รีเซต

5 ไม้มงคลเสริมดวง เรียกทรัพย์ รับโชค

  • 14 กันยายน 2565
  • 457

        วันนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท หยิบเอาเรื่องดีๆ เกี่ยวกับต้นไม้มงคล ที่ไม่ว่ายุคไหนทุกคนก็ยังให้ความสนใจมาฝากกัน เพราะต่างก็เชื่อกันว่าปลูกแล้วจะช่วยเสริมโชคลาภ การเงิน การงาน สร้างความสบายใจ และความมั่นคงทางจิตใจให้กับเจ้าของบ้านหรือผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ทั้งยังให้ความสดชื่น ร่มรื่น สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่อีกด้วย

       ซึ่งต้นไม้ที่เราจะมาแนะนำวันนี้ สามารถปลูกได้ทั้งในบ้าน คอนโด ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นริมระเบียง ห้องนอน ห้องโถง ห้องนั่งเล่น หน้าร้าน หรือแม้กระทั่งโต๊ะทำงานในที่ทำงานของเรา สำหรับคนที่กำลังมองหาต้นไม้มงคล แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกต้นไหน เพราะคนนั้นว่าต้นนี้ดี คนนี้ว่าต้นนั้นดี ขอบอกว่าต้องอ่านให้จบ! จะได้รู้ว่าต้นไหนมีความหมายยังไง? จะปลูกต้นไหนดี ไปดูกันเลยจ้า!

 

5 ไม้มงคลเสริมดวง เรียกทรัพย์ รับโชค

ไม้มงคลเสริมดวง เรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภ เรียกเงิน

 


     สาลิกาลิ้นทอง ต้นไม้มงคลที่คนค้าขาย คนทำงานติดต่อลูกค้าต้องมีปลูกไว้ จัดเป็น 1 ในต้นไม้มงคล 9 อย่าง เชื่อว่าเสริมความเป็นสิริมงคล ค้าขายเจริญรุ่งเรือง ผลกำไรงอกงาม ธุรกิจเฮง ปัง อีกทั้งยังช่วยให้การเจรจาธุรกิจทางการค้าและการลงทุนเป็นไปอย่างราบรื่น   สามารถต่อรองผลโยชน์ได้เป็นที่น่าพอใจ ให้การลงทุนมีดอกผล

 


       ว่านรวยไม่เลิก ได้ยินแค่ชื่อก็อยากจะปลูกแล้ว ผู้ที่นิยมปลูกส่วนใหญ่เชื่อว่าจะนำมาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวย เงิน ทอง โชคลาภมาเกยถึงที่ มีเงินใช้ มีรายได้ ไม่ขาดมือ พูดได้ว่าเป็น 1 ไม้มงคลที่คนนิยมปลูกกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ไม้มงคลเสริมดวง เรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภ เรียกเงิน

 

       เงินไหลมา ชื่อก็บอกแล้วว่าต้องรวยแน่นอน เชื่อกันว่าถ้าใครปลูกจะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา ค้าขายร่ำรวย เหลือเก็บเหลือใช้ นอกจากนี้ยังช่วยสร้างเสน่ห์และสิริมงคลให้แก่เจ้าของ และต้นเงินไหลมา ยังเป็นต้นไม้ฟอกอากาศยอดฮิตอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นต้นไม้มงคลเรียกเงินเรียกทองแล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย ว่ากันว่าควรวางไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้

 

      วาสนา บางคนเรียก ต้นวาสนาอธิษฐาน เป็นไม้ดอกที่มีกลิ่นหอม จึงทำให้หลายคนนิยมปลูกกัน แถมชื่อยังมีความหมายดีอีกด้วย เชื่อกันว่าช่วยเสริมความร่ำรวย ความโชคดี หวังสิ่งไหนก็มักจะได้สิ่งนั้นมาครอบครอง สมหวังดังที่ปรารถนา ธุรกิจก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง ว่ากันว่าควรวางไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ       โป๊ยเซียน เป็นต้นไม้มงคลจากประเทศจีน ในภาษาจีนคำว่า “โป๊ยเซียน” หมายถึงเทพเจ้า 8 องค์ จึงเชื่อกันว่าเป็นต้นไม้ของเทพเจ้าทั้ง 8 องค์ ซึ่งจะช่วยปกป้องคุ้มครองให้อยู่เย็นเป็นสุข และนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคล โชคลาภ อำนาจวาสนา ค้าขายดี ลูกค้าให้การสนับสนุน ลงทุนก็จะได้ผลตอบแทนที่ดี ว่ากันว่าควรวางไว้หน้าร้านทางทิศตะวันออกเฉียงใต้

โป๊ยเซียน ไม้มงคลเสริมดวง เรียกทรัพย์ เรียกโชคลาภ เรียกเงิน

 

       จะบอกว่าแต่ละต้นนั้นหาซื้อได้ไม่ยากเลย ราคาก็จับต้องได้ ซื้อได้บนลาซาด้า แถมจ่ายง่ายจ่ายสะดวก บนลาซาด้า ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ใครชอบต้นไหนก็รีบไปซื้อมาปลูกหรือตกแต่งบ้าน ประดับร้าน ที่ทำงาน เสริมมงคลกันด่วนๆ เลย จะได้เฮง เฮง เฮง รวย รวย รวย ปัง ปัง ปัง กันทุกคนน้า และสำหรับร้านค้า ได้ต้นไม้มงคลมาประดับร้านเสริมมงคลกันแล้ว อยากมีผู้ช่วยดีๆ มาช่วยเรียกทรัพย์ เรียกลูกค้าเพิ่ม ก็สมัครมาเป็นร้านค้า ทรู สมาร์ต เมอร์ชันต์ บนแอป ทรูมันนี่ วอลเล็ท กันได้เลย แอบกระซิบว่าบริการดีๆ สิทธิพิเศษเพียบ รับรองยิ่งเฮง ยิ่งปังแน่นอน... แล้วคราวหน้า ทรูมันนี่ วอลเล็ท จะหาเรื่องราวเคล็ดลับดีๆ มาฝากกันอีกน๊า

 

       เครดิตข้อมูล: https://www.postsod.com/sacred-lucrative, https://shopee.co.th/blog/magical-good-luck-plants-trees-home/