดยในช่วงที่ผ่านมาดาวเสาร์โคจรทับลัคนาของชาวราศีมังกรตลอด 2 ปีครึ่ง ทำให้ชาวมังกรมีปัญหาชีวิตในหลายๆ ด้าน บางคนป่วย บางคนมีปัญหาการเงิน หนี้สิน และตกงาน แต่ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นไป จะเกิดการเปลี่ยนแปลงกับชาวราศีมังกร ทำให้มีเกณฑ์พลิกฟื้นเกิดขึ้น และดาวเสาร์โคจรตำแหน่งเรือนการเงิน อยู่ในตำแหน่งของเรือนที่มีราหูตั้งรับ ส่งผลทำให้มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ในรอบ 30 ปี

 

ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์ ในช่วงตั้งแต่เดือนมกราคมเป็นต้นไป ดาวพฤหัสที่เป็นตัวแทนด้านการเงินของราศีกุมภ์ โคจรเสริตส่งกำลังให้มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ๆ เพิ่มขึ้น จากปีที่ผ่านมามีเกณฑ์ที่คาดหวังเรื่องของเงินก้อน เรื่องของงาน แล้วยังไม่ได้ หรือได้คุยติดต่อไปแล้ว งานเหล่านี้จะกลับมา และสร้างโปรเจคได้ดียิ่งขึ้นตั้งแต่ต้นปีเลย ในช่วงปี 2566 ดาวเสาร์โคจรไปทับลัคนาตัวเอง ส่งผลให้มีเรื่องความเครียด ความกดดันเกิดขึ้น สิ่งที่ต้องระวังคือ โรคเครียด โรคซึมเศร้า เพราะฉะนั้น ชาวราศีกุมภ์ต้องพยายามปล่อยตัวปล่อยใจให้มีอิสระมากยิ่งขึ้น อย่ากดดันตัวเอง เพราะไม่งั้นคุณจะไปโฟกัส ในเรื่องของงานมากๆ และทำให้คุณเครียดได้ ทั้งๆ ที่ดวงคุณกำลังจะดี พยายามโฟกัสเป้าหมาย ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ไปสู่เป้าหมายให้สำเร็จ ก็จะดีกับชาวราศีกุมภ์

 

ราศีมีน

ชาวราศีมีน ในปี 2566 ต้องบอกว่าเป็นปีทองของชาวราศีมีนทุกคน เนื่องด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัสโคจรทับลัคนาตั้งแต่ปี 2565 เรียกได้ว่า เนื้อหอมขึ้น มีโปรเจคอะไรใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โดยในปีนี้ดาวพฤหัสจะโคจรเข้าสู่เรือนการเงิน ได้ตำแหน่งเป็นราชาโชค ส่งให้ราศีมีน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ใครที่เกิดราศีมีนถือว่าเป็นปีทองของพวกคุณอย่างมาก โอกาสนี้นานๆ จะได้ทีในรอบ 12 ปี แล้วมีเกณฑ์ได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ บางคนอาจจะมีงานประจำอยู่แล้ว แต่มีโปรเจคเพิ่ม มีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนและอุปถัมภ์ เรียกได้ว่า ได้รับทรัพย์หลายช่องทาง

แต่ในช่วงปลายปี มีอิทธิพลของราหูโคจรเข้าไปสู่ในตำแหน่งเรือนตัวตนของคุณ ก็ทำให้ต้องระวังเรื่องสุขภาพบ้างเหมือนกัน โดยเฉพาะสุขภาพที่เกี่ยวกับเรื่องของลมในกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน หรือการรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา ต้องดูดีๆ ราศีมีนมีดวงที่ยิ่งอ้วนยิ่งรวย สาวๆ หลายๆ อาจจะไม่อยากมีน้ำหนักเพิ่ม ก็ไม่เป็นไรนะครับ เพราะถ้าคุณน้ำหนักเพิ่ม คุณจะยิ่งรวยขึ้นด้วยในช่วงต้นปีนี้

 

ราศีเมษ

ชาวราศีเมษ เป็นตัวแทนของดวงเมืองและดวงโลก คนที่เกิดราศีเมษในช่วงที่ผ่านมา เจอวิกฤตค่อนข้างเยอะ ในเรื่องของปัญหา ในเรื่องการงาน การเงิน โดยเฉพาะเรื่องการเงิน บางคนหาเงินไม่ได้เลย ในช่วงปีก่อนที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ในเรื่องของหนี้สิน บางคนยังไม่เจออาชีพที่ใช่ แต่ดาวเสาร์อยู่ในตำแหน่งของเรือนการงานมาแล้ว ส่งผลทำให้ชาวราศีเมษจะเจออาชีพที่ใช่ในช่วงประมาณต้นปี เพราะฉะนั้น คนที่เกิดราศีเมษจะเด่นเรื่องการงาน และที่สำคัญ ดาวเสาร์ย้ายรอบนี้ไปตกเรือนลาภะ ส่งผลให้มีเกณฑ์ได้งานใหญ่ หรืองานใหม่เกิดขึ้น ซึ่งงานนี้จะเป็นงานที่มีความมั่นคงและทำได้ยาวให้กับชาวราศีเมษ เท่ากับชาวราศีเมษรีสตาร์ชแล้ว ไม่เครียดเรื่องงานอีกต่อไป บางคนเหมือนตกงานมานานๆ อยู่ๆ จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยซัพพอร์ตให้มีงานใหม่ หรือไปเจอตัวธุรกิจที่ทำแล้วปังเลย ไม่ใช่แค่ทำแล้วพอได้เงิน อันนี้เรียกได้ว่า ทำแล้วรวยเลย รุ่งโรจน์ไปเลย สำหรับชาวราศีเมษ และในช่วงที่ดาวพฤหัสทับลัคนาตัวเอง ช่วงเดือนเมษายน เป็นตำแหน่งราชาโชค ส่งผลทำให้ชาวราศีเมษมีผู้ใหญ่ช่วยดันโปรเจค ไม่ว่าจับอะไรในช่วงนั้น ปังหมด ก็จะเห็นความสำเร็จขนาดใหญ่ เกิดขึ้นแน่นอนในปี 2566

 

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ มีดวงได้งานใหญ่แบบคาดไม่ถึง อะไรที่คาดหวังไว้จะดีดับเบิ้ลไปอีกสำหรับชาวราศีพฤกษภ เนื่องด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์เป็นตำแหน่งเรือนศุภะที่แปลว่าความสำเร็จ โคจรไปอยู่ในเรือนการงานให้กับราศีพฤษก ใครที่พื้นดวงเดิมมีราหูตั้งอยู่ตรงนั้นก็จะยิ่งทำให้ปังขึ้นไปแบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม และดาวพฤหัสโคจรเสริตในเรือนลาภะ ตั้งแต่เดือนมกราคม ก็ทำให้สิ่งที่ยังไม่ได้ สิ่งที่รอคอยได้ทั้งหมดในช่วงต้นปี

ในช่วงกลางปี ต้องสังเกตนิดหนึ่ง เพราะมีอิทธิลของดาวพฤหัสไปตกในตำแหน่งวินาศ แต่ได้ตำแหน่งราชาโชค ก็จะมีเรื่องที่ผันผวนนิดหน่อย แต่เกณฑ์ในช่วงกลางปีนั้น ดาวพฤหัสส่งกำลังดีเพื่อช่วยซัพพอร์ต แปลว่าได้ริเริ่ม บางครั้งอาจเป็นอุปสรรคที่ต้องแก้ไข แต่เป็นการแก้ไขเพื่อเปลี่ยนแปลง และยกระดับตัวเองขึ้นไปอีกสเต็ป ก็ถือว่า ส่งผลดีมากๆ กับชาวราศีพฤษภ

ทีสำคัญ ช่วงที่ราหูโคจรเข้าสู่เรือนลาภะในช่วงปลายปี ทุกอย่างที่ได้สร้างมา ไม่ว่าจะเป็นโปรเจค การงาน กรเงิน ทุกอย่าง จะเริ่มเข้าที่เข้าทาง

ชาวราศีพฤษภ ปลายปี 2566 เป็นต้นไปมีความมั่นคง และตั้งตัวได้ และจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะดาวพฤหัสจะโคจรไปทับลัคนาตัวเองในปี 2567

 

ราศีเมถุน

ราศีมิถุน ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา มีปัญหาชีวิตค่อนข้างหนัก บางคนเครียด มีปัญหาเรื่องการเงิน หนี้สิน ความรัก ตามมาทั้งหมดเลย เปลี่ยนงาน ตกงาน เพราะอิทธิพลของดาวเสาร์เล็งตำแหน่งตัวตน และพอดาวเสาร์ย้ายเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ไปตกเรือนมรณะ เล็งตำแหน่งตัวจนของคุณ ก็ยังไม่จบสิ้น

แต่ปี 2566 ถือเป็นข่าวดี เพราะดาวเสาร์ที่เป็นประธานของบาปพระเคราะห์ ย้ายเปลี่ยนตำแหน่ง ไม่ได้เล็งตำแหน่งการเงินแล้ว ดาวเสาร์โคจรรอบนี้ไปสู่เรือนศุภะ และในเรือนของราหู ทำให้คนที่เกิดมิถุน มีเกณฑ์ได้รับความสำเร็จขนาดใหญ่ เรียกว่า จบสิ้นจากปัญหาเก่าๆ ดาวพฤหัสก็ยังโคจรเสริตในเดือนกัมมะ งานต่างๆ เริ่มเข้าที่ หลายคนดำเนินธุรกิจมาปีหนึ่ง ครึ่งปีหรืออะไรต่างๆ เริ่มจะเห็นว่า ตัวธุรกิจมีการขยับขยาย ค้าขายดี เอาอยู่ และกลางปี ดาวพฤหัสโคจรไปเรือนลาภะ มีเกณฑ์ได้ของใหญ่

 

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ในปี 2566 เป็นเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวบาปพระเคราะห์ได้ย้ายเปลี่ยนตำแหน่ง ไม่ได้เล็งตำแหน่งตัวตนของคุณแล้ว ก่อนหน้านี้ เหมือนมีอะไรมาคอยทำให้ชาวราศีกรกฎจะไปก็ไปไม่สุด หาทางออกให้กับชีวิตตัวเองไม่ได้ แต่ในปี 2566 เหมือนไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ และโอกาสใหม่ๆ ให้กับชีวิต ในช่วงที่ดาวพฤหัสโคจรดีเป็นราชาโชค ตั้งแต่มกราคม ส่งผลให้ได้โอกาสจากคนรอบข้าง ทั้งผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง ส่งผลทำให้มีเกณฑ์ได้งานใหญ่เกิดขึ้น ดวงการงานปังแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องงาน แต่ที่ต้องกังวล ก็จะไปกังวลเกี่ยวกับการเงิน เพราะมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ๆ ตั้งแต่ช่วงต้นปี หลายคนอาจนำเงินนี้ไปปลดหนี้ทีเดียวก็ได้ หรือไปซื้อทรัพย์สินใหม่ๆ ก็ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี

ส่วนช่วงปลายปี มีอิทธิพลของราหู โคจรเข้าสู่ตำแหน่งเรือนศุภะ มีดาวพฤหัสเป็นดาวเป็นเจ้าเรือนอยู่ ชาวราศีกรกฎมีโอกาสโกอินเตอร์ หลายคนที่มีความคาดหวังอยากไปเรียนต่อ หรือทำงานต่างประเทศ ก็มีโอกาสเด่นขึ้นขึ้นมาช่วงปลายปีแน่นอน

 

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ต้องบอกว่า ตั้งแต่ต้นปียังไม่ค่อยเหมาะกับเรื่องการลงทุนเท่าไหร่ ต้องระมัดระวังการลงทุน การใช้จ่าย และคนที่เข้ามาในช่วงต้นปีก็ต้องระวัง ใครมาชวนลงทุนโดยเฉพาะเรื่องการเงินออนไลน์ต่างๆ ต้องดูดีๆ แต่ในช่วงการลงทุนจะไปอยู่ประมาณช่วงเมษายน เพราะอิทธิพลของดาวพฤหัสจะโคจรไปอยู่ในตำแหน่งราชาโชคในเรือนศุภะ เพราะฉะนั้นโอกาสที่เกิดขึ้นในช่วงเมษายนจะดีกว่า ให้ตัดสินใจในช่วงเดือนนั้น จะทำให้เกิดความสำเร็จเกิดขึ้น

ในช่วงต้นปี ดาวพฤหัสยังอยู่ในเรือนมรณะ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ความเครียด ความทุกข์ใจต่างๆ ยังมีสิ่งที่กังวลอยู่ แต่เดี๋ยวจะดีขึ้นในช่วงกลางปีแน่นอน ใครที่คาดหวังขายสินทรัพย์ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะขายบ้าน รถ ที่ดิน หวังได้ตั้งแต่ต้นปี เพราะมีดวงขายทรัพย์ใหญ่ ใครที่ทำนายหน้า อสังหาริมทรัพย์ หรือเซลล์ขายของแพงๆ ขายได้ดีช่วงต้นปี

ส่วนปลายปี มีอิทธิพลของราหูที่เป็นตำแหน่งคู่ครอง โคจรไปตกตำแหน่งมรณะ ให้ระวังสุขภาพของคู่ครอง สำหรับใครที่โสด คำว่ามรณะ อาจจะแปลว่า ทางไกลไปเลยก็ได้ หรือคนที่อยู่คนละที่เลย ก็มีดวงได้คู่เป็นชาวต่างชาติ หลายๆ คนที่มีความหวังเรื่องคู่ สาวโสดทั้งหลาย ก็ให้มองต่างชาติเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ฝรั่ง ยุโรป ได้หมด

 

ราศีกันย์

ราศีกันย์ เป็นอีกหนึ่งราศีต้องระวังในปี 2566 เนื่องด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์ อยู่ในเรือนปุตตะ โคจรเข้าสู่เรือนอริ เพราะฉะนั้น เกณฑ์การลงทุนอะไรใหญ่ๆ ต้องระวังเอาไว้ให้มากๆ ในช่วงต้นปี ราศีกันย์ยังไม่เหมาะกับการลงทุน และในช่วงกลางปีดาวพฤหัสโคจรไปสู่เรือนมรณะ ทำให้การวางแผนต่างๆ ยังไม่ค่อยเป็นไปตามแผนเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นต้องพยายามรอบคอบมากขึ้น

แต่ถามว่า มีเกณฑ์ที่ดีมั้ย มันก็มีโอกาสดีๆ เกิดขึ้น เพราะดาวพฤหัสนี้ มาเล็งกับเรือนการเงินให้กับชาวราศีกันย์ เพราะฉะนั้นถึงมีปัญหาก็มีทางออก มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ๆ ด้วยเช่นกัน มีโอกาสเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเดือนเมษยนเป็นต้นไป เป็นเงินที่ไม่ได้คาดหวัง

 

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ เป็นปีทองและเป็นปีที่เป็นมหามงคล มีดวงได้โชคลาภขนาดใหญ่ เป็นดวงที่ปังมากๆ ใครที่คาดหวังในเรื่องบุตร มีเกณฑ์ได้บุตรปีนี้ การลงทุนต่างๆ ส่งผลดีตั้งแต่ต้นปี

ดาวเสาร์โคจรย้ายเข้าสู่เรือนปุตตะ ส่งกำลังทำอะไรก็สำเร็จ เห็นเงินเห็นทองเข้ามามากมาย ในช่วงที่ดาวพฤหัสโคจรเป็นอริอยู่ ตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา ก็จะมีเรื่องเครียด เรื่องกังวลใจ แต่กลางปี 2566 ดาวพฤหัสโคจรเป็นราชาโชคที่แปลว่าคู่ครอง ส่งผลให้ราศีตุลย์ มีกัลยาณมิตรที่ดี มาในรูปแบบเพื่อนก็ได้ หรือมาเป็นคู่ครองเลยก็ได้

นับเป็นปีที่มีดวงได้โชคลาภใหญ่ มีเกณฑ์ได้กัลยาณมิตรที่ดี ได้ทำบุญและสร้างบุญเยอะมากๆ เป็นปีที่ปังมากๆ

 

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ปี 2566  มีดวงได้ทรัพย์ใหญ่ และมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เพราะดาวพฤหัสโคจรดี ส่งกำลังทำให้ราศีพิจิกปังตั้งแต่ต้นปี และปังขึ้นอย่างมาก เพราะดาวพฤหัสเป็นทั้งเรือนการเงิน และเรือนปุตตะ แปลว่าความสำเร็จขนาดใหญ่เกิดขึ้นแน่นอน

ที่ผ่านมาในช่วงปี 2565 ชาวราศีพิจิกหลายคนมีปัญหาในเรื่องของความเครียด หรือมีความรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ว่าทำไมไม่เป็นไปตามที่คาดคิดสักที เพราะดาวอังคารเป็นเกณฑ์พักร์องศาส่งผลให้ทำอะไรก็ไม่ค่อยสำเร็จ ไม่เป็นไปตามที่คาดคิด แต่ในช่วง 2566 ดาวอังคารโคจรปกติดี ส่งผลให้ชาวราศีพิจิกปังตั้งแต่ต้นปี ดาวเสาร์โคจรไปเรือนพันธุ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินขนาดใหญ่ ในเรื่องของบ้าน รถ

โดยช่วงกลางปีต้องสังเกตว่า การใช้เงินในช่วงนั้นอาจจะเยอะ เพราะมีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน ก็ทำให้ต้องวางแผนเกี่ยวกับเรื่องการเงินดีๆ แต่ภาพรวม ถือว่าเป็นปีที่ได้เริ่มต้นใหม่ เปลี่ยนแปลงใหม่ มีทรัพย์สินขนาดใหญ่เกิดขึ้น เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แต่ต้องระวังเรื่องของรายจ่ายที่บานปลาย

 

ราศีธนู

ราศีธนู หลายๆ คนมีเกณฑ์ที่หาเงินได้อยู่แล้ว เพราะดาวเสาร์โคจรเป็นเกษตรให้กับดวงของคุณตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้เรื่องของการเงินเอาอยู่ มีรายได้เข้ามา แต่ช่วงปี 2566 จะเป็นเกณฑ์การพัฒนามากขึ้น ใครที่มีเป้าหมาย มีโปรเจคใหม่ๆ สามารถลงทุนทำได้เลย ตั้งแต่ช่วงต้นปี พอช่วงกลางปี ดาวพฤหัสโคจรเป็นราชาโชค มีผลทำให้ตอนนั้นไม่ว่าจับอะไรก็สำเร็จหมด การเงินขยับขยาย เรียกว่า ชีวิตคุณยกระดับเข้าไปอีก และดวงการเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ต้นปี ใครต้องการเปลี่ยนงาน ต้องการปรับเปลี่ยนในทุกๆ เรื่อง สามารถเปลี่ยนได้ เพราะการเปลี่ยนแปลงจะส่งผลดีให้กับราศีธนูในช่วงปี 2566 ได้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่า ดวงราศีธนูจะแฮปปี้ขึ้น เพราะดวงพุ่งรุ่งเวอร์ เป็นเกณฑ์ที่คุณค่อนข้างจะมีความสุข ความสดใส ของปี 2566

 

 ครบจบ 12 ราศี 2566