รีเซต

การงานเดือนเมษายน 2565 ของคนเกิดทั้ง 7 วัน โดยหมอแชมป์ ภาคิน ศิริวราภักดิ์ ดวง 360

  • 19 เมษายน 2565
  • 138

     ดูดวงแม่นๆ เดือนเมษายน 2565 ในส่วนของดวงการงานกันค่ะ ผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันนั้น การงานในเดือนนี้จะมั่นคง แข็งแรง หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางไหน หมอแชมป์ ภาคิน ศิริวราภักดิ์ จากดวง 360 จะมาเผยให้ได้ทราบกันทั้ง 7 วันค่ะ

การงานเดือนเมษายน 2565 ของคนเกิดทั้ง 7 วัน 

วันจันทร์

  • จะมีผู้ที่มีบารมีเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของงานเป็นอย่างดี มีโอกาสสูงที่จะได้ทำกำไรมหาศาลและปลดหนี้ได้ไม่มากก็น้อยในเดือนนี้ ใครที่ยังไม่รู้จะทำอะไรเดือนเมษายนนี้ควรจะวางแผนแล้วลงมือทำ เพราะโอกาสที่จะพลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดีมีสูงมาก

 

วันอังคาร

  • ถือว่าเป็นเดือนแห่งการทดสอบปัญญาของคนที่เกิดวันอังคาร ถ้าหากว่าเดือนนี้คุณเจอปัญหาอุปสรรคเยอะ ให้รู้ไว้เลยว่าความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่ปลายทาง เพราะทุกปัญหาที่เข้ามาล้วนแล้วแต่เป็นบททดสอบที่จะทำให้คุณนั้นแข็งแกร่งขึ้น เดือนนี้อาจไม่ได้เรียบง่ายเหมือนเดือนก่อน แต่บอกเลยว่าเงินล้านรอคุณอยู่ไม่ไกล

 

วันพุธ

  • ถือว่าเป็นเดือนแห่งความมั่งคั่งของคนที่เกิดวันพุธ เป็นดวงเศรษฐีให้คุณทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ขายสินค้าความสวยความงามจะขายดีมาก ใครมีโปรเจกต์อยากทำอะไรเดือนนี้ลุยได้เต็มที่ บอกเลยว่าโอกาสจับเงินล้านมาถึงแล้ว

 

วันพฤหัสบดี

  • มีดวงการเจรจาค้าขายที่ดีมาก ใครก็ตามที่มีการติดต่อประสานงานออกไปเจอลูกค้าเจอผู้คน โอกาสที่จะปิดการขายประสบความสำเร็จมีสูงมาก เคล็ดลับในการทำธุรกิจเดือนนี้ แนะนำให้ใช้สื่อโซเชียลเยอะๆ กระจายเสียงของคุณออกไปให้มาก ให้ผู้คนได้ยินเสียงของคุณ แล้วจะทำให้ยอดขายปังแบบฉุดไม่อยู่

 

วันศุกร์

  • ช่วงต้นเดือนยังไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ แต่จงเตรียมตัวให้พร้อมกับปลายเดือนเมษายนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทรัพย์จะเข้ามาเยอะมาก บอกเลยว่าแพ็คของกันไม่ทัน เคล็ดลับทำบุญสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ แนะนำเป็นการปล่อยปลา ถวายผ้าไตรจีวร และทำบุญกระเบื้องหลังคาวัด จะช่วยเพิ่มความมั่นคงได้

 

วันเสาร์

  • การงานไปในทิศทางที่ดี เป็นเดือนที่งานราบรื่น แต่จะติดตรงที่มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายส่วนตัวเยอะ แนะนำให้เก็บเงินไว้ก่อนอย่าเพิ่งตัดสินใจลงทุนทำอะไร ไม่อย่างนั้นต้องหมุนเงินจนหัวหมุนตอนสิ้นเดือน วางแผนการเงินของคุณให้ดีแล้วก็จะผ่านเดือนนี้ไปได้อย่างราบรื่น 

 

วันอาทิตย์

  • เป็นเดือนหมูๆทำอะไรก็ง่ายดายหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง สิ่งที่เคยยากก็ง่ายไปหมด อะไรที่ไม่เคยได้ก็กลับได้ เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ฟ้าเปิดทุกอย่างเป็นใจดลบันดาลให้ทำอะไรประสบความสำเร็จไม่ติดขัด ถ้าคุณไม่โลภมากจนเกินไป เทวดาพร้อมที่จะเปิดดวงให้คุณ ประทานโชคลาภให้ตลอดทั้งเดือน

 

 

ติดต่อนัดหมายดูดวงสดออนไลน์แบบ Exclusive กับนักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทยได้ทุกวัน
ที่แอป “ดวง 360” ดาวน์โหลดลิงค์ bit.ly/3fxQwcL หรือที่ https://star360.net/

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล