รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปี นักษัตร ช่วง 17-23 เม.ย. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 18 เมษายน 2565
  • 157

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปี นักษัตร ช่วง 17-23 เม.ย. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีมีโชคทางด้านการงานการตกลงการเจรจาจะประสบความสำเร็จดีมีผู้ใหญ่เพื่อกูลสนับสนุนหน้าที่การงานมีความราบรื่นปลอดโปร่งคล่องตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายให้ระวังเกี่ยวกับบทอ่านบริวารหรือคนที่อยู่รอบข้าง จะทำให้เสียทรัพย์ อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินหรือการลงทุน

ความรักของคุณในช่วงนี้มี จะได้รับสิ่งที่ดีๆจากคู่ครองคนรัก มีโชคจากเพศตรงข้ามได้เงิน คนโสด โอกาสที่ดี จะได้พบเจอคนที่ถูกใจและมีเกณฑ์สมหวัง ได้ขนมาสนับสนุนช่วยเหลือส่งเสริม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมทำบุญผ้าขาวห่อศพปล่อยปลา

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนมีโอกาสที่จะ ได้ผลงานดี ผ่านปัญหาอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีมีเกณฑ์ที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถคันใหม่ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ มีโชคจากบ้านหรือรถยนต์

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะมีโชค แต่ มีปัญหาหมดเปลือง ไปกับ แฟน เนื้อคู่ของคนรัก คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีคนที่ถูกใจเอาใจเก่ง แต่ใจน้อยแสนงอน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า กวาดลานวัดล้างส้วมวัด ไปสักการะบูชาพระพรหมหรือพระแก้วมรกตเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค รายได้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้มีเรื่องสะดุดมีปัญหา

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภ ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ ในช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางไกล

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังสูงได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ เป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือทำบุญกับคนป่วยคนพิการคนยากไร้นาถาต่างๆ

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีลาภได้ผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือสนับสนุน ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลาย ไปในทิศทางที่ดี หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีโอกาสที่จะจำเป็นต้องใช้จ่ายมากมายหมดเปลืองไปกับบริวารคนในครอบครัวในช่วงนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงินเพราะจะถูกลงได้การลงทุนมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้ มี สิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นในครอบครัวความรักความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันหากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้คนโสดคุณมีเกณฑ์สมหวังพบรักคนที่ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือ บริจาคโลหิตทำบุญแว่นตาหรือทำบุญให้กับคนยากไร้อนาถาต่างๆ เติมน้ำมันตะเกียงทำบุญหล่อพระสร้างพระถวายพระพุทธรูป

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์ก้าวหน้า ปัญหาความยุ่งยากวุ่นวายจะคลี่คลายลงคุณมีเกณฑ์ที่จะได้ พบเจอกับคนที่ถูกใจหรือ ได้แฟนจากการงาน อีกทั้งผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุนให้คุณเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานหรือช่วยเหลืองานคุณให้ราบรื่นขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีจะมีโชคมีลาภและได้เงินก้อนโตมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมีผลประโยชน์รายได้เข้ามาเพิ่มขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน

ความรักของคุณในช่วงนี้ ถือว่าเป็นคนโชคดี มีโอกาสที่จะได้เงินหรือของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรักคนโสดความรักของคุณ มีเกมสมหวังได้พบเจอคนที่ดีมีฐานะดีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งน้ำดื่มอาหารแปรรูปต่างๆ ไปสักการะบูชาพระราหูหรือศาลเจ้าจีนเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภได้เงินพิเศษหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่เข้ามาตอบแทนคุณที่ดีขึ้นมีเกณฑ์ได้โชคจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือรถยนต์

การเงิน คุณจะได้เงินได้ทองได้ทรัพย์สมบัติตามที่คุณต้องการ หรือคุณมีโอกาสที่จะโชคดีเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้คุณมีโชค การลงทุนการทำการค้าขายธุรกิจจะประสบความสำเร็จดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้มีรายได้มากขึ้น

ความรักของคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามคู่ครองคนรัก คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีช่างพูดช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิตทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ เติมน้ำมันตะเกียง ปล่อยปลา บริจาคแสงสว่างเช่น Solar Cell ทำบุญไฟทางไฟสาธารณะ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีมีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นโครงการใหม่ๆโปรเจคต่างๆจะสำเร็จเรียบร้อยลงตัวคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนทำให้หน้าที่การงานของคุณโดดเด่นและมีโชคมีลาภทางด้านการงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากในช่วงนี้มันทำบุญให้ทานแล้วปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีถ้าลงทุนยังมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่สมหวัง ราบรื่นปัญหาอุปสรรคต่างๆ จะน้อยลงคนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีช่างพูดช่างเจรจานิสัยเรียบร้อย

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ การแพทย์หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ทำบุญปล่อยโคกระบือ ปล่อยนกปล่อยปลา ช่วยเหลือบุคคลผู้ยากไร้ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดีมีโชคมีผลประโยชน์รายได้ตอบแทนเข้ามาดีขึ้นปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายหรือน้อยลงคุณมีโอกาสที่จะได้โครงการใหม่ไอเดียใหม่ๆโปรเจคต่างๆสำเร็จลงตัวมากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีโชคได้เงิน จากการลงทุนหรือการทำธุรกิจ ได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้าง คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภ

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักที่ลงตัวแต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับด้านอารมณ์หรือคำพูด คนโสดมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำตาลนะเสื้อผ้าอาหารเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคให้แก่มูลนิธิต่างๆหรือผู้ยากไร้ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ให้ระวังปัญหาความยุ่งยากอุปสรรค ความหงุดหงิดความใจร้อนความไม่ลงตัวระวังจะมีปัญหาถูกใส่ร้ายใส่ความหรือ มีเรื่องขัดใจกับเพื่อนร่วมงานได้

การเงินของคุณในช่วงนี้ อาจจะมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายเยอะหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่มีโครงการใช้จ่ายเงินมากมายในช่วงนี้มีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาอารมณ์ร้อนอารมณ์หงุดหงิดความใจร้อนหรือเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือ ได้พบเจอกับคนต่างชาติต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆไปสักการะบูชาพระราหูหรือท้าวเวสสุวรรณเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีเกณฑ์สมหวังจากการทำงานผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนมีโชคได้ผลประโยชน์ตอบแทนดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณถือว่าอยู่ในเกณฑ์โชคดีจะมีโชคมีลาภจากเพื่อนฝูงสังคมหน้าที่การงาน ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีความยุ่งยากวุ่นวายปวดหัวอารมณ์หงุดหงิดทะเลาะเบาะแว้งกันคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือเจอคนเจ้าชู้ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคลบริจาคน้ำดื่มถวายน้ำทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++++

 

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายลงเพื่อนฝูงสังคมเจ้านายจะสนับสนุนทำให้คุณ ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคต่างๆไปได้

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตหรือผู้ใหญ่สนับสนุนทำให้เกิดผลประโยชน์รายได้ตอบแทนที่ดีขึ้นหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสจะได้ซื้อบ้านซื้อรถร่วมกันคนโสดได้พบเจอคนที่ดีฐานะดีมั่นคงขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคผ้าไตรจีวรทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ถวายพระพุทธรูปสร้างพระหล่อพระเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานในช่วงนี้ไม่ควรทำผิดศีลหรือผิดข้อปฏิบัติ ของ องค์กรเพราะคุณจะถูกจะผิดหรือถูกลงโทษได้ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาอุปสรรคที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากตัวเองและ ผู้ใหญ่เจ้านาย พ่อแม่ วันไหว้พระทำบุญสวดมนต์แล้วคุณจะโชคดีถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยเหลือคุณทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆไปได้การเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพปัญหาที่เกิดจากการใช้จ่ายมากหรือคำพูดเพราะจะทะเลาะกันได้คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ มันปฏิบัติธรรมสวดมนต์ถือศีลทำบุญสร้างพระหล่อพระบริจาคค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++++