รีเซต

ทำนายเบอร์ ความหมายของเลข 75 57 ในเบอร์มือถือ โดย เบอร์รวย อาจารย์จิ๊บ 56

  • 09 สิงหาคม 2564
  • 8,143

     หมายเลขทุกตัวมีความหมาย เลขที่ใกล้ตัวและมีอิทธิพลกับผู้ใช้มากที่สุดย่อมเป็นเบอร์มือถือ นอกจากใช้ในการติดต่อสื่อสารแล้ว เบอร์มือถือยังสะท้อนชีวิต สะท้อนนิสัยใจคอของผู้ใช้ ในวันนี้จะมาเผยถึงความหมายของหมายเลข 75 และ 57 ในเบอร์มือถือกันค่ะ ว่าคู่เลขนี้สะท้อนสิ่งใด มีข้อดีข้อเสียอย่างไรวันนี้ เบอร์รวย อาจารย์จิ๊บ 56 จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ


ความหมายของเลข 75 57 ในเบอร์มือถือ

     เช็คเบอร์มือถือของผู้ที่มีเลข 75,57 ในเบอร์มือถือแปดหลักสุดท้าย ใช้เบอร์นี้เป็นประจำ ในระยะเวลา 7 ปี มีความหมายว่า  

ดาว ๗

    คือดาวเสาร์เจ้าแห่งความทุกข์ และโรคภัย เมื่อโคจรมาแนบชิดกับดาวพฤหัสคือดาวครู ผู้ใหญ่ ดาวแห่งความรู้ 

     บุคคลที่ใช้เลขนี้ประจำจะฉลาดหลักแหลม มีความรู้สติปัญญาดีมาก เพราะเป็นคนไตร่ตรองคิดหาเหตุหาผล (แต่มันก็เกินพอดี) คิดจนเครียด คิดไม่หยุดไม่หย่อน ทั้งเรื่องดีไม่ดี ทั้งที่ควรคิดและไม่ควรคิด ไม่หยุดพักความคิด คิดจนเพ้อ จนเครียด 

    หลักใหญ่ใจความ คือ "ความเครียด"  ด้วยความที่เป็นคนคิดเยอะ (เกินเหตุ) ทำให้ตัดสินใจอะไรก็ช้า ได้อะไรก็ได้ช้า  ถ้าเริ่มทำงานพร้อมกัน คนที่ใช้เลขนี้มักจะไปรั้งท้าย  ต้องทำงานหนัก งานมีแต่อุปสรรคไม่ราบรื่น โยกซ้ายย้ายขวาติดขัดไปหมด ดีว่าเป็นคนมีน้ำอดน้ำทน  

...

    การงานไม่ใคร่จะก้าวหน้า อยู่รั้งท้ายล้าหลังอย่างที่บอก  แม้เจ้านายก็ไม่มีเมตตา ผู้ใหญ่ไม่รักไม่เอ็นดู  แถมโดนเขม่น จนมักจะมีเรื่องมีราว มีความหมางใจ กินแหนงแคลงใจกับผู้ใหญ่ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน โดยเฉพาะที่ทำงานนะจ้ะ ผู้ใหญ่ไม่อุปภัมภ์ แล้วการงานมันจะก้าวหน้าไปได้ไม่ไกลนัก  มักจะย่ำต็อก (ต้องมาดูเลขอื่นประกอบในเบอร์ด้วยว่าพอจะมีเลขอื่นช่วยไหม ถ้าไม่มีเลขอื่นช่วยค่อนข้างจะลำบากเชียวละจ่ะ)

     คนประเภทนี้จะยิ่งใหญ่ได้ต้องสู้ด้วยตัวเองมีน้ำอดน้ำทนมากๆ ถ้าทะลุไปได้ ก็จะได้ทำโครงการใหญ่ รับผิดชอบสูง  ข้อเสียอีกอย่าง คือเป็นคนห่ามๆ หลุดปากพูดตรงๆ จนคนไม่ชอบ ปากพาซวยนั่นเอง ให้ระมัดระวังให้จงดี

ดาว ๕

     หรือดาวพฤหัสยังหมายถึงอวัยวะส่วนหลัง  เมื่อประกอบกับดาว๗ คือดาวโรค ดาวทุกข์ กระดูกและธาตุดินในร่างกาย ถ้าใช้เลขนี้ไปนานหลายปี หรือเป็นสูงอายุ  มีปัญหาเรื่องหลัง ปวดหลัง ไหล่  กระดูกสันหลัง สะบัก ความดัน และโรคเกี่ยวกับหัวใจด้วย 

     ถ้าเป็นเด็กก็จะทะเลาะกับผู้ใหญ่ ถ้าเป็นผู้ใหญ่ใช้ก็จะทะเลาะกับเด็กอายุน้อยกว่า มีปัญหาทั้งในเรื่องการปกครอง และเรื่องบริวารจ่ะ 

     รวมเนื้อความว่าเลขนี้เป็นเลขเสีย ก็ลองไปสำรวจตรวจกันดู  หรือจะลองหเลขนี้มาใช้สักสามปีก็พอจะรู้เรื่อง ให้จะให้ดีใช้ให้ครบ ๗ ปีกันไปเลย รับประกันว่าเรื่องตามที่เขียนไว้นี้จะเกิดขึ้นมากกว่า ๙๐ เปอเซ็นต์ (ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูทั้งเบอร์ประกอบ ว่ามีเลขใดมาหนุน หรือมาลดทอนความหมายนี้หรือไม่นะจ๊ะ) แต่ใจความหลักในเรื่องความเครียด มีอยู่อย่างเปี่ยมล้นจ่ะ 


ขอบคุณเนื้อหาจาก เปลี่ยนเบอร์พัฒนาชีวิต พยากรณ์เบอร์ฟรี

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล