รีเซต

เปิดทริคตามหารักแท้ อยากมีรัก ต้องทำยังไงนะ? by KT x Tarot

  • 24 มิถุนายน 2564
  • 150

    อยากเจอรักแท้ จะหาเจอได้ไหมนะคะแม่หมอ?! อ่ะคำถามยอดฮิตสำหรับคนโสดเนอะ วันนี้แม่หมอข้าวตู KT x Tarot เลยจะมาเปิดไพ่ช่วยชาว 12 ราศีตามหารักแท้ให้เจอกัน อยากจะมีรักใหม่ จะมีทริคอะไรบ้างนะ ไปดูกันเลยค่าาา

 

ราศีเมษ : ปลูกต้นรักนี่เหมือนกับปลูกต้นไม้หรือเปล่านะ ...

    ทริคตามหารักแท้สำหรับชาวราศีเมษคือ ไปลองฝึกปลูกต้นไม้ดูค่ะ เพราะปกติแล้วคนราศีเมษค่อนข้างเลือดร้อน ใจเร็ว บางครั้งคุณอาจรีบเกินไป ไม่อยากรอนานกับความสัมพันธ์จนพลาดคนที่ใช่ไป เพราะฉะนั้นลองเป็นคนที่ใจเย็นขึ้น ค่อยๆเรียนรู้เติบโต จากการเป็นเพื่อนกัน แล้วค่อยๆพัฒนา เหมือนกับที่เราชื่นชมต้นไม้ที่ค่อยๆโตขึ้น แม้วันนี้จะไม่มีดอกให้เห็นแต่เราก็ยินดีในสิ่งที่เขาเป็น จนถึงวันที่ออกผลให้เราได้ชื่นใจ ว่าแต่เราปลูกต้นไม้เก่งนะ สนใจว่าปลูกต้นรักกับเราไหมเธอ

 

ราศีพฤษภ : กระจกวิเศษบอกข้าเถิด รักแท้ของฉันเกิดหรือยัง...

    ทริคเด็ดสำหรับคนราศีพฤษภ คือ ไปลองส่องกระจกดูค่ะ แบบฝึกหัดที่ให้คือการฝึกมองตาคนในกระจก มองทั้งในวันที่เราสดใส เราเหี่ยวเฉาและยังคงยิ้มให้คนนั้นเสมอ เมื่อวันนึงคุณได้เจอคนที่น่าสนใจ จงอย่าลังเลที่จะได้มีโอกาสสบตากันแบบตรงๆ ทั้งในยามที่มีความสุข หรือตอนที่กำลังเศร้า สักวันนึงคุณจะเจอคนที่ยิ้มตอบกลับมาหาคุณไม่ว่าคุณจะเป็นอย่างไร เราต่างก็พร้อมจะอยู่ในแววตาของกันและกันเสมอ อย่างน้อยถ้าวันนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ คุณก็อาจจะได้กลับมาหลงรักคนในกระจกอีกครั้งนะ

 

ราศีเมถุน : “ล้อจะหมุนแล้วนะ ไม่รีบระวังตกรถล่ะ”

    ทริคสำหรับราศีเมถุนคือการที่คุณกล้าที่จะพาตัวเองหมุนไปเจอกับสิ่งใหม่ๆรอบตัวค่ะ คิดเสียว่าเราก็คือนักเดินทางคนนึง ที่โลกใบนี้ยังมีสิ่งที่เรายังไม่รู้จักอีกมาก จงพาตัวเองออกไปเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอบ้าง ลองให้โอกาสตัวเองได้รู้จักกับสิ่งที่กำลังหมุนเวียนเปลี่ยนผ่านไป รวมถึงการได้กลับไปเรียนรู้กับสิ่งเก่าด้วย เพราะอะไรก็ล้วนหมุนกลับมาพบกันได้ทั้งนั้น จงเรียนรู้กับสิ่งที่ผ่าน พร้อมรับกับสิ่งที่ยังไม่เจอ คุณจะมองเห็นรักแท้ได้ง่ายมากขึ้นค่ะ

 

ราศีกรกฏ : ยมบาลคะ ฝากพาความรักที่ตายแล้วกลับไปด้วยได้ไหม ...

    ทริคตามหารักแท้ของชาวราศีกรกฏนั่นคือ อย่ากลัวที่จะจบเพื่อเริ่มต้นใหม่ หลายครั้งที่คุณเองผูกติดอยู่กับความรู้สึกเก่า คนเก่าๆที่ไม่ดีแต่ก็ไม่จบสิ้นเสียที หากคุณไม่เลือกที่จะจบกับเรื่องเก่า การเริ่มต้นใหม่ย่อมไม่มีวันเป็นไปอย่างสวยงาม บางอย่างควรเป็นแค่ความทรงจำ แต่อย่าให้มันกลายเป็นสิ่งที่ฉุดรั้งตัวเราจากสิ่งใหม่ในอนาคต ซึ่งไม่ใช่แค่คนที่เข้ามา แต่รวมถึงตัวเราเองในอดีตที่ตายไปแล้วด้วย เราอาจเคยเป็นคนรักที่ไม่ดี รู้สึกไม่รักตัวเอง แต่จงให้เราคนเก่าตายจากไปเพื่อเริ่มต้นเป็นคนใหม่ที่คุณเองก็พร้อมจะมอบความรักให้

 

ราศีสิงห์ : เด็กก็มีหัวใจนะพี่ จีบวันนี้แถมฟรีตอนโต...

    มาถึงชาวราศีสิงห์ค่ะ ทริคตามหารักแท้ของคุณก็เปลี่ยนเหมือน การดื่มยาอายุวัฒนะ ที่เขาว่ากันว่า กินเด็กจะเป็นอมตะ นี่ไม่ได้พูดเล่นนะคะ ลองเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้กับคนอายุน้อยกว่าที่ยังคงสดใส คนที่พร้อมจะพาคุณกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ทำให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกของการได้วิ่งเล่นโดยไม่ต้องคิดอะไร และทำให้คุณเป็นคนที่ทันสมัย ยังดูเป็นเด็กวัยรุ่นที่มีพลังอยู่เสมอ บอกเลยว่า ถึงจะเป็นเด็ก แต่ก็รักเป็นนะ

 

ราศีกันย์ : อัพโหลดแอพใหม่ เผื่อคนที่ใช่จะอยู่ในนั้น

    ทริคเด็ดสำหรับคนราศีกันย์นั้น....มีแอพหาคู่หรือยังคะ ถ้าไม่มีก็โหลดได้เลยค่า อย่าปล่อยให้รักแท้เป็นแค่ชาวต่างชาติ..ภพ จะเพิ่มโอกาสให้ตัวเองได้เจอเขาคนนั้นได้เร็วขึ้น ซึ่งสมัยนี้มี online dating application ที่เข้ามาอำนวยความสะดวกในการหาคนที่ใช่ให้คุณได้ง่ายขึ้น หรืออาจจะมีในรูปแบบของ Social platform อย่าง Clubehouse, Discord, twitter, Blockdit ที่ทำให้คุณได้รู้จักคนที่มีแนวคิดและมุมมองที่น่าสนใจมากขึ้น จาก

 

ราศีตุล : ที่ใดมีทุกข์ ที่นั่นมีรักซ่อนอยู่

    ทริคในการตามหารักแท้ของชาวราศีตุลย์อาจจะโหดร้ายไปซะหน่อย เพราะคุณจะได้พบเขาในช่วงวิกฤตหนักของชีวิต อาจจะเป็นช่วงที่ได้รับความเจ็บปวดทางกายหรือทางใจ วันที่คุณอ่อนแอ ไม่มีแรงแม้แต่จะพยุงตัวเอง ใครสักคนที่ยังคงพร้อมจะอยู่ข้างๆในวันที่คุณล้ม ก็อย่าลืมให้เขาได้อยู่ในวันที่คุณมีความสุขด้วยนะ

 

ราศีพิจิก : พัฒนาตัวเองแล้ว ขอพัฒนาความสัมพันธ์บ้างได้ไหม

    ทริคในการตามหารักแท้ของราศีพิจิกนี่เหมือนเป็นโชคสองชั้น ยิงหนึ่งได้ถึงสอง เพราะรักแท้ของคุณจะตามมาเมื่อคุณอยู่ในช่วงพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านหน้าที่การงาน การศึกษา หรือแม้กระทั่งรูปร่างหน้าตา เพราะฉะนั้นจงเป็นคนที่พร้อมจะเติบโตและก้าวกระโดดจากจุดเดิมอยู่เสมอ จงเป็นคนที่เราเองก็อยากตกหลุมรัก มีเป้าหมายที่ชัดเจนในทุกเรื่อง เพราะสุดท้ายแล้วเราเองก็จะได้มองเห็นในสิ่งที่เรามองหา ความรักก็เช่นกัน

 

ราศีธนู : เชื่อในสัญชาตญาณแล้วให้เวลาเป็นตัวตัดสิน

    ความรักที่ดีนั่นมีเวลาของมัน และความรักที่ใช่จะสัมผัสได้ในทันที เพราะฉะนั้นทริคของคุณคือ รอค่ะ .... รอวันที่ใจบอกว่าคนนี้แหล่ะใช่ ถ้าคุณยังมีคำถามว่าคนที่ใช่จะเป็นอย่างไร แปลว่าคุณยังไม่เจอ เพราะวันที่คุณเจอเขาคุณจะไม่มีคำถามเหล่านี้เลย คุณจะรู้คำตอบได้ในทันที เพราะฉะนั้นระหว่างนี้ จงอย่ารอจนสิ้นหวัง แต่คือคนที่สนุกกับการใช้ชีวิต เต็มที่กับทุกช่วงเวลาของความโสด คุณรู้คำตอบอยู่แล้วว่าไม่จำเป็นต้องวิ่งไขว่คว้า เพราะทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีเวลาของมัน

 

ราศีมังกร : อย่ากลัวการเจอคนร้าย จนพลาดจะเจอคนรัก

    อันนี้ไม่แน่ใจว่าจะเป็นทริคตามหารักแท้อย่างเดียวไหม เพราะดูเหมือนตอนนี้มีเรื่องอื่นที่สำคัญและต้องแก้ไขก่อนความรัก นั่นคือ ความวุ่นวายในจิตใจ ที่มีความกลัวเป็นส่วนผสมหลัก เติมด้วยความหวาดระแวงและการไม่รับรู้ถึงสถานการณ์ที่แท้จริง คุณมักพาตัวเองตกอยู่ในห้วงความรู้สึกที่อึกอัดใจในตัวเอง คุณกลัวแม้กระทั่งความคิดของตัวเอง เพราะฉะนั้นคงต้องเริ่มจากการกำจัดหมอกมัวในใจเราออกก่อน เพราะสิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือการที่เราไม่ให้ตัวเองได้เจอกับความสุข อย่าให้ความกลัวทำให้คุณไม่กล้าที่จะเจอกับความรักเลยนะ

 

ราศีกุมภ์ : ไม่มีการลงทุนใดที่ไม่มีความเสี่ยง ความรักก็เช่นกัน

    มาถึงทริคตามหารักแท้ของราศีกุมภ์กันบ้างนะคะ น่าจะเป็นราศีที่ต้องทุ่มเทกันเสียหน่อยแล้วค่ะ เพราะคุณต้องในแนวรักต้องทุ่ม ทุ่มทั้งใจ ทั้งเวลา และทรัพยากรทั้งหมดที่มี ซึ่งนั่นแปลว่าเขาเองก็ต้องทุ่มเทให้คุณพอๆ กันด้วยนะ อาจจะเสี่ยงหน่อยตรงที่เราเองเป็นคนเปิดที่จะทุ่มก่อน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเจอคนที่พร้อมจะทุ่มเทกลับมาให้คุณ บอกเลยว่าตอนนั้นจะรู้สึกดีอย่างประหลาด ในที่สุดสายบุญทุ่มอย่างเราก็มีโอกาสได้สัมผัสกับการดูแลบ้างแล้ว

 

ราศีมีน : วงกลมของฉัน วงกลมของเธอ และวงกลมของเรา

    ทริคตามหารักแท้ของราศีสุดท้ายนั่นง่ายมาก เพราะถ้าเขาจะรักยืนเฉยๆเขาก็รัก ไม่ต้องทำอะไรเขาก็รัก แต่คุณเองก็ไม่ใช่คนที่โหยหาความรักมากขนาดนั้น สิ่งสำคัญอยู่ที่คุณจะรู้สึกสมบูรณ์ในตัวเองอยู่แล้ว คุณไม่ได้ต้องการใครที่จะมาเติมเต็ม หรือไม่ได้รู้สึกว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครขนาดนั้น แต่ความรักของคุณคือวงกลมเต็มวงสองวง ที่มีส่วนซ้อนทับกันได้ บางส่วนเป็นวงกลมของคุณ และมีบางส่วนที่เป็นวงกลมที่มีร่วมกัน และเราต่างยอมรับในจุดนั้นของกันและกัน เพราะฉะนั้นทริคก็คือ จงเป็นวงกลมที่สมบูรณ์ในตัวเองก่อน แล้วคุณจะได้เจอวงกลมอีกใบที่จะอยู่โคจรรอบๆ กัน