รีเซต

เซฟเลย! ฤกษ์ดีสำหรับคนอยากสมหวังมีคู่

  • 06 กุมภาพันธ์ 2566
  • 262

เซฟเลย! ฤกษ์ดีสำหรับคนอยากสมหวังมีคู่

              เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักแบบนี้ คนโสดก็คงอดไม่ได้ที่จะอิจฉาคนมีแฟน เพราะคู่รักส่วนใหญ่มักมีโมเม้นต์หวานกันเป็นพิเศษในช่วงนี้ ไม่ต้องน้อยใจไป โฮโรโซไซตี้ขอมาแนะนำ “ฤกษ์ดีในเรื่องความรัก” สำหรับคนที่อยากมีคู่หรือมีความรักที่สุขสมหวัง ขอบอกว่าใช้ได้ทั้งคนโสดและคนมีแฟนเลยนะจ๊ะ รีบเช็กแล้วปักหมุดกันเลย!

10 ก.พ

เหมาะที่สุดสำหรับชาวโสด ที่จะชวนใครสักคนออกเดท หรือ นัดพบเจอกันครั้งแรก หรือเป็นวันขอเป็นแฟน นับว่าวันแห่งการเริ่มต้นที่ดีและสมหวัง

13 ก.พ

เป็นฤกษ์ที่ดีสำหรับคนมีแฟนที่อยากจะเลื่อนขั้นเป็นคู่ชีวิต เหมาะสำหรับการขอแต่งงานหรือทำเซอร์ไพรส์ให้ฝั่งตรงข้ามตกหลุมรักกันอีกครั้ง เพราะจะเป็นวันที่ประทับใจไม่รู้ลืม และสมหวังดังใจ

14 ก.พ

ในวันวาเลนไทน์ แม้จะเป็นวันแห่งความรัก แต่ในทางโหราศาสตร์ถือว่ามีดาวไม่ดี ควรงดขอแต่งงาน/ขอเป็นแฟน แต่เป็นวันดีของการทำคะแนนให้เขาสนใจหรือเป็นวันเริ่มต้นจีบและทักทายพูดคุย

21 กพ.

ในวันนี้เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่มีปัญหากับแฟน หรืออยากขอคืนดีคนรักเก่า เหมาะที่สุดในการ ง้อขอคืนดี ปรับความเข้าใจ เคลียร์ปัญหา ทุกอย่างจะจบลงด้วยคำตอบที่ดี

25 ก.พ.

วันนี้เป็นวันที่เหมาะแก่การขยับความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้า เช่น การสารภาพรัก พาไปเจอเพื่อนฝูง หรือ พาคนรักไปพบกับครอบครัว วันนี้เป็นฤกษ์ดีที่จะราบรื่นสุขใจ

              รู้ฤกษ์ดีในเรื่องความรักแบบนี้แล้ว ทุกคนอย่าลืมปักหมุดปฏิทินกันให้ไวเลย รับรองว่าวาเลนไทน์ปีนี้คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป และคนมีแฟนก็จะได้รักหวานชื่นตลอดปีกันเลย