รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 28 เมษายน 2564
  • 86

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะเปลี่ยนหลักการดำเนินชีวิต การที่เป็นคนพูดง่ายกลับกลายเป็นคนพูดเพื่อผลประโยชน์ เช่น แต่เดิมเคยตกลงอะไรง่ายๆ แต่เพราะให้ง่ายท่านเลยเสียสองเท่า ท่านเลยคิดค่าเสียเวลาขึ้นมา ซึ่งพวกหาผลประโยชน์จากท่านก็จะค่อยๆ หายไป การลงทุนทำงานที่มุ่งเน้นไปทางเกษตรกรรมจะได้ผลดีมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้รับผลกระทบที่เกิดจากตัวท่านเอง หรือสิ่งแวดล้อม ไม่ควรใช้อำนาจกระทำการใดๆ ที่ต้องใช้เกียรติยศชื่อเสียงเป็นเครื่องค้ำประกัน ญาติพี่น้องและศัตรู บุตรหลาน หรือแม้แต่ผู้ที่อยู่ในความดูแลของท่านจะทำให้วิตกกังวล หรือพวกเขามีปัญหาที่ท่านยังหาทางแก้ไขไม่ได้ ความความใคร่ไม่ได้อย่างใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่ หรือรับประทานอาหารนอกบ้านในเวลากลางคืน ได้รับข่าวสารเกี่ยวกับการสูญเสีย หรือทำให้รำคาญใจจากคนในครอบครัว ผู้ที่อาศัยผู้ในบ้านถึงแม้ดูสงบสุข แต่อาจมีคลื่นใต้น้ำที่ท่านต้องระแวดระวัง ระยะนี้ถ้าท่านคิดจะพูดอะไร ควรคิดคิด 2-3 รอบ การอดทนอดกลั้นเงียบไว้จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้รับเครื่องมือสื่อสารทันสมัย หรือได้รับข่าวสารที่ดีเกี่ยวแก่ลาภผลประโยชน์ต่างๆ อาจได้รับข่าวดีที่ไปตกค้างอยู่กับผู้อื่นเป็นเวลานาน บริวารจะพาคนแปลกหน้าเข้ามาในสำนักงานของท่าน ซึ่งเขาจะทำเรื่องที่น่าตื่นเต้นตกใจ แต่ไม่ร้ายแรงถึงท่าน ท่านที่รักผู้มีอิทธิพลจะกล้าแสดงออกให้เขาเห็นใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะได้รับงานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารมากขึ้น ควรระวังอันตรายบังเกิดแก่ทรัพย์สิน หรือผลประโยชน์ของท่าน บริวารจะช่วยเหลือการงานของท่านเหมือนเป็นงานของเขาเอง การปลูกพืชผล หรือการเลี้ยงปศุสัตว์ไม่ค่อยได้ผลดี อาจมีคู่แข่งทางการค้าที่เกี่ยวกับการเกษตร หรือการซื้อขายที่ดินเพิ่มมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านไม่ควรปล่อยให้ผู้อื่นมาทำพิธีกรรมในบ้านของท่าน อาจเดือดร้อน เพราะบริวารของท่านเข้าไปในบ้านของเพื่อนบ้านแล้วของเขาหาย ไม่ควรยอมให้บ้านท่านเป็นสถานที่รื่นเริง หรือบ่อนการพนัน แม้จะมีเส้นสายกับผู้ดูแลก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะแตกร้าวกับญาติพี่น้อง ความเป็นอยู่ในบ้านไม่ปกติสุข มีบางสิ่งบางอย่างชำรุดทรุดโทรมอันเห็นได้ชัด ถ้ามีสิ่งปลูกสร้าง หรือการก่อสร้างเพิ่มเติม ท่านจะมีเรื่องวิวาทกับเพื่อนบ้านโดยไม่มีเหตุอันสมควร การติดต่อสื่อสารใดๆ มักผิดพลาดและก่อความสูญเสียแก่ท่านเสมอ มีสติในทุกคำพูดไว้จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะมีผู้นำวัตถุมงคลของปลอมมาหลอกขาย หรือมีผู้มาทวงของเก่าของโบราณของเขาคืน การเข้าไปไกล่เกลี่ยคนโกรธกันให้ดีกันไม่เป็นผล จะมีภัยจากการทะเลาะวิวาทของผู้อื่น ดังนั้นท่านไม่ควรเข้าใกล้ผู้ที่วิวาทกัน การดูการชกมวย การต่อสู้ใดๆ หรือแม้กระทั่งการตีไก่ มักไม่ถูกโฉลกกับท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการโคจรของดาวพุธ (๔) การพูดและการกระทำต่างๆ มักผิดจังหวะ ถ้าสื่อสารแทนผู้อื่นจะเกิดความผิดพลาด และก่อศัตรูให้ท่านมากมาย จะเกิดความระแวงแก่ผู้ที่นำลาภมาให้ หรือทำคุณงามความดีแก่ท่าน ไม่ควรไปสำนักงานโดยไม่จำเป็น จะพบเห็นเรื่องที่ทำให้หมดกำลังใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านควรสอดส่องความประพฤติ และความเคลื่อนไหวของบริวาร เขาอาจทำอะไรผิดๆ ก็ได้ แต่ผู้ใหญ่ใกล้ชิดเป็นกำลังใจให้ท่านเสมอ คู่สมรสนำเครื่องประดับมีค่ามาให้ จะมีญาติมิตรที่มีฐานะการเงินดีมาชักชวนให้ลงทุน ได้รับการเชิญชวนไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม บริวารอาจถูกทำร้าย หรือได้รับอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมีรายได้จากสิ่งที่ท่านไม่ใช้แล้ว หรือสิ่งที่ท่านคิดว่าสูญเสียไปแล้วจะได้กลับคืนมา แหล่งออมเงินที่มั่นคงที่สุดของท่านคือ เก็บไว้กับตัวเอง ไม่ควรฝากทรัพย์ หรือเงินสดไว้กับใครใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีคนเสียชีวิตใกล้บ้าน เกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านเดียวกัน หรืออันธพาลยกพวกตีกันในหมู่บ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่ควรทำเอกสารสัญญาใดๆ ที่สำคัญ หรือวงเงินมากๆ ถูกผู้ที่มีวุฒิภาวะต่ำท้าทาย ซึ่งท่านอาจทำอะไรไปโดยไม่ยั้งคิดได้ง่ายๆ จะรู้ความจริงใจจากญาติมิตรบางคนที่มีต่อท่าน ซึ่งท่านอาจไม่พอใจจนเกิดวิวาทกันก็ได้ ได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคใดๆ การนัดหมายอาจผิดพลาดไม่เป็นผลดี