รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 29 เมษายน 2565
 • 989

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนพฤษภาคม 2565 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2565

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

 • ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ในเดือนนี้ชีวิตในเดือนนี้เหมือนกับนักรบที่สามารถรบแล้วได้ชัยชนะได้รับความสำเร็จกับเข้ามาอยู่ในมือ
 • เป็นช่วงเวลาแห่งการเดินทางเพื่อแสวงหาโอกาสแสวงหาประสบการณ์ หรือได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆคุณจะมีความหนักแน่นมีความมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จถึงแม้ว่าจะต้องเหนื่อยต้องเจอกับปัญหาที่หนักหนา คุณก็ผ่านมันไปได้แต่หืดขึ้นคอเหมือนกัน
 • ในเรื่องของหน้าที่การงานในเดือนนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องของคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์การร่วมหุ้นการลงทุนไม่ค่อยแนะนำถ้าอยากจะค้าขายรอดูสถานการณ์ก่อนจะดีกับงานที่ซื้อมาขายไป หรือธุรกิจที่เป็นสีเทาๆ จะส่งผลดี
 • งานที่มีคนมาชวนร่วมหุ้น หรือลงทุนเยอะๆ อันนี้ขอให้เลี่ยงไปก่อนดวงที่เกี่ยวกับต่างประเทศการเรียนการเดินทางการเรียนต่อ หรือการโยกย้ายถิ่นฐานมีดวงมีเกณฑ์ที่จะได้โยกย้าย หรือได้ไปในที่ที่ตัวเองหวัง หรือปรารถนาเอาไว้
 • มีดวงชีพจรลงเท้าในด้านการเงินเดือนนี้ระวังใจตัวเองนิดนึงเพราะอารมณ์อยากได้ของใหม่ค่อนข้างสูง มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินซ่อมบำรุงเกี่ยวกับรถรา ยานพาหนะมีเกณฑ์ได้รถคันใหม่มีเกณฑ์ได้รถใหญ่ หรือจักรยานยนต์ได้เช่นกันเป็นดวงที่มาพร้อมกับหนี้สินมีอะไรที่ทำให้คุณต้องรับผิดชอบเพิ่ม หรืออาจจะมีคนเข้ามายืมเงินคุณทำให้คุณเก็บเงินไม่ค่อยได้

ความรัก

     ในด้านของความรักเดือนนี้ไม่ค่อยเด่น คนโสดมีคนเข้ามาแต่เป็นความสัมพันธ์แบบชั่วข้ามคืนผ่านมาแล้วก็ผ่านไป หรือบางทีอยู่คนละที่ก็ได้เช่นกันเป็นความสัมพันธ์ทางไกลที่ไม่ค่อยมีการพัฒนา

     ส่วนคนที่มีคู่เดือนนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของบุคคลที่ 3 มือที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคู่ อาจเป็นผู้ใหญ่ หรือเพื่อน หรือชู้สาวเข้ามาแทรกแซงไม่ค่อยหวานแหววต่างคนต่างทำงานเลยต่างคนต่างอยู่ในเกณฑ์จะต้องห่างไกลกันในด้านของความรักส่วน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะเกี่ยวกับโรคที่เกี่ยวกับลำไส้ระบบท้องไม่ค่อยดี The เกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ให้ป้องกันตัวเองให้ดี

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเสี่ยงได้พอหอมปากหอมคอ ยังไม่ต้องเสี่ยงเยอะแต่มีเกณฑ์ได้โชคที่เกี่ยวกับสีเทาๆ ดวงขึ้นในด้านนี้ เลขนำโชคมาจากเลขรถ เลขยานพาหนะให้โชค เลขที่มาจากผู้ชายใส่เสื้อสีดำอาจจะถือไม้เท้าแต่ไม่ใช่คนตาบอดให้โชคลองให้เขาหยิบให้

เลขนำโชคของคุณก็คือ  7 5 0 1 

เสริมดวง

    ทำบุญที่เกี่ยวกับธาตุน้ำ หรือน้ำโดยตรงจะเสริมดวงกับคุณมาก และการปล่อยชีวิตให้ชีวิตจะทำให้ดวงของคนดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

 • ดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ในเดือนนี้มีความจริงจังในการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตในเรื่องของการทำงาน หรือเรื่องของการใช้เงินใช้ทองก็ตาม มีการตัดสินใจที่มีความละเอียดมีความรอบคอบ ใช้อารมณ์น้อยลง และหันมาใช้เหตุผลในการดำเนินชีวิตมากขึ้น
 • วลาจะทำอะไรจะเริ่มมีตรรกะจะเริ่มมีความรอบคอบมากขึ้นมีการชั่งน้ำหนักชั่งใจ และผลที่ได้ออกมาก็เป็นที่น่าพอใจเพราะว่าเราไม่ได้คิดอะไรด้วยการเอาอารมณ์มาตัดสิน แต่ก็อาจจะมีเรื่องที่คุณแปรปรวนได้บ้าง เป็นบางเรื่องที่ไม่สามารถควบคุมได้ ที่แทรกเข้ามาในชีวิตที่คุณ
 • ต้องเผชิญด้วยคุณต้องเลือกว่าจะตัดสินใจอย่างไรจะไปต่อ หรือยอมแพ้แต่บางทีเราก็คิดอะไรเยอะจนไม่ได้ลงมือทำสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำเพราะว่าคิดเยอะไปสุดท้ายไอเดียต่างๆ ที่วางไว้ต้องพับเก็บเข้าไปหมดเลยซึ่งน่าเสียดาย
 • ในด้านของหน้าที่การงานมีเกณฑ์มีปากมีเสียงกับคนร่วมงานที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งเถียงกับตัวเองสุดท้ายก็จะไม่ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำ
 • อาจจะตกเป็นที่นินทาของคนอื่นลับหลังทำให้เรารู้สึกอยากจะเปลี่ยนสถานที่ทำงานแต่ยังไปไม่ได้ในด้านการเงินหมุนได้คล่องมือมีการวางแผนใช้จ่ายการเงินออกมาค่อนข้างดีอาจจะเก็บยากนิดนึงพอด้วยภาระหน้าที่มีเกณฑ์จะต้องใช้จ่ายอะไรต่างๆ  เรื่องของเอกสารสัญญาอะไรต่างๆ
 • ในเดือนนี้บางคนมีเกณฑ์จะกู้หนี้ยืมสินก็มีเกณฑ์ผ่านแต่ว่าบางคนมีภาระหนี้สินที่ยังจะต้องจ่ายก็เลยทำให้เก็บเงินไม่อยู่ก็จะตึงๆ นิดนึงเข้าซ้ายจ่ายขวา
 • ระวังการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ และการค้ำประกันต่างๆ ในเดือนนี้ไม่แนะนำให้ค้ำประกันอะไรให้ใครทั้งสิ้นอาจจะโดนค่าปรับจากการทำผิดกฎหมายเช่นการจอดรถผิดที่

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักเดือนนี้คนโสดมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นกับใหม่ หรือรักเก่ารีเทิร์นก็ได้คนละกะว่าจะกลับมาทำให้คุณสละโสดอีกครั้งหนึ่งหากคนยังรู้สึกรักอยู่คุณอาจจะเปิดใจให้กับเขาก็ได้ซึ่งสุดท้ายคนก็อาจจะคล้ายๆ เดิมอาจจะไปกันไม่รอด

     ส่วนด้านคนที่มีคู่เดือนนี้ดวงมีปากเสียงบางคนถึงขั้นเลิกรา หรือมีเกณฑ์ที่ต้องจบความสัมพันธ์เลยก็ได้เพราะฉะนั้นก็กลับมาของเอาไว้ให้ดีคิดถึงสิ่งดีๆ ที่ทำร่วมกันมาซึ่งคุณก็อยากใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ขอให้คุณขอให้คุณพิจารณาให้ดีเพราะนั่นคือชีวิตของคุณ

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะปวดกระดูกระวังกรดไหลย้อนมีเกมที่เกี่ยวกับการผ่าตัดนอนโรงพยาบาลท้องไส้ไม่ค่อยดีระวังการกินอะไรผิดสําแดง

โชคลาภ

     ในด้านโชคลาภดวงมีโชคดวงโชคลาภมีเข้า หมายเลขเก่าเลขเดิมให้โชค เลขอายุคนตายให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  1 4 3 9 

เสริมดวง

     ขอพรท้าวเวสสุวรรณ หรือกรมหลวงชุมพรแล้วโชคเงินจะเปิด อะไรที่ติดขัดจะทำให้ผ่านฉลุยได้ ทำบุญให้คนตายทำบุญบริจาคโลงศพจะเป็นการเสริมดวงให้กับชีวิตของคุณ มีความสุขความราบรื่น

 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร 

 • ดวงชะตาของคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้ภายนอกดูสดใสแต่ภายในใครจะรู้ว่าบางครั้งไม่มีความสุข หรือรู้สึกมีความสุขใจมีความไม่สบายใจ หรือมีความรู้สึกค้างคาใจว่ายังไม่ได้ทำสิ่งนั้นสิ่งนี้มีสิ่งที่อยากจะทำแต่ภาระรับผิดชอบภายนอกบางทีก็ล้นไม้ล้นมืออยากจะทำอะไรก็ขยับตัวลำบากในช่วงนี้ก็เลยรู้สึกค้างคาว่าจะไปต่อไหม หรือจะไปทางไหนดีบางทีรู้สึกสับสนขึ้นมาบางทีภายนอกที่ยิ้มแจ่มใสงานเงินดี แต่รู้สึกไม่มีความสุขกับความรู้สึกแบบนี้ขึ้นมาอะไรมันขาดหายไปเลยมีอะไรที่จะต้องเติมเต็มตรงไหนมารู้สึกไม่ค่อยสดชื่นเป็นความรู้สึกนอนไม่อิ่ม
 • ในหน้าที่การงานเดือนนี้มีความมั่นคงดีจะสอบผ่านเกี่ยวกับราชการจะทำงานบริษัท หรือจะลงทุนอะไรต่างๆ เดือนนี้ส่งผลดีตอบสนองดีโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับดวงต่างประเทศจะไปทำงานต่างประเทศ หรือติดต่อเจรจาส่งผลดีส่งผลเป็นที่น่าพอใจดูสิ่งที่เราทำมีเกณฑ์สำเร็จบางคนสอบผ่าน
 • ในเรื่องของการเรียนบางคนเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งดีเด่นโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับราชการถ้าจะค้าขายแล้วคนที่เป็นนักธุรกิจเดือนนี้ประสบผลในสิ่งที่คุณต้องการใ
 • นด้านการเงินดีหน้าที่ หรือภาระที่เราจะต้องรับผิดชอบในหลายๆ ทาง ทำให้รายจ่ายมากมายในเดือนนี้ซึ่งส่งผลให้เงินเก็บต่างๆ ยังไม่ได้ตามเป้าหาได้แต่ไม่ได้ตามเป้าที่หวังเอาไว้เท่านั้นเองไม่ค่อยมีปัญหาให้ต้องรีบร้อนเท่าไหร่ในเรื่องของเงินก็ยังขยับตัวได้ยังจัดสรรการเงินได้ดี

ความรัก

     ในด้านของชีวิตเราชีวิตคู่ คนโสดดวงรักไม่ค่อยเปิดในเดือนนี้อาจจะต้องอยู่เป็นโสดต่อไปอยู่กับงาน หรืออยู่คนเดียวอาจจะไม่ได้มีความสุขมากนะ แต่ว่ายังไม่เจอใครที่ใช่เจอเข้ามาอาจจะไม่ดีไม่เคยเคมีไม่ตรงกันก็เลยใช้ชีวิตแบบสบายๆ เพราะว่าบางคนเพิ่งเจ็บมาหมาดๆ เลยอยากมีเวลารักษาแผลใจ

     ส่วนท่านที่มีคู่ดวงความรักเดือนนี้มีดวงที่อาจจะต้องห่างกัน หรือไม่ก็แยกห้องกันนอนก็ได้ความรักไม่ค่อยหวานไม่ค่อยได้เติมเต็ม หรือต่างคนต่างทำงานใช้ชีวิตอยู่แบบเพื่อนแบบคนรู้จักกันไปดูไส้รู้พุงกันหมดแล้วไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ ความสัมพันธ์มีเหมือนไม่มีอยู่กันแบบเรื่อยๆ แต่ไม่มีเกณฑ์เลิก หรือถ้ามีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกมีเกณฑ์เลิกราได้ง่ายเพราะว่ามีความพร้อมไปทั้งคู่ ถ้าเจอเรื่องแบบนี้ขึ้นมาไม่รู้จะทนไปเพื่ออะไรแต่บางครั้งมีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบจึงอาจจะยังจำเป็นต้องอยู่แต่ถ้า

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนเกี่ยวกับสายตาระบบเลือดในร่างกายที่ผิดปกติอาจจะเป็นความดันอาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่สดใสลองไปพบแพทย์ตรวจร่างกายดู  ไม่ค่อยได้พักผ่อนเต็มที่ส่งผลในระยะยาวเป็นพิษในร่างกายสะสม

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภดวงพอเสี่ยงโชคได้โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ที่มีเมตตามากกว่า จะเป็นเรื่องของโอกาสดีที่เข้ามาแต่ถ้าเป็นการเสี่ยงโชคเสี่ยงได้เล็กน้อย อายุของพ่อให้โชคผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  4 8 3 9 

เสริมดวง

     รักษาใจให้ผ่องใสคิดบวกให้มากๆ เดือนนี้ยิ่งคิดลบชีวิตยิ่งดิพยายามอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สดใสเป็นการปรับดวงเป็นการเสริมดวงแบบนี้ทำกรรมฐานทำบุญที่เกี่ยวกับแสงสว่างเทียนไข ตะเกียงน้ำมันจะช่วยเสริมส่งดวงให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

 • ดวงชะตาคนเกิดวันพุธในเดือนนี้มีความรู้สึกที่อยากจะแย่งร่างออกเป็น 2 ส่วนเพราะมีอะไรที่คุณอยากจะทำอยากจะลงมือแต่ทำไม่ได้ยังไม่สำเร็จบางทีก็เป็นความรู้สึกลังเลใจว่าจะทำอะไรดีไหมมีโปรเจคใหม่อยู่ในหัวมีสิ่งที่คุณอยากจะลองทำ
 • รวมถึงมีโอกาสดีที่คุณจะเข้ามาในเดือนนี้ด้วยก็ดีในเรื่องของงานมีคนแนะนำถ้ามีคนแนะนำคนไปในที่ทำงานใหม่มีโอกาสที่จะได้มีดวงเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆเดือนนี้ช่างเป็นเดือนที่คุณมีเสน่ห์ค่อนข้างดีคนก็จะรัก และเอ็นดูเวลาบอกเวลาพูดอะไรก็จะมีคนเชื่อฟังคณะบริหารเสน่ห์ต่างๆ ให้ดี
 • ในช่วงเดือนนี้มีรูปเป็นทรัพย์หน้าตาผิวพรรณอะไรต่างๆ ทำเงินทำทองได้ต้องรักษาตัวเองให้ดูดียิ่งโทรมเงินยิ่งไม่เข้า ทำตัวเองให้สดใสเข้าไว้เงินจะได้ไหลมาเทมา
 • รักษาดูแลสุขภาพกาย และใจให้มีความสุข และเต็มอิ่มเข้าไว้มีสง่าราศีในหน้าที่การงานในเดือนนี้มีดวง ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้บางคนอาจจะอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ก็สามารถทำได้อะไรที่ติดติดขัดขัดในความรู้สึกที่เราอาจจะยังลังเลไม่อยากจะออกก็อยากจะเปลี่ยนก็ยังสามารถอยู่ที่เดิมไปได้เรื่อยๆ
 • การเงินการทองเดือนนี้รวมเงินขึ้นมือสามารถที่จะหาเงินสามารถที่จะลงทุนเอาไปทำให้มันงอกเงยมากขึ้น
 • การเงินจะหมดไปกับการไปช่วยเหลือบุคคลรอบๆ ตัวภาระของเราจะเกิดจากคนอื่นซะมากกว่าอาจจะเป็นการดูแลบุตร หรือบริวารก็ได้เข้ามาขอความช่วยเหลือมากกว่าตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่มีบ้างที่เติมเต็มความสุข
 • มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อาจจะเป็นการต่อเติมซ่อมแซมก็ได้ หรือเป็นการซื้อบ้านใหม่ก็ได้เหมือนกันบางคนโยกย้าย หรือเปลี่ยนแปลงห้องต่างๆ ในช่วงเดือนนี้ด้วยแล้วได้สถานที่ที่รู้สึกพอใจ หรือมีความรู้สึกสงบตามที่ต้องการ
 • ในด้านของเงินเก็บ และโชคเดือนนี้ถ้าตั้งใจเก็บสามารถเก็บได้มีโชคมาจากงานมาที่คุณทำอาจจะสามารถทำเงินให้กับคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ความรัก

     ในด้านของความรักส่งผลดีคนโสดมีเกณฑ์พบรักมีเกณฑ์เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่เปลี่ยนจากมิตรภาพกลายเป็นแฟนก็ได้เปลี่ยนจากเพื่อนกลายเป็นแฟนมีคนแอบชอบมีคนแอบรักอยู่จะขอตัวอย่างลังเลไม่กล้าบอกถ้าเรารู้สึกเหมือนกันแล้วเป็นฝ่ายเริ่มจีบก่อนก็มีเกณฑ์สละโสด

     ส่วนท่านที่มีคู่ชีวิตรักของคุณมีความมั่นคงดีมีความสุขดีจับมือไปด้วยกันแล้วก็ไม่ไหวจะมีเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซงบุคคลที่ 3 นี้อาจจะเป็นญาติพี่น้องพ่อแม่ หรือเป็นมือที่สามที่เป็นชู้สาวก็ได้ที่เข้ามาแทรกแซงในช่วงนี้แต่ด้วยที่ดวงความรักของคุณมั่นคงอาจจะไม่สามารถทำอะไรคุณได้มีดวงได้สมาชิกใหม่ซื้อสัตว์เลี้ยงใหม่ๆ ในช่วงเดือนนี้

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้มีเกณฑ์ปวดบ่าคอไหล่ออฟฟิศซินโดรมแน่นหน้าอกควรไปตรวจความดัน

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้ดวงดี ดวงโชคมีเข้ามาในดวงโชคมาจากการทำงานมาจากคนที่เข้ามารวมถึง บ้านเลขที่เลขห้องเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  6 0 2 1 

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงในเดือนนี้ให้ขอพรกับพระตรีมูรติ หรือบูชาพระแม่ลักษมีจะช่วยเปิดดวงการเงินของคุณให้ไหลลื่น ทำบุญด้วยการถวายแสงเทียนแสงไฟรวมถึงการปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมบารมี

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ดวงชะตาของคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้อยู่ในจังหวะที่ดวงขึ้นแต่เป็นช่วงจังหวะที่ลาภลอยจะมาพร้อมกับทุกขลาภเหมือนเวลาเราได้เงินมาก้อนหนึ่งจะอยู่กับเราไม่นานจะมีเรื่องให้ใช้จะมีเรื่องให้เสียให้จ่าย รถต้องซ่อมบ้านต้องซ่อม หรือคนในบ้านเจ็บป่วยทั้งๆ ที่บางครั้งจะซื้อความสุขให้ตัวเองก็ไม่ทันได้ซื้อจะเป็นลักษณะนี้
 • เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ระวังเรื่องราวที่ไม่คาดฝันสิ่งที่คุณคิดไม่ถึงไม่ว่าจะเป็นในด้านของหน้าที่การงานบางครั้งเราทำงานอยู่ดีๆ ก็มีปัญหาให้แกมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบ
 • จะเดินทางไปไหนก็มีเรื่องรัดตัวอาจจะต้องพับโครงการโปรเจคไว้ก่อนมีดวงปากเสียงค่อนข้างแรงข้างในที่ทำงาน หรือกับคนที่เราสนิท หรือคุ้นเคยในเดือนนี้จะเจอคำพูดต่างๆ ที่ไม่ค่อยสบอารมณ์ หรือบั่นทอนจิตใจต้องมีสติ ต้องเข้มแข็งผ่านไปให้ได้
 • ระมัดระวังเอกสารสัญญาจะเซ็นจะทำอะไรให้ใครเดือนนี้ค่อนข้างส่งผลกับเราค่อนข้างเยอะถ้าเป็นไปได้หลีกเลี่ยงจะดีที่สุด หรือถ้าต้องเซ็นต้องอ่านให้ละเอียดรอบคอบ
 • เดือนนี้ใจเราจะเป็นแม่พระเป็นพิเศษใคร่ขอความช่วยเหลืออะไรต่างๆ คนก็จะให้ความช่วยเหลือใจอ่อนขี้สงสารสุดท้ายเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด
 • รายได้ของอาชีพการงานถ้าจะลงทุน หรือทำอะไรในช่วงเดือนนี้ถ้าเกี่ยวกับการเสี่ยงโชค หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารสามารถไปได้แต่ถ้าเป็นด้านอื่นๆการลงทุนการลงทุนไม่ค่อยแนะนำทำอะไรทำเองจะดีที่สุด
 • ในด้านการเงินเดือนนี้ กระเป๋าแอบรั่วมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเข้ามาแต่พร้อมที่จะออกไปทันทีเป็นการใช้กับคนรอบตัว

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดมีเกณฑ์เจอรักแบบไม่ทันตั้งตัวอยู่ๆก็มีเข้ามาจะมีคนมาบอกรักโดยที่เราไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยอาจจะเป็นทั้งแอบรักเราข้างเดียว หรือเราไปแอบรักคนอื่นข้างเดียวยังมีดวงโสดต่อไปบางทีเราอาจจะเลือกเจอก็ได้ยังไม่ถูกใจถูกสเปคจะคุยได้เรื่อยๆ เพลินๆ มากกว่า

     คนที่มีคู่เดือนนี้ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่มีดวงเลิกรา หรือแยกย้ายกันค่อนข้างสูงมากต้องประคับประคองกันให้ดีอย่าใช้อารมณ์มากใช่เหตุผลในการนำดีกว่ามีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงคำพูดที่ทำร้ายจิตใจมีดวงเป็นไปได้สูงไม่จากเป็น ก็พลัดพราก

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่วงกล้ามเนื้อต่างๆ กล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือลำไส้ระบบย่อยอาหารทำให้ท้องผูกท้องอืดท้องเฟ้อได้ง่ายกลับมาระวังการเดินทางไกลเกี่ยวกับเรื่องของอุบัติเหตุต่างๆ แค่นี้ต้องทำบุญเยอะนิดนึง

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภดวงมีโชคสามารถเสี่ยงโชคได้เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชคอายุของตัวคุณเองเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  7 8 1 6

เสริมดวง

     ตอนนี้จะต้องสะเดาะเคราะห์ด้วยการทำบุญโลงศพต้องถามถ้าปล่อยชีวิตได้จะดีมากไถ่ชีวิตโคกระบือก็ได้เช่นกันจะบริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์ก็ได้เช่นกัน ใครที่เกิดในเดือนนี้ขอให้ไปบริจาคเลือดจะดีมาก

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

 • เรียกว่าเอาอยู่ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะต้องพบเจอกับปัญหา หรือเจอกับเรื่องราวจากคนต่างๆที่เข้ามาเดือนนี้จะมีความวุ่นวายเป็นพิเศษตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตตึงตึงจะหาเวลาพักผ่อนได้ยากมากส่วนมากจะทำเพื่อคนอื่นซะมากกว่าแต่ก็เป็นสิ่งที่คุณมีความสุขชีพจรลงเท้าด้วยอาจจะมีการเดินทางบ่อยขึ้นได้อยู่ติดที่เราเริ่มรู้สึกอยู่ไม่นิ่งหากเริ่มรู้สึกหมดไฟรู้สึกไม่มีแรงใจไม่อยากทำอะไร
 • แนะนำให้เปลี่ยนสถานที่เป็นสภาพแวดล้อมไม่เจออะไรใหม่ๆ จะทำให้คนดีขึ้นมีพลังมากขึ้นโดยคุณจะเปลี่ยนเรียกว่าเป็นการปรับเปลี่ยนดวงทางจิตใจ
 • หน้าที่การงานของคุณยังดำเนินไปเรื่อยๆ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักอาจจะมีงานเพิ่มเข้ามาบ้างทั้งงานราชงานหลวงงานฝีมือจะมีเข้ามาแต่ไม่ได้ทำให้เงินคุณเพิ่ม
 • การเงินเดือนนี้แอบรั่วไหลกระเป๋ารั่วรายจ่ายหลายทางจะเก็บก็เก็บไม่อยู่ถึงเก็บได้เป็นก้อนถึงเวลาออกก็ออกเป็นก้อนซื้ออะไรใหม่ๆ
 • ในช่วงเดือนนี้บางอย่างก็เป็นของที่จำเป็นต้องมีต้องใช้เป็นการรั่วไหลที่มีประโยชน์เป็นการรั่วไหลที่คุณได้ของมาแล้วเอามาสร้างมูลค่าสร้างเงินสร้างทอง หรือดูแลคนที่คุณรักได้ไม่ถือว่าเสียเปล่า

ความรัก

     ในด้านของความรักความสัมพันธ์ คนโสดใครที่เพิ่งเลิกไปมีปัญหากับแฟนเราเพิ่งมาเป็นโสดมีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับมาคืนดีใครที่ยังโสดอยู่ในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับคนเดิมคนเดินในที่นี้อาจจะเป็นคนเพื่อนอาจจะเป็นเพื่อนคนรู้จักที่เราอาจจะมาลองคบถ้าเป็นคนที่รู้ใจกันอยู่แล้วจะคบได้นาน คนโสดมีเกณฑ์สละโสดสูง

     คนที่มีคู่ปัญหาเก่ายังคาราคาซังยังไม่มีความเปลี่ยนแปลง ที่คิดว่าจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้บ้างเล็กน้อย ทำให้คนรักอาจจะมีความสุขมากขึ้นถือว่าเป็นการปรับตัวกับความสัมพันธ์ เดือนนี้ถ้าทะเลาะกันสามารถปรับความเข้าใจได้ ความสัมพันธ์จะเป็นในทิศทางที่ดีขึ้น

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ระวังปวดบริเวณข้อเข่าข้อเท้า ที่เคยเจ็บเคยป่วยอะไรมันก็จะกลับมาเป็นอีกโรคเก่ากำเริบท้องบิดรวมถึงกรดไหลย้อนต้องระวังโรคกระเพาะ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้เลขเดิมให้โชค เลขรถที่เกิดอุบัติเหตุ ตัวเลขทะเบียนรถ หรือผู้เฒ่าผู้แก่ที่บ้านให้โชคถ้าฝันถึงใครให้เอาของเขามาเสี่ยง

เลขนำโชคของคุณก็คือ  4 2 5 0 

เสริมดวง

     ทำบุญโลงศพในเดือนนี้จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ ให้ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ เวลาทำบุญอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรทำไปบ่อยๆ โชคลาภจะเปิด

 

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

 • ดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้จะค่อนข้างตึงๆนิดนึงหลายๆอย่างบางทีไม่เป็นดั่งใจไม่เหมือนกับที่วางแผนไว้จะต้องมีแผนสำรองในการทำสิ่งต่างๆเสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้เงินการทำงานต่างๆเดือนนี้คำพูดคำจาของคนอาจทำให้ใครหลายคนต้องเจ็บปวด
 • เพราะฉะนั้นให้ระวังคำพูดปากพารวย หรือปากพาซวยก็ได้เช่นกัน เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะมีโชคดีด้วยเพราะฉะนั้นใช้คำพูดของคุณสร้างเงินสร้างทองสร้างสิริมงคลให้กับชีวิตอย่าไปสาปแช่งใคร กระทั่งตัวเอ
 • เดือนนี้คนไม่ค่อยให้ความร่วมมือ หรือขอความช่วยเหลือเป็นดวงที่จะต้องพึ่งพาตัวเองค่อนข้างสูงมีความเบื่อหน่ายกับสถานการณ์เก่าๆ เดิมๆ อยากจะเปลี่ยนอยากจะลองหาอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ สามารถทำได้เปิดประสบการณ์ชีวิตให้กับตัวเองอยากจะโยกย้ายเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ และมีปัญหากับที่เก่ารู้สึกไม่โอเคอยากจะเปลี่ยนงานสามารถเปลี่ยนได้แล้วดีกว่าเดิม
 • ในด้านของการเงินมีดวงรับทรัพย์รับโชคจะมาจากทางการค้าขายการลงทุนการเล่นหุ้น หรือคนเข้ามาในลักษณะการอุปถัมภ์

ความรัก

     ในด้านของความรักดีอาจจะเจอคนที่มาเป็นสายเปย์ แต่กระเป๋าจะรั่บางครั้งเอาระบายความเครียดกับการใช้เงินการช้อปปิ้ง หรือเป็นการซื้อความสุขซึ่งก็ไม่ได้เสียหายอะไรขอให้บริหารให้ดีในด้านของความรักดีจะรักจะชอบจะจีบใครมีโอกาสสูงที่จะสมหวังนอกเสียจากว่าว่าคุณจะเป็นคนไม่เปิดใจให้ใครเอง

     คนที่มีคู่มีดวงได้สมาชิกใหม่ในช่วงเดือนนี้ และความรักพัฒนาปรับความเข้าใจอะไรที่เคยมีปัญหาในเดือนนี้สามารถให้อภัยกันไม่ใช่รักที่สมบูรณ์อาจจะไปเที่ยว หรือไปพักผ่อนทำอะไรดีๆร่วมกันความรักไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องมือที่สามก็จะเบาบางลงไปอาจจะเกิดความเบื่อหรือแค่รู้สึกเบื่อ

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพแบบนี้จะบวชช่วงเข้าไม้ข้อมือระวังโรคที่เกี่ยวกับสายตากระเพาะอาหารพบก้อนเนื้อต่างๆ ในร่างกายพวกนิ่วในกระเพาะปัสสาวะก็ต้องระวังด้วยเหมือนกันพยายามดื่มน้ำเยอะๆ จะช่วยทำให้สุขภาพของเราดีขึ้นบางครั้งเรากินข้าวไม่ตรงเวลา

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภพลังโชคลาภประตูชอบเปิดในเดือนนี้เลขนำโชคมาจากเลขบ้าน เลขห้องของคุณบ้านเลขที่เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ  2 0 8 1 

เสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญในเดือนนี้ด้วยการถวายสังฆทานดอกไม้เครื่องหอมของหอมปลูกต้นไม้ไว้ในวัด หรือร่วมถวายที่ดินต่างๆ จะเกิดอานิสงส์ทำให้ชีวิตของคนมีความมั่นคงมีเงินมีทองโชคลาภเปิดรับสูงสุดขอพรกับพระพิฆเนศจะสำเร็จในสิ่งที่หวังที่ตั้งใจทุกประการ  

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนพฤษภาคม 2565 By. อ.ซี นาคราช


 

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล