รีเซต

ดวงชะตาคนทั้ง 12 ราศี ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย. - 18 ต.ค 2562 โดยลุงโจ๋โหรา

  • 18 กันยายน 2562
  • 5,528 11

     มาเช็คดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี กันหน่อยค่ะ ว่าในระยะนี้ดวงการเงินใครจะโดดเด่น การงานของใครจะได้ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ส่วนเรื่องดีๆ จะเป็นของชาวราศีไหน ลุงโจ๋โหรา จะมาเผยกันค่ะ

     เนื่องจากดาวอาทิตย์ย้ายราศีจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกันย์ในวันที่ 18 กันยายน และจะอยู่ที่ราศีราศีกันย์นี้ไปถึงวันที่ 18 ตุลาคม ลุงโจ๋โหราจึงจะใช้เกณฑ์ของดาวอาทิตย์นี้ในการทำนาย ค่ะ

 

ชาวราศีเมษ  

     เป็นช่วงที่การงานและเงินทองจะติดขัดมีปัญหาอีกช่วงหนึ่งของปีนี้ (แต่การเงินจะดีขึ้นช่วงหลังวันที่ 6 ตุลาคมไปแล้ว) ต้องระวังการเสียชื่อเสียง อย่าปล่อยปะละเลยลูกหลานบริวารลูกน้องสัตว์เลี้ยง เพราะเดี๋ยวจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ และในช่วงนี้ต้องพยายามทำตัวให้อยู่ในกฎในระเบียบอยากแหกกฎให้มาก หัวหน้าก็ไม่ค่อยปลื้ม ขับรถขับราก็อาจจะโดนใบสั่งได้ แต่ก็เป็นช่วงที่เหมาะจะกู้หนี้ยืมสิน

ชาวราศีพฤษภ

     เป็นช่วงที่มีโอกาสจะได้เริ่มทำงานหรือทำโครงการอะไรใหม่ๆ ได้ไปกินไปเที่ยวซื้อข้าวซื้อของจับจ่ายใช้สอยมีความสุขกับลูกหลานบริวารกับคนรักหรือกับคนในครอบครัวบ่อยขึ้น คนโสดจะมีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆ ได้เริ่มต้นคบหาดูใจกัน

ชาวราศีเมถุน

     จะเป็นช่วงเดือนที่เพื่อนฝูงพี่น้องไปมาหาสู่กันหรือคนในครอบครัวได้พบปะพูดจากินข้าวสังสรรค์กันมากขึ้น เสียเงินกับการซื้อข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้าน อยากปรับปรุงบ้าน ปรับปรุงรถ หรือได้ซื้อบ้าน ซื้อรถใหม่

 

ชาวราศีกรกฎ

     เป็นช่วงที่จะได้พบปะสังสรรค์เจอเพื่อนฝูงบ่อย ออกสังคมบ่อย ได้รู้จักคนเยอะขึ้น ใครที่มีอาชีพที่ต้องไปพบปะผู้คนจะถือว่าดีมากและมีโอกาสที่จะได้เงินง่ายจากอาชีพที่ต้องเดินทางหรือต้องไปพบปะผู้คน เป็นช่วงที่จะได้พบคนดีๆได้พบรักจากการเที่ยว การเดินทาง 


ชาวราศีสิงห์

     เป็นช่วงที่หาเงินได้จากคำพูดได้จากหน้าที่การงานได้จากคนรักได้จากสังคมคนรอบข้าง เงินเข้าเยอะ ออกเยอะ เข้ากระจุย จ่ายกระจายวุ่นวายกับเรื่องเงินทองเป็นพิเศษ แนะนำว่าช่วงนี้ควรตั้งใจทำงานหาเงินให้สุดๆ เพราะจะได้เป็นกอบเป็นกำ

 


ชาวราศีกันย์

     เป็นช่วงที่จะโดดเด่นมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก เป็นที่รักของคนหมู่มาก งานเยอะ งานเข้า มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบเยอะแยะไปหมด แต่ก็จะได้เงินและได้รับความชื่นชมยินดีด้วย  ไปอยู่แห่งหนตำบลไหนก็จะได้เป็นที่รัก ที่ชื่นชอบ

ชาวราศีตุลย์

     เป็นช่วงที่ควรเก็บเนื้อเก็บตัว คอยชักใยอยู่เบื้องหลังถึงจะดี แอบทำ แอบคบ หรือทำอะไรแอบๆ อย่าออกหน้าออกตาให้มาก อยู่ส่วนสนับสนุนจะดีกว่า และถ้าอยากกู้หนี้ยืมสินช่วงนี้ถือว่าดีมากๆ จะกู้ผ่านได้ง่ายๆ สบายๆ ช่วงนี้ถ้ารู้สึกว่าชีวิตไม่ค่อยดี ลุงขอแนะนำว่าให้ไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศบ้างแล้วชีวิตจะค่อยๆ ดีขึ้น

 

ชาวราศีพิจิก

     เป็นช่วงที่จะได้รับของขวัญของฝาก มีโชคลาภโชคฟลุ๊คเข้ามา ทำงานทำการทำอะไรก็สำเร็จง่ายไปหมด จะมีคนมาให้นอนกอดฟรีๆ มีชีวิตค่อนข้างจะแฮปปี้ แต่ผ่านต้นเดือนตุลาคมมาแล้วความสนุกเริ่มจะลดน้อยลงและจะเริ่มไม่ค่อยสนุกสักเท่าไหร่แล้วนะ

ชาวราศีธนู

     เป็นช่วงที่การงานโดดเด่น งานเข้างานเยอะ แต่มีความสุขในการทำงานและผลงานที่เราทำจะได้รับการยอมรับชื่นชม แต่อย่างไรก็ตามในช่วงนี้จะต้องวางแผนให้รัดกุมอย่าประมาทเพราะว่าช่วงปลายเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคมการงานจะมีความขัดแย้งอยู่บ้าง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทำอะไรก็มีความสุขไปหมดได้กินได้เที่ยวได้มีการตกลงในเรื่องของงานใหม่ ธุรกิจใหม่

ชาวราศีมังกร

     จะเป็นช่วงที่คิดมาก ฝันบ่อย มีโปรเจคโครงการเยอะแยะ ถ้าลงมือทำก็จะมีโอกาสสำเร็จ มีชื่อเสียง ได้เงินได้ทอง เป็นช่วงที่ถ้าอยากจะไปพึ่งพาใครก็จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน เป็นช่วงที่ถ้าได้เดินทางไกลไปต่างจังหวัดไกลๆหรือได้ไปต่างประเทศจะมีความสุขมาก

ชาวราศีกุมภ์

     เป็นช่วงเดือนที่จะต้องรักษาสุขภาพให้มากๆ เพราะมีโอกาสจะเจ็บป่วยได้ด้วยหลายโรค ทั้งปวดหัวปวดตาความดันเจ็บปากปวดฟันระบบทางเดินอาหารมีปัญหากระเพาะปัสสาวะอักเสบเจ็บเอวเจ็บหลังฯลฯ อันเกิดจากมีดาวโคจรตกภพมรณะหลายดวง เป็นช่วงเดือนที่มีรายจ่ายเยอะ ไม่ค่อยมีความสุข แต่ก็ไม่ต้องกังวลจนเกินไปเพราะจะเป็นแค่ช่วงสั้นๆ เท่านั้น

 

ชาวราศีมีน

     เป็นช่วงเนื้อหอม คนโสดจะได้คู่ คนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะแฮปปี้มีความสุขกับคนรักคู่ครอง ได้ไปกินไปเที่ยวไปอยู่ด้วยกันบ่อยขึ้น เป็นช่วงที่อยากจะบริการเอาใจคนรัก อยากเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่เขา ทำให้เขา ได้อยู่ใกล้ชิดกับเขามากที่สุด มีการหยิบยื่นความรักรวมถึงเงินทองให้แก่กัน สำหรับคนที่มีหุ้นส่วนหรือทำธุรกิจก็เป็นช่วงที่ค่อนข้างจะแฮปปี้ในการทำงานและได้เงินได้ทองมีผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ

 

ก็เป็นอันจบครบถ้วนกระบวนความ ทั้ง 12 ราศีแบบกระชับๆ ครับผม
ด้วยความรักและปรารถนาดีครับ

ชาวลุงโจ๋โหรา

ตารางเช็คลัคนาราศี


ขอบคุณเนื้อหาจาก ลุงโจ๋โหรา

ติดตามดวงแม่นๆ ของลุงโจ๋โหราเพิ่มเติมได้ที่ ลุงโจ๋ โหรา

บทความที่คุณอาจสนใจ


"สีมงคล" เสริมเสน่ห์เมตตา เป็นที่รัก โดย ลุงโจ๋โหรา

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล