รีเซต

9 วิธีเสริมพลัง กระเป๋าสตางค์เสริมดวง ปี 2563 เพิ่มทรัพย์ รับโชค! โดย TrueID Horoscope

  • 17 มีนาคม 2563
  • 12,677 7

      กระเป๋าสตางค์เสริมดวง ปี 2563 นี้ นอกจากการเลือกตามวันเกิด หรือตามราศีแล้ว ยังมีวิธีดีๆ ที่ช่วยเสริมพลัง "มูเตรวย" ให้กับกระเป๋าสตางค์ของคุณอีกด้วยค่ะ ลองทำแล้วบอกเลยว่าจะช่วยเสริมดวงการเงินให้คุณมีโชคมีรับทรัพย์ นับเงินเข้ากันรัวๆ ผิดหูผิดตากันเลยทีเดียวค่ะ 

 

1. เลี่ยงการใช้กระเป๋าสตางค์ขาดวิ่น

กระเป๋าสตางเสริมดวง กระเป๋าตังเสริมดวง ฮวงจุ้ยกระเป๋าสตางค์


     ตามหลักฮวงจุ้ยแล้ว กระเป๋าสตางค์ควรอยู่ในสภาพดี ใช้งานได้สมบูรณ์ สะอาดสอ้าน ไม่ฉีกขาด ไม่มีด้ายหลุดลุ่ย ไม่มีรูให้เงินรั่วออกมา เพราะจะทำให้การเงินสะดุดติดขัด และเก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุให้ต้องรั่วไหลออกเหมือนกับสภาพของกระเป๋าสตางค์นั่นเอง 

     นอกจากความเชื่อด้านฮวงจุ้ยแล้ว ในด้านจิตวิทยาก็ส่งผลให้คุณรู้สึกถึงความอัตคัดขัดสน เงินที่เก็บไว้อาจหล่นหายไม่รู้ตัว แถมยังเสียบุคลิกภาพเวลาควักกระเป๋าสตางค์มาใช้อีกด้วยค่ะ 

 

2. เหลือเงินไว้ในกระเป๋าสตางค์เสมอ

     เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องเหลือเกินไว้ในกระเป๋าสตางค์เสมอ อย่าใช้ซะจนเกลี้ยงกระเป๋า เพื่อไม่ให้พลังแห่งความอุดมสมบูรณ์พร่องลงไป ดังนั้นต่อให้ช้อปออนไลน์เป็นหลักก็ต้องไม่ลืมใส่เงินสดไว้ในกระเป๋าไว้บ้างนะคะ

 

3. เลือกใช้สีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกกับตัวเรา

      สีมงคล ที่เหมาะกับเราจะช่วยเสริมดวงในด้านต่างๆ ได้ และสำหรับสีกระเป๋าสตางค์แล้ว แนะนำให้เลือกสีมงคลที่ช่วยดูดทรัพย์เป็นหลัก เพื่อดึงดูดพลังด้านบวกและเสริมดวงการเงินให้คุณรับทรัพย์เพิ่มขึ้น และเก็บเงินอยู่ได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

4. ไม่ใส่อะไรที่ไม่จำเป็นในกระเป๋าสตางค์มากเกินไป

      ไม่ว่าจะบัตรส่วนลด ใบเสร็จ บัตรสมาชิก หรืออะไรก็ตามที่คุณสะสมไว้แน่นจนกระเป๋าบวมแต่แทบไม่ได้ใช้ ควรเคลียร์ออกจากกระเป๋าให้หมด เหลือไว้แต่เงินและของจำเป็นต่อการเสริมดวงการเงินของคุณเท่านั้นค่ะ เพื่อให้มีพลังไหลเวียนที่ดี ไม่ใช่มีแต่ขยะรบกวนจิตใจ โดยเฉพาะบิลค่าใช้จ่าย หรือใบแจ้งหนี้ต่างๆ ไม่ควรพกติดกระเป๋าเด็ดขาด! หากจำเป็นต้องนำติดตัวชั่วคราวก็ควรแยกออกจากเงินหรือใส่กระเป๋าแยกจะดีที่สุดค่ะ 

 

5. จัดระเบียบเงินในกระเป๋า

     ฮวงจุ้ยกระเป๋าสตางค์ที่ดี ต้องมีความเป็นระเบียบง่ายต่อการใช้สอยได้อย่างไม่สะดุด การปล่อยให้เหรียญกับแบงค์ปนกันจนยับยู่ยี่ ไม่เป็นผลดีต่อการเงินของคุณแน่นอน แถมเวลาหยิบยังลำบากจนทำเงินหล่นได้ไม่รู้ตัว 

     ดังนั้นแนะนำให้ใช้กระเป๋าทรงยาว มีช่องแยกแบงค์และเหรียญ  และเวลาใส่แบงค์ ให้หันด้านหน้าออกเสมอและเรียงลำดับจากมูลค่าน้อยไปมากนะคะ (น้อยอยู่นอก มากอยู่ในสุด) จะช่วยเสริมพลังการเงินให้คุณได้เป็นอย่างดีค่ะ  

 

6. พับแบงค์ขวัญถุงใส่ในกระเป๋า

     การพกแบงค์เพื่อเรียกเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ หรือที่เรียกว่า แบงค์ขวัญถุง ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย เสมือนใช้เงินเรียกเงิน สามารถเลือกได้ตามปีนักษัตร หรือตามวันเกิด หรือจะพกทั้งสองแบบก็ยิ่งดี โดยมีข้อกำหนดคือ ให้พกติดกระเป๋าไว้ตลอดอย่านำมาใช้ ยกเว้นว่าจะนำไปทำบุญค่ะ แต่หากทำบุญไปแล้วก็แนะนำให้นำใบใหม่มาใส่ต่ออย่าให้ขาดช่วงนะคะ

เคล็ดลับการเลือกแบงค์ขวัญถุง

การเลือกและแบงค์ขวัญถุงเรียกเงิน ตามวันเกิด คลิก
และแบงค์ขวัญถุงเรียกเงิน ตามปีนักษัตร คลิก 

 

7. พกเครื่องรางเสริมดวงการเงิน

    เป็นอีกหนึ่งวิธีที่่ช่วยเพิ่มพลังเสริมดวงการเงินให้คุณได้ วิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการพกรูปของคุณพ่อคุณแม่ บุคคลที่คุณเคารพ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือ เป็นต้นค่ะ 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยันต์ฟ้าประทานพร ยันต์ปลดหนี้ เซียนแปะโรงสี และเคล็ดลับบูชาเพิ่มโชคลาภ

 

8. ไม่ใช้กระเป๋าสตางค์มือสอง

     ถึงแม้จะราคาย่อมเยา แต่ว่ากระเป๋าที่เคยผ่านการใช้งานมาแล้วย่อมมีพลังงานของเจ้าของคนเดิมมาด้วย ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงวิญญานเจ้าของเก่าอะไรแบบนั้นหรอกนะคะ (แม้จะเป็นไปได้ก็ตาม) แต่เราหมายถึงพลังงานทางการเงินที่ติดค้างมาด้วย ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้ว่าดีหรือไม่ดี เพราะฉะนั้นหากเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง และเลือกกระเป๋าสตางค์มือหนึ่งจะดีกว่า ซึ่งกระเป๋าสตางค์เสริมดวงที่ดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา แต่ขึ้นอยู่กับการเสริมสร้างพลังที่ดีเป็นหลักค่ะ 

 

9. พกเงินที่ได้จากพิธีขอเงินพระจันทร์ ติดกระเป๋าสตางค์เสมอ

     วันขอเงินพระจันทร์ หรือ วันอมาวสี เป็นวันที่ตำแหน่งองศาของพระจันทร์กับพระอาทิตย์ทับกันสนิท จึงมีอีกชื่อเรียกว่า "วันจันทร์ดับ" เหมาะแก่การอธิษฐานขอเงินและโชคลาภจากพระจันทร์ค่ะ ซึ่งนิยมนำเงินเข้าพิธีนี้ด้วย และนำมาพกติดกระเป๋าสตางค์ไว้ห้ามใช้โดยเด็ดขาด ซึ่งในแต่ละเดือนก็จะมีเพียง 1 วันเท่านั้น ใครอยากเสริมดวงการเงินให้ยิ่งปังแนะนำว่าไม่ควรพลาดค่ะ 

อ่านเพิ่มเติม 
เคล็ดลับเรียกเงิน! วิธีไหว้ วันขอเงินพระจันทร์ 2563
พร้อมบทสวด คาถาไหว้พระจันทร์ โดยหมอโอม ถอดรหัสชีวิต

 

------------------------------------------------

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล