รีเซต

Pick a Card เขา / คุณต้องการอะไรจากความสัมพันธ์ โดย INKLIST

  • 16 พฤศจิกายน 2563
  • 982

     มาเช็คความรู้สึกลึกๆ ของเขาและคุณกันค่ะ ว่าความรักของคุณในครั้งนี้จะไปได้สวย หรือรักของเรานั้นจะไม่เท่ากัน แถมยังดูความสัมพันธ์เเบบเพื่อนได้อีกด้วย ซึ่งคำทำนายในครั้งนี้ INKLIST จะมาบอกคำตอบกับคุณด้วยวิธี Pick a Card กันค่ะ

วิธีการเล่น

Pick a card อันนี้
เกี่ยวกับความต้องการในความสัมพันธ์ต่างๆ
ไม่ว่าจะเป็นแฟน หรือเพื่อน
ดูตัวเอง ให้นึกถึงตัวเอง
ดูคนอื่น ให้นึกถึงคนๆ นั้น
พร้อมแล้วเลือกเลขที่รู้สึกใช่เลยค่ะ

 

 

คําทํานายไพ่สํารับที่ 1

     คนที่คุณนึกถึง หรือตัวคุณเอง ต้องการความสัมพันธ์ที่พร้อมใจจะปรับจูนเข้าหากัน นอกจากนั้น หากเป็นแฟนกันหรือสนิทกัน ก็อยากจะมีกิจกรรมร่วมกันเป็นการเดินทางท่องเที่ยว สิ่งที่จะทําให้แฮปปี้ไปมากกว่าเดิม คือ ต้องการคนที่เข้ากับสังคมรอบข้างหรือครอบครัวได้ด้วย เพราะถ้าต้องสนิทกันแบบโลกนี้มีกันแค่สองคน ก็คงจะไม่ตอบโจทย์นัก สุดท้าย อีกสิ่งที่ต้องการคือ การถูกพูดถึง หรือการแสดงออกให้รู้สึกว่าตัวเองหรืออีกฝ่ายเป็นคนสําคัญ ต้องการการประกาศ ต้องการความสบายใจ

คําทํานายไพ่สํารับที่ 2

     คนที่คุณนึกถึง หรือตัวคุณเอง มีสิ่งที่ต้องการในความสัมพันธ์ คือ ความสุขและความสนุก เพราะยังต้องการอิสระในการทําอะไรก็ได้ตามใจตนเอง มีเวลาของตัวเอง ไม่ต้องไปยึดติดกับใครมาก ต้องการความแฟนซี ต้องการคนมีเสน่ห์ อารมณ์ศิลปิน รสนิยมดี น่ารัก ที่จะสร้างสีสัน ไม่ให้ชีวิตน่าเบื่อจําเจ ต้องการคนที่ทําตามที่ต้องการได้ ไม่ทําให้หงุดหงิดหรือเสียมู๊ด และที่สําคัญ คือ ต้องมีสภาพคล่องทางการเงินมากพอที่จะเสียไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย ต้องการสีสัน ต้องการความสนุก

คําทํานายไพ่สํารับที่ 3

     คนที่คุณนึกถึง หรือตัวคุณเอง ต้องการความสัมพันธ์ที่คอยดูแลกัน ช่วยเหลือกัน อยู่ด้วยกันบ่อยๆ มีเวลาร่วมกันมากๆ อาจมีการทํางาuร่วมกัน ลงทุนร่วมกันเพิ่มเติมด้วย ต้องการคนที่เป็นทุกมิติในชีวิตได้ มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน ใส่ใจในเรื่องการเงินของกันและกัน หากไม่ได้เป็นความสัมพันธ์แบบแฟน ก็ต้องการคนที่เป็นเพื่อนสนิท อยู่ด้วยกันไปนานๆ คอยซัพพอร์ตกันได้ ต้องการคู่หู ต้องการคนมั่นคงทางอารมณ์ ต้องการเพื่อนคู่คิด

คําทํานายไพ่สํารับที่ 4

     คนที่คุณนึกถึง หรือตัวคุณเอง ต้องการคนที่มีความพร้อม ความมั่นคงในชีวิต คนที่โปรไฟล์เด่นๆ ประสบความสําเร็จการงาน คนที่จะทําให้รู้สึกภูมิใจเมื่ออยู่ด้วย หากเป็นแฟนกัน ความสัมพันธ์อาจไม่ต้องหวาน แต่เน้นความเป็นเพื่อน เป็นคนช่วยตัดสินใจ ให้ความคิดเห็นในเรื่องต่างๆ ได้ดี หากเป็นเพื่อนกัน ก็ต้องการคนที่จะสามารถให้ความเห็นได้อย่างตรงไปตรงมา คอยช่วยเตือนสติอยู่เสมอ ต้องการที่ปรึกษาที่ดี ต้องการคน

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpageหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล