รีเซต

ดูดวงการงาน ลักษณะอาชีพ ตามวันเกิดของแต่ละคนเป็นอย่างไร ทำนายโดย อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ แห่งดวงlive

  • 07 สิงหาคม 2562
  • 9,159 7

     ใครๆ ก็อยากทำงานที่รักแถมรวยด้วย จริงไหมคะ ลองมา ดูดวงการงาน ลักษณะอาชีพ ตามวันเกิด ของแต่ละคนกันดีกว่า! ว่าตามพื้นดวงของคุณควรทำงานลักษณะไหนถึงถูกโฉลก มีโอกาสเติบโตในสายงานได้ไว อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ แห่งดวงlive มีคำตอบมาให้แล้ว

 

ดูดวงการงาน ลักษณะอาชีพ ตามวันเกิด

 

คนเกิดวันอาทิตย์

รักอิสระ รักเกียรติรักศักดิ์ศรี,ใจร้อน มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ใฝ่หาความรู้ คล่องแคล่วรวดเร็ว มีสง่า มีเสน่ห์ ดวงตามีพลังอำนาจ

อาชีพที่เหมาะ นักปกครอง ผู้มีอำนาจ หัวหน้า ผู้นำ

 

คนเกิดวันจันทร์

มีความนุ่มนวล สุภาพอ่อนโยนอ่อนหวานความอ่อนไหว ความเมตตาปราณี รักสวยรักงามมีเสน่ห์น่ารัก ใฝ่ฝันความงาม ช่างประดิษฐ์ตกแต่ง มีความเป็นระเบียบ เป็นที่รักของคนทั่วไป มีความเป็นกัลยาณมิตร

อาชีพที่เหมาะ นางพยาบาล พนักงานทั่วไป ค้าขาย ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย ผู้ทำอาชีพเกี่ยวข้องกับทางน้ำ อาชีพเกี่ยวกับการเดินทาง ชาวประมง คนขายสุรา คนขับรถ นักท่องเที่ยว

 

คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร กล้าได้กล้าเสีย กล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีความขยันขันแข็ง อดทน เอาจริงเอาจัง มีจิตใจกล้าหาญ เป็นพื้นฐานของนักสู้ ชอบปฏิบัติมากกว่าคิดหรือพูด ชอบผจญภัย ชอบบุกเบิก

อาชีพทีเหมาะ อาชีพที่ดาวอังคารเด่น เช่น ทหาร ตำรวจ วิศวกร ศัลยแพทย์

 

คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธ ใฝ่หาความรู้มองการณ์ไกล รู้หลักนักปราชญ์ ช่างพูดช่างเจรจา มีปฏิภาณไหวพริบดี มีความสามารถในการ คิด พูด อ่าน เขียน เป็นนักประชาสัมพันธ์ นักพูดที่ประสบความสำเร็จ มีความสามารถในการติดต่อสื่อสาร ปรับตัวได้ทุกสถานการณ์

อาชีพที่เหมาะ มัคคุเทศก์ นักประชาสัมพันธ์นักถ่ายภาพ ตัวแทนนายหน้า เลขานุการ ครูบาอาจารย์บุรุษไปรษณีย์ นักการทูต นักกฎหมาย ทนายความ พ่อค้าแม่ค้า โหร นักหนังสือพิมพ์

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นผู้มีความรอบรู้ ใฝ่หาความรู้อยู่ตลอดเวลา มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีเมตตา มีวัฒนธรรมที่ดีงาม มีศีลธรรมประจำใจ เป็นคนมองโลกในแง่ดี รักความยุติธรรม เป็นดาวตัวแทนแห่งปัญญา ส่งผลให้เจริญรุ่งเรือง

อาชีพที่เหมาะ นายแพทย์ ครูบาอาจารย์ นักปราชญ์ ราชบัณฑิต นักบวช นักกฎหมาย ตุลาการ อัยการ นายทุนนักสังคมสงเคราะห์

 

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ เจ้าสำราญ ชอบสังคมสนุกสนาน รื่นเริง โดดเด่นด้านอาหาร เจ้าเสน่ห์ รักสวยรักงาม เอาใจเก่ง ชอบกินชอบใช้ มีรสนิยมสูง ชอบดนตรีและศิลปะ

อาชีพที่เหมาะ นักแสดงศิลปิน นักดนตรี นายธนาคาร บุคคลที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายประเภทของกินของใช้ ของสวยๆงามงาม

 

คนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ ความอดทนอดกลั้น ลำบาก ตรากตรำ ความเป็นนักสู้ รักสงบ นักวางแผน รักของเก่า ของโบราณ มัธยัสถ์ ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง รักสันโดษ

อาชีพที่เหมาะ เจ้าของที่ดิน คนที่ทำงานต้องใช้ความอดทนอดกลั้นมากๆ เกษตรกรรมกสิกรรม เครื่องปั้นดินเผา อสังหาริมทรัพย์

 

---------------------------------------------

ทำนายโดย  อ.ดาว ศิษย์โหรชัยชนะ แห่งดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   iosหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล