ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563 โดย INKLIST

  • 04 มิถุนายน 2563
  • 1,581 4

     ดูดวงความรัก 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2563 กันค่ะ ความรักของคนในแต่ละราศี ทั้งโสด และไม่โสดในเดือนนี้จะเจอกับอะไรบ้าง แม่หมอ INKLIST หรือ แม่หมออิ๊งค์คนสวยจะมาเฉลยให้ได้รู้กันค่า


หากใครยังไม่ทราบว่าลัคนาอะไรสามารถดูที่ท้ายบทความนี้ค่ะ**

ลัคนาราศีเมษ 

     ไม่ได้สนใจเรื่องความรักนักสนใจแต่การวางแผน สนใจอนาคต หากมีคนคุย/แฟน ตัวคุณจะเป็นคนทิ้งปัญหามาดื้อๆ เพราะมองแต่เรื่องงานปล่อยให้อีกฝ่ายจมอยู่กับปัญหา

ลัคนาราศีพฤษภ 

     มีคนเข้ามาคุยด้วยในช่วงนี้เป็นความสัมพันธ์แบบหลงใหลยังติดสินอะไรไม่ได้ว่าจะออกไปในทางจริงจังหรือไม่เป็นช่วงที่เห็นแต่ข้อดีของกันและกัน / คนมีแฟน ระวังมีคนเข้ามาเป็นบุคคลที่ 3 ในความสัมพันธ์

ลัคนาราศีมิถุน

     จะอยู่ในความสัมพันธ์ที่ผู้หญิง มีอำนาจมากกว่าผู้ชาย คุมผู้ชาย อยู่ ผู้ชาย ค่อนข้างยอมผู้หญิง และผู้หญิง คอยจัดการอะไรหลายๆ อย่างให้ออกมาเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ถ้าผู้ชาย ทำอะไรผิดนิดเดียว จะถูกจับได้ทันที

ลัคนาราศีกรกฎ 

     มีคนเข้ามาทำให้ตื่นเต้น ทำให้หลงคุณจะชอบอยู่กับเขาหรือชอบคุยกับเขามากแต่เขาจะเข้ามาแปบเดียวแล้วหายไป / คนมีแฟน ระวังทะเลาะกับอีกฝ่ายด้วยเรื่องคำพูดที่ไม่ทันคิดให้ถี่ถ้วน

ลัคนาราศีสิงห์ 

     ถ้าแอบชอบใครจะเหนื่อย เพราะคู่แข่งเยอะหากมีแฟน/คนคุย จะมีคนเข้าหาแฟนคุณรู้ว่าคุณเหนือกว่า แต่คุณก็เหนื่อยใจถ้ายังโสดอุปสรรคก็เยอะมากจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

ลัคนาราศีกันย์ 

     อยู่ในโหมดเททุกสิ่งถ้าเพิ่งเลิกกับใครหรือโสดอยู่ก็กำลังฮีลตัวเอง ให้หายจากความรู้สึกเก่าๆ / คนมีแฟนหรือมีคนคุย คุณเทความรู้สึกอีกฝ่ายทิ้งไม่สนใจ อยากทำอะไรตามใจตัวเอง


ลัคนาราศีตุล 

     ถ้ามีคนคุยอยู่แล้วความสัมพันธ์จะพัฒนาไปในทางดี / ถ้ามีแฟนแล้วความสัมพันธ์ดี ก็จะมีการตกลงอะไรกันเพิ่มแต่ถ้ามีแฟนแต่ความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ไม่ดีอาจมีใครมีคนใหม่เข้ามา / คนโสด จะได้เจอคนที่อยากคุย คุยแล้วถูกใจ

ลัคนาราศีพิจิก 

     จะเป็นช่วงที่ผู้หญิง เอาแต่ใจ และย้ำคิดย้ำทำพูดแต่เรื่องเดิมๆ คุยแต่ประเด็นซ้ำๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายทนไม่ไหว ผู้ชาย ยังรู้สึกเหมือนเดิม สบายใจกับคนปัจจุบันแค่มีสับสนไปบ้างว่าทำไมเอาแต่พูดเรื่องเดิมๆ / คนโสด มีคนเข้าหา แต่เหมือนเขาจะชอบคุณแค่เปลือก

ลัคนาราศีธนู 

     ความรักไม่ได้ดั่งใจ มีปัญหาหรือต้องไกลจากคนคุย/ แฟน อีกฝ่ายพูดจาไม่ดีใส่หรืออาจจะได้ยินเรื่องราวของคนเก่าๆ ที่ไม่อยากจะรับรู้แม้แต่น้อย รู้ไปก็หงุดหงิด

ลัคนาราศีมังกร 

     ไม่ได้สนใจเรื่องความรัก ตอนนี้สนใจแต่งานโปรเจกต์ใหม่ๆ ในหัวผุดขึ้นมาเรื่อยๆเจอสิ่งที่ท้าทายความสามารถระยะนี้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือโดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน / คนมีแฟน ระวังมีปากเสียงกัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 

     มีคนอายุน้อยกว่าหรือต่างกันมากๆ เข้ามาคุยด้วย คนเก่าๆ ในชีวิตอาจจะกลับมาคุยแต่ว่าความสัมพันธ์. จะดีแค่ในช่วงสั้นๆ อย่าไปคาดหวังอะไรมาก / คนมีแฟน ได้ย้อนไปรำลึกความหลังหวานๆ ด้วยกัน

ลัคนาราศีมีน

     คุณสบายใจกับทุกความหวังดีที่ทุกคนมอบให้เพราะว่ามีแต่คนเข้ามาหวังสานสัมพันธ์ เข้ามาจีบ และคุณก็อยู่ในจุดเลือกได้ เลยไม่จำเป็นต้องรีบหรือเดือดเนื้อร้อนใจอะไร อยู่แบบนี้ก็ดีไปอีกแบบ

 

ตารางเช็คลัคนาราศี

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpageหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล