5 ที่สุดวิธีเสริมดวงแห่งปี 2562/2019 ที่ ทรูไอดี โฮโรสโคป

  • 17 ธันวาคม 2562
  • 1,537

      ตลอดปี 2562/2019 เป็นปีที่ดวงดาวย้ายปรับเปลี่ยนยกย้ายกันมากมาย ซึ่ง TrueID Horoscope ก็มี วิธีเสริมดวง ให้ดวงคุณเฮงๆ ปังๆ กันมาตลอดทั้งปีเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สีเสื้อมงคลเสริมดวง บทสวดมนต์เสริมดวง เคล็ดลับเสริมดวงให้โชคดี เครื่องรางเสริมดวง และ วิธีเสริมดวงชะตา อื่นๆ อีกมากมาย แต่แบบไหนจะปังโดนใจคุณมากที่สุด เราจัด 5 อันดับวิธีเสริมดวงยอดนิยมสูงสุดแห่งปี 2562 มาให้แล้ว! และขอบอกว่าหลายๆ วิธียังใช้เสริมดวงต่อเนื่องถึงปี 2563/2020 ได้อีกด้วยนะคะ 

 


ที่สุดแห่งวิธีเสริมดวง อันดับที่ 1

ปังๆ ทั้งปี! สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2562 ใส่เสริมดวง เรียกโชคลาภ!

     นอกจากการทำบุญเสริมดวงแล้ว บอกเลยว่า ยังมีทริคง่ายๆ ในการเรียกโชคลาภแบบไม่ต้องเดินทางไปทำบุญให้เหนื่อยค่ะ นั่นก็คือ การใส่ สีเสื้อมงคลประจำวัน นั่นเอง! ซึ่งทริคนี้เราเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงเคยทำอยู่บ่อยๆ ค่ะ เรียกว่า เป็นวิธีเสริมดวงง่ายๆ ที่นอกจากจะทำให้เฮงๆ ปังๆ แล้ว ยังช่วยลดเวลาในการเลือกใส่เสื้อผ้าไปอีกทางหนึ่งด้วยล่ะค่า และห้ามพลาด มาอัพเดท สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2563 กันได้เลย คลิกอ่านที่นี่เลยค่ะ 

 

ที่สุดแห่งวิธีเสริมดวง อันดับที่ 2
รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมบทแผ่เมตตา สวดทุกคืน ชีวิตดีขึ้นแน่นอน!

     บทสวดมนต์ก่อนนอน นอกจากจะช่วยให้จิตใจสงบเป็นสมาธิ ไม่ฟุ้งซ่านแล้ว ยังเป็นการระลึกถึงพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และสิ่งดีๆ อันเป็นกุศลอีกด้วย ซึ่งหลายคนเชื่อกันว่าจะช่วยเสริมดวงของเราได้อีกทางค่ะ ใครอยากเสริมดวงสไตล์สายบุญ ตามไป bookmark หรือเซฟแล้วสวดมนต์ตามกันได้ที่นี่เลยค่ะ คลิกอ่าน รวมบทสวดมนต์ก่อนนอน พร้อมบทแผ่เมตตา สวดทุกคืน ชีวิตดีขึ้นแน่นอน!

 

ที่สุดแห่งวิธีเสริมดวง อันดับที่ 3
บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

       สำหรับใครที่ต้องการนอนหลับสบายฝันดี แต่ไม่มีเวลามากนัก บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล ที่เรารวบรวมไว้นี้ถือว่าตอบโจทย์ทีเดียวค่ะ ขอแค่คุณแบ่งเวลาวันละ 5 นาทีเท่านั้น แล้วว่าตามบทสวดมนต์ก่อนนอนด้านล่างนี้ หรือหากใครไม่เคยสวดก็สามารถเปิดคลิปสวดตามได้เลย เป็นวิธีเสริมดวงที่สะดวกและทำตามไม่ยากแน่นอน คลิกไปสวดตามกันได้ที่นี่เลยค่ะ คลิกอ่าน บทสวดมนต์ก่อนนอน แบบสั้น พร้อมคำแปล สวดง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที ชีวิตเปลี่ยน! (มีคลิป)

 

ที่สุดแห่งวิธีเสริมดวง อันดับที่ 4
เลือกสีกระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิด 2019 เสริมดวง เสริมโชคลาภ พร้อมเคล็ดลับ เรียกเงิน ที่ยิ่งรู้ ยิ่งรวย!!

     รวมสีกระเป๋าสุดปัง ที่ช่วย เสริมดวงการเงิน ของเราให้ดียิ่งขึ้น แถมยังช่วย เสริมโชคลาภ ให้ดวงเฮงมีโชคดีไหลมาเทมาอีกด้วย พร้อมเคล็ดลับการใช้กระเป๋าสตางค์ที่จะเรียกเงินเพิ่มขึ้นไปอีก ดวงดีแถมยังรวยมากแบบนี้ เลยติดอันดับเสริมดวงยอดฮิตของเราแบบสวยๆไปเลย! ใครอยากดวงดีต่อเนื่องมาอัพเดทสีกระเป๋าเสริมดวงเรียกทรัพย์ประจำปี 2563/2020 กันได้เลยค่ะ คลิกอ่าน กระเป๋าสตางค์สีดูดทรัพย์ ตามวันเกิด 2563 / 2020 และแบงค์ขวัญถุงเรียกเงิน โดย TrueID Horoscope

 

ที่สุดแห่งวิธีเสริมดวง อันดับที่ 5
ฤกษ์ออกรถ 2562 ฤกษ์มงคล วันดี (ครึ่งปีหลัง) ออกรถวันไหนดี มีแต่ความมงคล

     และอันดับสุดท้ายคู่ใจคนออกรถก็คือ ฤกษ์ออกรถ นั่นเองค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีเสริมดวงที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะหากเริ่มต้นในวันที่ดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง! เป็นสิริมงคลดีๆ ที่ช่วยเพิ่มความความอุ่นใจสำหรับผู้ที่กำลังจะออกรถใหม่ สำหรับปี 2563 เราก็มีฤกษ์ออกรถมาให้อีกเช่นเคย ใครจะถอยรถใหม่ตามไปดูกันเลย! คลิกอ่าน ฤกษ์ออกรถ 2563 ฤกษ์มงคล วันดี ออกรถวันไหนดี มีแต่ความมงคล

 

     สำหรับปี 2563 นี้ เรายังคงมีเคล็ดลับเสริมดวงดีๆ มาฝากกันอย่างต่อเนื่องอีกแน่นอน พร้อมให้คุณเช็ค ดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน และ เลขมงคลนำโชค จากหมอดูชื่อดังอีกมากมาย ใครอยากดวงดีไม่มีสะดุด กด Bookmark horoscope.trueid.net กันไว้ได้เลยนะคะ 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล