รีเซต

ทริคเสริมเสน่ห์ สำหรับคนโสด-คนมีคู่ ทำยังไงให้มีคนรักคนหลง!

  • 25 สิงหาคม 2564
  • 214

    สวัสดีค่า วันนี้นางฟ้านักทำนาย เอาทริคการเสริมเสน่ห์เพื่อให้เขารักมาฝาก ชาว a ดวง ทุกราศีนะคะ ใช้ได้ทั้งคนโสด และคนมีคู่เสริมเสน่ห์ยังไงให้เค้ารักเค้าหลง ไปดูกันเลยค่ะ

 

ราศีมังกร

    คุณเป็นคนพูดจา ตรงไปตรงมา ขวานผ่าซาก เสริมเสน่ห์ด้วยการเพิ่มคำพูดหวาน ๆ ออดอ้อน ใช้ลิปเมตตา น้ำหอมมหาเสน่ห์ หรือใส่เสื้อผ้าสีแดง ชมพู

 

ราศีกุมภ์

    คุณจะมีเสน่ห์มากเมื่ออยู่กับเพื่อน ๆ อยากสมหวังในรักควรให้ความเป็นเพื่อน ความสบายใจ ความสนุกสนานกับคนที่ชอบ หมั่นพาคนรักไปเจอเพื่อนและครอบครัวของคุณ

 

ราศีมีน

    ลดความใจร้อน เอาแต่ใจ เสริมเสน่ห์ด้วยการเปิดเผยตัวตนในรูปแบบความสำเร็จ วางตัวเป็นคนเก่ง รักตัวเอง รักศักดิ์ศรี แค่นี้จะมีความมาปลื้มแน่นอนค่า

 

ราศีเมษ

    อีกหนึ่งราศีที่มีเสน่ห์ ผู้เปย์ไม่ขาดสาย เสริมเสนห์ด้วยความเป็นกุลสตรี ต้องมีความเป็นผู้หญิงเยอะ ๆ อ่อนหวาน เป็นแม่บ้านแม่เรือนและเสน่ห์ปลายจวัก ทำอาหารส่งแมสเซนเจอร์ไปให้คนรักช่วงนี้ ได้ใจแน่นอน

 

ราศีพฤษภ

    ชาวราศีนี้อย่าพึ่งใจร้อนในความสัมพันธ์ ลดความเป็นสายเปย์ เสริมเสน่ห์ที่ความขยัน การวางตัวที่ดี ใช้น้ำหอมกลิ่นสดชื่น สะอาดแบบ unisex

 

ราศีเมถุน

    ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก สายหยอดต้องมา มุกเสี่ยว มุกอะไรงัดออกมาใช้ให้หมด ทำตัวเป็นคนคุยสนุกเข้าไว้ งานนี้ได้เจอเนื้อคู่ชัวร์ ๆ ค่า

 

ราศีกรกฎ

    เสน่ห์ของคุณอยู่ทึ่ความเป็นผู้ใหญ่ พึ่งพาได้ อบอุ่นคล้ายแม่ แนะนำให้แต่งหน้า แต่งตัวภูมิฐาน เรียบ ๆ แล้วโพสรูปลงไปในโลกโซเชี่ยล หากต้องเจอตัว ควรเพิ่มน้ำหอมกลิ่นที่ดูภูมิฐานด้วยค่า

 

ราศีสิงห์

    ชาวราศีสิงห์เสน่ห์อยู่ที่ความสง่างาม สายแฟชั่น ดังนั่นต้องแต่ตัว แต่งหน้าให้ดูดีจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้าอยู่เสมอ แม้อยู่บ้านก็ต้องลุกมาเขียนคิ้ว หน้าตาต้องอวบอิ่ม ห้ามซูบ โทรมเด็ดขาดด

 

ราศีกันย์

    เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความใจนักเลง พูดจริงทำจริง แต่ต้องระวังคำพูดที่รุนแรงเกินไป  เสริมเสน่ห์ด้วยการถ่ายรูปกับเด็ก ๆ ลงโซเชี่ยล จะทำให้คุณดูน่ารัก เปล่งประกาย เสริมเสน่ห์ด้วยการแต่งหน้าโทนสีส้ม น้ำหอมกลิ่นสดใส

 

ราศีตุล

    เสริมเสน่ห์ด้วยการลดความใจร้อนและการพูดจารุนแรง คุณต้องใช้ความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว สวมใส่เสื้อผ้าสีสว่างเมื่อมีนัดสำคัญ

 

ราศีพิจิก

    เสน่ห์ของคุณล้นเหลือ จุดเด่นคือความน่ารัก พูดจาดี โก๊ะ ๆ เกิน ๆ เสริมเสนห์ด้วยน้ำหอมกลิ่นเด็ก ๆ กลิ่นผลไม้ และตุ้มหูคู่เล็ก ๆ 

 

ราศีธนู

    คุณเป็นขาลุย สปอร์ต สายเปย์ แนะนำชาวราศีนี้ เสริมเสน่ห์ด้วยการมูเตลูจ้า จัดเต็มไปเลยทั้งไหว้ขอพร เครื่องรางความรัก ลิปเมตตา น้ำหอมมหาเสน่ห์ 

 

หวังว่าบทความนี้จะถูกใจเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ ฝากติดตามทุกช่องทางของ นางฟ้านักทำนาย ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ