รีเซต

หินสีมงคล หินสีนำโชค เครื่องรางนำโชคเสริมดวง 12 ราศี ปี 2566 / 2023

  • 03 มกราคม 2566
  • 18,365

     หินสีมงคล หรือหินสีนำโชค เครื่องรางนำโชคสายมูของชาว 12 ราศี ปี 2566 หรือปีกระต่ายนี้ หินมงคลชนิดไหน หินสีมงคลสีไหนที่แต่ละราศีควรมีไว้ในครอบครองเพื่อเสริมโชคลาภ นำพาความโชคดีตลอดปี 2566 โดยหินมงคลที่ TrueID Horoscope จะมาแนะนำวันนี้สามารถใส่แบบเป็นเครื่องประดับหรือจะพกแบบเป็นหินก้อนก็ได้เช่นกันตามแต่ที่สะดวกค่ะ สำหรับราศีไหนต้องพกหินอะไร มาดูกันค่า

หินสีมงคล หินสีนำโชค เครื่องรางนำโชค 12 ราศี ปี 2566

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

คาเนเลี่ยน Carnelian 

     คาเนเลี่ยนหินสีส้มอมแดง เป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีเมษ ช่วยในการปกป้องคุ้มครองชาวเมษให้พบความโชคดี อีกทั้งยังช่วยลดความรุ่มร้อนของจิตใจให้ใจเย็นมากขึ้น ในด้านของการทำสมาธิ คาเนเลี่ยนจะช่วยปรับปรุงความคิดที่สับสนฟุ้งซ่านให้เป็นระเบียบมากขึ้นอีกด้วย

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

โรสควอส Rose Quartz

     โรสควอส หินสีชมพูอ่อนใสเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีพฤษภ โรสควอสเป็นหินที่รู้จักกันในนาม หินแห่งความรักและการให้อภัย โรสควอสจะช่วยนำพาให้ชาวราศีพฤษภนั้นได้พบกับมิตรภาพดีๆ มีคนคอยอุปถัมภ์เมื่อเกิดปัญหา ช่วยป้องกันความคิดร้ายที่เกิดขึ้นจากศัตรูผู้ไม่หวังดี อีกทั้งยังช่วยเสริมเสน่ห์อีกด้วยค่ะ

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

ซิทรีน Citrine Quartz

     ซิทรีน หินสีเหลืองใสอมทองเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีมิถุน ซิทรีนช่วยเสริมพลังด้านความคิดสร้างสรรค์ ช่วยให้ความคิดกระจ่างใส เสริมความเป็นผู้นำความเฉียบคมในการตัดสินใจ แก้ไขปัญหา และเข้าอกเข้าใจคนรอบข้างมากขึ้น

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

มูนสโตน Moonstone

     มูนสโตน หินสีขาวเหลือบรุ้งอ่อนละมุนเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีกรกฎ นอกจากเสริมเรื่องความรักแล้ว มูนสโตนยังช่วยให้จิตใจที่อ่อนไหวฟุ้งซ่านมีความนิ่งสงบมากขึ้น อีกทั้งยังนำโชคลาภ นำความโชคดีมาให้ชาวกรกฎ และช่วยความอ่อนโยนภายในจิตใจ

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

ไทเกอร์อายส์ Tiger eye

     ไทเกอร์อายส์ หินสีน้ำตาลเหลือบเหลืองเหมือนลายเสือเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีสิงห์ช่วยบรรเทาความเครียดภายในจิตใจชาวสิงห์ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ที่แฝงอยู่ในตัวให้กระจ่างแจ้งมากขึ้น และมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

เซเลไนต์ Selenite

     เซเลไนต์ หินสีขาวนวลมีความใสเล็กน้อย เป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีกันย์ มีพลังในการปกป้องและคุ้มครอง ช่วยสร้างความสมดุลย์ในจิตใจให้กับผู้สวมใส่ เพิ่มสมาธิให้ดียิ่งขึ้นเพิ่มความกระจ่างในความคิด ดึงดูดความรักที่ซื่อสัตย์และมั่นคง

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

ลาพิส ลาซูลี Lapis Lazuli

     ลาพิส ลาซูลี  หินสีน้ำเงินเข้มเจือทองเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์ ช่วยเสริมสร้างความหยั่งรู้ สติปัญญา และพลังในการเป็นผู้นำ มีพลังในการปกป้องคุ้มครองจากพลังงานไม่ดี เพิ่มความเข้มแข็งในจิตใจดึงดูดคนอุปถัมภ์ค้ำชูเข้ามาในชีวิต

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

ออบซิเดียน Obsidian

     ออบซิเดียน หินสีดำเงาเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีพิจิกช่วยป้องกันชาวพิจิกจากพลังลบ เสริมสมาธิให้มั่นคงยิ่งขึ้น ช่วยลดความเหนื่อยล้าในจิตใจ ความคุมอารมณ์ที่หวั่นไหวให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น ค้นพบความต้องการของจิตใจให้ชัดเจนขึ้น

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค.  

สโมคกี้ควอตซ์  Smokey Quartz

     สโมคกี้ควอตซ์ หินสีดำใสเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีธนู ช่วยปัดเป่าความโชคร้าย ลดความวิตกกังวล เพิ่มความชัดเจนในการสื่อสาร สร้างความเป็นผู้นำใช้เฉิดฉายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความแม่นยำในด้านการตัดสินใจ

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

หยก Jade

     หยก หินมงคลที่มีต้องแต่สีเขียว ขาว ไปจนถึงสีม่วงเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีมังกร เสริมความมงคลรอบด้าน ส่งเสริมด้านความอุดมสมบูรณ์เปี่ยมด้วยทรัพย์สินอีกทั้งยังเสริมความสมดุลย์ในร่างกาย นำพาโชคลาภ ปัดเป่าพลังงานไม่ดีให้ออกไป

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

อเมทิสต์ Amethyst

     อเมทิสต์ หินสีม่วงเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีกุมภ์ ช่วยปกป้องคุ้มครองจากสิ่งไม่ดี เพิ่มพลังดึงดูดโชคลาภ ลดความเครียดของจิตใจ เพิ่มสมาธิ เปิดสัมผัสความหยั่งรู้พิเศษ อีกทั้งยังสามารถช่วยปรับฮวงจุ้ยในบ้านได้ด้วย

 

หินสีนำโชค ปี 2565 ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

คริสโซโคลล่า Chrysocolla

     คริสโซคอลล่า หินสีฟ้าอมเขียวเป็นหินที่เหมาะกับชาวราศีมีน ช่วยสร้างความผ่อนคลายให้จิตใจ เสริมพลังคำพูดให้มีพลังความน่าเชื่อถือ ลดความร้อนในจิตใจ และมีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่นมากขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความสงบในจิตใจเมื่อต้องพบเจอกับเรื่องวุ่นวาย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy