รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 7-13 พ.ย. 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 04 พฤศจิกายน 2565
  • 3,673

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 7-13 พฤศจิกายน 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "เสน่ห์แรงประจำสัปดาห์ ลักกี้จนน่าอิจฉา!" และใครที่จะ "โชคลาภก็มีมา วาจาก็เป็นทรัพย์" มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 


ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 7-13 พ.ย. 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ถ้าพูดให้เกิดประโยชน์ไม่ได้ ก็จงเงียบไว้ดีกว่า อย่าทำให้เสียของ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ลีลาดาวพุธขยับสู่มุมมืดแห่งเมษ จึงเป็นเหตุที่ต้องบอกกล่าวไว้ว่า คำพูดคำจาอาจสร้างความขัดเคืองหรือไม่เป็นประโยชน์แก่เรานัก ควรสงบปากสงบคำ     

เรื่องการงาน/การเงิน – ดังที่โปรยไว้ว่า ถ้าไม่ได้เตรียมสคริปความพร้อมที่จะพูดให้เกิดประโยชน์ ก็ได้โปรดลงมือทำงานอย่างชาญฉลาด แล้วผลงานจะพูดแทนเราเอง ไม่ต้องเสี่ยงเจ็บคอ การเงินเมื่อยังมีเงินให้ใช้ ก็อย่าได้คิดวิตกไปเรื่อยเฉื่อย 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดถ้าจะขยับจับจีบใคร ก็รู้จักหาบทบาทที่เหมาะสม อย่าหวานแต่ลมปากจนเลี่ยน ถ้าทำไม่ได้ก็อย่าจีบใครเลย คนมีคู่รู้ใจกันดี ต่างรู้หน้าที่ของตนเอง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังส่วนของแข้งขาเดินสะดุดหรือขับรถตกหลุมบ่อทำทรัพย์สินเสียหาย ถ้าเกิดแผลไม่ว่าจะขนาดไหน ก็อย่าประมาทกับอาการติดเชื้อ เดี๋ยวรักษายาก

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ปักหมุดชีวิตไว้ที่จุดความท้าทาย ใครกวนมา เรากวนกลับ ไม่โกงกัน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเข้าตำแหน่งเล็งเรือนชะตา เป็นช่วงเวลาให้การแสดงวิสัยทัศน์ให้คนอื่นมองเห็น จำเป็นต้องแสดงความหิวแสงเพิ่มขึ้น กล้าแสดงออกนอกกรอบให้โชค

เรื่องการงาน/การเงิน – จังหวะที่ต้องอาศัยการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้า ต้องแม่นยำในงานเอกสาร สามารถโต้กลับหรือพลิกพลิ้วได้ทันท่วงที การคิดต่างอย่างสร้างสรรค์จะนำสู่โอกาสใหม่ๆ การเงินต้องระวังการจ่ายโดยใช้อารมณ์พาไป เดี๋ยวตกใจเมื่อมีสติ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะได้เจอคนที่ช่างพูดวาจาฉะฉาน กล้าต่อปากต่อคำ น่าจับมาตบจูบเสียนี่กระไร แต่ถ้ามีคู่อยู่แล้วก็จัดไปเบาๆ แค่สุนัขเฒ่าหยอกลูกเจี๊ยบก็พอมั๊ง?

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงชะตาอยู่บนเส้นที่สามารถเอียงแฉลบได้ทั้งผลบวกและลบ จึงควรเน้นเพิ่มโอกาสให้เป็นผลบวกมากขึ้นโดยสร้างบุญกุศล เน้นที่บุญการก่อสร้างต่างๆ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ต้องควบคุมวาจาฉะฉานบาดอารมณ์ เพื่อรับประโยชน์แบบอิ่มๆ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเข้าเรือนปัญหา แต่เป็นปัญหาที่สามารถสร้างเสริมบารมีให้กับเราได้ ควรงดการแสดงความคิดเห็นสาธารณะ การเจรจาใดๆ ควรเป็นไปแบบส่วนตัว 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธกำลังเข้าสู่ช่วงโคจรไม่ปกติ ไม่ควรตอบโต้หรือปะทะคนที่พยายามยั่วอารมณ์กวนประสาท เพราะที่สุดอาจต้องพึ่งพาอาศัยกันโดยโชคชะตากำหนดไว้ การเงิน นับเป็นสัปดาห์ที่ดูดีอีกช่วงหนึ่ง มีเงินใช้จ่าย หาเงินง่ายไม่ขัดสน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยตัวเรามีอารมณ์ยั่วประสาทตามจังหวะดาว จึงเกิดคึกคะนองอยากเย้าแหย่ ระวังไปแหย่คนที่เราชอบเขาอาจไม่ปลื้ม แต่อาจไปตกโดนคนที่ไม่ได้ชอบ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่จำเป็นต้องตอบโต้ทุกสิ่งอย่างที่ขัดตาขัดใจ ปล่อยลอยลมไปเสียบ้าง ระวังโดนหมาแมวขบข่วนกัด ตะปูตำ ลวดหนามขีดข่วน เกิดแผลเสี่ยงติดเชื้อ

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“เรื่องอื่นใดอย่าได้ยุ่ง ขอให้มุ่งที่เป้าหมาย กรรมใครก่อก็ต้องแก้กันไป”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการมองไปข้างหน้าแล้วจัดธุระหน้าที่ของเราให้ครบถ้วนสมบูรณ์ งดเผือกหรือไปรับเผือกร้อนเรื่องของคนอื่น 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธเข้าเรือนโปรเจค แสดงว่ามีสิ่งที่เราต้องใช้ทักษะไหวพริบลงมือทำหรืออาจมีผู้ใหญ่เห็นความสามารถมอบหมายงานสร้างชื่อให้เราได้จัดการ หยุดการช่วยงานคนอื่นไปก่อน การเงิน ถ้าประมาทจับจ่ายอาจจะต้องกลุ้มใจปลายสัปดาห์

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดควรโสดยิงยาว ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ก็ควรดำรงตนให้ที่ดีงาม ทำตัวให้มีคุณค่า เพื่อให้เกิดความเกรงใจต่อกัน สร้างบรรยากาศให้รู้สึกถึงความร่มเย็น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – นับเป็นสัปดาห์ที่ดีในหลายเรื่อง ขอเพียงรำลึกถึงเป้าหมายแห่งความสำเร็จไว้ให้ชัดเจน อย่ามัวเมาเฝ้าเครียดอยู่กับความคิดเสมือนพายเรือในอ่าง

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“มงคลปาฏิหาริย์ ก่อเกิดจากปฏิภาณปัญญา ลุยคว้าโอกาสให้ได้” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธสถิตเรือนพันธุ ได้สื่อสารสังคมกับคนอายุน้อยแต่มีอำนาจวาสนาสามารถช่วยผลักดันเราได้ในวันใดวันหนึ่ง จงยิ้มแย้มกับผู้คนทุกระดับชั้น

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์และศุกร์ยังร่วมเรือนปทุมเกณฑ์ สิ่งที่ลงมือกระทำล้วนคาดหวังการตอบรับหรือเติบโตเป็นความสำเร็จได้ในภายภาคหน้า มีความสามารถใดก็ควรแสดงออกมาให้เห็นชัดๆ การเงินทั้งรายได้และผลประกอบการน่าพอใจ  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสัมพันธ์แบบชู้สาวเพียวๆ อาจไม่จับใจเท่าการรักแบบผู้ใหญ่ รักที่สร้างความเข้าใจด้วยจิตที่เป็นมิตรเกื้อกูลต่อกัน คนมีคู่ควรเปิดใจคุยกันฉันท์มิตร

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ใช้สมองเยอะเป็นพิเศษ ทั้งการเก็บข้อมูล นำเสนอข้อมูล แก้ไขข้อมูล ควรบำรุงสมองทั้งด้วยอาหารและการพักผ่อนที่เพียงพอ ไม่งั้นช่วงปลายอาจสายตาเบลอ 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ควรอยู่ในพื้นที่ที่เราสามารถจัดการทุกสิ่งได้ด้วยตัวเองไว้ก่อน”  

เรื่องราวควรต้องรู้ – ใจเย็นให้มากที่สุด ถ้าต้องไปอยู่ในที่ที่เราไม่อาจทำจิตให้เย็นได้ ก็จงออกมาจากตรงนั้นเสีย อย่าดื้อรั้นดึงดัน เพราะที่ตรงนั้นไม่มีอะไรให้ต้องพิสูจน์ตัวเอง

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธสถิตเรือนเพื่อนฝูงเส้นสาย จะได้รับการแนะนำงานจากเพื่อนหรือเพื่อนจะให้ความช่วยเหลือในส่วนงานที่ติดขัดได้เป็นอย่างดี อย่าแสดงอาการรำคาญใจให้เสียของ การเงินมีเหตุที่จำต้องจับจ่ายออกไปมาก แต่ไม่สะเทือน แค่เสียดาย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพฤหัสบดียังคงความแข็งแรง ความรักจึงเหมือนเสริมใยเหล็กแข็งแกร่งเป็นยิ่งนัก ถึงอย่างนั้นถ้าวิวาทปะทะคำพูดต่อกัน ก็ยั้งไว้บ้างเป็นการถนอมน้ำใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระงับโทสะที่อาจไหลไปบรรจบเรื่องนั้นแล้วมาต่อเรื่องนี้ ทำให้รู้สึกโกรธแบบไม่จบสิ้น ตัดตอนได้ด้วยความเมตตาอภัยต่อกัน ไม่ก็ลดทิฐิแล้วถอยออกมาซะ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“โชคลาภก็มีมา วาจาก็เป็นทรัพย์ ขยับทำสิ่งใดก็เหมือนเทวดาเปิดทาง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – สิ่งที่ดูยากจากสัปดาห์ก่อน พอมาสัปดาห์นี้ดูจะคล่องตัวมากขึ้น ทำอะไรก็ดูจะบรรลุผลสำเร็จง่ายขึ้น ต้องเสริมสร้างกำลังใจให้เข้มแข็งและกล้าคิดกล้าทำ

เรื่องการงาน/การเงิน – เปิดต้นสัปดาห์ได้อย่างเร้าใจ งานที่ได้รับมอบหมายหรือที่กำลังไขว่คว้าก็จะสามารถดำเนินการได้สำเร็จตามเป้า ได้รับคำชื่นชมยินดีมีผู้คนเคารพนับหน้าถือตา ส่วนของการเงิน ก็สะท้อนภาพการงาน ดีดตัวดีไปในทิศทางเดียวกัน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีเสน่ห์แก่ผู้คนที่พบเห็น แรกเริ่มเข้าหาพร้อมกับความจริงใจ แต่พอนานไปจิตใจคนก็เปลี่ยนแปลง คนโสดเจอใครช่วงนี้ยังไม่ดี แต่จะไปดีเมื่อพบกันใหม่

เรื่องเก็บตกอื่นใด – การเจรจาของเราเป็นสิ่งที่ให้ผลกำไร ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องปากและฟัน ช่วงนี้ต้องอาศัยการคิดวิเคราะห์จัดการอย่างรวดเร็ว ควรกล้าได้กล้าเสียไปเลย

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“อารมณ์สวิงเหวี่ยงเป็นลูกตุ้มนาฬิกา คล้ายชีวิตกำลังถูกทำร้าย” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงเวลาที่ควรปลีกวิเวกเก็บตัว งดเว้นการสังคมกับผู้คนที่อาจนำความวุ่นวายมาสู่ชีวิต การเดินทางไกลจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง 

เรื่องการงาน/การเงิน – ช่วงเวลาแห่งความสับสนปนเปกับความวุ่นวาย สิ่งที่เป็นเป้าหมายถูกดึงให้ล่าช้า สิ่งที่เป็นปัญหาถูกโยนประดังมาให้แก้ไข สุขภาพกายและอารมณ์ไม่พร้อมเอาซะเลย ยังดีที่ภาระทางการเงินยังไม่ซ้ำเติมเท่าไหร่ การจับจ่ายยังไหวอยู่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่มันคือแสนไกล คนที่อยากให้เป็นคนรู้ใจ แต่ก็อาจไม่ใช่เวลา จึงควรพักวางเรื่องนี้ไว้ก่อน คนมีคู่จะได้คู่สนับสนุนเป็นกำลังใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังกระดูกมีปัญหา การใช้สายตาหนักเกินจำเป็น ควรจัดเวลาในการพักผ่อน เพราะนอกจากสายตาแล้ว อาการซึมเศร้ายังมาเคาะประตูเข้าเรียกหาด้วย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ชีวิตคือการต่อสู้ ศัตรูคือลายทางสู่ขุมสมบัติ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเข้าเรือนวินาสนะ เป็นจังหวะที่ต้องเงียบปาก สงบใจตั้งสติคิดให้รอบคอบก่อนที่จะพูดสิ่งใดออกไป สำหรับคนที่มีความลับระวังความลับรั่วไหล

เรื่องการงาน/การเงิน – งานที่กำลังดีลอยู่ ควรจบงานทำสัญญาล่าลายเซ็นต์อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเยิ่นเย้อเจรจาให้มากความ ยังไงควรเอาจบไว้ก่อน อย่าติดเสียดายคิดเล็กคิดน้อย ในส่วนของการเงินยังพร้อมมอบผลกำไรตอบแทนความสำเร็จงดงาม 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความลับระหว่างคู่รักอาจเป็นปัญหา ทางที่ดีควรใช้เวลานี้จบปัญหาที่ซุกไว้ใต้พรมของตัวเองเสีย ที่สำคัญคือ ไม่ควรก่อปัญหาใหม่ เพราะจะโดนแฉง่ายๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่ควรพาตัวเองไปอยู่ในวังวนชิงรักหักสวาทกับใคร ยิ่งถ้าเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ยุ่งไปก็เปลืองตัวเสียชื่อซะเปล่า อุบัติเหตุเกิดง่าย แข้งขาหัวบ่าไหล่บาดเจ็บ

 

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“อดเปรี้ยวไว้กินหวาน แม้จะยากเกินต้านทาน แต่ก็ควรอดทนไว้ให้สุด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเข้าตำแหน่งภพให้โชคแก่ชะตา แต่ไปสลับเรือนกับดาวอังคารคู่ปวดหัวเสียวฟัน สิ่งที่เราสื่อสารไปจะเกิดโชคลาภแก่เราเป็นแน่ แค่ต้องรอเวลาเท่านั้น

เรื่องการงาน/การเงิน – เรื่องงานมีความโดดเด่น ได้ทั้งความดื้อดึงดันผสมกับสิ่งที่เพียรทำไว้ก่อนหน้านี้เริ่มสำแดงผล ก็โนสนโนแคร์ไปเลยกับทุกดราม่า ยังไงงานก็ต้องไปต่อ อย่ามัวเสียเวลากับอุปสรรคระรานอยู่เลย การเงินยังคงหมุนเวียน ไม่นิ่งจนรู้สึกนอนใจได้

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ตำแหน่งดาวที่กำลังเข้าเรือน ยังไม่มีสัญญาณเตือนว่าจะได้รับข่าวดีให้กับคนโสด ส่วนคนมีคู่ก็อ่อนโยนโรแมนติกกับเขาหรือเธอบ้าง อย่ามีข้ออ้างมากนัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุภาพสตรีจำต้องระวังโรคภัยหรืออาการในช่องท้อง การปวดท้อง บิดเกร็ง อาจเพราะทำงานหนักเกินไป ไม่ควรเปิดหน้าวิวาทกับใครให้เปลืองพลังงาน

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความสัมพันธ์ที่แยกไม่ออก ศัตรูที่แสนดี กับ มิตรที่น่าเกรงขาม” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์หรือความโดดเด่นดึงดูดความสนใจผู้คน แต่ก็จะมีคนที่คอยแอบแซะจิกกัดให้บรรยากาศต้องมัวหมองลงไป ควรสนใจแต่สิ่งที่น่าสนใจ   

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธเข้าเรือนงาน การเจรจา การตกลงทำสัญญา จะประสบผลสำเร็จ คู่แข่งอาจกลายเป็นตัวกระตุ้นความสำเร็จ ขณะที่คนที่เป็นเพื่อนกลับคิดร้ายริษยา การเงินยังมีใช้มีจ่ายมีรายได้ รับโชคลาภเงินพิเศษไม่ขาดตกบกพร่อง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะดูร้อนแรงมากเป็นพิเศษ ถ้าคิดจะสร้างบทอัศจรรย์กับใครก็นับว่าไม่ยากเลย แต่ก็ควรระวังการผิดผัวผิดเมีย คนมีคู่เป็นจังหวะเติมใจให้แก่กัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังการอับชื้นในร่มผ้า เชื้อราในอวัยวะสงวนบอบบาง ถ้าไม่รักใครจริง ก็ลดละการโปรยเสน่ห์ไปตกคนอื่นใดเรี่ยราด เดี๋ยวจะเกิดศัตรูที่มองไม่เห็นเพิ่ม

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ส่งท้ายด้วยราศีเสน่ห์แรงประจำสัปดาห์ ลักกี้น่าอิจฉาเลยทีเดียว”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตัวตนที่แตกต่าง ช่วยสร้างโอกาสดีให้กับตัวเอง การตัดสัมพันธ์กับผู้คนและความเห็นใจที่ไม่จำเป็น จะกลายเป็นสิ่งที่นำไปสู่โชคลาภตามที่ปรารถนารอคอย 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธสถิตศุภะ ส่วนดีคือ ไอเดียสร้างสรรค์กระฉูดแตก ได้การยอมรับจากคนรอบพร้อมความช่วยเหลือ แต่ข้อเสียก็คือ บ่อยครั้งจะหลุดพูดเยอะเกินไป ถ้าปิดปากตัวเองได้ก็ “กินเต็ม” การเงินหมดห่วงไร้กังวล มีโชคลาภ ได้ผู้อุปถัมภ์

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ออร่าราศีจับ ขยับไปทางใดก็มีคนให้ความสนใจจับตามอง โอกาสเจอคนประเภท “ปากว่า..มือถึง” มีสูงขึ้น ส่วนคนมีคู่อาจสร้างบรรยากาศเติมรักแบบใหม่ๆ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังโรคภัยหรืออาการผิดปกติเกี่ยวกับทวารหนักและทวารเบา ความดันโลหิตวิ่งสูง เป็นช่วงที่จะได้พบเจอแต่สิ่งสวยงามเจริญตาเจริญใจ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล