รีเซต

ดูดวงรายปี 2562 พยากรณ์ดวงเมืองประเทศไทย โดย อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์

  • 02 สิงหาคม 2562
  • 14,114 8

     ดูดวงรายปี 2562 กันไปตั้งแต่ต้นปี ผ่านมาได้ครึ่งทางแล้ว มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายเลยทีเดียวค่ะ TrueID Horoscope จึงขอพามาเปิดดวงเมือง 2562 กันอีกครั้งกับ อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์ ว่าตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปี จะมีเหตุการณ์เด่นๆ อะไรเกิดขึ้นในประเทศไทยอีกบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

 

 

     สำหรับในปี 2562 นี้ ดาวพระเคราะห์ใหญ่ ที่น่าจับตามอง จะย้ายราศีกัน 2 ดวงคือ

     ราหู ธาตุลม ซึ่งจรอยู่ราศีกรกฏ ธาตุน้ำ อันเป็นจรราศี ในช่วงตลอดปี 2561 ที่ผ่านมา จะจรย้ายราศีเข้าสู่ราศีมิถุน ธาตุลม เป็นอุภยราศี ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562 ตามปฏิทิน นิรายะนะ แต่ถ้าเป็นไป ตามปฏิทิน สุริยยาตร์ จะจรย้ายเข้าราศีมิถุน ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

     ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน ซึ่งจรอยู่ในราศีพิจิก ธาตุน้ำ อันเป็นสถิรราศี จะจรย้ายเข้าสู่ราศีธนู ธาตุไฟ อุภยราศี เป็นเกษตรในวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ตามปฏิทินนิรายะนะ(ก่อนหน้านี้ ก็จะมีเสริดเข้ามาที่ราศีธนู ในช่วงวันที่ 30 มีนาคม 2562 แล้วพักรองศา กลับไปราศีพิจิกในวันที่ 22 เมษายน 2562 ) แต่ถ้าเป็น ปฏิทิน สุริยยาตร์ จะเสริดเข้าราศีธนู ในวันที่ 3 มีนาคม 2562 แล้วพักรองศา กลับไปราศีพิจิก วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 แล้วจะย้ายเข้าสู่ราศีธนูอีกครั้งในวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562

    ดาวเสาร์ ธาตุไฟ ยังคงโคจรอยู่ในราศีธนู ธาตุไฟ ตลอดทั้งปี และ ดาวมฤตยู ธาตุอากาศ ยังคงโคจร อยู่ในราศีเมษ ธาตุไฟ จรราศี ตลอดทั้งปี เช่นกัน

 

     จะเห็นว่า ดาวพระเคราะห์ใหญ่ จรอยู่ใน ราศีธาตุไฟ และธาตุลม จึงทำให้ภาพรวมปี 2562 นี้

       ในด้านดี    จะเป็นปีแห่งความเจริญก้าวหน้า เทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จะทยอยกันออกมาอวดโฉม ให้ชาวโลกได้เห็น การโทรคมนาคม การสื่อสาร การเดินทาง และความก้าวหน้าทางการแพทย์ จะได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นหนึ่ง

      ส่วนในด้านเสีย   ก็คือ ความขัดแย้ง สงคราม การจลาจล อุบัติภัย-อุบัติเหตุ ทางอากาศ วาตภัย จะมีมากขึ้น อัคคีภัยที่มีความรุนแรง โรคระบาด สึนามิ และ แผ่นดินไหว เป็นสิ่งที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้นได้ในปีนี้เช่นกัน ภาพรวมเศรษฐกิจของโลก ก็ยังไม่ค่อยจะดีนัก

     สำหรับประเทศไทย ปีนี้จะมีคนไทย คนดี คนเก่ง สร้างชื่อเสียงให้ประเทศอีก เหมือนกับปีที่ผ่านๆ มา แต่อาจจะมีมากเป็นพิเศษซักหน่อย ภาพรวม เศรษฐกิจ อยู่ในเกณฑ์ดีขึ้นกว่าปี 2561 ราหูจรเข้าภพสหัชชะ การติดต่อกับต่างประเทศอาจจะมีปัญหา ความขัดแย้งบ้าง ในช่วงตุลาคม 2561 - ตุลาคม 2562 ดาวพฤหัสบดี จรเข้าภพมรณะ ของดวงเมือง จึงทำให้เป็นช่วงเวลาที่มีเกณฑ์สูญเสีย บุคคลสำคัญชั้นนำ พระผู้ใหญ่ เกจิอาจารย์ ระดับประเทศ

     เอาล่ะครับ ...ทายกันพอหอมปากหอมคอ.. ครับ สำหรับดวงเมือง.. เรามาดูดวงชะตา บุคคล กันดีกว่าครับ ..!!! คลิกอ่าน -> ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศี แม่นๆ โดย อ.ปราณเวท โหราพยากรณ์

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจากอ.ปราณเวท โหราพยากรณ์ เว็บไซต์ http://www.horapayakorn.com

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่