รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12 มิถุนายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 06 มิถุนายน 2565
  • 5,416 1

      เปิดคำทำนายดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 6-12 มิถุนายน 2565 เข้าสู่ครึ่งปีหลังอย่างเต็มตัวแล้ว สัปดาห์นี้ราศีไหนกันนะที่จะมีโชคแบบฟลุคๆ! แบบไม่ทันตั้งตัว มาเช็ค ดวงแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด กันได้เลย จัดเต็มครบทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ อีกเช่นเคยค่ะ

 

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 6-12 มิถุนายน 2565 โดยโหรชี้ชัด

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ถึงเถาวัลย์พันเกี่ยวที่เลี้ยวลด ก็ไม่คดเหมือนหนึ่งในน้ำใจคน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – เป็นสัปดาห์แห่งต้องงัดเอาเล่ห์เหลี่ยมมาใช้เป็นหลักก่อนที่จะมองไปถึงคำว่า “น้ำใจ” ไม่ควรเร่งตัดสินใจด้วยอารมณ์ตน ถูกดึงเข้าไปในสถานการณ์สุ่มเสี่ยง ผู้ทำงานเบื้องหลัง ติดต่องานแบบลับๆ วิ่งล็อบบี้มีสินบน จักให้ผลลัพธ์น่าพอใจ

เรื่องการงาน/การเงิน – เร่งเคลียร์จบความเสี่ยงที่เราอาจประมาทซุกไว้ เตรียมพร้อมกับงานที่ถูกเปลี่ยนมือหรือสวมแทนอย่างกระทันหัน ถ้าใหญ่กว่านั้นก็คือ ได้รับข้อเสนอล่อใจให้ย้ายที่ทำงานเลย การเงินมีผลกำไรจากการเสี่ยงลงทุนระยะสั้นแบบไม่หวังยาว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวศุกร์ความรักยังติดบ่วงราหู คนของเราอาจเผลอให้ความสนใจคนอื่นลับๆโดยที่คิดว่าคุณไม่รู้ตัว ไม่ควรโวยวายเปิดโปง เพราะเรื่องอาจยังไม่ถึงไหน แต่ควร “กระแอม” ให้รู้ตัวกันไว้บ้าง เพื่อกระตุ้นความยับยั้งชั่งใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้ไม่ควรไปมีเรื่องกับใครแบบเปิดหน้าปักหลักแลก ควรคุมเชิงสู้พลางถอยพลางเพื่อรักษาทรงและหาช่องว่างบวกกลับในอนาคต งดเว้นอาหารแปลก

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เก็บเนื้อเก็บตัวต่ออีกนิด ระมัดระวังตัวอย่าประมาท งดเปิดรับสังคมใหม่”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้มีความซุ่มซ่ามตามดาวเข้าครอบงำ รู้สึกขี้เกียจในสิ่งที่ควรทำ นิยมชี้นิ้วสั่งงานให้คนทำโน่นทำนี่ แต่ตัวเองไปขยันในบางสิ่งแบบกาลเทศะ ตัวเรายังไม่เข้าใจตัวเองเลยว่าคิดอะไรอยู่ ควรชะลอความเร็วเร่ง พักร้อนไปเลยก็ได้  

เรื่องการงาน/การเงิน – อุปสรรคจองเวรไม่เห็นเด่นชัด แต่ก็ไม่ได้มีโชคหรือความสำเร็จทำให้ชื่นใจ ทำงานร่วมกับใครก็มักแวดล้อมด้วยบรรยากาศชวนอึดอัด ควรนิ่งมากกว่าโชว์ ส่วนเรื่องเงินทองก็ไม่ใช่จังหวะดี ควรงดลงทุนแบบวัดใจออกไปก่อน

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพุธขยับจรย้ายทับเรือน รู้สึกคันปากยิบๆอยากเข้าปะทะคารมกับคนต่างเพศเสียเหลือเกิน แต่ดูจะ “ล้น” เกินไป กลายเป็นการจี้จุดเจ็บหรือสร้างวิกฤตจากสิ่งที่ควรเป็นโอกาส ทำให้เกิดเป็นความอึดอัดแทนที่จะประทับใจ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆในสถานที่คุ้นเคย สิ่งที่ไม่น่าเกิดก็เกิดขึ้นได้ ควรทำอะไรให้แช่มช้าลงสักหน่อย เพราะถ้าฝืนเร่งเร้า ผลลัพธ์ด้านลบอาจไม่ได้เกิดแค่เรา

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ได้รับการประเมินหรือพิจารณาตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง ซึ่งเกิดผลดี” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ถ้าเป็นลูกจ้างก็จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับงานสำคัญไปทำ ถ้าเป็นงานอิสระส่วนตัวก็จะมีการตัดสินใจยอมเหนื่อยยากเพื่อแลกสิ่งต้องประสงค์ ดาวพุธจรสถิตเรือนวินาสนะ ลดละการสื่อสารที่เกินจำเป็น เนื้อๆเน้นๆจะเป็นประโยชน์

เรื่องการงาน/การเงิน – ถ้าลังเลอยู่ก็ตัดสินใจลงมือทำได้แล้ว ความสำเร็จรอให้เข้าไปจับจอง โดดเด่นในสายงานของตัวเอง อาจได้รับงานควบสองตำแหน่งหรือทำสองอย่างแบบงงๆ งดเว้นการลงทุนหรือการให้บางคนยืมเงินทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่ามีความเสี่ยง 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพฤหัสบดีร่วมเรือนพระเกตุยังอยู่ในสภาวะสงบนิ่ง ถ้าไม่นิ่งก็จะมีสิ่งจุกจิกชวนรำคาญหัวใจ ยังไม่มีปัจจัยเร่งเร้าให้เกิดความเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างอื่น ปล่อยให้รักได้ทำหน้าที่ตามขั้นตอน ไม่ต้องไปฝืนลุยโรแมนติกให้มากนัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติ อึดถึกทนทาน ช่วงนี้ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วยอะไร แต่ควรระวังเรื่องคนลวงมาล่อสร้างบ่วงกรรมทำให้ปวดหัวใจ

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ขวากหนามรายล้อมอยู่รอบตัว ไม่ควรขยับมากนัก รอเวลาคลี่คลาย” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระเสาร์ยังจับจ้องมองเล็งไม่เลิกรา ความก้าวหน้ามาพร้อมกับกระแสหมั่นไส้ พอจังหวะจะได้บางสิ่งตามปรารถนาก็มักจะมาพร้อมกับความทุกข์ที่เราทำอะไรกับมันไม่ได้ ต้องปล่อยให้เป็นไปแล้วก็จะค่อยๆหายไปเอง 

เรื่องการงาน/การเงิน – เกิดอุปสรรคติดขัดขยับตัวมากไม่ได้ ความสำเร็จอยู่ตรงหน้าแค่ยังไม่ได้เวลาที่จะลุยเข้าไปแบบบ้าบิ่นหรือยังปรับตัวไม่ได้ ถ้าใจร้อนเร่งก็จะล่มได้ง่ายๆเลย พยายามอยู่ให้ห่างจากการถูกยืมเงิน เพราะโอกาสได้คืนดูจะฝืดเอามากๆ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – โปรโมชั่นหมดลงแล้วเรียบร้อย ถ้าเพิ่งคบหากับใครก็ดูว่าความสุขที่คาดไว้ดูจะไม่เป็นไปดังที่คิด ยังต้องปรับจูนทัศนคติกันอีกพอสมควรเลย อย่าเพิ่งเร่งรีบปะทะรุนแรง มันจะมีแต่แย่ลงแล้วยังต้องทนอยู่ด้วยเหตุผลบางอย่าง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับตาและการมองเห็น ไม่ควรประมาทกับอุบัติเหตุที่มาจากน้ำ รอบตัวคุณอาจมีคนใกล้ชิดกำลังป่วยพาลลุกลามทำให้เครียดตาม

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สัปดาห์แห่งความมีโชคแบบฟลุ๊กๆ เร่งรัดลุยในทุกกิจที่จะมีรายได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธการเงินขยับไปร่วมเรือนพระอาทิตย์ สร้างโอกาสปุ๊บปั๊บรับโชคอย่างคาดไม่ถึง ไม่จำเป็นที่ต้องมาจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง แต่จะมาทั้งมีคนนำมาให้ การลงทุนสร้างผลกำไร หยิบจับอะไรก็เปลี่ยนเป็นเงินเป็นทองได้ทั้งหมด

เรื่องการงาน/การเงิน – สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปสร้างผลกำไรเกิดรายได้งอกงาม อาจได้เงินค่าตำแหน่งเพิ่ม เบี้ยขยัน แต่จะดีมากสำหรับธุรกิจส่วนตัวยอดขายพุ่งทะยาน ส่งผลถึงการเงินที่ไหลเข้าบัญชีอย่างไม่ขาดสาย เงินทองจับจ่ายรัวยิงได้ไม่ขาดมือ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – แม้จะไม่ใช่สัปดาห์ที่โดดเด่นเรื่องรักใคร่สานสัมพันธ์ คนโสดก็โสดอย่างมีความสุข มีโอกาสได้จับจีบกับคนที่มีฐานะร่ำรวย คนมีคู่ก็ได้คู่ที่ดีอยู่แล้ว อาจมีการพูดคุยเรื่องสร้างฐานะบ่อยขึ้น คนรักนำโชคลาภมาให้คุณและครอบครัว

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เรื่องอื่นพักไปก่อน ลุยโกยเงินให้เต็มที่ หากเจ็บป่วยจะฟื้นตัวและดีขึ้น หากมีสุขภาพดีอยู่แล้ว จะมีพลังในการทำงานอย่างเต็มที่

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ความสำเร็จมั่นคงที่เกิดมาจากความตั้งใจ มุ่งมั่น และสติปัญญา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธดาวประจำตัวและเจ้าเรือนภารกิจหน้าที่ขยับสู่เรือนธาตุดิน สร้างความมั่นคงให้กับชีวิต เป็นเวลาที่จะได้ทำนุบำรุงให้เกิดความสำเร็จงอกงามแบบค่อยเป็นค่อยไป เตรียมการขยับขยายเพื่อการเก็บกินอย่างถาวรยาวนาน

เรื่องการงาน/การเงิน – ไม่เจาะจงว่าจะดีกับงานหรือธุรกิจด้านใด แต่ที่เห็นได้ชัดคือการพยายามต่อยอดสิ่งที่สร้างไว้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงที่สุดโดยไม่จำเป็นต้องบินสูง เรื่องรายรับไม่มีปัญหา แต่ให้คิดหน้าคิดหลังก่อนควักจ่ายเป็นเงินก้อนใหญ่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดที่มองไปข้างหน้าเอาชนะคู่แข่งได้เพราะความจริงใจและมุ่งมั่น แต่ก็อย่าประมาทคู่แข่งที่ยังวนเวียนอยู่ ต้องใช้ความสม่ำเสมอเป็นอาวุธสำคัญ ส่วนคนที่ยังมีอดีตฝังใจ ดวงจิตก็ยังวนอยู่กับเรื่องเก่าๆและคนเดิมๆ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ช่วงนี้แม้จะมีเรี่ยวแรงกำยำทุ่มเทสุดๆไปกับทุกเรื่อง แต่ก็ต้องระวังเรื่องความเจ็บป่วยกระทันหัน หรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด อย่าทุ่มเทจนลืมพักผ่อน

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ไฟแรงได้ไม่จำกัดอายุ พร้อมเปิดใจที่จะทดลองสิ่งแปลกใหม่หรือยัง?”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีอยู่เรือนอริ ความเป็นไปในชีวิตถูกลิขิตให้ทดลองสิ่งแปลกใหม่หรือดูจะไม่ถนัดเอาเสียเลย จำเป็นต้องก้าวให้ทันโลกและสังคมที่ผันแปร สำหรับคนตุลย์สูงวัยหรืออนุรักษ์นิยม ควรลองดูวิถีคนหนุ่มแล้วลองทำตามดูบ้าง

เรื่องการงาน/การเงิน – มีเหตุแห่งการที่ต้องเดินทางบ่อยขึ้น จึงเหมาะกับงานด้านขนส่ง การเจรจาค้าขาย งานเอกสารธุรการ แต่ก็อย่าประมาทในเรื่องการเก็บไฟล์ที่มีอาจเสียหายได้ อารมณ์หงุดหงิดจากกำหนดชำระเงินล่าช้าหรือถูกเลื่อนออกไป

เรื่องรักและสัมพันธ์ – พบรักหรือจะมีคนเข้ามาหา จนก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างกัน สำคัญตรงที่ดาวอังคารสถิตอริ ดาวราหูเล็งเข้าหา ก็อย่าไปลุ่มหลงหรือเผลอไว้ใจจนเกินไป ถ้ารักษาสติไว้ไม่ล้ำเส้นศีลธรรม แล้วทุกอย่างจะเปิดทางให้พบสิ่งที่ดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังอุบัติเหตุทั้งเรื่องการเดินทางขับรถ ลงเรือ หรือแม้แต่การลุกนั่งยืนเดินก็ควรระวัง อย่ารีบร้อน การขับรถผ่านแอ่งน้ำขังถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงหลบเถอะนะ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความก้าวหน้าที่ยังหาความสำเร็จไม่ชัดเจน อาจมีเปลี่ยนงานสลับตำแหน่ง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – อารมณ์ค่อนข้างหงุดหงิดง่ายคล้ายจะเบื่อไปเสียทุกอย่าง งานประจำไม่โดดเด่น ความสำเร็จไม่ชัดเจน การเปลี่ยนงานในที่นี้อาจหมายถึง งานโปรเจคที่ผ่านมาให้เราทำชั่วขณะหนึ่งแบบจบแล้วก็จบไป ทำให้ไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารเป็นห้าแก่เรือนชะตา โดนตำหนิงานที่ทำไม่เรียบร้อย ขาดความรอบคอบ ถูกคาดหวังไว้สูง เบื่อหน่ายไปเสียทุกสิ่ง ควบคุมดูแลลูกน้องบริวารหรือทีมงานไม่ได้ดังใจคิด ระวังโดนค่าปรับจราจร ค่าโง่ที่ไม่ควรต้องจ่าย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวพระศุกร์เรือนอริร่วมบ้านเดียวกับราหู มีความไม่อยู่กับร่องกับรอย ความรักคนที่คุณคิดว่า “ใช่” อาจไม่ใช่อย่างที่เคยคิด คนใกล้ตัวเริ่มจะทำตัวให้เราอึดอัด ความสัมพันธ์นอกลู่นอกทางเริ่มส่งผลตีกลับให้คิดทบทวนกันใหม่

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อยู่กับตัวเองให้ระวังความคิด อาจเจ็บป่วยเหตุเกิดจากความเครียด แต่หากผ่านพ้นเวลาช่วงนี้ไปได้ ทุกอย่างจะกลับมาดีดังเดิมหรือดีกว่าเดิมแน่นอน

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การเตรียมใจที่ต้องละทิ้งบางสิ่ง เพื่อเตรียมพร้อมออกเดินทาง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์กำหนดเรื่องราวในเรือนศูนยะพาหะ เป็นช่วงที่ต้องเลือกทางยากหรือเล่นท่ายาก จำต้องละทิ้งความสุขส่วนตัวเพื่อแสวงหาหรือบุกเบิกสิ่งใหม่ ถ้าไม่ได้เดินทางไกลก็จำต้องละทิ้งหนีห่างจากสังคมเดิมๆ รวมถึงคนที่รัก  

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพฤหัสบดีสถิตปทุมเกณฑ์ให้แสงความสำเร็จแก่เรือนการงาน ด้วยธุรกิจการงานจะผลักดันให้ชีวิตไม่ได้หยุดนิ่งอยู่กับที่ ถ้าไม่ได้เดินทางก็ต้องแปรสภาพให้ทันยุคสมัย ตอนนี้จะไม่พอใจในรายได้ของตน ทำให้อยากหารายได้เพิ่ม

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เกิดการพลัดพรากห่างเหินจากคนรักและจากสิ่งที่รัก อาจเกิดจากการโยกย้ายที่ทำงาน ทำให้จำต้องอยู่ห่างครอบครัว อีกความหมายนึงคือเกิดอาการเบื่อหน่ายกับรักที่มีอยู่ มีปัญหาความรักที่อดทนดูแลรักษาแต่เพียงลำพัง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – หมดแพชชั่น หมดไฟจะทำงาน แม้สุขภาพยังปรกติ ต้องหาสิ่งเร้า มากระตุ้นไฟให้ลุกโชนอีกครั้ง ควรหาที่เปลี่ยนบรรยากาศ ทำงานนอกสถานที่ ไปต่างจังหวัด

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สารพันเรื่องกวนใจ การรอคอยเพื่อเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาให้ชัดเจน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ลดละทิฐิมานะในตัวเองลงสักนิด ปรับความคิดมองตัวเองให้กลับเป็นเด็กอ่อนน้อมถ่อมตนอีกสักครั้ง ไม่เช่นนั้นคุณจะเจอแต่อุปสรรคที่จะมางัดความคิดของคุณตลอดสัปดาห์นี้ การพูดจากเพ้อเจ้อไร้สาระอาจทำงานใหญ่เสียหาย

เรื่องการงาน/การเงิน – แม้ดาวศุกร์จะอยู่ด้วยเกณฑ์อุดมแต่ก็เป็นประเกษตร ภารกิจพึงปฏิบัติดูจะไม่ง่ายอย่างที่คิดเสียแล้ว การตัดสินใจของตัวเองดูมีปัญหาควรปรึกษาผู้ใหญ่ การเงินผันผวนเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ดี ต้องอาศัยสติปัญญาเพื่อแก้ไข 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นระหว่างคนที่กำลังเรียนรู้เพื่อที่จะรักกัน อาจต้องหาเวลาปรับความเข้าใจหรืออาศัยเวลาในการแก้ไขให้จบสิ้น การตัดสินใจอะไรก็ตามควรจะมีผู้ใหญ่หรือคนที่น่าเชื่อถือเป็นสักขีพยานในความสัมพันธ์

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังโรคภัยเกี่ยวกับระบบหายใจ และควรระมัดระวังการเดินทางในช่วงนี้ แต่คุณผ่านไปได้ด้วยดีอยู่แล้ว ไม่ค่อยเป็นมิตรกับของมีคม กระดาษยังบาดเลย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เจริญสำเร็จก้าวหน้าได้ในทุกมิติ ทั้งในฐานะลูกจ้างและเจ้าของกิจการ”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – เด่นในพันธกิจหน้าที่รับผิดชอบ ต้องแสวงหาและกล้าใช้ความคิดแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา ลู่ทางแห่งความสำเร็จก้าวหน้ามีความสดใส มีลูกน้องบริวารที่ดีช่วยสนับสนุน เน้นงานไปเลยสำหรับสัปดาห์นี้

เรื่องการงาน/การเงิน – โชคลาภทางการงานมีความโดดเด่นมีประสิทธิภาพ งานแผนนโยบาย งานด้านการก่อสร้างพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เรื่องเงินกำลังจะมีข่าวดีตามที่หวัง แต่ช่วงที่รอก็ดูว่ายังไม่พอใช้จ่าย อาจได้เงินอุดหนุนจากผู้ใหญ่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักดูไม่ค่อยหวือหวาเท่าใดนัก เพราะภารกิจการงานมากินเวลาเสียเกือบหมดสิ้นแทบจะหาเวลาปลีกตัวไปเติมความหวานไม่ค่อยได้ แต่ในเวลางานคุณจะดูมีเสน่ห์โดดเด่นมากเลยนะ ขนาดที่ว่ามีคนออกปากปลื้มเลยล่ะ

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ราหูในเรือนธาตุไฟ ควรระวังสุขภาพในด้านความเป็นคนอารมณ์ร้อน อาจเกิดอุบัติเหตุหรือสิ่งไม่คาดคิดจากความหุนหัน สุขภาพโดยทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ปกติ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ลื่นไหลไม่หยุดนิ่ง หลายสิ่งเกื้อกูลให้ผันแปรเปลี่ยนสภาพไปจากเดิม”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวชะตาเกิดจุดเปลี่ยนเล็กๆ แต่เห็นผลชัดเจน มีเกณฑ์โยกย้ายไม่ว่าจะย้ายงานหรือย้ายบ้าน ปรับภูมิทัศน์เปลี่ยนมุมมองไปจากเดิม ใครที่ยังคิดว่าชีวิตไม่ดีไปจากเดิม ก็ควรหาโอกาสไปสร้างบุญตามพึงใจแล้วอธิษฐานรับพร

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรเข้าเรือนการเดินทาง ผู้ที่ทำงานด้านขนส่ง โลจิสติกส์ นำเข้าส่งออก ค้าขายออนไลน์ ประสบผลสำเร็จดี ถ้ามีคนชวนไปทำงานก็เป็นจังหวะที่ดี เงินหมุนติ้วๆ เข้าและออกจำนวนมาก แต่ไม่ติดลบ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ช่วงนี้ความรักเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ถ้ามีคู่อาจเลิกรา ถ้าไร้คู่อาจได้พบคนรักใหม่ จากเพื่อนขยับเป็นคนรัก จากคนรักสลับบทบาทมาเป็นเพื่อน แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปเป็นอย่างไร โดยจังหวะดาวก็ยังส่งผลให้ยังเกื้อกูลดูแลกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีเกณฑ์เจ็บป่วยทางกายบ้าง เพราะสมบุกสมบันใช้สังขารสิ้นเปลือง ควรถนอมร่างกายบ้าง บำรุงบ้างพักผ่อนเสียบ้าง คนที่กำลังรองานก็รุกถามไปได้เลย


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล