รีเซต

ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 17 มิถุนายน 2564
  • 81

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีเกณฑ์ได้รับลาภผลจากการค้าขายหรือการทำงาน แต่เป็นการหารายได้ที่ไม่เปิดเผยให้ใครทราบได้ หรือท่านจะได้ลาภมาแบบฟลุคๆ เมื่อได้แล้วก็ไม่สามารถบอกใครได้ เพราะจะมีผู้คอยอิจฉาริษยา จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนที่มีอำนาจอิทธิพล หรือมีความเชี่ยวชาญบางอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะได้ลาภแบบปุบปับรับโชค หรืออย่างน้อยระยะนี้ท่านจะมีผู้ใหญ่ใกล้ชิดมาเสนอว่าจะซื้อโน่นซื้อนี่ให้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นลาภชิ้นใหญ่ เช่น รถยนต์ หรือบ้านช่อง เป็นต้น ซึ่งเป็นระยะน้ำขึ้นให้รีบตัก ผู้ใหญ่ให้อะไรท่านควรรีบรับเอาไว้จะเป็นมงคล อาจมีผู้เชิญท่านไปปาฐกถาหรือบรรยายแก่สาธารณะ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะรู้สึกมีความสุขเมื่อได้อยู่กับเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งได้พูดคุยกับเพื่อนฝูงผ่านเครื่องมือสื่อสารต่างๆ รวมทั้งมีความสุขกับการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมใหม่ๆ หรือการศึกษาธรรมะ ปฏิบัติธรรมต่างๆ บ้านช่องห้องหอสงบสุขดี แต่จะมีรายจ่ายโน่นนี่นั่นตามอำเภอใจก้อนโต หรือเสียเงินเพราะอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีอารมณ์รุนแรง โมโหฉุนเฉียวง่าย ใครมาขัดคออะไรเล็กๆ น้อยๆ ก็เป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ มีเรี่ยวมีแรงทำงานไม่หยุดหย่อน หักโหมทำงานทำการ เพราะเงินในกระเป๋าหดหาย มีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ อาจใจกล้าใช้จ่ายเงินเพื่อรักษาหน้าตาทางสังคม หรือเลี้ยงอาหารบริวารลูกน้องอย่างฟุ่มเฟือย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีรายได้จากเครื่องรางของขลัง พระเครื่อง หรือของเก่าของโบราณ หรือบางท่านอาจได้กำไรจากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศก็เป็นได้เช่นกัน แต่ท่านที่ลงทุนกับผลผลิตทางการเกษตร อสังหาริมทรัพย์ หรือการใช้แรงงานยังหวังไม่ได้มากนัก ถ้ามีอาวุธของมีคมต่างๆ ควรเก็บอย่างดีและมิดชิด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะประสบปัญหาเรื่องคดีความ หรือความผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสารหนังสือต่างๆ ยังไม่ควรขอความช่วยเหลือจากครูบาอาจารย์ หรือนักวิชาการใดๆ ในระยะนี้ เพราะท่านไม่ได้รับคำตอบที่น่าพึงพอใจนัก การงานประสบปัญหาติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ท่านสั่งงานบริวารอย่างหนึ่ง เขากลับทำอีกอย่างหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านควรสงบปากสงบคำ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ทั้งต่อหน้าญาติสนิทมิตรสหาย หรือผ่าน
โซเชียลมีเดียต่างๆ เพราะสิ่งที่ท่านพูดออกไปอาจไปกระทบประโยชน์ของผู้อื่นจนเขามาเอาเรื่องกับท่านภายหลัง ไม่ควรซื้อหาของใช้ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงต่างๆ เพราะถ้าได้มาแล้วท่านจะไม่สามารถใช้ได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความขัดแย้งของคนในครอบครัว หรือไม่ท่านก็ทำให้ขัดแย้งกันเสียเอง เพื่อนฝูงญาติพี่น้องอาจหายหน้าหายตาไปทำธุระของเขาบ้าง ท่านก็ไม่ควรรบเร้าให้เขามาหาท่านนัก ระยะนี้ท่านอาจเหงาหงอยสักหน่อย ความรักความใคร่ก็ไม่ได้อย่างใจ คนรักก็ดูเหมือนมีอะไรแอบซ่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะตั้งตารอคอยรายได้รายรับที่ยังไม่เข้ามา เพื่อนฝูงที่สัญญาจะใช้หนี้ใช้สินท่านจะผิดนัดชำระ ซึ่งท่านก็เห็นอกเห็นใจ ไม่ถือโทษโกรธเขาได้จะเป็นการดี ควรระวังเรื่องสุขภาพร่างกายของตนเองให้มากๆ พยายามสังเกตอาการป่วยของตนเองให้ดี หากมีอะไรผิดปกติไม่ชอบมาพากล ควรรีบพบแพทย์

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะทำงานได้อย่างเชื่องช้ากว่าปกติ เพราะคิดกลับไปกลับมา หรือย้ำคิดย้ำทำ บางท่านอาจคิดหวนถึงอดีตมากไปหน่อย อาจคิดถึงคนรักเก่า ความรักเก่าๆ หรือคิดถึงผู้ที่จากไปแล้วอย่างอาลัยอาวรณ์ รายได้ที่คาดหวังยังไม่เข้าเป้า หรือได้รับช้าอย่างไม่ควรจะเป็น หนังสือใดๆ จะถึงท่านช้ากว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะขี้เกียจทำงานทำการ หรืออ่อนล้าอ่อนเพลีย เซื่องซึมไปบ้าง หากท่านต้องทำงานที่บ้าน ท่านอาจเอาแต่นอนจนการงานจะไม่คืบหน้าเท่าที่ควร ไปไหนมาไหนควรระวังสุขอนามัยของท่านเองให้ดี เพราะระยะนี้ท่านอาจติดเชื้อโรคได้ง่าย หรือเจ็บป่วยด้วยโรคเก่ากำเริบก็ได้เช่นกัน คนรักเอาใจใส่ท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านควรระวังเนื้อระวังตัว ไม่ทำอะไรที่ผิดกฎหมายหรือผิดศีลธรรม เพราะท่านจะถูกเอาผิดได้ง่าย ไม่ควรเล่นกีฬาที่มีความเสี่ยงมากๆ กีฬาเอ็กซ์ตรีมต่างๆ ล้วนไม่ปลอดภัยกับท่านในระยะนี้ ลาภผลประโยชน์ประเภทอสังหาริมทรัพย์หรือแรงงานจะขัดข้อง หรือติดขัดเพราะการตัดสินใจของตัวท่านเอง