รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง จะเกิดอะไรขึ้นกับชาวราศีกันย์ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 16 ตุลาคม 2562
  • 5,891 7

     หลังจากที่โหรชี้ชัดได้เผยถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย ในครั้งนี้โหรชี้ชัดจะมาเจาะลึกเน้นๆ สำหรับชาวราศีกันย์ถึงสิ่งที่จะเจอรวมถึงวิธีการเสริมดวงให้ปังสุดๆ กันค่ะ

 

“ได้รับสิ่งที่ปรารถนารอคอย ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน,บ้านเรือน,
ที่ดิน,มรดก,รถยนต์,ยศถาบรรดาศักดิ์ แต่ในระยะแรกอาจยังได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย
หรืออาจต้องมาพร้อมหนี้สิน ได้พบคู่วาสนาช่วยส่งเสริมบังเกิดความสุขมั่นคง”

     แคปชั่นสังเขปย่อของชาวอินดี้ราศีกันย์ ซึ่งผมได้ลงไว้ในโพสต์รวมสิบสองราศี ซึ่งวันนี้เป็น “วันจันทร์” จึงเลือกเล่าเรื่องราวหนึ่งในราศีพระคู่มิตรองค์ศศิณเทวา “เทพพระพุธ” โดยเน้นไปที่ช่วงหลัง 30 ตุลาคม 2562 ถึง 17 มีนาคม 2563)

     “ราศีกันย์” คือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม (โดยเฉลี่ย) หรือ คำนวณด้วยเวลาเกิดแล้วปรากฏว่า “ลัคนาสถิตราศีกันย์” เป็นราศีปลายธาตุดิน ดาวประจำราศีคือ “ดาวพระพุธ” เป็นดาวธาตุน้ำ ธาตุของเรือนภพและเจ้าเรือนมีสภาวะเสริมกันในตัว จึงเป็นดวงชะตาของผู้ที่มีความสามารถสูงในเชิงการคิดวิเคราะห์พิจารณาและนำเสนอ โดดเด่นเรื่องของปฏิภาณไหวพริบการลุยเคลียร์ปัญหาเฉพาะหน้า ชีวิตมักเริ่มต้นด้วยความยากลำบากในการค้นหาตัวเองหรือการสร้างชีวิต แต่จะไปมั่นคงสำเร็จตอนอายุผ่านวัยกลางคน มีความดื้อรั้นไม่เชื่ออะไรใครง่ายๆ มีความกวนประสาทกวนวัยรุ่น(Teen) จ้องขัดคอคนที่ขัดหูขัดตาได้อย่างสมเหตุสมผล (แต่ไม่มีเหตุผล) มีความสันโดษลุยเดี่ยวในตนเอง เป็นราศีแห่งการตลาดยุคดิจิตอลอันดับหนึ่งของคนสิบสองราศี .. ชี้ชัดครับ !!

     ปี 2561 ชาวกันย์ทั้งหลายมีชะตาชีวิตได้รับผลกระทบกดดันจากการที่ “พระเสาร์” ธาตุไฟจรเข้ามาทับภพบ้านเรือนครอบครัว จึงทำให้ภายในบ้านเกิดบรรยากาศ “มาคุ” ด้วยสารพัดสาเหตุ ด้วยความวุ่นวายทั้งปัจจัยปัญหาภายนอกและภายใน ประกอบกับแรงกดดันทางการงานก็มีภาระหน้าที่ยกระดับความยากขึ้นไป ธุรกิจต้องอดทนกับสายป่านที่ปล่อยยาวและตึงตัวอย่างน่าวิตก แต่ก็ยังพอชุ่มชื้นในหัวใจที่ “ดาวครู” ยังประทานทรัพย์กลับมาหมุนพอขยับได้ไม่ถึงกับตีบตันอับจน เมื่อมาถึงปี 2562 “พระราหู” ได้เข้ามาทับเรือนการงาน อาจเปลี่ยนปรับสลับตำแหน่งไปทำสิ่งที่ไม่ถนัด ถูกบีบบังคับให้ออกจากงาน แต่ก็เพื่อการไปเริ่มบุกเบิกกับความท้าทายใหม่ ธุรกิจมีความผันผวนต้องปรับแผนกันแบบรายวัน เรียกว่า คนกันย์ไม่สนุกสดชื่นเท่าใดนักกับเส้นทางสองปีที่ผ่านมา ปรับจูนชีวิตแทบจะตลอดเวลาเลยทีเดียว

     หลัง 30 ตุลาคม 2562 ดวงชะตาของคนกันย์ที่ได้อดทนสร้างทุกสิ่งด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ทุกย่างก้าวอยู่บนเส้นทางแห่งความถูกต้องตามครรลองแห่งพื้นชะตารายบุคคล ก็จะถึงเวลาขยับเข้าสู่เขตแดนแห่งการส่งผลอย่างน่าชื่นใจ เป้าหมายที่พึงสร้างไว้จะบรรลุดังปรารถนา สัมผัสได้ถึงความมั่นคง,ความก้าวหน้า,ตำแหน่ง,ยศถาบรรดาศักดิ์ มีโอกาสเพิ่มพูนทรัพย์สิน,สมบัติ,บ้านเรือน,ที่ดิน,รับมรดก,รถยนต์ ฯลฯ มีโอกาสในการกู้ซื้อบ้านซื้อรถยนต์ สินเชื่อขยายธุรกิจห้างร้าน ขายบ้านขายที่ดีสำเร็จ เตรียมแผนต่อไปไว้ให้รอบคอบ คนโสดได้พบคู่วาสนาช่วยส่งเสริมหนุนดวงชะตา คนมีคู่หมาย..ก็จะมีการยกระดับพัฒนาถึงขั้นลงเอย คนมีครอบครัวจะช่วยเหลือสนับสนุนกันอย่างดี

     เคล็ดมงคลสำหรับคนราศีกันย์ ด้วยดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ตำแหน่งมหามงคลยิ่งนักสำหรับชาวกันย์ เรียกว่า “ปทุมเกณฑ์” และ “นระอุดมเกณฑ์” แปลความคือ จะเป็นที่รักใคร่เมตตาแก่หมู่มวลมนุษย์และเทวดา คลังสมบัติแห่งบุญถูกเปิดออกมาสนองอานิสงส์ตามที่ได้สร้างสมไว้ “ดาวครู” จรสถิตเรือน “พันธุ” อันแปลได้ถึง สิ่งปลูกสร้างและอาคารสถานที่ ดังนั้น คนกันย์ควรหาโอกาสร่วมบุญในการสร้างฐานรากของชีวิต เช่น บุญในการซื้อดินถมที่ให้วัด , ร่วมบุญสร้างคาน/เสา/โครงสร้างแก่ศาสนสถาน , ร่วมบุญในการปิดทองฝังลูกนิมิต , พาบิดามารดาและครอบครัวเดินทางไปทำบุญ , รำลึกอุทิศบุญถึงบรรพบุรุษทั้งของเราและของประเทศชาติ จะช่วยสร้างรากฐานให้ชีวิตร่ำรวยมั่งคั่งอย่างมั่นคง ... ชี้ชัดครับ !!

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี (ช่วงที่ 1) ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล