รีเซต

สถานที่ขอพรสุด Unseen ที่จะช่วยให้งานปัง ตังค์ไหลมารับปีใหม่! โดย Horosociety

  • 10 มกราคม 2565
  • 154

สถานที่ขอพรสุด Unseen ที่จะช่วยให้งานปัง ตังค์ไหลมารับปีใหม่! 

โดย Horosociety

          สายมูทั้งหลาย ห้ามพลาดสิ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้เด็ดขาดเลยนะจ๊ะ โฮโรโซไซตี้จะมาชี้พิกัดสถานที่ขอพรสุด Unseen ที่จะช่วยให้งานของคุณปังและตังค์ไหลมารับปีใหม่นี้ รับรองว่าเพื่อน ๆ หลายคนยังไม่รู้จักแน่นอน แต่เราขอคอนเฟิร์มเลยว่าเด็ดมากเว่อร์จ้าแม่ เซฟพิกัดไว้นะ แล้วตามไปกันเล้ยยย!

1. วัดโสธรนิมิตต์ จ.สมุทรปราการ

          ใครอยากขอพรเรื่องงานให้ปัง ปิดยอด ปิดดีลต่าง ๆ ได้ เงินทองและโชคลาภไหลมาเทมา ต้องลองมาวัดโสธรนิมิตต์ให้ได้สักครั้งนะคะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีถ้ำนาคาและวังบาดาลเจ้าแม่นาคีปู่ศรีสุทโธ ที่สวยอลังการสุดปังมากเลยค่ะ แถมบริเวณทางเข้าหน้าถ้ำยังมีสะพานและน้ำตกด้วย เหมาะสำหรับสายบุญทั้งหลายที่รักการถ่ายรูปและเชคอินเก๋ ๆ ที่สุด ลูกหลานสายพญานาคห้ามพลาด!

2. วัดสามพราน จ.นครปฐม

          อีกหนึ่งวัดที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตก็คือวัดสามพราน จ.นครปฐมค่ะ เพราะที่นี่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน โดยมีหอคอยสีชมพูสูงถึง 17 ชั้น มีมังกรยักษ์ตะกายฟ้าพันอยู่รอบตัวตึก และคุณยังสามารถเดินเข้าไปในตัวมังกรเพื่อขึ้นถึงไปยอดตึกได้อีกด้วย นอกจากนี้ที่นี่ยังโดดเด่นในเรื่องของโชคลาภ หรือหากจะขอพรเรื่องการงานและการเงินก็สามารถขอได้เช่นกันค่ะ

3. วัดป่าคลอง11 จ.ปทุมธานี

          “วัดป่าคลอง 11” จ.ปทุมธานี หรือที่รู้จักกันในนามคำชะโนดแห่งที่ 2 ถือเป็นอีกวัดหนึ่งที่โด่งดังในลูกหลานสายพญานาค โดยที่นี่จะมีความคล้ายคลึงกับที่คำชะโนดเลยค่ะ ทั้งเกาะกลางน้ำ รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ภายในวัด โดยเฉพาะรูปปั้นพญานาค ดังนั้นเพื่อน ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงคำชะโนดก็ปังได้จ้า ทั้งงาน เงินและความสิริมงคลในชีวิต

4. วัดสุทธาราม จ.กรุงเทพมหานคร

          ข้ามไปฝั่งธนบุรีกันบ้าง วัดสุทธารามแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน โดยมีไฮไลท์เด็ดก็คือรูปหล่อท้าวเวสสุวรรณองค์ขนาดใหญ่บริเวณหน้าวัดเลยค่ะ เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์สุดปังอีกหลายองค์เลย เพื่อน ๆ อยากขอพรเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงอยากขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ให้ออกไปจากชีวิต รีบตามไปสักการะกันเลยนะ

5. วัดบางจาก จ.นนทบุรี

          เป็นวัดมอญเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งของจ.นนทบุรีเลยก็ว่าได้ค่ะ ไฮไลท์คือมีหลวงพ่อโต ซึ่งเป็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในจ. นอกจากนี้ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกหลาย ๆ องค์ ไม่ว่าจะเป็นพระพิฆเนศ พญานาค ไอ้ไข่ และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการลอดใต้โบสถ์เพื่อความเป็นสิริมงคล แอดแนะนำให้ลองนะ ไม่อย่างนั้นถือว่ามาไม่ถึงจ้า

6. วัดยางใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

          มากันที่ภาคใต้บ้างจ้า “วัดยางใหญ่” หรือที่หลายคนอาจจะรู้จักกันในชื่อวัดพรานบุญ ที่นี่จะเด่นเรื่องไอ้ไข่ และพรานบุญ หรือหน้ากากมโนราห์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเครื่องรางวัตถุมงคลคู่ปักษ์ใต้ ยิ่งใครชอบสะสมวัตถุมงคลหรือเป็นสายมูต้องยิ่งห้ามพลาดเลย เพราะหน้ากากพรานบุญนั้นโดดเด่นมากในเรื่องของการเสริมดวง เสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม ทั้งยังช่วยในเรื่องของโชคลาภและการค้าขายได้ด้วยค่ะ ส่วนใครที่ชอบเสี่ยงดวงก็สามารถขอกับไอ่ไข่ได้เลยจ้า บอกเลยว่าสมหวังกันมานักต่อนักแล้ว!

7. เทวาลัยพระพิฆเนศบางใหญ่

          ใครที่ต้องการความสำเร็จและเฮงรอบด้าน ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาดเลยนะ “ครูกายแก้ว” ณ เทวาลัยพระพิฆเนศบางใหญ่ แม้ว่าจะยังไม่แมสมากนัก แต่ก็การันตีความศักดิ์สิทธิ์ได้จากการที่โด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ นอกจากนี้ใครที่มีปัญหาหนี้สิน คนยืมเงินแล้วไม่คืน หากมาขอกับท่านก็สำเร็จสมหวังกันมานักต่อนักแล้วค่ะ แนะนำให้ถวายมะพร้าวเผา ผลไม้ต่าง ๆ ขนมหวาน น้ำหอม หรือทองคำค่ะ รับรองปังแน่นอน

          สำหรับบางที่ บางคนอาจจะรู้จักหรือเคยไปกันมาบ้างแล้ว ใช่ไหมคะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยไปเลย แอดแนะนำให้ลองไปดูสักครั้งนะคะ คิดเสียว่าไปรับบุญช่วงปีใหม่เนาะ รับรองว่าไม่มีผิดหวังค่ะ งานปัง ตังค์ไหลมารับปีใหม่นี้อย่างแน่นอนจ้า