รีเซต

ดวงเด่นรายวัน 8 ก.พ.64 ราศีใดฤกษ์ดีบอกรักแฟน ราศีใดระวังช็อปออนไลน์

  • 08 กุมภาพันธ์ 2564
  • 53

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ระวังเอกสารสำคัญมีปัญหา เรื่องงานจึงต้องเอา ใจใส่และรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี มีเกณฑ์ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ความรักเหมือนคนหมดแรง ต้องการ กำลังใจจากคนรัก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายจะไม่ผิดหวัง การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะลงทุนระยะสั้น ขอกู้เงินจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักระวังมีปากเสียง สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อประสานงานกับคนรอบข้างไร้อุปสรรค เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ส่วนเรื่องการเงินต้องทำใจ ทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจะได้เงินดี วันนี้คนรักหงุดหงิดง่าย อย่าได้ยั่วโมโหเด็ดขาด สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องขยันเป็นพิเศษ หลายคนมีเกณฑ์เปลี่ยนสถานที่ทำงานแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ค้าขายต้องปรับตัวจึงจะมีกำไร เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักเอาใจเช้า-เย็น สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหาก็จริงแต่คงต้องขยันให้มากขึ้น เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนรับจ่ายพอกัน แต่หลายรายต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักต้องอาศัยความอดทน คนโสดต้องตามหารักแท้ต่อไป สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ไหวพริบสติปัญญาเอาตัวรอดได้อย่างชิลชิล แต่เรื่องการเงินต้องวางแผนให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจมีเงินไม่ใช้จนถึงสิ้นเดือน คนทำธุรกิจต้องมีไอเดียใหม่ๆ ในการค้าขาย ด้านความรักอาจงอนกันให้เห็น สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามก็ไม่ควรแสดงความเห็น เรื่องการเงินต้องไม่ประมาท อย่าได้ใช้จ่ายเกินตัว หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า วันนี้อยากบอกรักใครให้บอกไปได้เลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบและเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้ลูกน้องทำงานระวังเกิดความผิดพลาด การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ตราบใดมีงานให้ทำก็ยังมีเงินใช้ ด้านความรักพอหมดโปรนิสัยเดิมคนรักจะออกลายให้เห็น สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว เพราะออร์เดอร์จากลูกค้าหดหายไปเยอะ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ลูกจ้างรายวันต้องกุมขมับ หลายคนชักหน้าไม่ถึงหลัง ด้านความรักคนโสดยังต้องใช้เวลาศึกษาดูใจ ส่วนคนมีคู่ไร้ปัญหา สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โอกาสดีๆ ในชีวิตมาถึงแล้ว ถ้าแสดงฝีมือเต็มที่จะส่งผลให้การงานมั่นคงและก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ การเงินยังรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า คนรักไม่ทำตัวน่าสงสัย สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีความกดดันเรื่องงานและถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คงต้องขยันให้มากขึ้น การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ซื้อของออนไลน์ต้องงดๆ ไว้บ้าง ทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและความงามจะได้เงินดี ความรักหวานจนน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน จะมองปัญหาเป็นโอกาสและใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างเต็มที่ การงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนพอไปได้ แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักนำความสุขมาให้ คนโสดพบรักกับคนต่างวัย สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น