รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 6 มิถุนายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 27 พฤษภาคม 2564
  • 8,616

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 31 พฤษภาคม - 6 มิถุนายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 31 พฤษภาคม - 6 มิถุนายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ข่าวดีลอยมา โชควาสนาเข้าทาง ผู้ใหญ่อนุเคราะห์”  

การงาน – ผู้ใหญ่เห็นความสำคัญ ให้การสนับสนุนส่งเสริม เป็นจังหวะที่เห็นเลยว่า ตำแหน่งหน้าที่กำลังก้าวหน้าเติบโต ควรเด็ดขาดตัดสินใจในช่วงนาทีทอง

การเงิน – เพียงยังอยู่ในแผนการเงิน ไม่ประมาทกับการใช้จ่ายเกินตัว สละทรัพย์บางส่วนเพื่อต่อยอดบุญกุศลให้เติบโต ก็จะยิ่งผลักให้การเงินงอกงาม เลขนำโชค 4,5

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่เข้าใจกันด้วยเหตุและผล ประดุจเป็นเพื่อนที่ช่วยประคองให้กำลังใจกันและกัน คนโสดจะมีเพื่อนฝูงแนะนำหรือเพื่อนอาจปิ๊งกันเอง

สุขภาพ – คล้ายจะป่วยก็ไม่ป่วย จะว่าสบายตัวก็เหมือนไม่ใช่ เก็บอาการไม่ค่อยบอกใคร  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ก้าวพ้นเงากรรม สู่โอกาสที่ดีกว่าที่เป็นมา บรรยากาศสดใส”

การงาน – วาสนาดีพวยพุ่ง เหมือนพ้นเงื้อมมือปีศาจราหูก้าวสู่พื้นที่มีคนช่วยเหลือ ความเข้าใจผิดถูกแก้ไข สิ่งที่มุ่งหวังไว้ก็จะสมหวัง ติดต่องานใดๆก็สำเร็จ

การเงิน – ควรพาตัวเองไปสู่จุดในการสร้างรายได้หรือมีผลประโยชน์เป็นกำไรแก่ตนเอง ติดต่อธุรกรรมการเงินก็ได้รับความอนุเคราะห์อำนวยความสะดวก เลขนำโชค 1,5

ความรัก – พ้นจากบ่วงกรรม ได้สร้างมิตรภาพใหม่ๆ ความรู้สึกใหม่ๆ สิ่งที่เคยเป็นความขัดแย้งในหัวใจจะได้รับการปัดเป่า บรรยากาศมีแต่ความเข้าใจต่อกัน

สุขภาพ – โดยรวมแข็งแรงดี แม้จะมีเจ็บป่วยรบกวนบ้าง แต่ก็เพียงเล็กน้อย ไม่ได้ร้ายแรง

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ดวงดีที่มาพร้อมกับภาระหน้าที่อันใหญ่หลวง อย่าเกียร์ว่างนะ” 

การงาน – ดาวศุกร์จรทับตัว เป็นจังหวะที่จะมีงานใหญ่มานำเสนอหรือมีโอกาสที่จะสร้างโปรเจคใหญ่ให้ตัวเอง เป็นสัญญาณแห่งความก้าวหน้าและโชคใหญ่ 

การเงิน – มีความสุนทรีย์ในการหารายได้และจับจ่ายตามใจปรารถนา จึงควรรอบคอบในการใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เรียงลำดับความสำคัญอย่าปล่อยตกหล่น เลขนำโชค 7,8

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ย้อนแย้ง รักมากแต่ทำเป็นไม่สนใจ ต่างฝ่ายต่างปากแข็งทั้งที่โหยหากันและกัน สำหรับคนโสดอาจมีคู่อย่างปุบปับแบบเสี่ยงดวงวัดใจ 

สุขภาพ – ระวังการใช้สารเคมีเป็นพิษ ต้นไม้มีหนามหรือยางพิษ แอลกอฮอล์เป็นพิษ

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ผลประโยชน์ต้องแบ่งปัน กำไรต้องจัดสรร อย่าโลภมากจะลาภหาย”

การงาน – เป็นจังหวะแห่งความสำเร็จ แต่อย่ารวบเอาไว้เบ็ดเสร็จ ควรให้เครดิตถึงคนรอบข้าง แม้เขาจะไม่ได้ช่วยอะไร ทั้งนี้เพื่อความราบรื่นและหวังผลระยะยาว

การเงิน – ส่วนใหญ่เป็นเงินหมุน บริหารการจับจ่ายใช้สอยไม่บกพร่อง ถ้าพยายามเก็บชื่นชมเป็นยอดเงินในบัญชี มันจะมีเหตุทุบให้คนรอบตัวช่วยใช้ เลขนำโชค 5-8 

ความรัก – การทะเลาะแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย สร้างความผูกพันลึกซึ้งกว่าที่เคย แม้จะรู้ว่าแต่ละคนไม่เคยมีใช้เหตุและผลมาคุยกันเลย ที่สุดหยุดตรงความเข้าใจ

สุขภาพ – ระวังโรคมัวเมา โรคทางสายตา โรคเก่ากำเริบ คลื่นเหียนมวนท้อง 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ได้รับหน้าเสื่อจัดการภารกิจสร้างเครดิตชื่อเสียง แต่...”

การงาน – ได้รับเมตตาสนับสนุนจากผู้ใหญ่มากมาย แต่อาจเป็นงานที่ไม่ถนัด งานปุบปับเฉพาะหน้า งานที่มีคนจับจ้องจับผิด ทุกภารกิจที่ทำจึงต้องรอบคอบ

การเงิน – มีหนี้สินเพื่อสร้างเสริมหรือพยุงฐานะ การเจรจาเครดิตสินเชื่อจะประสบผลตามต้องการ มีโชคลาภและโอกาสสร้างผลกำไรแบบปังๆ เลขนำโชค 2,5

ความรัก – รักที่ปลงใจตกลงแบบไร้ข้อผูกมัด ถ้าโสดอยู่ก็คงทำอะไรได้แบบถนัดถนี่ ไม่น่ากังวล แต่สำหรับคนไม่โสดจะมีเหตุขัดใจในประเด็นระแวงมือที่สาม

สุขภาพ – ท้องไส้ปั่นป่วน ทานอาหารผิดสำแดง เจ็บยอกบริเวณหน้าอก ความเครียดบีบคั้น

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สิ่งศักดิ์สิทธิ์บันดาลลาภผล โอกาสความสำเร็จต้องอธิษฐาน”

การงาน – ความโลเลสับสนจะทำให้งานที่ทำบรรลุผลล่าช้ากว่าแผนที่วางไว้ ถ้าต้องทำงานหลายอย่างต้องตั้งสติให้มีสมาธิจัดเรียงความสำคัญ จัดการทีละอย่าง

การเงิน – กระแสเงินสดดูจะไหลเวียนคล่องกว่าที่ผ่านมา มีช่องทางในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้นกว่าที่เคย คลายทุกข์ลงไปได้มาก แล้วยังมีโชคลาภแถมมาด้วย เลขนำโชค 2,9

ความรัก – ด้วยอารมณ์ที่ไม่แน่นอนเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ความรักมันก็จะดีแบบขึ้นไวลงไวเช่นกัน ระวังการทำร้ายด้วยคำพูดที่ไม่ได้ออกมาจากใจ แต่มันลั่นไปเอง 

สุขภาพ – สุขภาพสายตาไม่ค่อยดี สัมผัสที่6กำลังมาแรง อาจทำให้หวั่นใจนอนไม่หลับ ควรสวดมนต์ภาวนา แล้วจะเปลี่ยนเป็นโชคลาภ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดวงดีมีความสุข...ส่วนความทุกข์หลบไปพักร้อน”

การงาน – ธุรกิจการงานเป็นไปในทิศทางสะดวกราบรื่น ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ขอให้ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่งตัวให้หล่อสวยดูดีเข้าไว้ ความสำเร็จมาแบบรัวๆ

การเงิน – ได้รับแรงพยุงอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ ได้รับความร่วมมือสนับสนุนและอุดหนุนมากมาย ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ด้วยน้ำพักน้ำแรง โชคลาภก็พอมีให้จับ เลขนำโชค 2,6 

ความรัก – เสน่ห์แรงเหลือล้น ทั้งคนเก่าคนใหม่ คนเคยรักแอบปลื้ม แม้แต่มนุษย์เพื่อนก็ยังมีท่าทีเปลี่ยนแปลก สำหรับคนมีคู่ก็จะสร้างบทอัศจรรย์ที่ไม่อาจลืมเลือน

สุขภาพ – ระวังเรื่องความสะอาดในจุดซ่อนเร้น โรคเพ้อฝัน  

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ควรแผ่บุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรช่วยเปิดทางสว่างสดใส”

การงาน – กรรมวิธีการคิดพลิกแพลงจะถูกนำมาใช้ในการจัดการสารพัดภารกิจ โชว์ความสามารถที่เก็บไว้ก้นหีบงัดมาเป็นไม้เด็ด อย่าเชื่อคำพูดคนอื่นง่ายนัก 

การเงิน – ภารกิจจะเป็นตัวบีบให้เกิดรายได้ แต่ถ้ามีรายได้มาก่อนก็จะตามติดมาด้วยเหตุสะบัดจ่ายในปริมาณที่ทัดเทียมกัน จังหวะดาวส่งให้มีโชคเพื่อทำบุญ เลขนำโชค 5,0

ความรัก – ไม่ได้หวานชื่นและก็ไม่ขมขื่น แต่เปลี่ยนเป็นวันคืนที่ผูกพันสบายใจมาทดแทน มีคนที่รักใคร่ชอบพอ กลายมาเป็นที่ปรึกษาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

สุขภาพ – ต้องเข้มแข็งให้มาก เพราะต้องสู้กับแรงกดดันเพื่อพิสูจน์ตัวเอง การกดขี่ทางจิตใจอาจส่งผลถึงร่างกาย 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“งานคือเงิน เงินคืองาน ชีวิตน่ารำคาญ สถานการณ์ว่าต้องลุย !!”

การงาน – มันไม่ง่ายอย่างที่คิด ตั้งแต่คิดวางแผนไปจนถึงคิดเริ่มลงมือทำ แต่ด้วยสิ่งที่ต้องทำมันก็คือจำเป็นต้องทำ ไม่อาจหลีกละเว้น เมื่อโอกาสมาก็อย่าทิ้ง !!

การเงิน – ต้องอุทิศทั้งแรงกายและแรงใจเพื่อไขว่คว้า แม้จะรู้แก่ใจว่ามันช่างกดดันและยากลำบากกว่าจะได้มา แต่ให้รู้ว่าสิ่งที่จะได้รับ นับว่าคุ้มค่าแน่นอน เลขนำโชค 7 

ความรัก –ทั้งโดยความคิดของตัวเองและบรรยากาศความเป็นไปรอบตัว ไม่ได้ส่งเสริมให้สมหวังหรือเป็นสุขมากนัก สำหรับคนมีคู่ต้องเป็นกำลังใจให้กันและกัน

สุขภาพ – ฟัน กราม กระดูก หัวเข่า ข้อต่อ เส้นเอ็น ผิวหนัง อุบัติเหตุจากของร้อน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สิ่งที่เกินแรง ก็อย่าฝืนจนเสียหาย ผู้ใหญ่พร้อมให้ความช่วยเหลือ” 

การงาน – ทุกสิ่งคล้ายจะราบรื่น แต่พอทำมาทำไป ตื้อตันไปซะดื้อๆ ที่คิดว่าลงตัวก็กลายเป็นล่าช้า ควรหาผู้ใหญ่หรือผู้เชี่ยวชาญปรึกษา เผื่อเขี่ยผงจากตาได้

การเงิน – ดาวพฤหัสบดียังคงยืนเด่นเป็นขวัญกำลังใจ มั่นใจได้ว่าเงินขาเข้ายังคงมีให้ใช้จ่ายไม่ขัดสน แต่ด้วยความรักพวกพ้อง หน้าใหญ่เงินหมดไปกับบริวาร

ความรัก – มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่ที่เข้ามากลับไม่ถูกใจ ส่วนที่ว่าใช่กลับไม่ใกล้เลยที่จะได้เชยชม สำหรับคนมีคู่ควรหมั่นเอาใจสะกิดหรือส่งการบ้านบ้าง

สุขภาพ – โรคเหน็บชา อาการชาตามแขนขามือเท้า สมองชาเพราะคิดมาก

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เป็นช่วงเกียร์ว่างเรื่อยเปื่อย โอกาสดีมานำเสนอถึงที่ อย่าเล่นตัวนัก”

การงาน – สิ่งที่ทำล้วนสำเร็จในเกณฑ์มาตรฐานความสามารถ ทำให้รู้สึกเบื่อเพราะขาดแรงจูงใจ เบื่อคนรอบตัว แต่จะมีช่องทางน่าตื่นเต้นให้ใส่ใจศึกษา

การเงิน – มีโชคลาภเด่น ผลประโยชน์ตอบแทนเป็นไปตามสัดส่วนการลงมือกระทำ ยิ่งทำก็ยิ่งได้ แต่พอได้มามากก็จะหยุดเพื่อใช้เงิน แล้วค่อยลุยต่อ เลขนำโชค 5,9 

ความรัก – ความสัมพันธ์แบบเรื่อยๆ สบายๆ เป็นไปตามดวง เร่งมากก็ไม่ได้ ช้าไปก็จะถูกดัน มีความตามใจตัวเองสูง มีจังหวะได้เจ้าชู้เพราะมีคนเข้าหามาก

สุขภาพ – แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ แต่จะมีอาการหรือโรคภัยที่วินิจฉัยยากมารบกวนป่วนจิตใจ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ความหวังที่ถูกตั้งไว้สูง กลายเป็นแรงกดดัน ผ่อนคลายลงสักนิด”

การงาน – สิ่งที่รอคอยยังคงไม่แน่นอน พร้อมพลิกผันเปลี่ยนแปลง ดังนั้น อย่าล็อกความหวังอยู่กับสิ่งหนึ่งสิ่งใดมากไปนัก ให้ว่ากันไปตามสถานการณ์

การเงิน – ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน สำรองเผื่อไว้สำหรับสิ่งที่บังคับจำเป็น แหล่งรายได้ยังเปิดให้พอมาหล่อเลี้ยง มีโชคลาภกับสิ่งที่ไม่คาดหวัง เลขนำโชค 1,0

ความรัก – ดาวราหูยังส่งแรงแห่งความผันผวน จึงอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนในความสัมพันธ์ จุกจิก เลือกมาก อุปสรรคเยอะ อย่าวู่วามอารมณ์เร่งตัดสิน

สุขภาพ – สายตาอ่อนล้า วิตกกังวลกับทุกสิ่งรอบตัว หัวใจเต้นผิดปกติ 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล