รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนธันวาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 30 พฤศจิกายน 2564
 • 1,076

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนธันวาคม 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนธันวาคม 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

 • ท่านดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์เดือนนี้รู้หน้าไม่รู้ใจอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจใครง่าย ๆ คนที่พยายามจะร้ายหรือใส่ร้ายเราก็มีกำลังมีอำนาจ แต่เราก็ไม่ใช่ว่าจะพ่ายแพ้

 • เรารู้ว่าใครเป็นยังไงใครเข้ามาในลักษณะไหนมาเซนส์มันบอก หรือว่าการสังเกตประสบการณ์ชีวิตต่าง ๆ ของคุณที่ผ่านมารู้เลยว่าคนนี้จะต้องทำแบบนี้กับเราเราไม่ยอมให้เขาหลอก

 • มีเหตุมีผลมีความรอบคอบเลยค่อนข้างสูงเวลาที่จะตัดสินใจ หรือทำอะไรในเรื่องของหน้าที่การงานก็เช่นกันการที่เราจะลงทุน หรือทำอะไรชาววันอาทิตย์ก็คงจะเตรียมความพร้อมในตัวเองค่อนข้างดีนะมีสติแล้วก็มองอะไรต่าง ๆ ได้ลึกกว่าคนอื่นเห็นในมุมที่คนอื่นบางทีมองไม่เห็น 

 • สำหรับท่านที่อยากจะเริ่มต้นงานใหม่ในช่วงเดือนนี้ก็อาจจะต้องรอก่อนนิดนึง มันเปิดแต่ว่ามันเปิดข้างน้อยส่วนมากก็จะอยู่กับอะไรเดิม ๆ ไปก่อนถ้าจะเปลี่ยนอะไรอาจจะได้งานที่ไม่ค่อยถูกใจ หรือถูกชะตามากนักเปิดเผยไปเจอเจ้านายที่บางทีก็ไม่ได้ก็เมตตาเราเท่าไหร่ แต่ว่าถ้ามันข้อเสนอสมน้ำสมเนื้ออันนี้ก็น่าไป อาจพิจารณาให้ดีแล้วกัน

 • ในด้านการเงินการเงินเดือนนี้ภาระค่อนข้างเยอะเหมือนกัน บางทีเราอยากจะใช้ จะเอาไปทำอะไร มันได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยไม่ได้เต็มที่

 • หรือว่าจะได้รับเงินมามันก็อาจจะไม่ค่อยสมค่าเหนื่อย หรือแรงที่ลงไปสักเท่าไหร่ ได้เงินมาไม่คุ้มค่าเหนื่อย

 • แล้วอีกอย่างหนึ่งภาระกับบริเวณบริวารอาจจะมากหน่อย ในช่วงเดือนนี้เราอาจจะต้องช่วยเหลือจุนเจือคนรอบตัว หรือว่าลูกหลาน หรือคนที่รักก็ได้แต่ถามว่าจะผ่านไปได้ไหมผ่านไปได้นะหืดขึ้นคอนิดเดือนนี้

ความรัก

     ดวงความรักค่อนข้างเปิด สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่มีการที่เรียกว่าเปิดหนังสือเล่มใหม่อ่านขึ้นมาอาจจะเจอคนที่ใช่ก็ได้ในช่วงเดือนนี้ แต่ก็เรียนรู้กันไปก่อนยังไม่ต้องรีบต้องเร่ง ยังไม่ต้องให้หัวใจเขาหมดหรอกค่อย ๆ ศึกษาค่อย ๆ ดูใจไป

     สำหรับท่านที่มีคู่ความรักเรื่อย ๆ เรียบ ๆ ไม่ได้หวังอะไรมากมันก็เหมือนกับการที่ใช้ชีวิตปกติสุขเรื่องของมือที่ 2 ที่ 3 เบาบางลงเรื่องของการทะเลาะค่อนข้างน้อยถ้าจะมีปัญหาจะถกเถียงกันเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือเปล่าหรือว่าบุคคลอื่นเข้ามาเข้ามาแทรกหมายยุยงอะไรต่าง ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างนี้มากกว่า ในด้านของความรักไม่ค่อยมีปัญหามากนักในช่วงเดือนนี้ สว่างไสวดีมีความสุขราบรื่นดี

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ปวดบริเวณข้อมือข้อมือต่าง ๆ หรืออาจจะต้องใช้จ่ายเงินในด้านของการรักษาตัวสุขภาพก็ได้อาจจะเสียเงินด้านนี้ แต่อาจจะใช้เงินเกี่ยวกับการศัลยกรรมความงามก็ได้เหมือนกัน สุขภาพโดยรวมยังแข็งแรงดีแต่ให้ระวังเกี่ยวกับปวดตามข้อไม้ข้อมือแล้วก็สายตาแค่นั้นเอง

โชคลาภ

      ในด้านของโชคลาภเรื่องนี้ชาววันอาทิตย์โชคลาภค่อนข้างโดดเด่นกัน ได้รับทรัพย์รับโชคจะมาจากลาภลอยก็ได้ หรือมาจากโอกาสดีมาจากคนอื่นแนะนำหรือนำพาโชคมาให้ก็ได้ ตัวเลขนำโชคของชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้ จะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคนค่อนข้างเด่น หรือว่าเวลาไปตามศาลเจ้าไปเสี่ยงขอเลขก็มีเกณฑ์ที่จะได้นะ เลขเด่นเลขดังก็ให้โชค อีกเลขหนึ่งก็คือเลขท้ายบัตรประชาชนของคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 1 0 7   

เสริมดวง

เดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับธาตุน้ำนะเพื่อดับไฟดับพลังต่าง ๆ ที่มันร้อนรุ่มที่มันเข้ามา ทำเกี่ยวกับน้ำดื่มสาธารณูปโภคบริจาคค่าน้ำ ค่าไฟให้กับวัดวาอารามหรือแจกจ่ายให้กับคนทั่วไปก็จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นกับชาววันอาทิตย์ขอให้โชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

 • ดวงคนเกิดวันจันทร์ดวงชะตาของฉันวันจันทร์ในเดือนนี้เป็นช่วงที่คนได้พิจารณาเรื่องต่าง ๆ ที่ผ่าน ๆ มาในชีวิตว่าเราได้ทำอะไรเรายังไม่ได้ทำอะไรในช่วงปีนี้ก็ได้เป้าหมายที่เราได้ทำ มันสำเร็จไปแล้วกี่ส่วนสิ่งที่เราวางแผนมันประสบผลได้ตามที่ตั้งใจเอาไว้ไหมมีข้อไหนที่ยังไม่ได้ทำ

 • ดวงสดใสมีการพบปะเพื่อนฝูงได้เฉลิมฉลองก็ได้ หรือว่าอาจจะเป็นการพบปะกับกลุ่มคนเพื่อประชุมงานก็ได้ มีการวางแผนมีการหารือต่าง ๆ การมีหุ้นส่วนหรือการมีที่ปรึกษาเป็นโอกาสเป็นจังหวะที่ดีของชาววันจันทร์ได้ หรืออาจจะนำพาเสริมส่งให้กับชีวิตของคุณมีความเจริญรุ่งเรืองหรือรุ่งโรจน์มากขึ้น

 • ธุรกิจทำงานก็มีลูกค้ามาอุดหนุนหรืออาจจะเรียกลูกค้าเก่าแวะเวียนกลับมาเพื่อสนับสนุนคุณเช่นกันมีการเริ่มต้นหรือว่าการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง หรือว่าการทำสิ่งที่ข้าง ๆ อยู่ให้มันสำเร็จสมหวังสมบูรณ์แบบมากขึ้นนั่นเอง

 • ถ้ากำลังมองหางานใหม่มีเกณฑ์ได้ อาจจะไม่ได้จงใจมากนะหาอยู่ที่เดิมต่อไปจะเป็นทิศทางที่ดีกว่า

 • ในด้านการเงินเดือนนี้ต้องชั่งใจค่อนข้างเยอะเหมือนกันเวลาเราจะซื้อหรือจะจ่ายอะไรแรง ๆ มันได้ทั้งประโยชน์แต่ว่ามันก็แอบส่งผลที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่ดีไม่ดีกับตัวเองว่าจะใช้ก็นี้ไปจัดจะดี หรือเปล่าจะเสียใจภายหลังไหม

 • ชาววันจันทร์รักษาสมดุลในด้านการเงินการทองได้ไม่ถึงกับติดในช่วงเดือนนี้ก็ทำเป็นเงินเก็บยากนิดนึงเพราะอาจจะต้องใช้จ่ายกับคนรอบตัวบุตรบริวารต่าง ๆ ด้วยการรักษาสุขภาพ

ความรัก

     ในด้านของความรักเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยสว่างมากอยู่กับเพื่อนไปดีกว่า หรือมีเกณฑ์ที่อาจจะอกหักรักคุดรักข้างเดียวก็ได้นะบางคนนี้อาจจะเพิ่งได้แผลใจมาใหม่ ๆ ในช่วงเดือนนี้หรือต้นเดือนก็ได้ เพราะว่าอกหักส่งท้ายปีนะสละโสดมาใหม่ ๆ ก็ได้เหมือนกันหรือว่ายังไม่พบเจอคนที่จะเปิดประตูหัวใจค่อนข้างมีกำแพงในตัวเองสูงเลยแหละสำหรับชาววันจันทร์ ใครเข้ามาช่วงนี้ขอปิดก่อนขออยู่เงียบ ๆ สงบๆ ก่อนละกันจะหาคนเคาท์ดาวน์ข้ามปีนี้อาจจะไม่ทัน

     ส่วนในด้านของชีวิตคู่ชีวิตคู่ถือว่ามีความสดใสดี อาจจะได้สมาชิกใหม่ในช่วงเดือนนี้ ปรึกษาหรือทำอะไรกัน คนรักเขาก็ไม่ได้ให้แนวทางอะไรมากนะเขาก็ค่อนข้างจะตามใจเรานิดนึง หรือเราบอกอะไรให้ทำอะไรอ่ะเขาก็โอนอ่อนผ่อนตามเรา หาทางลงได้ร่วมกันมีความสุขสงบในด้านของความรักปัญหากับปัญหาเดิมมันก็ยังมีค้าง ๆ คา ๆ อยู่  และยังไม่ได้รับการแก้ไขหรอกแต่ว่าเราก็อยู่กับมันให้ได้วันจันทร์ก็ค่อนข้างจะโอนอ่อนผ่อนตามยอมรับสิ่งต่าง ๆ ที่มันเกิดขึ้นได้ไม่ยากหรอกบางทีก็เลือกที่จะเป็นฝ่ายเงียบเพื่อตัดปัญหาทั้งหมด

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสุขภาพเดือนนี้จะต้องระวังเกี่ยวกับพวกภูมิแพ้ นะภูมิแพ้ต่าง ๆ กินอาหารผิดสําแดงก็ได้หรือแพ้กับอากาศต่าง ๆ ก็ได้การเดินทางไปต่างที่ต่างถิ่นก็นะ covid มันยังไม่หมดก็ให้ระมัดระวังบางทีมันอาจจะปลิวมาหาเราได้

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้โอกาสหรือโชคลาภ ค่อนข้างเปิดค่อนข้างสว่างเลยทีเดียวมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคซึ่งมาจากเด็ก เด็กให้โชคดีเด่นมาก ๆ เลยหรือว่าสตรีมีครรภ์ก็ได้ หรือบางคนบูชากุมารกุมารทองให้โชคนะให้เด็กหยิบให้ก็ได้ลูกหลานบริวาร

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 4 9 8  

เสริมดวง

     เดือนนี้ถ้าจะทำบุญให้ปล่อยชีวิตสัตว์ปล่อยปลา หรือไถ่ชีวิตโคกระบือต่าง ๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวงอะไรที่มันติดบรรทัดมันจะดีขึ้น และที่สำคัญอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจใคร คนที่คิดไม่ซื่อต่าง ๆ หรือศัตรูในที่คุณอยู่คุณมองไม่เห็นคอยจ้องจะทำร้ายเพราะฉะนั้นความลับไม่มีในโลกต้องเก็บให้ดีกับตัวแล้วก็เรื่องไหนที่มันเป็นปัญหาของเราเราก็ไม่เล่าให้ใครฟังค่อย ๆ แก้ค่อย ๆ เคลียร์ปัญหาไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะมีคนแว้งกัดเราได้ขอให้โชคดี 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

 • ดวงคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้สิ่งที่คนหวัง หรือคาดหวังเอาไว้ มีเกณฑ์ที่จะสำเร็จ มีพลังกายพลังใจในการที่จะทำสิ่งต่าง ๆ โดยการกลับมาเป็นตัวของตัวเอง

 • การที่เราได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มากขึ้น มันทำให้เราเข้าใจชีวิต และมันอาจจะทำให้เราปล่อยวางบางสิ่งบางอย่างที่มันหนักอึ้งในหัวใจ ลงไปแล้วเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเองได้รู้จักคนใหม่ ๆ หรือการตกลงการเจรจานะถ้าจะพูดจะคุยสิ่งต่าง ๆ ในเดือนนี้ มีเกณฑ์ได้รับผลเป็นที่น่าพอใจ และมีความราบรื่นดีในเรื่องของหน้าที่การงาน
 • บางคนคิดจะกลับภูมิลำเนาก็สามารถที่จะไปได้ ไปเจอญาติมิตรได้เจอคนดี ๆ เป็นช่วงเวลาที่มีดวงคนสนับสนุนหรืออุปถัมภ์ก็ได้มีผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะคุยทางโดยแนะนำบางสิ่งบางอย่าง

 • ความสำเร็จที่ได้มาการสอบการอ่านการอะไรต่าง ๆ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งต่าง ๆ ด้วยก็ได้มีดวงที่จะประสบความสำเร็จหรือได้รับชัยชนะนั่นเอง
 •  
 • บางคนก็ให้รางวัลตัวเองให้รางวัลชีวิตตัวเอง ความลำบากความเหนื่อยต่าง ๆ ในช่วงที่ผ่านมาสิ้นเดือนแล้วก็ขอให้รางวัลชีวิตสักอย่างกับตัวเอง เติมเต็มความสุขก็ได้เหมือนกัน

 • ในด้านการเงินเดือนนี้ถ้าจะลงทุนก็มีเกณฑ์จะได้รับผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจถ้าจะเล่นหุ้นต่าง ๆ ก็มีดวงที่หุ้นของคุณจะนำพาเงินทองเงินตราต่าง ๆ มาให้ หรือว่ามันขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานเรื่องธุรกิจต่าง ๆ สามารถนำเงินนำทองมาให้เป็นกอบเป็นกำ

 • แต่จะเก็บยากนิดนึง สำหรับการใช้จ่ายเพราะว่าดูแล้วมีการใช้จ่าย  และให้ทางแต่ก็เป็นการเติมซื้อความสุขใส่ตัวนั่นแหละ ให้คนที่รักด้วยก็ได้แต่ไม่ติดไม่ขัด ในด้านการเงินของชาววันอังคารในเดือนนี้ มีเกณฑ์ได้ของใหม่ของชิ้นใหญ่ของก้อนใหญ่แล้วก็ใช้เงินก้อนด้วย 

ความรัก

     ในด้านของความรักมีดวงพบรักครั้งใหม่ อาจจะเป็นคนที่คุณไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าจะได้รักกับคนคนนี้ จะมีคนเข้ามาในชีวิตก็ได้พบได้เจอซึ่งมันเหนือความคาดหมายของคุณ เพราะฉะนั้นการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ หรือเจอใครสักคนหนึ่ง ถ้าจะพูดถึงตัวของคนวันอังคารในช่วงเดือนนี้ ในด้านชีวิตรัก การกลับมารักตัวเอง หันกลับมาอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุขก็เป็นสิ่งหนึ่งที่นำพาความสบายใจมาให้กับคนโสด

     ส่วนคนที่มีคู่ก็คอยช่วยเหลือเกื้อกูลค้ำชูกันไป เรานี่แหละเป็นคนที่คอยเกื้อกูลค้ำจุนคนรักของเราให้เขามีความสุขให้เขา จะเหนื่อยหน่อยแต่เราเห็นรอยยิ้มของที่เรารักเรามีความสุขแล้วเราสบายใจ 

สุขภาพ

     สุขภาพมีการปวดหลังเกี่ยวกับช่วงหลังกระดูกสันหลังโดยตรง ถ้าปวดบ่าคอไหล่ ช่วงนี้ก็อย่าไปทำอะไรที่มันรุนแรงมากบางทีนั่งทำงานนาน ๆ จ้องคอมนาน ๆ นี้เล่นมือถือนาน ๆ ก็ได้ 

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภโชคลาภ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคอยู่ ดวงโชคลาภเปิดแง้มแต่ไม่ทั้งหมดนะประมาณ 60% 40% หรือยังไม่เปิดจะต้องหมั่นไหว้พระ ต้องหมั่นสวดมนต์ หรือทำสิ่งดี ๆ เพื่อให้โชคให้ลาภเปิด ปิดทองหลังพระอธิษฐานขอให้มีเงินมีทองมีโชคมีลาภไหลมาเทมาจะดีกับตัวของชาววันอังคารมากเลย ตัวเลขนำโชคของชาววันอังคารในเดือนนี้ มาจากอายุของตัวคุณเอง มาจากอายุของเจ้าชะตาเองเลขวันเกิดของเจ้าชะตาเพราะฉะนั้นลองเสี่ยงดู ผู้หญิงท้องให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 1 0 9  

เสริมดวง

     ให้ทำบุญด้วยการถวายดอกไม้เครื่องหอมของหอมต่าง ๆ ให้พระในเดือนนี้อะไรที่เป็นสิ่งสวยงามอะไรที่เจริญหูเจริญตานำไปถวายพระนำไปถวายวัดหรือนำไปแจกจ่ายให้กับคนก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีขอให้โชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

 • ดวงคนเกิดวันพุธในเดือนนี้เป็นเดือนที่โชคดีหรือสิ่งดี ๆ จะเข้ามาหาหรือเข้ามาในดวง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานของเงิน สิ่งที่คุณอยากทำสิ่งที่คุณหวังหรือสิ่งที่คุณตั้งใจ มีดวงสำเร็จแบบเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์เลย ดวงเฮงแล้วทีนี้ก็อาศัยแค่ความเพียรความพยายาม
   
 • ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการติดต่อการเจรจาการสอบ หรือการจะขอเลื่อนตำแหน่งอะไรต่าง ๆ มีดวงประสบผลตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ค่อนข้างสูงเลยหรือบางทีอาจจะเกินความคาดหมายด้วยซ้ำในการเพราะว่าบุญกุศล ก็มาหนุนนำมาส่งด้วยแต่ถ้าดวงซวยจริง ๆ ก็มันเป็นวิบากกรรมที่คุณอาจจะต้องพบจะต้องเผชิญจริง ๆ
 • ในช่วงเดือนนี้ก็ให้ไปจุดธูปจุดเทียน เพื่อสืบชะตา หรือว่าให้ชีวิตมันมีความสว่างไสวปัดเป่าสิ่งที่มันไม่ดีแล้วก็ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรด้วยนะเป็นการเสริมมงคลเสริมดวงให้คุณดียิ่งขึ้นไป

 • ในด้านของการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ได้ทรัพย์มีเกณฑ์รับทรัพย์ ถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายที่เข้ามา  และส่วนมากก็เป็นรายจ่ายประจำนั่นแหละไม่ได้มีเกินความคาดหมายอะไรเข้ามา คือทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถคุมได้สามารถจัดการหรือบริหารการเงินได้ดี

 • อาจจะมีการใช้เงินกับคนรักอะไรนิด ๆ หน่อย ๆ หรือการเดินทางแต่ก็ไม่ได้เกินกว่าที่คุณจัดสรรงบประมาณเอาไว้ เรียกว่าเงินอยู่ในมือดีรวมถึงมีความคล่องตัวแล้วก็อาจจะมีโชค หรือได้รับเงินก้อนเข้ามาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเสี่ยงโชคด้วยก็ได้

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดคนโสดมีดวงที่อาจจะเจอคนใหม่ ๆ แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ จะเป็นคนที่เข้ามาเพื่อคั่นเวลาอะไรสักอย่างในชีวิตของคุณก็ได้เหมือนกันทุกคนยังมีใจให้กับคนเก่า ๆ อยู่ ยังรู้สึกถึงใครสักคนยังมีคนบางคนที่มันเป็นภาพจำภาพติดอยู่ในหัวใจของคุณ แล้วไม่ได้หรือไม่ได้มันเหมือนเป็นหมอกเป็นควันนะ แต่ถ้าให้เขากลับมาใหม่ไหมโอกาสที่จะกลับมามันก็แอบมีอยู่เหมือนกัน สำหรับการเริ่มต้นรื้อฟื้นความรักครั้งเก่าอย่างนี้ไฟมันแอบจะจุดติดอยู่เหมือนกันเพราะฉะนั้นก็ต้องระวังใจนิดนึง ถ้าเขาทำให้เราเสียใจ หรือทุกข์ใจอย่างเงี้ยก็อย่าเลยดีกว่า

     คนที่มีคู่คนที่มีคู่ความรักของคุณในเดือนนี้รักกันหวานชื่นดี อยู่ในเกณฑ์ที่ความรักอาจจะเรียกว่าปัญหาต่าง ๆ ที่เคยมีให้มันคลี่คลายมากขึ้นแต่ก็ยังไม่วายหรอกมีคำพูดที่บางทีมันมันกระแทกใจมา หรือใส่อารมณ์ใส่เรามันก็ทำให้เราน้ำตา แต่ก็ไม่พูดหรอกก็เงียบไว้อย่างนี้แล้วก็ปล่อยให้ทุกอย่างมันผ่านไปก็ลืมเลือนไปไม่คิดมากก็อยู่ด้วยกันได้ ดวงความรักก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับชาววันพุธ

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ต้องเข้าใจว่าเวลาไปเจออากาศร้อน ๆ ไปเจออะไรต่าง ๆ พวกนี้อาจจะทำให้ปวดหัวไมเกรนไมเกรนต่าง ๆ ได้ระวังหกล้มสะดุดล้ม หรือเส้นเลือดในสมองพวกนี้ต้องระวังนิดนึง ระหว่างสภาพอากาศที่ส่งผลต่อสุขภาพหนาวจัดเย็นจัด หรืออากาศเปลี่ยนแปลง

โชคลาภ

     ในการของโชคลาภดวงโชคลาภของรถยานพาหนะเป็นสื่อนำโชคหรือการเดินทางให้โชคก็ได้เหมือนกันเพราะฉันก็ลองซื้อลองเสี่ยงติดไว้หน่อยละกันนะผู้หญิงให้โชคนะผู้หญิงน่ะก็หมายถึงอายุของแม่หรือพี่สาว

เลขนำโชคของคุณก็คือ 4 2 9 7 

เสริมดวง

     สำหรับการทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญเกี่ยวกับเทียน เกี่ยวกับแสงสว่างถวายเทียนไขถวายหลอดไฟก็ได้ หรือทำบุญที่เกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟวัดต่าง ๆ เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีก็ได้ แต่แนะนำเกี่ยวกับเทียนกับแสงสว่างแล้วมันจะทำให้ดวงของคุณโดยเฉพาะการเงินความรักนี้มันราบรื่นมันสว่างไสวมากขึ้นนะขอให้โชคดี 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้เวลาคิดอะไร มีความจริงจังแล้วก็สามารถลงมือทำได้แบบทันทีไปไหนจะไปตรงนั้นตรงนี้ปุ๊บปั๊บเก็บกระเป๋าไปเลยก็ได้เหมือนกันนะบางที
 • มีโอกาสที่ดีเข้ามาหรือว่าอาจจะพบเจอเรื่องราวที่น่ายินดีนะเป็นข่าวในทิศทางที่เป็นมงคลสำหรับชาววันพฤหัสบดีเดือนนี้เวลาจะทำอะไรก็มีคนให้การสนับสนุนหรือว่าไม่หักไม่ห้ามไม่ขาดไม่ขวางเรา อาจจะหยิบยื่นสิ่งใหม่ ๆ โอกาสใหม่ ๆ ให้กับเราได้แสดงความสามารถได้แสดงศักยภาพหรือใช้วิชาความรู้ที่มี ออกมาสร้างเงินสร้างทองได้อีกต่างหาก ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดี โดยเฉพาะในเรื่องของงานโอกาสใหม่คนแนะนำผลักดันมีดวงได้

 • ในด้านของการเงินเดือนนี้ชาววันพฤหัสบดีจะใช้เงินไปกับการดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกกำลังกายก็ได้ การซื้ออาหารที่มีประโยชน์ก็ได้ หรือแม้กระทั่งการศัลยกรรมความงามการซื้อบางสิ่งบางอย่างเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองไม่เสียใจด้วยไม่เสียดายด้วยคือรู้สึกว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย  และคุ้มค่ากับเงินก้อนที่ได้ใช้

 • แล้วก็อาจจะมีคนมาขอยืมขอยืมบ้างเล็กน้อยแต่ระวังหน้าการไปค้ำประกันการไปทำสัญญาสัญญา  และให้ใครต้องดูให้ดี ๆ ไม่งั้นเดี๋ยวคุณจะต้องมาแบกรับภาระหลังหักหลังอีก การเงินเดือนนี้ก็พอคุมได้ ไม่ถือว่ารั่วไหลมากนัก

ความรัก

     ในด้านของความรักชาววันพฤหัสบดี เข้ามาแล้วทำให้เราหลงรักไปวัน ๆ แล้วสุดท้ายก็อะไรก็ไม่รู้ว่าให้เราเลือกที่จะอยู่คนเดียวเลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างสบายอกสบายใจก็ดี ไม่มีใครมาต้องแบกต้องหามต้องเป็นภาระให้เราวุ่นวายก็โล่งอกดีเหมือนกัน

     สำหรับท่านที่มีคู่ดวงความรักในเดือนนี้ค่อนข้างหนักนิดนึง อาจจะเจอปัญหาอาจจะมีปัญหาระหว่างกันหรืออาจจะเจอบุคคลที่สามเข้ามาแทรกเข้ามาซ้อนเกิดปัญหากับปัญหาเดิมไม่คลี่คลายปัญหาใหม่เข้ามาทำให้ต้องคิดต้องพิจารณาหลาย ๆ อย่างจะทนแบบนี้ต่อไปดีไหมเพราะว่าอะไร ๆ มันไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่คนรักก็ทำตัวไม่ได้ดั่งใจ หรือว่าเราเองนี่แหละที่รู้สึกว่ายังไม่ดีพอเลยก็ได้เหมือนกัน กลายเป็นว่าสถานการณ์ความรักในเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยสู้ดีนะจะทำอะไรก็พิจารณาให้ดีคิดถึงอนาคตคิดถึงวันเวลาเก่า ๆไว้ให้มาก ๆ  

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพสุขภาพเดือนนี้อาจจะมีโรคภัยไข้เจ็บที่บางทีถ้าตรวจก็มีเกณฑ์ที่อาจจะได้เจออะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ ในร่างกายอย่างนี้ก็ได้เหมือนกัน บางคนก็เจ็บป่วยก็ไม่รู้เป็นอะไรรักษาก็ไม่หายสักทีมันจะเป็นโรคเวรโรคกรรมก็ได้เหมือนกัน แล้วก็ถ้าให้ระมัดระวังเดือนนี้ก็ระวังอุบัติเหตุมากกว่าการขับขี่การเดินทาง ไปไหนให้ไหว้พระขอพรท้าวเวสสุวรรณก่อนจะดี

โชคลาภ

     ส่วนในด้านของโชคลาภเดือนนี้ดวงมีโชคนะมีโชคมีดวงได้รับทรัพย์รับโชคหน่อย ตัวเลขนำโชคในจะมาจากผู้ชายที่มีพระคุณให้โชคเป็นอายุของพ่อก็ได้ หรือว่าถ้ามีแฟน มีสามีก็ซื้ออายุเขาติดไว้หน่อยก็ได้เหมือนกัน 

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 5 2 8 

เสริมดวง

     อาจจะต้องทำบุญในการไถ่ชีวิตสัตว์ปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้นะเป็นการเสริมดวง ในภาพจะช่วยเสริมบารมีของคุณอะไรที่มันไม่ดีนะมันก็จะได้กลับร้ายกลายเป็นดี  และที่สำคัญอย่าลืมสวดมนต์ หรือระลึกถึงพระเวสสุวรรณหรือคาถาพยายมส่วนติดไว้เป็นสิริมงคลเวลาจะเดินทางไปไหนเพื่อความปลอดภัยโชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

 • ดวงคนเกิดวันศุกร์เดือนนี้จะมีหลาย ๆ เรื่อง ที่จะต้องค่อย ๆ ใช้ความคิดค่อย ๆ พิจารณาอย่ารีบอย่าร้อน เดือนนี้ให้ใช้เหตุผลนำอารมณ์ในเดือนนี้จะค่อนข้างตึง ๆ นะไม่ค่อยจะสนุกสนาน หรือว่าแอบไปในทางของโลกส่วนตัวสูงบางคนก็เหมือนปิดตัวเองไม่อยากจะรับรู้ไม่อยากจะสนใจกับโลกภายนอกอะไรมากนัก

 • รู้หมดแหละว่าอะไรต่าง ๆ มันเกิดกับครอบครัวแต่แค่ไม่อยากมองแค่ไม่อยากเห็นไม่อยากจะไปเอาเรื่องทุกข์ ๆ ร้อน ๆ เข้ามาใส่ตัวมันก็สบายใจแต่บางครั้งมันก็อาจจะกลายเป็นปิดกั้นตัวเองไม่ยอมเปิดโอกาสใหม่ ๆ

 • ในเดือนนี้ถ้าคิดหรือตั้งใจจะทำอะไรต้องอาศัยเหตุ และผลให้มาก ๆ จะคิดคนเดียวก็ได้ทหรือถ้าแนะนำนะควรจะมีที่ปรึกษาจะเป็นครูอาจารย์ิเจ้านาย หรือเพื่อนต่าง ๆ เพื่อช่วยในการตัดสินใจประกอบกันไปไม่ต้องรีบต้องร้อน ใจร่ม ๆ เย็น ๆ เข้าไว้นะในเดือนนี้ อารมณ์มันจะเป็นด้านลบได้ง่ายได้ง่าย

 • ในด้านของการงานก็เรื่อย ๆ ใครรองานอยู่ก็อาจจะต้องรอต่อไปอีกนิดนึง การสอบการเลื่อนขั้นก็พอทำได้แต่ยังไม่เรียกว่าประสบผลเป็นที่น่าพอใจมากนัก

 • ในด้านของการเงินมีการแบ่งสรรปันส่วนที่ดี แต่ก็มีความเครียดนิดนึงในด้านของการเงินอาจจะตึง ๆ นิดนึงในช่วงนี้หรือบางคนใช้ตามอารมณ์ตัวเองมากเกินไปใช้ตามใจมากเกินไปที่บอกว่าเดือนนี้ต้องระมัดระวังเราจะใช้อะไรใช้อารมณ์นำเหตุผล 

ความรัก

     คนโสดมีโอกาสพบคนที่ถูกใจ มีเกณฑ์ที่เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ อาจจะมีการออกเดทหรือว่าได้พบปะพูดคุยนะเป็นต่างที่ต่างถิ่นต่างชาติแบบนี้ก็ได้

     ส่วนคนที่มีคู่ความรักเดือนนี้ค่อนข้างหวานแหววดี หรืออาจจะตกลงคุยกันหรือพูดกันรู้เรื่องมากขึ้น และปัญหาต่าง ๆ ที่มันเคยมีก็หาทางลงร่วมกันอารมณ์ที่มันเคยกระทบกระทั่งก็น้อยลงอาจจะได้เรารู้สึกไม่อยากจะสร้างความทุกข์อะไรต่าง ๆ ให้มันเกิดขึ้นในชีวิตก็เลยใครจะทำอะไรยังไงก็ปล่อยวางได้ง่ายถือว่าดี หรือเข้าใจคนรักมากขึ้นว่าบางทีเขาก็มีช่วงเวลาที่อาจจะเครียดอึดอัดต่าง ๆ ก็ไม่ใส่อารมณ์ใส่กันอยู่ด้วยกันได้เป็นมิตรที่ดีต่อกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อาจจะปวดบริเวณช่วงท้อง ช่วงก้นกบต่าง ๆ การนั่งนาน ๆ ก็ได้เหมือนกันหรือบางทีไปเที่ยวก่อนอาจจะเจอสัตว์กัดต่อยภูมิแพ้จะต้องระมัดระวังไว้นิดนึงนะแต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดี ชาววันศุกร์

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภส่องประกายดี มีความคืบหน้าอาจจะมีโชคอาจจะมาจากหลาย ๆ ทาง ในเดือนนี้จะมาจากเลขรถ เลขยานพาหนะต่าง ๆ นานาแต่ถ้าไม่มีรถก็บ้านเลขที่ขอบคุณเป็นสื่อนำโชค ก็ซื้อติดไว้ละกันนะ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 9 5 2 

เสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิต ในเดือนนี้ หรือจะทำบุญโลงศพก็ได้จะเป็นการเสริมดวงทำให้สภาวะการณ์ต่าง ๆ ที่มันเครียดมันราบรื่นหรือดำเนินต่อไปในทิศทางที่มันสว่างขึ้นนั้นเองขอให้โชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

 • ดวงคนเกิดวันเสาร์ในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่จังหวะดวงขึ้น อาจจะมีการเริ่มต้นใหม่โอกาสใหม่ ๆ หรือสิ่งดี ๆ กำลังค่อย ๆ สร้างค่อย ๆ สะสมขึ้นมา ด้วยฐานด้วยกำลังของดวงดาวต่าง ๆ ในเดือนนี้ดวงค่อนข้างแข็งจะเดินทางไปไหนมีความอุปสรรคต่าง ๆ ที่มีมันน้อย

 • เกราะคุ้มกันทางด้านจิตใจด้วยจากที่เคยใจอ่อนแอ รู้สึกว่าเข้มแข็งมากขึ้นกลับมาเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นหรือสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ตรงตามที่ตัวเอง วางแผนเอาไว้ถึงแม้ว่ามันยังไม่เสร็จสมบูรณ์มันยังไม่แล้วเสร็จแต่วันหนึ่งมันก็ต้องสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ตามที่คุณต้องการนำมาจะเสร็จไปแล้วประมาณ 70-80 เปอร์เซ็นต์ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว

 • ในด้านของงานโอกาสที่คุณจะเดินเข้าหาการเจรจาการต่อรองทำสัญญาสัญญามีโอกาสผ่านแล้วก็ในเรื่องของหุ้นส่วนก็สามารถที่จะคุยหรือตกลงต่าง ๆ กันได้  และงานที่คุณกำลังหมายมั่นปั้นมือไว้โอกาสที่จะสำเร็จมีสูง เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาถึงแม้ว่ามันยังไม่สมบูรณ์ 100%

 • ในด้านของการเงินค่อนข้างจะจัดการการเงินได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้สอยการประหยัดการเก็บออมต่าง ๆ ทุกอย่างก็ลงล็อกค่อนข้างมากเลยนะถึงแม้ว่าจะมีการใช้จ่ายเกินตัวไปบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ไม่ได้เกินกรอบที่ตัวเองกำหนดเอาไว้สักเท่าไหร่อยู่ในจังหวะที่ตัวเองสามารถยิ้มได้ หรือว่าสามารถหมุนในเรื่องของการเงินการทองให้มันคล่องมือ

ความรัก

     ในเรื่องของความรักความรักเดือนนี้คนวันเสาร์นี้ก็แอบใจร้อนนิดนึง สำหรับคนรักคนอื่นเราปกติเราไม่เกรี้ยวกราดแต่กับคนรักของเราทำไมเราเป็นประจำเลยเราหงุดหงิดใส่เขา หรือบางทีเราใส่อารมณ์กับเขาเป็นไม่รู้ตัวเหมือนกันนะบางทีนะแล้วก็มานั่งเสียใจทีหลังอย่างนี้ แต่ก็ไม่ขอโทษนะแค่รู้สึกเสียใจแล้วก็กลับไปทำตัวปกติ สำหรับชาววันเสาร์มันมีการงัดข้อกันด้วยบางทีถ้าคนรักไม่ยอมแล้วก็จะทำให้เขายอมให้ได้จะด้วยเหตุผลกลใดก็แล้วแต่ยังไงขอชนะไว้ก่อนด้วยความรัก  และยังอยู่ดี

สุขภาพ

     ด้านของสุขภาพอาจจะปวดตามข้อไม้ข้อมือได้รับแผล แผลมีดบาดอะไรต่าง ๆ บางคนก็อาจจะไปสักก็ได้บางคนก็อาจจะไปทำศัลยกรรมผ่าต้องผ่าตัดอะไรต่าง ๆ นี้นะจ๊ะร่วมสุขภาพค่อนข้างแข็งแรงดีนะชาววันเสาร์ในเดือนนี้

 

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชค หรือโชคดีเข้ามาหาจะเป็นเรื่องน่ายินดีก็ได้จะเป็นโอกาสที่คนอื่นหยิบยื่นเข้ามาให้ก็ได้ ไม่ได้โชคทางหนึ่งก็ได้อีกทางหนึ่ง หรือมีลาภลอยเข้ามาก็ได้เหมือนกันตัวเลขนำโชคของวันเสาร์ในเดือนนี้มาจากเลขห้องเล็กบ้านให้โชค หนังสือนำโชคจากเลขห้องสถานที่อยู่อาศัยให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 8 3 5 6

เสริมดวง

     ทำบุญด้วยเทียนไขแสงสว่างอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับแสงสว่างทำให้ชีวิตคุณมีความเจริญงอกงามมีความสมบูรณ์พูนสุขถวายบาตรพระก็ได้ขอให้โชคดีมีความสุข  

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนธันวาคม 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล